Loa Phường Blog

Dựng chuyện, bịa đặt không ai bằng zận chủ

Loa Phường

 Có lẽ tài bịa chuyện, hư cấu không biết ngượng miệng thuộc về những kẻ nhân danh "đấu tranh dân chủ" là vô địch hạng thượng thừa. Kẻ tầm thường thì dựng chuyện thô thiển, kẻ tinh vi dựng hẳn vở kịch với các vai diễn tinh vi, xảo trá

Một ví dụ điển hình là từ vụ máy bay Việt Nam airline bay từ Ha Noi Bangkok vào vùng không khí loãng, rơi tự do 122m ở độ cao 11 ngàn mét khiến thức ăn vương vãi khắp máy bay, nhưng qua bàn tay nhào nặn của đám zận chủ lại trở thành câu chuyện "kịch tính" như thế này 
Và rồi phía dưới đám rận thi nhau chửi bới rằng " đây là sản phẩm văn hoá biến thái của cộng sản". Một câu chuyện dựng lên bất chấp nhiều người vào đính chính, cung cấp hẳn tin thực mà vẫn thu được cả ngàn like, được copy, chia sẻ ngập các diễn đàn như tin hót, giật gân vậy!

Loa Phường từng đưa vô vàn ví dụ bịa đặt, dựng chuyện kiểu này từ đám Việt Tân, Nhật ký yêu nước, Dân làm báo... Tiêu biểu kẻ chuyên "làm tin" kiểu này cung cấp cho Việt tân giật tít như anh em Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư, con ruột của bà Trùm dân oan Dương  Nội Cấn Thị Thêu!


Vô vàn bức ảnh bị xào nấu thành tin giật gân, những vụ như việc hình ảnh hai em bé Thái Lan nằm vỉa hè bị đám zận nhào nặn biến thành trẻ em "bị Việt cộng hành hạ" có thể tìm đầy rẫy, những câu chuyện như vậy được đám rận chủ dựng thành những câu chuyện ly kỳ như trên để "thu hút" tiếng chửi bới nhằm vào chính quyền Việt Nam hiện nay

Tuy nhiên đẳng cấp hơn phải kể đến đám Hội Phụ nữ nhân quyền, các nhóm cứu trợ dân oan câu kết với đám cầm đầu các hội nhóm dân oan kiểu Dương Nội suốt ngày diễn trò nghèo khổ trong khi riêng gia đình bà Cấn Thị Thêu có cả trang trại đất đai khổng lồ, hoặc bị chính dân Dương Nội tố đám "dân oan Dương Nội" giữa lòng Hà Nội chẳng có ai nghèo đến mức nhận cứu trợ cả.
Xem một số clip: Ngay như "đại gia đình dân oan" Maria Thuý Nguyễn suốt ngày đóng vai quyết tử giữ lều đất thực ra sinh hoạt nhà cao cửa rộng như đại gia, ăn chơi sành điệu khiến khối người nể phục! Nhờ làm "dân oan Đồng Linh" mà nhanh chóng trở thành zâm chủ của mấy Hội phụ nữ nhân quyền, Hội dân oan ba miền...chuyên chăn dắt dân oan các vùng miền luôn.

Đẳng cấp về dựng chuyện là bôi nhọ lãnh tụ, lãnh đạo Đảng, Nhà nước ở tầm ...chuyên nghiệp, kiểu như "tặng" nhà cửa, lâu dài, nhà thờ, bất động sản...cho các quan chức Đảng, Nhà nước Việt Nam, như đã từng phân tích trong bài: " sản bố vợ. Trang “Phúc Phản Phúc” là sản phẩm của zận chủ kiểu Người Buôn gió", "Con rể Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc rút ruột tài.."

Từ cách thức hành nghề gian dối này khiến cho cái được gọi là "đấu tranh dân chủ" ngày càng bị biến thái, thành ấn tượng đen tối trong dư luận xã hội về một đám người vô công dồi nghề, bịa đặt, dựng chuyện để chống phá sự bình yên của đất nước


26 nhận xét:

 1. Cái gọi là "dấu tranh dân chủ" thực ra là chiêu trò hài diễn một cách vụng về để kiếm chác hoàn toàn không có tí nhận thức gì liên quan đến lòng yêu nước hay tự trọng cá nhân..

  Trả lờiXóa
 2. Cho hội zận chủ này đi thi khoác lác thì chúng giật giải nhất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói khoác lác chỉ là bốc phét vui, không hại đến ai. Đằng này, lũ dâm chủ bạ đặt có động cơ, bôi xấu Đảng CSVN và chính quyền. 2 thứ khác nhau hẳn.

   Xóa
 3. Tưởng gì, dâm chủ bịa đặt thì cả làng biết từ lâu, chẳng qua là càng ngày lại càng lộ ra nhiều hơn cái tính này.

  Trả lờiXóa
 4. Không dựng chuyện thì mấy tên dzân chủ ngứa mồm không chịu được hay sao?!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đấy là cái nghề của chúng mà suốt ngày chỉ cần dựng chuyện bịa đặt để nhận tiền từ nước ngoài bơm về thôi. Ăn quen bén mùi ngày càng lười lao động bám vào đấy để sống bán rẻ lương tâm nhân cách của mình.

   Xóa
 5. Không phỉ là ngứa mồm mà treo mồm lên, không có cái gì để bỏ vào mồm vì phần lớn chúng rất lười lao động chân chính, chỉ thích ngồi bịa chuyện kiếm tiền từ bên ngoài thả vào.

  Trả lờiXóa
 6. Bịa chuyện nhiều thể nào cũng có lúc bị toác mõm vì nói láo.

  Trả lờiXóa
 7. Chưa toác họng nhưng mấy hội zân chủ đã bị người dân nhìn với con mắt coi thường, khinh bỉ. Như thế có đáng để đảnh đổi kiếm ba đồng tiền nhơ không?

  Trả lờiXóa
 8. Những người có nhận thức đúng đắn, có tự trọng không lựa chọn con đường này.

  Trả lờiXóa
 9. Công Thần nói chuẩn.
  Không phải ai cũng có thể kiếm tiền bằng cách bịa chuyện, dựng chuyện. Không phải ai cũng nói không ngượng mồm những điều không đúng sự thật.

  Trả lờiXóa
 10. Đất nước ta đang sống trọn niềm vui vì tết độc lập, những ngày qua không khí trên khắp cả nước nói chung và Thủ đô Hà Nội nói riêng luôn tưng bừng, hân hoan hòa quyện với sắc đẹp của trăm hoa đua thắm và cờ đỏ sao vàng tung bay phất phới.Nhưng đây cũng là cơ hội để lũ rận chủ dựng chuyện.

  Trả lờiXóa
 11. Những nhà dân chủ của chúng ta đúng là thật nhiều chuyện, cái gì chúng nó cũng nói được, những bài viết trên những trang mạng xã hội mang tính phản động rất cao, mà mang nặng màu sắc chính trị, các nhà dân chủ này quá lợi dụng những quyền tự do mà luật quy định, nên trong những năm gần đây việc phạm tội ở điều 258 rất nhiều, việc cho 2 nhà dân chủ được tự do nó đã thể hiện sự nhân đạo của nhà nước việt nam

  Trả lờiXóa
 12. Người tốt đâu hét cả rồi mà còn lại những tên dân chủ rởm này đây, cái loại người như bọ lập theo tôi nghĩ là nên cho nó tù thật lâu, chứ không phải đơn giản thả nó ra thế này được, đã không là gì được rồi còn chuyên đi viết những bài nặng mùi phản động, loại người chỉ ngồi một chỗ thì biết gì mà nói chứ, bọ lập cũng chỉ là một tên phế vật mà thôi, không làm gì được cho đời rồi mà còn là gánh nặng cho xã hội nữa, cho nó tại ngoại thì quá sướng đối với nó rồi

  Trả lờiXóa
 13. ai cũng biết chúng đều là “tay sai” của các thế lực thù địch ngoài nước và những chiêu trò “xưa cũ” của chúng xét cho cùng là việc làm “phi nghĩa” để đổi lại những lợi ích bẩn thỉu và tầm thường mà chúng có được mà thôi. Mỗi người dân Việt Nam cần nêu cao cảnh giác, chủ động tìm kiếm các thông tin toàn diện, khách quan để không bị thông tin sai trái, bịa đặt của các thế thực thù địch và bầy rận chủ “đầu độc”.

  Trả lờiXóa
 14. Bọn rận chủ tiến hành những hoạt động như vậy vì mục đích duy nhất đó chính là những đồng tiền bẩn thỉu từ các thế lực thù địch, bọn phản động mà thôi, mà đàng sau chúng chính là đế quốc Mỹ - kẻ luôn tìm mọi cách để xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 15. Những bài viết của "rận chủ" đọc thì biết ngay đó những luận điệu xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ đất nước, chúng không có chút ý thức đóng góp xây dựng phát triển đất nước một chút nào cả. Tại sao chúng lại không nghĩ tới lợi ích danh dự quốc gia mà lại hạ uy tín của đất nước, giảm lòng tin của quần chúng nhân dân, toàn tiếp tay cho bè lũ cướp nước.

  Trả lờiXóa
 16. Cũng đã đến lúc mà những "rận chủ" nên suy nghĩ, nhận thức lại, hướng về Tổ quốc, hãy bắt đầu một cuộc sống mới có ý nghĩa, một công việc đáng nhận được sự tôn trong, một con người có ích, chứ không phải công việc bị mọi người khinh bỉ, nguyền rủa.

  Trả lờiXóa
 17. ở một góc khuất nhỏ nào đó, chúng ta vừa giận vừa thương những kẻ đang lưu lạc nới trời Âu chỉ vì họ đã quay lưng lại với đất nước. Ngày nay một bộ phận nhỏ những bại quân của nguỵ quyền Sài Gòn cũ đang lưu vong ở nước ngoài vẫn chưa từ bỏ được sự hận thù khi thất bại ở miền Nam và chấp nhận chạy trốn lưu vong nơi đất khách quên người.

  Trả lờiXóa
 18. ở một góc khuất nhỏ nào đó, chúng ta vừa giận vừa thương những kẻ đang lưu lạc nới trời Âu chỉ vì họ đã quay lưng lại với đất nước. Ngày nay một bộ phận nhỏ những bại quân của nguỵ quyền Sài Gòn cũ đang lưu vong ở nước ngoài vẫn chưa từ bỏ được sự hận thù khi thất bại ở miền Nam và chấp nhận chạy trốn lưu vong nơi đất khách quên người.

  Trả lờiXóa
 19. Đây là điều không thể nào chấp nhận được. Cuộc sống này, xã hội này cần sự bình yên và tốt đẹp. Năm mới không biết nói gì hơn chúc bọn rận chủ sớm giải tán, sớm bị trừng trị trước pháp luật nghiêm minh!

  Trả lờiXóa
 20. những bài viết trên những trang mạng xã hội mang tính phản động rất cao, mà mang nặng màu sắc chính trị, các nhà dân chủ này quá lợi dụng những quyền tự do mà luật quy định. chúng có thể lợi dụng rất nhiều cái nhưng cái gì cũng cần có cái nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể thích giở cái trò ngu ngốc của mình làm cái gì thêm nhé

  Trả lờiXóa
 21. Bọn chúng nó lợi dụng các trang báo các trang mạng xã hội để tung các tin thất thiệt nhằm lừa người dân khiến chúng ta hoang mang đây ma. Với các thông tin này cần phải được kiểm chứng chính xác chứ không thể đọc rồi tin theo được.

  Trả lờiXóa
 22. "Đấu tranh dân chủ" là cái cớ để các thế lực thù địch lợi dụng để chống phá Nhà nước ta và những thành quả mà ta đã đạt được mà thôi.vậy nên mọi người cần phải nâng cao tinh thần cảnh giác đùng để trúng âm mưu của chúng.

  Trả lờiXóa
 23. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 24. Bản chất của những con người hoạt động vì tiền như lũ dân chủ thì không lạ khi năm 2015 là một năm làng dân chủ thực hiện một loạt chiến dịch từ ăn vạ, biểu tình, bịa đặt để chống phá đất nước cho đến những chiêu trò tuyệt thực hay những câu chuyên lăng loạn của những cặp đôi dân chủ được. Có lẽ bản chất của dân chủ kiểu phương Tây đã tiêm nhiễm vào cá nhân những con rận này.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog