Loa Phường Blog

BBC xóa bài cổ súy tẩy chay bầu cử của ông Nguyễn Quang A

Loa Phường                                                                                                                                                                                Sau khi ông Nguyễn Quang A phát động phong trào tự ứng cử Đại biểu Quốc hội trong giới zận chủ trong nước, ông ta và những người ủng hộ ý tưởng này ngay lập tức lĩnh đủ gạch đá từ chính đồng bọn và đám cờ vàng hải ngoại, thậm chí bộ phận cực đoan này còn chỉ mặt đặt tên nói thắng, đây là “trò mèo”, “cơ hội”, “đu dây”, “đi hai hàng”…phản bội lại “lý tưởng đấu tranh” của thành phần mấy chục năm qua đòi lật đổi thể chế chính trị hiện nay. Để giữ thế và tiếp tục quy tụ lực lượng chống đối, tiếp tục giữ vai trò “thủ lĩnh tinh thần”, ông Nguyễn Quang A đã trả lời phỏng vấn BBC, thừa nhận rằng “Quyền tẩy chay là một quyền rất là quan trọng và tôi nghĩ rằng mọi người phải tôn trọng quyền tẩy chay của những người, người ta thực hiện quyền tẩy chay của người ta.”, tức bao biện rằng, việc phát động tự ứng cử chỉ là chiêu phá hoại bầu cử, thể hiện, tôi vẫn ủng hộ phong trào “truyền thống” của làng zân chủ là tẩy chay bầu cử. Hai cách làm này không hề mâu thuẫn mà có thể làm “song song” với nhau. Ai làm theo cách nào, ai thích cách nào thì cứ theo cách đó mà làm, miễn sao đạt được mục đích
Xin trích nguyên văn: “Cái việc mà phản đối, cái việc mà lên tiếng không mâu thuẫn với việc của những người tự thực hiện quyền của mình, hai cái đấy là hai việc có thể làm song song với nhau”


Bài báo đăng ngày 21/2/2016 do phóng viên Quốc Phương thực hiện kèm theo file ghi âm “làm chứng”. Nhưng hiện nay link bài báo đã bị xóa, file ghi âm cũng không còn luôn. Người ta chỉ có thể tìm thấy “vết tích” nhờ công cụ google cached tại link http://webcache.googleusercontent.com/search?q=cache:EbzPCZmry4gJ:www.bbc.com/vietnamese/vietnam/2016/02/160221_vn_election_2016_views+&cd=1&hl=vi&ct=clnkBài báo này mới bị xóa trong khoảng 2 ngày nay sau khi dư luận “tố” bản chất phong trào tự ứng cử do ông Nguyễn Quang A phát động chỉ là một chiêu trò thực hiện  cương lĩnh, mục tiêu của “phong trào dân chủ” hay còn gọi là “phong trào lật đổ chính thể” mà thôi. Điều đó chứng tỏ ông Nguyễn Quang A và đài BBC này theo dõi rất sát phản ứng của dư luận, thấy bị “hớ” nên lập tức ngấm ngầm “rửa tội” bằng chiêu này.
Trước đây, BBC cũng từng phỏng vấn ông Nguyễn Quang A khi ông tham gia đoàn VOICE chống phá phiên UPR 2014 của Việt Nam có nội dung phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng, cho Đảng chỉ là một hội, nhóm “ngoài vòng pháp luật”. Đến nay bài báo này cũng đã bị xóa không để lại vết tích.

Qua đây, chúng ta thấy được bộ mặt thật của không chỉ BBC mà cả ông Nguyễn Quang A và vì sao những kẻ này luôn đòi “tự do báo chí”, “tự do ngôn luận”, thực chất là “tự do xuyên tạc”, “tự do hô hào lật đổ” chính thể đang nắm quyền, điều hành đất nước hiện nay ở Việt Nam mà thôi. Chỉ có con đường duy nhất này mới giúp cho những kẻ bất đắc trí như Nguyễn Quang A và bè lũ của ông ta “giành” được quyền lực, đồng nghĩa với thế lực hậu thuẫn cho “lực lượng đối lập” này mong muốn phục hồi cho được thây ma ngụy quyền Việt Nam cộng hòa phiên bản hai mà một vài kẻ sau hơn 40 năm qua vẫn mong đợi mòn mỏi một cách lạc lõng!

23 nhận xét:

 1. Thực ra qua những hành động của Quang A, Việt Tân hay BBC thì chúng ta thấy được bộ mặt thật của không chỉ BBC mà cả ông Nguyễn Quang A và vì sao những kẻ này luôn đòi “tự do báo chí”, “tự do ngôn luận”, thực chất là “tự do xuyên tạc”, “tự do hô hào lật đổ” chính thể đang nắm quyền, điều hành đất nước hiện nay ở Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là chuẩn bị đến đại hội, việc nghĩ ra các chiêu trò phá hoại bầu cử nhằm kiếm cơm của đám lều báo và đám rân chủ giả cầy ngày càng phát triển rầm rộ, thể hiện tính chất phản động, phá hoại nhà nước của chúng.

  Trả lờiXóa
 3. Đã thành thông lệ, trước mỗi sự kiện chính trị trọng đại của đất nước và dân tộc ta, các thế lực thù địch lại ra sức chống phá. Trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII này cũng vậy. Do đó, chủ động nhận diện và đấu tranh làm thất bại những thủ đoạn chống phá đó của chúng, là rất cần thiết.

  Trả lờiXóa
 4. Sắp đại hội nên lũ phản động triệt để tận dụng công nghệ thông tin, mạng internet, nhất là các trang mạng xã hội, để đưa những thông tin sai lệch về quá trình chuẩn bị Đại hội của Đảng, gây hoang mang, hoài nghi, mất niềm tin vào Đảng. Cùng với đó, lợi dụng dân chủ, chúng sẽ tạo các blog cá nhân để tấn công trực diện vào các Webside của các cơ quan Đảng ; tập hợp những phần tử thoái hóa, biến chất để cổ xúy cho tư tưởng dân tộc hẹp hòi và chủ nghĩa tư bản. BBC và NQA cũng ko là ngoại lệ

  Trả lờiXóa
 5. Một lũ mèo mả gà đồng, phản động tay sai với nhau, gọi là ngưu tầm ngưu, mã tầm mã thôi. Hành động xoa bài của BBC chỉ có 2 khả năng, thứ nhất đó là BBC làm trò cho mọi người xem là luôn dân chủ, đứng trên lập trường trung lập, thứ hai đó là bài của Nguyễn Quang A quá mức thải loại rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Tay Quang A này có vẻ thấy mình chưa đủ độ nổi trong giới dâm chủ thì phải, có lẽ cần gồng mình hơn nữa thể hiện bằng các hành động chống đối đất nước manh mẽ hơn nữa thì mới cảm giác được để ý trong mắt đám phản động nước ngoài

  Trả lờiXóa
 7. Xem như đến bây giờ con đường của Nguyễn Quang A đi đã không thể quay đầu lại rồi. Con đường đi xuống vực thẳm vì con đường đó là con đường phản cách mạng, con đường phản bội Tổ Quốc mình.

  Trả lờiXóa
 8. Địa vị của chủ tịch Hồ Chí Minh trong lòng mỗi người dân yêu nước Việt Nam đâu thể lung lay chỉ bằng vài lời nói ngông cuồng, ngu xuẩn của đám phản động, tay sai được. Chúng nó quá ảo tưởng sức mạnh thì phải

  Trả lờiXóa
 9. Tâm địa xấu xa Nguyễn Quang A đầu nào cũng ko được đều bị ăn gạch đá và phản đối quyết liệt khi đòi ứng của ĐBQH .Bên đám zân chủ thì cho rằng đây là việc chỉ mặt đặt tên nói thắng, đây là “trò mèo”, “cơ hội”, “đu dây”, “đi hai hàng”…phản bội lại “lý tưởng đấu tranh” của thành phần mấy chục năm qua đòi lật đổ thể chế chính trị hiện nay Còn dân chúng thì phẫn nộ khi nghe tin này khi mọi người ai cũng nhận ra rằng người như Quang A mà cũng đòi làm ứng cử nếu được cũng khổ dân khổ nước mà thôi.Đấy tư cách của con người Quang A thế đấy liệu rằng ông có tự nhìn lại bản thân mình mà thấy hổ thẹn ko?

  Trả lờiXóa
 10. Đến cả đồng bọn cũng ném gạch đá đầy mặt bọn này thì xem ra chúng nó hết đường rồi. Vẽ ra cái trò tự ứng cử bẩn thỉu để mà người ta chửi cho.

  Trả lờiXóa
 11. Phải chăng Nguyễn Quang A là con tốt thí mạng cho đài phản động BBC? Sau thất bại trong đợt tự ứng cử, lũ phản động cần lôi một kẻ ra xử, để tỏ ra mình trong sạch.

  Trả lờiXóa
 12. Sau khi ông Nguyễn Quang A phát động phong trào tự ứng cử Đại biểu Quốc hội trong giới zận chủ trong nước, ông ta và những người ủng hộ ý tưởng này ngay lập tức lĩnh đủ gạch đá từ chính đồng bọn và đám cờ vàng hải ngoại. Thế mới thấy được bản chất phản động là như thế nào.

  Trả lờiXóa
 13. Bài báo này mới bị xóa trong khoảng 2 ngày nay sau khi dư luận “tố” bản chất phong trào tự ứng cử do ông Nguyễn Quang A phát động chỉ là một chiêu trò thực hiện cương lĩnh, mục tiêu của “phong trào dân chủ” hay còn gọi là “phong trào lật đổ chính thể” mà đứng sau là đám phản động ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 14. Đây rất có thể là chiêu trò 'rửa tội' của đài BBC. Sau khi thấy sự phản đối, chỉ trích của dư luận đối với Nguyễn Quang A là rất lớn, nên đành phải 'xử con tốt' này.

  Trả lờiXóa
 15. Miệng thì luôn đòi “tự do báo chí”, “tự do ngôn luận”, thực chất là “tự do xuyên tạc”, “tự do hô hào lật đổ” chính thể đang nắm quyền, điều hành đất nước hiện nay ở Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Chân trong thì cũng phải được việc chúng nó mới mượn chứ. Làm không ra sao thì bị xóa là phải thôi. Chiêu trò tự ứng cử của ông ta đã thất bại thảm hại rồi, bị BBC 'bóp' là cũng đúng thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Có chăng mục đích của đám vô lại này là mong muốn phục hồi cho được thây ma ngụy quyền Việt Nam cộng hòa. Thôi thì hãy cứ đợi đi, đến khi mà mặt trời mọc ở đằng tây, thì chúng mày sẽ làm được.

  Trả lờiXóa
 18. Phong trào tự ứng cử do Nguyễn Quang A phát động đều vì mục đích phá hoại cuộc bầu cử sắp diễn ra mà thôi. Mục đích sâu xa của lũ chúng nó là muốn lật độ chế độ cộng sản do đảng cộng sản Việt Nam đang lãnh đạo, khôi phục chế độ ngụy quyền cũ.

  Trả lờiXóa
 19. Sai thì phải xóa chứ sao, ngượng quá thể là ngượng!

  Trả lờiXóa
 20. Không phải đây là lần đầu tiên BBC đưa tin sai sự thật, nhiều lần ồi mà có thấy biểu hiện ngượng đâu!!!

  Trả lờiXóa
 21. Đúng là thấy bị hớ nên vội hạ xuống, bị ném đá quá không chịu nổi!

  Trả lờiXóa
 22. Không xóa bài thì còn bị ném cho tan hoang, không có lỗ nẻ mà rúc đầu vô.

  Trả lờiXóa
 23. BBC là báo bắp cải cũng không oan, sai búa xua à

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog