Loa Phường Blog

Chân dung “ứng cử viên Đại biểu Quốc hội” Nguyễn Đình Hà

Loa Phường
                                                            Nguyễn Đình Hà


Nguyễn Đình Hà sinh năm 1988, từng là Đại học Luật, đã có chứng chỉ hành nghề luật sư, nhưng người ta lại không thấy anh này bước chân vào làng luật sư “nhân quyền, dân chủ” đáng mơ ước cùng với Trần Vũ Hải, Lê Luân, Võ An Đôn…bởi dường như không thể trụ được ở bất cứ văn phòng luật sư nào để thực tập, hay say mê, quan tâm đến ngành nghề mà mình được đào tạo mà luôn lang thang tham gia vào hết hội nọ đảng kia, các cuộc biểu tình đường phố, các chiến dịch chống phá Nhà nước trên mạng, các cuộc tiếp xúc với chính khách Mỹ, phương Tây. Gần đây, Nguyễn Đình Hà được các trang mạng nước ngoài, chống đối ca ngợi, truyền thông nhiều hơn trên mạng do Hà là một trong số người thuộc “làng dân chủ” ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV. Hãy cùng nhìn lại quá trình hoạt động đấu tranh của Nguyễn Đình Hà để xem vị “ứng cử viên Đại biểu Quốc hội” này đã cống hiến gì được cho xã hội và có xứng đáng trở thành Đại biểu Quốc hội hay không?

Phần I: Tham gia tổ chức phản động trá hình chống Nhà nước?
Năm 2008, Nguyễn Đình Hà tham gia đảng Dân chủ Việt Nam – đây là một tổ chức núp dưới danh nghĩa phục hoạt “Đảng Dân chủ Việt Nam” đã giải thể năm 1988 để quy tụ lực lượng nhằm lật đổ chế độ hiện hành tại Việt Nam dưới sự điều hành nhóm cầm đầu tổ chức phản động lưu vong “Đảng Nhân dân hành động” do Nguyễn Sỹ Bình và Nguyễn Xuân Ngãi ở Mỹ điều hành, lợi dụng ông già cần kéo dài sự sống tuyên bố phục hoạt ở Mỹ trong thời gian được ông “Phó Chủ tịch đảng Nhân dân hành động” Nguyễn Xuân Ngãi chữa trị. Sau khi ông Hoàng Minh Chính chết, Lê Công Định được Nguyễn Sỹ Bình mồi chài làm Tổng thư ký với ảo tưởng sẽ được làm tổng thống nếu thành công, là một trong số hành vi dẫn Định và đồng bọn đến với phiên tòa “Trần Huỳnh Duy Thức và đồng bọn hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân” với bản án 5 năm tù giam, 3 năm quản chế.
Đến nay, do nội bộ “Đảng Nhân dân hành động” tranh chấp, ly tán, khiến ông Phó Chủ tịch Nguyễn Xuân Ngãi – người nắm tài chính và ngoại giao cho tổ chức này ly khai, sang làm cố vấn cho “Phong trào con đường Việt Nam” nên “Đảng Dân chủ Việt Nam”  mà Hà xin tham gia đã gần như chết lâm sàng sau khi Lê Công Định vào tù, ra tù cũng không còn mặn mà, thậm chí dư luận ở hải ngoại còn tố Bình, Ngãi là kẻ lừa, bẫy, tay sai “Việt cộng” giúp cho công an túm cả dàn “tinh hoa zân chủ” vào tù.
Tham gia tổ chức như thế này mà nhiều năm trước đây Hà tự hào khoe mình là thành viên của đảng này, đặt nó ngay trên đầu phần giới thiệu về bản thân trên facebook, phải chăng Hà ảo tưởng được Đảng Nhân dân hành động của do Nguyễn Sỹ Bình đang điều hành ở Mỹ sẽ giao cho chức vụ gì nếu thành công? Chắc chắn Hà không thể đứng ngang hàng với Lê Công Định hay Nguyễn Tiến Trung được rồi.
Tuy nhiên, kể từ khi tuyên bố ứng cử Đại biểu Quốc hội, không còn thấy Hà trưng cái mác “thành viên Đảng Dân chủ Việt Nam” lên nữa.


Ngoài việc là thành viên “Đảng Dân chủ Việt Nam”, Hà còn tham gia hàng loạt các tổ chức, hội nhóm chống đối núp danh đấu tranh dân chủ, yêu nước khác như NO-U, Mạng lưới Blogger Việt Nam, Hiến Chương 2015, Vì Một Hà Nội Xanh … cũng như ký tên vào các chiến dịch kiểu “Bạch hóa Hội nghị Thành Đô”, “tẩy chay Điều 4 Hiến pháp”, “Tôi không thích Đảng Cộng sản”…
(Còn nữa)


8 nhận xét:

 1. cái loại này đọc là biết tham gia phong trào tự ứng cử rồi. đúng là một lũ có học mà chẳng biết cái toàn diện, cái chi phối, rồi còn chẳng biết về tương lại. chúng thật đáng khinh khi mà coi bầu cử quốc hội như là đi chợ

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Đình Hà là một người trẻ tuổi, có ăn có học đàng hoàng nhưng mà lý tưởng sống, hoài bão lại không có nên dễ dàng bán rẻ cả tương lai cả nhân cách của mình để đi theo cái lợi rẻ tiền trước mắt, hành động chống phá, phản động của Hà là hết sức rõ ràng, chỉ có điều là sớm hay muộn pháp luật sẽ trừng trị thích đáng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. sao đến đợt này có nhiều nhân vật ứng cử buồn cười thế nhỉ như kiểu đem mình ra để làm trò hề mà pi a cho bản thân mình nổi tiếng vậy. Xem xét lí lịch với những việc làm cảu hắn cũng đủ thấy là loại người như thế nào rồi, thật không xứng đáng

  Trả lờiXóa
 4. "Thùng rỗng kêu to" với lý lịch và những hoạt động đội lốt đấu tranh dân chủ để chống phá Đảng, Nhà nước ta như vậy thì kết cục cũng như các "bậc cha chú" Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy mà thôi. Xét những hoạt động của Nguyễn Đình Hà, chúng ta thấy rõ ràng y đã vi phạm khoản 1, điều 3 luật Bầu cử Đại biểu Quốc hội.Y không xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 5. Tôi muốn hỏi hắn cái thằng có tên ng đ hà rang thì nó chống đối chính quyền VN và ôm trên ngực câu " tôi không thích ĐCSVN" mà nhà nc này do ĐCSVN lãnh đạo (điều 4 hiến pháp) vậy thì nó là thằng ngố, ngu, khùng, óc bẩn thỉu vv... có chính xác ko? và câu hỏi cũng là câu trả lời mà còn tệ hơn thế nữa...TẠI SAO NÓ NGU THẾ NHỈ?

  Trả lờiXóa
 6. Là luật sư được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, không thể nói Hà không hiểu những hành vi tham gia tổ chức, hội nhóm chống đối, biểu tình trái phép, vận động nước ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam là đã vi phạm pháp luật, đồng nghĩa với việc anh ta không có đủ điều kiện căn bản được ứng cử Đại biểu Quốc hội. Đúng là thằng trẻ ranh học hành ra còn chả làm được việc gì lại đi theo đám rận để chống phá nhà nước, giờ cunxgd dua đòi ứng cử đại biểu quốc hội. Đúng là nực cười.

  Trả lờiXóa
 7. với những con người như Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Quang A thì nói chuyện "lí tưởng" cũng bằng thừa! Bởi vì những mục tiêu trước mắt họ sẵn sàng làm quên đi nó như thể một thứ sinh vật ngoại lai và bị truyền nhiễm! Và đương nhiên, Ban Tổ chức bầu cử đã không sai khi gạt đám người trước khi tiến hành hiệp thương và chính thức đi đến bầu cử.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Đình Hà gương mặt thân quen chuyên đi biểu tình gây rối trật tự là đây Là luật sư được đào tạo chuyên môn thế mà lại chuyên biểu tình .Bây giờ lại ứng cử ĐBQH làm ttrof cười cho thiên hạ .muốn phá rối cuộc ứng cử ĐBQH ư loại như nó chắc ko lọt vào vòng gửi xe đâu đúng là "thùng rỗng kêu to"

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog