Loa Phường Blog

CON VẸT NGUYỄN TƯỜNG THỤY

Biển Xanh

Nguyễn Tường Thụy – lãnh đạo của một loạt hội chui như Hội Nhà báo độc lập, Ban điều hành Hội Bầu bí tương than, vốn nổi danh trong làng facebook là một  blogger “già không đều”. Năm nay Thụy đã ngoại lục tuần nhưng “khoản kia” của Thụy còn khá lắm. Người ta có thể dễ dàng tìm thấy trên Google những hình ảnh “thân mật quá độ” của Thụy với các nữ đối tác, già có, trẻ có, đáng tuổi con mình cũng có.

Kết quả hình ảnh cho nguyen tuong thuy
Nguyễn Tường Thụy và con gái nuôi Phương Uyên


Loạn ngôn trong đời sống thường nhật thì còn thông cảm được, chứ loạn ngôn trong cả sự nghiệp chính trị của mình thì không khác nào Thụy tự biến mình thành con vẹt mà thôi.
Việc tự ứng cử của các ứng cử viên đã được luật hóa trong Luật bầu cử đại biểu Quốc hội. Hàng năm đều có rất nhiều người tự ứng cử và nhiều người trong số đó đã trúng cử. Theo thống kê trên trang về Đại biểu Quốc hội khác khóa tại địa chỉ http://dbqh.na.gov.vn/thong-tin-bau-cu/XIII.aspx, mọi người đều có thể tìm hiểu được những thông số về việc ứng cử và trúng cử của các ứng viên từ khóa 1 đến khóa 13.
Một việc được luật hóa, một việc xảy ra thường xuyên thì chẳng có gì phải bất ngờ.
Ấy vậy mà con vẹt Nguyễn Tường Thụy lại luôn “tỏ ra nguy hiểm” với những lời lẽ rất đao to búa lớn, phải chăng muốn để khẳng định “vai trò, tầm vóc” của mình khi nói về việc tự ứng cử của bản thân. Trả lời phỏng vấn phóng viên Chân Như, thuộc Đài RFA, một hãng thông tấn báo chí thù địch với Nhà nước Việt Nam, Nguyễn Tường Thụy cho rằng:
Ở Việt Nam cơ chế Đảng cử dân bầu, nên khi 1 công dân tự ứng cử thì họ cảm thấy lạ, không phải sự sắp xếp của Đảng, cảm thấy tày trời lắm, ghê gớm lắm nên họ cản trở. .. Mùa bầu cử năm nay có rất nhiều anh em hoạt động xã hội dân sự hơn hẳn các khóa trước. Những người có tiếng nói đối lập, phản biện nếu mà trở thành Đại biểu Quốc hội thì họ nghĩ rằng quá nguy hiểm, nên họ ra sức ngăn cản và đó là điều dễ hiểu.
Nghe Nguyễn Tường Thụy nói thế, ai có kiến thức chính trị một chút thì thấy ngay con vẹt này chả hiểu gì. Suốt 13 khóa Đại biểu Quốc hội từ năm 1946 đến nay, tại các diễn đàn họp Quốc hội, đều có các phiên họp chất vấn của các đại biểu Quốc hội với các thành viên của Chính phủ. Tại các buổi chất vấn này, các đại biểu Quốc hội đều có quyền đưa ra những ý kiến đóng góp, phản biện, chất vấn đối với những chủ trương chính sách và các thực hiện của Nhà nước. Chúng ta đã biết đến các đại biểu Quốc hội rất tâm huyết và có những ý kiến phản biện rất khoa học và sắc xảo như ông Dương Trung Quốc; ông Nguyễn Lân Dũng, ông Nguyễn Minh Thuyết…
Thế mà Thụy tưởng chính quyền sợ, khi có mấy mống vô danh tiểu tốt, tài thì thiếu, đức thì yếu, huyênh hoang nộp đơn ứng cử, nên nói vống lên, để nâng tầm quan trọng của mình. Ngoảnh đi ngoảnh lại “trên chuyến xe buýt” cùng với Thụy cũng chỉ có: nào Phan Văn Phong, chồng hờ của đảng viên Việt Tân Trần Thị Nga, làm nghề phô tô phờ; Phan Vân Bách - xe ôm, thần kinh có vấn đề, bạn học của Nguyễn Lân Thắng; Nguyễn Xuân Diện, tiến sỹ “gay”, ăn ngủ bừa bãi với đàn ông; Nguyễn Quang A, tiến sỹ giấy, tráo trở hạng thượng thừa…
Thụy phải hiểu người dân không đui cũng chẳng mù, họ hiểu hết bản chất xấu xa của Thụy và đồng bọn. Tranh nhau ra ứng cử chẳng qua chỉ là chiêu trò quấy rối và tự PR bản thân kiếm tí tiền tài trợ. Không cần đến chính quyền, người dân sẽ sử dụng quyền của mình để loại bỏ những “con sâu đang cố tình làm rầu nồi canh” ngay tại hội nghị lấy ý kiến cử tri tới đây.
Mấy chiêu hứa hão, chả có đến 0,1% cơ sở của vẹt Thụy theo kiểu “Nếu tôi ứng cử tôi sẽ đóng góp sức mình để xây dựng 1 đất nước Việt Nam cường thịnh, dân chủ, tự do, văn minh, nhân dân được sống hạnh phúc”. Tôi sẽ “nâng cao chất vấn, phản biện, giám sát của Đại biểu quốc hội đối với các cơ quan Nhà nước” (https://www.facebook.com/daibieuQH/videos) nghe thật sáo rỗng và kệch cỡm, may ra chỉ lừa được trẻ con và mấy hãng thông tấn lá cải đang muốn giật dây những con rối như Tường Thụy để phá quấy trong đợt bầu cử tới đây.
 


17 nhận xét:

 1. nếu muốn làm đại biểu của nhân dân thì trước hết phải là đàng hoàng, rồi phải là người có tài năng thật sự, chứ không phải cái tài năng chịch con gái nuôi như nguyễn tường thụy. đừng bao giờ xem thường nhân dân, vì người ta biết hết những việc xấu xa mà chúng mày làm, sẽ không có cửa để mà làm đại biểu hay gì đó đâu

  Trả lờiXóa
 2. nhìn mà ghét cái lão này thật, éo thể chấp nhận cái kiểu nhân cách đạo đức thối nát mà lại tự do đi ứng cử như vậy được. coi thường quốc hội là coi thường nhân dân, phát ngôn ngông cuồng là không thể xứng đáng làm đại biểu cho nhân dân được. về mà chơi bời với gái nuôi đi

  Trả lờiXóa
 3. "Thùng rỗng kêu to". Qua đây chúng ta có thể thấy rõ được sự thiếu hiểu biết của Thụy. Thụy cũng chỉ vì đồng tiền bát gạo mà đánh mất bản chất, suy thoái tư tưởng đạo đức hùa theo trào lưu tự ứng cử cho dù bản thân không có đủ năng lực gì.

  Trả lờiXóa
 4. heheheehe, gọi là chú vẹt già!

  Trả lờiXóa
 5. Suốt ngày hót theo nhại theo tiếng bên ngoài, phỏng các bác?

  Trả lờiXóa
 6. Vẹt Nguyễn Tường Thụy phải hiểu người dân không đui cũng chẳng mù, họ hiểu hết bản chất xấu xa của Thụy và đồng bọn. Tranh nhau ra ứng cử chẳng qua chỉ là chiêu trò quấy rối và tự PR bản thân kiếm tí tiền tài trợ. Không cần đến chính quyền, người dân sẽ sử dụng quyền của mình để loại bỏ những “con sâu đang cố tình làm rầu nồi canh” ngay tại hội nghị lấy ý kiến cử tri tới đây.

  Trả lờiXóa
 7. Chính Nguyễn Tường Thụy là kẻ lấy dạ tiểu nhân đo lòng quân tử. Lão tưởng ai cũng hèn mạt như hắn sao. Đúng là một lão già mất nết, sắp xuống lỗ đến nơi mà vẫn còn đòi cưa sừng làm nghé, thả dên khắp nơi.

  Trả lờiXóa
 8. Tường Thụy không được người dân tôn trọng vì những hành động hết sức lố bịnh.

  Trả lờiXóa
 9. Nếu Nguyễn Tường Thụy thực sự có uy tín đối với nhân dân thì lo gì chuyện lấy ý kiến người dân?

  Trả lờiXóa
 10. Cái khoản kia dược nhắc đến trên đầu bài là chuyện riêng tư, khá nhưng nếu ông ta đừng đi khá linh tinh thì kệ.Đằng này ông ta đi khá với cả đứa trẻ con Phương Uyên thì mới thấy tởm.

  Trả lờiXóa
 11. Già mẹ nó rồi, biết gì, thấy lũ trẻ zân chủ nói gì thì nhại theo!

  Trả lờiXóa
 12. Già thì chăm con chăm cháu, chạy xô ra đường làm chuyện đâu đâu để người ta chửi cho, chẹp!

  Trả lờiXóa
 13. Nhiều chuyện bê bối bỏ cha còn bày trò tự ứng cử!

  Trả lờiXóa
 14. Đòi làm chính trị mà có hiểu biết gì về chính trị. Chắc Tường Thụy tưởng chính trị có nghĩa đơn giản là biểu tình phản đối cái này cái kia thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Một con vẹt thì đại biểu đại diện cho ai được? Suốt ngày đem chim đi thi thì được.

  Trả lờiXóa
 16. hahahahaaa, Nguyễn Tường Thụy đau quá.
  Ra tự ứng cử để cho thiên hạ bàn tán, nhắc lại những chuyện chim chuột.

  Trả lờiXóa
 17. Biết đau biết ngượng đã không tham gia dâm chủ.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog