Loa Phường Blog

Ngô Duy Quyền bị khám nhà, điều tra theo Điều 258BLHS

Loa Phường
Chiều ngày 4/2/2016, Ngô Duy Quyền, chồng của Lê Thị Công  Nhân từng bị đi tù cùng Nguyễn Văn Đài năm 2007 về tội Tuyên truyền chống Nhà nước, đã bị cơ quan công an khám nhà, áp tải làm việc điều tra về hành vi lợi dụng quyền và nghĩa vụ xâm phạm lợi ích hợp pháp của Nhà nước, tổ chức và cá nhân theo Điều 258 BLHS.
Trước đó, công an đã 3 lần triệu tập làm việc nhưng Ngô Duy Quyền bất chấp, chống lại, không lên làm việc.

Theo như ông Nguyễn Tường Thụỵ, thành viên Hội Bầu bí tương thân với vợ chồng Công Nhân loan báo, rằng công an đã khám nhà, thu giữ 12 máy tính bảng, điện thoại, laptop, và áp tải Ngô Duy Quyền lên đồn công an làm việc, điều tra về đơn thư mang danh các tổ chức xã hội dân sự gửi Bộ trưởng Bộ công an. Nếu đúng là vì lý do này thì nội dung đơn trên thể hiện rõ quy kết, vu khống Bộ trưởng Bộ công an dựa trên luận điệu võ đoán, cố ý bôi nhọ, thoá mạ lực lượng công an.Như thành thông lệ, không cần biết công an đang điều tra và xử lý đồng bọn như thế nào, ngay khi hay tin Quyền bị áp tải đi là đám zận chủ như nổi cơn lên đồng vu cáo, chửi bới chính quyền bắt bớ hay đàn áp dân chủ, nhân quyền,...kiểu như "nhà nhân quyền" Nguyễn Chí Tuyến dưới đây.


Gia đình Công Nhân mới nổi đình đám hồi đầu năm 2015, sau vụ ông Nguyễn Tường Thuỵ cho Công Nhân tiết lộ ông này gian lận tiền cho dân khiếu kiện, dẫn đến Hội Bầu Bí tương thân tương nhau vỡ đầu mẻ trán, gần như rã đám, giờ chỉ còn cặp vợ chồng Nhân và Quyền duy trì lay lắt.
Nói thêm về cặp vợ chồng này sau khi Công Nhân ra tù, từng bị bồ cũ của Quyền tố họ lợi dụng tình tiền lừa đảo nhiều Việt kiều "yêu nước" trắng trợn mà cỡ ông Paul Nguyễn Hoàng Đức, Mai Dũng còn thuộc hàng "xách dép" cho các chiêu trò lừa đảo người Việt hải ngoại bằng cái mác đồng cảm đấu tranh dân chủ, bị đàn áp, rồi tình và tiền níu lấy nhau cho đến khi bại lộ thì lại kiếm cớ cắt cầu khiến nhiều "Việt kiều yêu nước" ôm hận sầu nghìn thu. 
Nhân nào thì quả ấy, giờ đến lượt anh chồng của cặp đôi Nhân Quyền như tham vọng lắp ghép của vị lão thành dân chủ Nguyễn Thanh Giang đối mặt với sự phán xét của pháp luật, nhiều nạn nhân cả đàn ông, lẫn đàn bà đều mong ngóng ngày đêm họ phải trả giá


18 nhận xét:

 1. Lão này vẫn chứng nào tật ấy. Đã đi tù rồi vẫn không biết hối cải. Đã thế thì phải phạt tù thêm lần nữa để đỡ ra ngoài phá phách

  Trả lờiXóa
 2. Đánh chết cái nết không chừa, đáng đời cho lão sói gian ác Ngô Duy Quyền. Nhưng con sâu làm rầu nồi canh như ông và cái hội sâu rận thương nhau gì đó của công cần phải được loại bỏ để xã hội ngày càng trong sạch hơn.

  Trả lờiXóa
 3. Cho chết cái thói chém gió sướng mồm!

  Trả lờiXóa
 4. Chắc muốn vô trỏng để có thêm số má "đấu tranh" cho nó dễ chứ thằng này hiểu biết gì nhiều đâu. Ngu cho chết bà nó đi.

  Trả lờiXóa
 5. Đã thực hiện bắt khám xét có nghĩa là có phê chuẩn của Viện Kiểm sát rồi. Oan uổng gì mà kêu!

  Trả lờiXóa
 6. Chồng Lê Thị Công Nhân thì còn ngu hơn con vợ.
  Bớt xén tiền bị con bồ nó tố thì nhục thế mà vấn còn bám theo vợ diễn trò lừa đảo.

  Trả lờiXóa
 7. 2 vợ chồng nhà này nhắng nhỉ? Mà lại ngu hết cả phần người khác chứ, đã cùng đi tù rồi vẫn thích trải nghiệm thêm.

  Trả lờiXóa
 8. Triệu tập nhưng không lên là có ý chống đối, không thể để nhu nhơ với pháp luật

  Trả lờiXóa
 9. Nhảy lên vu khống cũng không giải quyết vấn đề vì công an làm theo luật, có sự giám sát của Viện Kiểm sát nhân dân.

  Trả lờiXóa
 10. Cứ gào lên thế cũng chỉ như con ăn cắp bị bắt quả tang vẫn gào lên là cháu bị oan cháu chỉ thò tay vào túi ong bà ấy lấy ra cái ví thôi mà...

  Trả lờiXóa
 11. Chắc tọng tọe học đòi theo bọn Mai Xuân Dũng.
  Đúng là ngu mà không biết cứ tưởng khôn hơn người.

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là dở điên cả vợ lẫn chồng!

  Trả lờiXóa
 13. Trước đó, công an đã 3 lần triệu tập làm việc nhưng Ngô Duy Quyền bất chấp, chống lại, không lên làm việc. Ngô Duy Quyền cũng đã một lần đi tù vì tội tuyên truyền chống phá nhà nước, lần này thì chắc án sẽ dài hơn chứ không nhẹ như trước nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 14. Các lần triệu tập trước ý toàn trốn, rồi còn lên mạng tham khảo ý kiến lũ rận xem đối phó thế nào. Tuy nhiên đến lần này thì hết đường trốn rồi. Với những việc làm chống phá nhà nước thì chắc y sẽ có cái án khá là dài vì là lần thứ hai phạm pháp rồi.

  Trả lờiXóa
 15. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 16. theo lượt cả thôi ko trước thì sau ko nhanh thì chậm với việc làm chống phá Nhà nước đáng phải chịu tôi với hình thức thích đáng.Ngô Duy Quyền cứ trốn tránh ,chống lại để xem lần này còn trốn được nữa hay ko.

  Trả lờiXóa
 17. Nhưng con sâu làm rầu nồi canh như ông và cái hội sâu rận thương nhau gì đó của công cần phải được loại bỏ để xã hội ngày càng trong sạch hơn. cái đám ngu ngốc này có đánh cũng không chừa cái tính được cho nên cố thực hiện cũng cần có cái nhìn nhận cho đúng đắn hơn và cái đầu cũng bớt tham lam đi nhé

  Trả lờiXóa
 18. Cái kết quá nhọ cho những kẻ lầm đường lạc lối đi theo cái gọi là phong trào dân chủ cuội để rồi bây giờ nhà tan cửa nát. Nhân Quyền đấy. Nhà có thì không ở mà cứ bị thích trải nghiệm nhà tù cơ.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog