Loa Phường Blog

ĐẶNG BÍCH PHƯỢNG VỖ NGỰC TA ĐÂY LÀ GIỎI

Biển Xanh
Đặng Bích Phượng

Đặng Bích Phượng sinh năm 1960, hiện sinh sống tại tổ dân phố số 13, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy. Phượng được sinh ra trong ra đình rất căn bản. Bố Phượng – cụ Đặng Hạ là một cán bộ lão thành cách mạng, tận tâm, tận lực đóng góp rất nhiều công sức cho sự nghiệp đấu tranh, bảo vệ và xây dựng đất nước, ông đã từng là Tổng Cục trưởng Tổng cục Đường sắt – Bộ Giao thông vận tải. Anh trai của Phượng nguyên là Đại tá Công an nhân dân đã nghỉ hưu.


Được trưởng thành trong một môi trường “cách mạng” như thế, nhưng Phượng dường như không học hỏi được gì nhiều.
Anh trai Phượng nhớ lại, sau khi tốt nghiệp học cấp 3, do sức học yếu, hình thức xấu xí, thấp bé, nhẹ cân, Phượng đã được Bố xin vào học tại trường Thống kê Trung ương. Rồi cũng nhờ “bóng” bố, khi đó là lãnh đạo đương nhiệm Ngành Đường Sắt, Phượng được vào làm tại Công ty Khảo sát thiết kế - Cục Quản lý đường bộ - Bộ Giao thông vận tải, rồi chuyển sang các đơn vị như Xí nghiệp cung ứng vật tư thiết bị giao thông 1 – Bộ Giao thông vận tải; Ban quản lý dự án 1 Bộ Giao thông vận tải. Không ai chịu nổi tính khí chua ngoa, nanh nọc, tự cao tự đại của Phượng, nên Phượng đã bị tẩy chay, xa lánh, dẫn đến trạng thái cô độc, không bạn bè, chẳng người yêu. Còn bản thân Phượng lại cho rằng “làm việc với toàn lũ ngu”. Thế nên, năm 2011, khi mới 51 tuổi, Phượng đã xin nghỉ “hưu non”.
Sau khi nghỉ hưu, Phượng đã tình cờ tham gia hoạt động biểu tình chống Trung Quốc. Với thói tọc mạch, hợm hĩnh, tự cao tự đại, Phượng đã được 1 số đối tượng phản động lợi dụng, “đánh bóng tên tuổi”, đẩy lên thành “ngọn cờ”, cái loa của đoàn biểu tình. Báo chí lá cải đã chụp choẹt và vẽ vời Đặng Bích Phượng cùng với Bùi Thị Minh Hằng là “bà Trưng bà Triệu” thời @. Và Phượng cùng nhiều người cũng nghĩ thế thật.
Chỉ khi Bùi Thị Minh Hằng bị đưa đi Giáo dục cải tạo tại Trại Thanh Hà, Phượng ở ngoài lấy tên Hằng lập quỹ, rồi bớt xén, chi tiêu cá nhân; khai gian số tiền mua tăm xỉa răng; băng vệ sinh và quần lót … để tiếp tế cho Hằng, thì mọi người mới hiểu bản chất của “con quỷ lùn checnamo Đặng Bích Phượng”. Nhiều thành viên NoU cũng như Bùi Thị Minh Hằng sau khi ra trại đã phỉ nhổ vào bộ mặt giải nhân nghĩa, lừa lọc, cơ hội của Phượng đến nỗi Phượng xấu hổ không dám thò mặt đến sân bóng NoU; không dám mặc áo NoU.
Tiểu sử, lý lịch hoạt động như thế, mà mới đây người ta lại thấy Phượng ứng cử đại biểu Quốc hội. Trả lời phỏng vấn thanh niên Lưu Văn Manh, Phượng hình như mất hết “dây thần kinh xấu hổ” nói rằng:
Phượng không nghĩ mình trúng cử, mà chỉ muốn thay đổi suy nghĩ của người khác. Rằng trong xã hội có rất nhiều người tài năng nhưng không được sử dụng và tại sao họ không nghĩ họ có quyền ứng cử. Rằng Phượng sẽ ứng cử để cho những người đó thấy và thay đổi nếp nghĩ của mình. 
Xem cả đoạn phỏng vấn của Lưu Văn Manh tại đường link https://www.youtube.com/watch?v=YR_SrsZfZvQ, người ta thấy một Đặng Bích Phượng cay cú và bất mãn, muốn thách thức các cơ quan Nhà nước chỉ vì cho mình là giỏi và không được trọng dụng.

Có tài mà không có đức là vô dụng. Có Đức mà không có Tài làm việc gì cũng khó. Tài và Đức của mỗi người không phải tự thân mình khơi khơi nói ra mà được. Nó phải được cộng đồng đánh giá và tôn vinh. Hi vọng tại hội nghị hiệp thương lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú sắp tới dành cho các ứng cử viên ĐBQH, quần chúng nhân dân sẽ giúp Đặng Bích Phượng hiểu được “mình thực sự là ai”.  

20 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 2. Thật buồn khi một người như Đặng Bích Phượng được sinh sống trong một gia đình căn bản như vậy mà lại không học hỏi được gì nhiều từ gia đình, lại còn có tính tự cao tự đại tự cho mình là giỏi. Đất nước này có rất nhiều những người giỏi hơn bà nhưng họ không thể hiện một cách ngông nghênh như vậy, họ biết cách thể hiện và được mọi người ghi nhận và tôn trọng. Thử hỏi bà đã làm được những gì có ích cho đất nước này chưa? Nếu bà giỏi thì bà đã được mọi người giới thiệu vào đại biểu quốc hội chứ không cần bà phải làm cái trò "tự ứng cử" như vậy! Xấu hổ lắm!

  Trả lờiXóa
 3. nếu có tài năng thì ngay Phượng đã không phải về hưu non, và đã được cơ quan mình làm việc đề cử đại biểu quốc hội rồi chứ không phải để đến khi tham gia với lũ rân chủ rồi tự sướng mà hưởng ứng theo phong trào tự ứng cử của chúng

  Trả lờiXóa
 4. Cũng là con cháu các cụ cả, núp bóng cha giúp đỡ đáng nên cố gắng mà đóng gọp chứ giờ lại hách dịch như thế thì dễ bị đào thải lắm

  Trả lờiXóa
 5. Tài và Đức của mỗi người không phải tự thân mình khẳng định, đánh giá được. Nếu chỉ biết đề cao bản thân, nhìn vào nhưng mặt tốt mà không thấy những mặt yếu kém thì quả là thiếu sót. Đánh giá phải từ nhiều khía cạnh, qua tiếp xúc, làm việc chứ không phải qua gián tiếp các kênh thông tin. Đặng Bích Phượng tự vỗ ngực ta đây giỏi thì người ta dễ thấy bà ta "giỏi" thế nào rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Ôi my god...thế thì loại người này bị loại đầu nước đi là vừa không phải xem xét gì hết á
  Nó liên quan đến con mụ Bùi Thị Minh Hằng là đã không thể chấp nhận được lũ phá hoại đó rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật cái thời điểm con mụ điên Bùi Thi Minh Hằng la hét gây rối...những cái kẻo ăn theo mấy cái trò ngu dốt đó toàn là những con người không có tư cách, không có suy nghĩ

   Xóa
 7. lại thêm một mụ ngu mà không biết mình ngu, mà kể cả có biết mình ngu mà không biết đăng mà giấu đi lại đi bô bô ra thì lại càng ngu, gì chứ cái sự ngu ngơ về chính trị, đã không biết thì đừng phát biểu liều. đúng là cái đồ vo dụng

  Trả lờiXóa
 8. Bích Phượng tài năng so với ai đây? Đúng là không biết mình là ai!!!!!!

  Trả lờiXóa
 9. Chuyện chị này tự ứng cử giống như chuyện chị ta tham gia hoạt động cái gọi là dân chủ. Thực chất, chị ta không hiểu gì, không hiểu thế nào là dân chủ, thế nào là người đại biểu của dân.

  Trả lờiXóa
 10. Đặng Bích Phượng giỏi nghề nằm lăn ăn vạ nhá!

  Trả lờiXóa
 11. Bích Phượng nổi tiếng nhờ chuyện gây quỹ ủng hộ Hằng rồi xén tiền đây hả? Thế tự ứng cử làm chi cho nó nhọc?

  Trả lờiXóa
 12. Tự ứng cử để thiên hạ ai chưa biết chuyện thì tìm hiểu cho biết chứ hỉ.

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là điên, không dưng để cả thiên hạ cười cho, dại quá đi.

  Trả lờiXóa
 14. Tưởng có thể gây quỹ tranh cử để kiếm chăng? Dễ lắm!

  Trả lờiXóa
 15. Không thể lừa được mọi người lần 2, tự ứng cử là ê chề về gạch đá trên mạng rồi.

  Trả lờiXóa
 16. Phương Bích và Bùi Hằng là cặp bài nổi tiếng, xỉ vả nhau trên mạng chán rồi.

  Trả lờiXóa
 17. Bích Phượng đang bôi tro trát trấu và mặt bố và anh trai của mình .Chắc bố của Bích phượng đang tự hỏi lòng mình sao lại nghiệt ngã sinh ra người con như vậy.Cả bố và anh đều là những con người hoạt động cống hiến cho cách mạng , anh trai lại là thanh bảo kiếm ra sức bảo vệ Đảng thì Phượng lại ra sức chống đới đi ngược lại với truyền thống gia đình .Đã thế lại tự vỗ ngực ta đây là giỏi tự cao tự đại , ko đủ sáng suốt để nhận ra mình là ai nữa .

  Trả lờiXóa
 18. Một kẻ học dốt, ngoại hình xấu xí lại tự cao tự đại thì ai mà ưa cho nổi. Với sở thích "tự sướng", không coi ai ra gì thế thì được mấy tờ báo lá cải xưng tụng là "bà Trưng bà Triệu" thì thảo nào thi chẳng "nứng" lên chứ.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog