Loa Phường Blog

Chuyện ngược đời: Đám zận chủ lại “đấu tranh” từ bỏ quyền “làm chủ”?!?

Loa Phường
Lâu nay, cứ nói đến cái gọi là “phong trào dân chủ” đều gây ấn tượng rằng, họ là nhóm người luôn đấu tranh đòi quyền tự do dân chủ kiểu phương Tây, trong đó trọng tâm là đòi quyền bầu cử, tự do ứng cử, giám sát bầu cử...Ngày ngày trên mạng ta thấy nhan nhản các nhà “đấu tranh dân chủ”  kêu gào thảm thiết đến đứt cả cổ họng là “chính quyền nhà sản không cho dân được thực hiện quyền dân chủ của mình” như tự do lựa chọn và bỏ phiếu bầu chọn những đại diện quyền lực cho nhân dân là đại biểu Quốc hội và các cơ quan dân cử khác, từ đó ứng cử vào các vị trị lãnh đạo bộ máy Nhà nước. Ấy thế nhưng , sau khi chứng kiến Đại hội Đảng XII thành công, lại thấy trên mạng nhan nhản những kêu gọi tẩy chay bầu cử Quốc hội khóa 14! Một số facebooker thắc mắc, phải chăng khi có “quyền” lựa chọn người đại diện quyền lực cho mình thì đám zận chủ này lại tìm cách “chối bỏ không thương tiếc” nhỉ? .
Đám zân chủ cuội kêu gọi phá hoại bầu cử Quốc hội sắp tới
Khi Hội nghị Trung ương 13,14 khóa XI diễn ra, chúng ra rả trên mạng rằng, nhân dân không được “can thiệp” vào quá trình bầu, chọn nhân sự của Đảng Cộng sản Việt Nam, rằng mấy trăm đảng viên “đóng cửa” bầu bán nhân sự Đảng, Nhà nước mà nhân dân bị gạt ra rìa, rồi hô hào, kích động người dân phải lên tiếng để Đảng CSVN phải cho dân được giám sát quá trình lựa chọn nhân sự của Đảng, rồi chúng thi nhau vẽ ra các phe phái trong nội bộ đấu đá, sát phạt nhau cùng đủ loại “gia cát dự” về chính biến, bạo loạn, lật đổ tranh giành quyền lực sắp diễn ra...
 Đến Đại hội Đảng XII, thì toàn bộ quá trình bầu chọn, giới thiệu ứng viên cho các đảng viên lựa chọn được báo chí trong nước cập nhật từng phút một trên hầu khắp các mặt báo, khiến dư luận phải chung một nhân định rằng, chưa bao giờ Đảng CSVN lại công khai việc lựa chọn nhân sự, diễn biến đại hội cho nhân dân tỏ tường đến thế, cũng như người dân đều phải trầm trồ, việc bầu chọn nhân sự trong Đảng thật dân chủ không còn gì để bàn cãi nữa thì chính đám zận chủ và các trang tin của chúng lại la ó rằng, hóa ra trước áp lực “đấu tranh” của chúng nên mới biết các phe phái trong nội bộ đấu đá nhau như thế nào, như vậy các kỳ Đại hội Đảng trước đây phải đấu đá dữ dội và khốc liệt, nội bộ Đảng “tàn ác” hơn bây giờ rất nhiều...
Thảm hại thay cho chúng khi dưới sự lãnh đạo của Bộ Chính trị, Ban bí thư, hàng triệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam lại luôn đoàn kết, thống nhất và đã lãnh đạo đất nước hơn 80 năm qua bất chấp sóng gió, đưa đất nước hòa bình, phát triển như hiện nay khiến chúng ngày càng bó tay, bất lực. Đại hội Đảng XII thành công, biết không còn “sơ múi” gì được nữa thì chúng quay mũi giáo sang tìm cách phá kỳ bầu cử Quốc hội tháng 5 tới đây bằng cách hô hào dân không đi bỏ phiếu, từ bỏ quyền lựa chọn người đại diện quyền lực cho mình – hành vi thể hiện tính hằn học và vô trách nhiệm với bản thân và xã hội chỉ càng khiến chúng thê thảm, mất điểm trước cộng đồng. Điều này thêm lần nữa, khiến dân chúng ngày càng khiếp sợ và tránh xa chúng.


27 nhận xét:

 1. ĐÒI BẦU CỬ NGƯỜI ĐẠI DIỆN-RỒI LẠI KÊU GỌI TẨY CHAY BẦU CỬ-QUÁ KHÙNG

  Trả lờiXóa
 2. “Zân chủ”, “nhà zân chủ”, “nghề zân chủ”, “hoạt động zân chủ”… là những thuật ngữ không còn xa lạ gì với cộng đồng mạng ở Việt Nam trong những năm gần đây. Những năm vừa qua, thuật ngữ “zân chủ”, “nhà zân chủ”, “nghề zân chủ”, “hoạt động zân chủ” xuất hiện ở Việt Nam với mật độ ngày một nhiều hơn, thậm chí có thể nói là thường xuyên, liên tục trên một số diễn đàn, trang mạng “lề trái”.

  Trả lờiXóa
 3. dù đã huy động mọi lực lượng, phương tiện, và sử dụng bất kỳ thủ đoạn nào có thể, họ vẫn không thể đạt được mục đích. Đại hội vẫn diễn ra đúng lịch trình kế hoạch và thành công tốt đẹp. Các văn kiện, nghị quyết đều đã được Đại hội thông qua với tỉ lệ tán thành cao.

  Trả lờiXóa
 4. Ở đây vừa cho thấy âm mưu thâm độc của những kẻ tung ra luận điệu đó, lại vừa cho thấy chúng chẳng hiểu (hay cố tình không hiểu) Đảng Cộng sản Việt Nam có vai trò như thế nào đối với dân tộc và nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Chẳng quốc gia nào có một đảng chính trị là toàn bộ giai cấp và toàn thể nhân dân (những người trưởng thành) đều là đảng viên của đảng. Đảng chỉ là đội tiền phong của giai cấp; và nếu giai cấp đó là giai cấp tiến bộ, giai cấp lãnh đạo, cầm quyền thì đảng đó cũng đồng thời là người đại diện cho dân tộc và nhân dân của quốc gia đó.

  Trả lờiXóa
 6. lần đầu thấy cái tên Việt Nam trên bản đồ thế giới, bạn bè quốc tế đã xem đó là một sự ngạc nhiên, nhưng sau 70 năm vị thế của Việt Nam đã có nhiều đổi khác trong mắt họ. Cái tên Việt Nam bây giờ không còn làm cho họ ngạc nhiên mà đã là một sự tôn trọng. Chính sự nỗ lực, trách nhiệm và những thiện chí của cả dân tộc Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng đã góp phần làm thay đổi cách nhìn của một số quốc gia từng có định kiến với Việt Nam. Tháng 7/2015 lần đầu tiên Tổng bí thư Đảng ta thăm chính thức Hoa Kỳ, đặt thêm một dấu mốc mới trong lịch sử quan hệ hai nước và việc kết thúc đàm phán Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) cho thấy một sự nỗ lực và thành công trong con đường phát triển, hội nhập của Việt Nam

  Trả lờiXóa
 7. Những điểm mới về phát triển kinh tế nêu trong dự thảo các Văn kiện Đại hội XII phản ánh bước tiến về tư duy lý luận của Đảng. Nói những điểm mới là nói những nội dung được bổ sung, hoàn thiện trên cơ sở kế thừa, phát triển những quan điểm, chủ trương đã có.

  Trả lờiXóa
 8. Phải chăng chính bởi công tác an ninh được triển khai chặt chẽ nên các âm mưu, hoạt động chống phá của các phần tử phản loạn không thực hiện được nên chúng quay ra nhào nặn, bịa đặt, xuyên tạc. Ngoài ra, còn nhiều luận điệu xuyên tạc khác nhằm vào quá trình chuẩn bị và tổ chức Đại hội nhằm phá hoại Đại hội XII.

  Trả lờiXóa
 9. Đã không ít người trong các tổ chức, cá nhân này ngụy tạo ra các tài liệu vu cáo rằng có chuyện phe phái, chia rẽ nội bộ trong hàng ngũ cấp cấp cao của Đảng. Họ vẽ ra đủ mọi phe phái từ phe “thân Mỹ” tới phe “thân Tàu”, từ “phe Đảng” tới “phe Chính phủ” và tuyên truyền lừa mị nhân dân rằng Đảng đang có sự phân hóa ghê ghớm, sẽ có một sự tranh giành quyền lực gây cấn ngay trong Đại hội, sẽ có “bất ngờ phút 89” với sự tan rã của Đảng.

  Trả lờiXóa
 10. Toàn bộ quá trình bầu chọn, giới thiệu ứng viên cho các đảng viên lựa chọn trong Đại hội XII đều được báo chí trong nước cập nhật từng phút một trên hầu khắp các mặt báo, khiến dư luận phải chung một nhân định rằng, chưa bao giờ Đảng CSVN lại công khai việc lựa chọn nhân sự, diễn biến đại hội cho nhân dân tỏ tường đến thế, cũng như người dân đều phải trầm trồ, việc bầu chọn nhân sự trong Đảng thật dân chủ

  Trả lờiXóa
 11. Đại hội lần này, công tác nhân sự được bàn bạc, thảo luận dân chủ tối đa, thực hiện quyền tối cao của Đại hội. Mỗi đại biểu dự Đại hội có quyền giới thiệu đề cử nhân sự bổ sung vào danh sách nhân sự do Ban Chấp hành Trung ương khóa XI chuẩn bị.

  Trả lờiXóa
 12. Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đã tiếp tục thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, phát huy dân chủ, nhất là dân chủ trong Đảng mà Bác Hồ vẫn thường nhắc nhở: "Phải thật sự mở rộng dân chủ để tất cả đảng viên bày tỏ hết ý kiến của mình"; "có dân chủ mới làm cho cán bộ và quần chúng đề ra sáng kiến".

  Trả lờiXóa
 13. Đại hội Đảng XII thành công, biết không còn “sơ múi” gì được nữa thì chúng quay mũi giáo sang tìm cách phá kỳ bầu cử Quốc hội tháng 5 tới đây bằng cách hô hào dân không đi bỏ phiếu, từ bỏ quyền lựa chọn người đại diện quyền lực cho mình. Tuy nhiên chả người dân nào dại mà lại nghe theo chúng nó bỏ đi quyền công dân của mình cả. Bọn chúng đúng là điên cả lũ rồi.

  Trả lờiXóa
 14. Dưới sự lãnh đạo của Bộ Chính trị, Ban bí thư, hàng triệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam lại luôn đoàn kết, thống nhất và đã lãnh đạo đất nước hơn 80 năm qua bất chấp sóng gió, đưa đất nước hòa bình, phát triển như hiện nay khiến chúng ngày càng bó tay, bất lực. Các âm mưu và các trò hề mà chúng nó đang hàng ngày hàng giờ giở ra đều bị thất bại một cách thảm hại.

  Trả lờiXóa
 15. Định diễn trò làm mình làm mẩy chứ có gì? Chắc không biết làm gì hơn trò ăn vạ nên các anh chị dâm chủ phải tự lăn ra đòi bỏ quyền dân chủ.

  Trả lờiXóa
 16. Phá Đại hội Đảng không được giờ tìm cách phá bầu cử chứ sao, lạ đếu gì bọn này!

  Trả lờiXóa
 17. Phá làm sao được khi người dân người ta đồng lòng với nhau? Bọn này cứ như là ảo giác hết cả lũ.

  Trả lờiXóa
 18. Bày trò vớ vẩn kiểu trẻ con dỗi không thèm cái no cái kia để gây sự chú ý của người lớn vậy! Buồn cười vãi!

  Trả lờiXóa
 19. Giở trò phá phách gây rối rồi dắt nhau vào tù mà ngồi.

  Trả lờiXóa
 20. Bày đặt trước như vậy nhưng khi đến lúc đó lại đưa nhau đi bỏ phiếu cho mà xem. Lũ dzân chủ là thế chứ không có phải nói đi với làm.

  Trả lờiXóa
 21. Bầu cử là quyền của công dân, bọn này vận động thế này có nghĩa là nó lừa người ta bỏ quyền của mình? Mất dạy.

  Trả lờiXóa
 22. Điên mới tự bỏ quyền của mình, đếch ai nghe được bọn này nói!

  Trả lờiXóa
 23. Chín Xanh cứ yên tâm, không ai ngu gì mà làm theo bọn này đâu, dân ta giờ tỉnh lắm.

  Trả lờiXóa
 24. Nếu bị lừa có khi cũng có vài người, tưởng chúng nói như gió ấy là học lối zân chủ ở bển... Bị lừa một lần là tỉnh ngay!

  Trả lờiXóa
 25. Không ai bị lừa cả, khẳng định luôn vì nhà ta hay có kiểu cho gì cũng nhận, tự dưng bảo người ta bỏ bớt quyền lợi thì đừng hòng.

  Trả lờiXóa
 26. Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đã tiếp tục thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, phát huy dân chủ, nhất là dân chủ trong Đảng.Toàn bộ quá trình bầu chọn, giới thiệu ứng viên cho các Đảng viên lựa chọn trong Đại hội XII đều được truyền hình báo chí trong nước cập nhật liên tục khiến dư luận phải chung một nhân định rằng, chưa bao giờ Đảng CSVN lại công khai việc lựa chọn nhân sự, diễn biến Đại hội cho nhân dân tỏ tường đến thế, cũng như người dân đều phải trầm trồ khen ngợi việc bầu chọn nhân sự trong Đảng thật dân chủ

  Trả lờiXóa
 27. dù đã huy động mọi lực lượng, phương tiện, và sử dụng bất kỳ thủ đoạn nào có thể, họ vẫn không thể đạt được mục đích phá hoại đại hội XII được vì những việc làm của họ hoàn toàn đi ngược lại lợi ích chung của toàn xã hội, cho nên cái gì chúng làm cũng không có người ủng hộ đâu mà

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog