Loa Phường Blog

Tranh nhau ra ứng cử - các nhà Rân chủ muốn gì?

Biển Xanh
Gần đến ngày bầu cử Quốc hội – ngày hội của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân, bầu không khí chính trị tại các vùng miền đang nóng dần lên. Hầu hết người dân đều hào hứng, háo hức theo dõi, bình luận và bầu chọn những ứng cử viên sáng giá là đại diện cho các tầng lớp nhân dân tham gia vào cơ quan lập pháp tối cao của Nhà nước. Đi ngược với tinh thần tích cực đó là thái độ phá quấy của một nhóm người, luôn vỗ ngực tự xưng là những nhà “dân chủ”, đấu tranh cho cái gọi là “tự do kiểu Mỹ” tại Việt Nam. Khác với các kỳ bầu cử khác, năm nay các đối tượng không chủ trương kêu gọi tẩy chay bầu cử từ đầu mà giở chiêu trò tự ứng cử. Các đối tượng hò nhau ứng cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân theo kiểu “Cứ ứng cử để Nhà nước phải nhọc công đối phó”... Khốn nỗi nghoảnh đi nghoảnh lại cũng chỉ có mấy mống chuyên gây chuyện với chính quyền, trình độ thì lèng phèng, chỉ giỏi lý sự cùn với mấy ông bà “có tóc”, chứ đấu với dân thì người ta “chan tương đổ mẻ” vào mặt, nên các nhà Rân chủ tranh nhau phụ trách khâu truyền thông và đề cử “thằng khác” ra ứng cử vì tất cả bọn họ đều quá hiểu “trò mèo” của mình chỉ tự mình vẽ râu, làm trò cười cho thiên hạ.

Hùng hổ nhất đến thời điểm này có lẽ là ông tiến xí Nguyễn Quang A, với phần lý lịch tương đối “sạch nước cản” nhưng khả năng hùng biện cũng chỉ dừng ở mức lặp đi lặp lại điệp khúc “tất nhiên là” và cái nhún vai, nhệch môi ra chiều am hiểu lắm. Còn tầm như Lã Việt Dũng, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Tường Thụy, Phạm Đoan Trang hay Đặng Bích Phượng thì giỏi chịu được mấy phút đầu vòng hiệp thương. Người ta trình chiếu và chất vấn về mấy trò đê tiện, bỉ ổi mà anh và ả làm thì chỉ có nước đào hố chui xuống cho đỡ ê chề mà thôi.

Cá nhân tôi đánh giá trò này của các nhà Rận chủ khá thú vị, sẽ có rất nhiều vở tuồng, chèo hay ở phía trước cho mọi người xem mà các đào, kép chính không ai khác chính là các nhà Rân chủ.

17 nhận xét:

 1. Các nhà dân chủ rởm của chúng ta đang tranh nhau ra ứng cử trước thềm bầu cử Quốc hội Nhìn nhận lại nhân cách của chúng ta thấy rằng chỉ vỏn vẹn hai từ khinh bỉ thì làm sao mà xứng đáng

  Trả lờiXóa
 2. Tranh nhau lăn ra đất làm trò chứ ứng cử gì đâu, các bác thử nhìn xem, không giống những người muốn tham gia ứng cử thực sự. Đây là đám hề đang diễn trò thì giống hơn.

  Trả lờiXóa
 3. Ứng cử thì sẽ giữ gìn phẩm cách để phục vụ cộng đồng, để có được sự tín nhiệm của mọi người chứ không phải bê tha, lội nhau ra đường hò hét.

  Trả lờiXóa
 4. Tiến sĩ Nguyễn Quang A liệu làm được gì có ích cho nhân dân hay chỉ chực chờ để đánh bóng cái tên? Để phục vụ xã hội thì ông ta có thể dùng tri thức của mình để cống hiến bằng những công trình nghiên cứu khoa học thiết thực.

  Trả lờiXóa
 5. Việc làm không làm lại chạy cuồng ra đường để la hét mong làm ông nghị!!!

  Trả lờiXóa
 6. Bởi thế mới nói đám người này diễn trò kiếm chuyện gây rối chứ không nhằm mục đích như chúng rêu rao.

  Trả lờiXóa
 7. Đọc cương lĩnh tranh cử của Nguyễn Quang A mới thấy, cương lĩnh tự ứng cử của ông ta ra vẻ rất hùng hồn, nào thì sẽ thúc đẩy dân chủ, sẽ làm cho người dân có nhiều quyền hơn, sẽ buộc cơ quan nhà nước phải minh bạch hơn...Nhưng suy cho cùng chỉ là để mị dân, chỉ phục vụ cho việc xin chữ kí ủng hộ cho ông ta trở thành Đại biểu Quốc hội. Nhưng dù có xin được bao nhiêu thì Nguyễn Quang A cũng không thể trở thành người đại diện cho dân chúng.

  Trả lờiXóa
 8. Tranh nhau lăn ra đất làm trò chứ ứng cử gì đâu, các bác thử nhìn xem, không giống những người muốn tham gia ứng cử thực sự. đám người chẳng làm được cái trò trống nào cả ngoài việc làm thỏa mãn cho tham vọng cá nhân của mình mà thôi cho nên sớm hay muộn cũng nhận lấy quả đắng thôi chứ không thể nào khác được

  Trả lờiXóa
 9. Tiến sĩ Nguyễn Quang A liệu làm được gì có ích cho nhân dân hay chỉ chực chờ để đánh bóng cái tên? không có hiểu được cái con người này trong cái đầu chứa cái gì chứ, cái gì cũng cần có cái nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể giở cái trò đồi bại nào nhé, chẳng có cái gì hay ho đâu

  Trả lờiXóa
 10. dù có xin được bao nhiêu chữ ký đi nữa thì Nguyễn Quang A cũng không thể trở thành người đại diện cho dân chúng. Hành động của con người này chẳng có người dân nào chấp nhận cho cả mà còn bị sỉ vả ấy chứ, cái gì cũng cần có cái nhìn nhận cho đúng đắn chứ

  Trả lờiXóa
 11. những cái tên như Lã Việt Dũng, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Tường Thụy, Phạm Đoan Trang hay Đặng Bích Phượng thì giỏi chịu được mấy phút đầu vòng hiệp thương chứ làm được gì nữa chứ. và chúng cứ thoải mái thực hiện cái trò cá nhân của mình chứ nào thay đổi được gì nữa đâu chứ nên đừng giở thêm cái trò ngu ngốc nào nhé

  Trả lờiXóa
 12. Khác với các kỳ bầu cử khác, năm nay các đối tượng không chủ trương kêu gọi tẩy chay bầu cử từ đầu mà giở chiêu trò tự ứng cử. Những con người như Nguyễn Quang A thì không có cái là lạ lẫm với người dân Việt Nam nữa rồi, chỉ có điều cái gì cũng cần có thời gian mới có thể triệt hạ đám người này được

  Trả lờiXóa
 13. Đi ngược với tinh thần tích cực đó là thái độ phá quấy của một nhóm người, luôn vỗ ngực tự xưng là những nhà “dân chủ”, đấu tranh cho cái gọi là “tự do kiểu Mỹ” tại Việt Nam. Những gì mà họ đang làm là thể hiện cho tham vọng cá nhân cũng như mong muốn có thể phá hoại Việt Nam thôi mà

  Trả lờiXóa
 14. Để phục vụ xã hội thì ông ta có thể dùng tri thức của mình để cống hiến bằng những công trình nghiên cứu khoa học thiết thực. còn cái việc làm ngớ ngẩn đòi tranh cử đó chẳng có cái gì hơn là trò bịp bợm và hòng có thể thực hiện cho tham vọng cá nhân của mình nào có cái gì hơn đâu được chứ

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là lũ hề lại làm trò cười cho thiên hạ.Những người như chúng những tham vọng của chúng ko phải để làm cho đất nước phát triển mà đang muốn chui sâu leo cao vào bô máy làm việc các nhà lãnh đạo ...để phá hoại mà thôi.
  Nhưng ko phải cái gì chúng muốn cũng được cái gì cũng phải có nguyên tắc của nó .Cứ tới Đại Hội,ứng cử...chúng lại giở trò phá hoại gây rắc rối trò đó quá nhàm rồi.

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là lũ hề lại làm trò cười cho thiên hạ.Những người như chúng những tham vọng của chúng ko phải để làm cho đất nước phát triển mà đang muốn chui sâu leo cao vào bô máy làm việc các nhà lãnh đạo ...để phá hoại mà thôi.
  Nhưng ko phải cái gì chúng muốn cũng được cái gì cũng phải có nguyên tắc của nó .Cứ tới Đại Hội,ứng cử...chúng lại giở trò phá hoại gây rắc rối trò đó quá nhàm rồi.

  Trả lờiXóa
 17. những con rận như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Thúy Hạnh có đủ tư cách để tự ứng cử ư. Hảo huyền, mơ mộng viễn vông. Chúng không biết nhục hay sao? Chúng chỉ có những thành tích bất hảo là tuyên truyền, chống phá đất nước mà thôi. Vô tích sự.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog