Loa Phường Blog

Chào Xuân Bính Thân!

Loa Phường

 

Trong không khí rộn ràng và tràn ngập niềm vui của mùa xuân mới, Loa Phường gửi tới các bạn đọc lời tri ân sâu sắc cho những quan tâm, chia sẻ, gửi gắm, và cả tranh luận, phản bác các quan điểm, ý kiến với các bài viết mà Loa Phường đăng tải trong năm qua. Mỗi bình luận, mỗi chia sẻ được Loa Phường xem như động lực thôi thúc bản thân trưởng thành hơn nữa. Theo tục lệ cổ truyền, Loa Phường gửi lời chúc tới mọi độc giả, năm mới sức khỏe dồi dào, nhiều niềm vui và quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, cản trở, vươn lên cùng đất nước, theo kịp các biến chuyển nhanh chóng của kỷ nguyên kỹ thuật số.

Năm 2015 khép lại, đồng thời cũng mở ra cho chúng ta những vận hội, tạo đà và thế cho sự phát triển mạnh mẽ cho tương lai của đất nước, quê hương. Cho dù trước mắt, chúng ta đang phải đối mặt với muôn vàn khó khăn, nhưng chúng ta có quyền tự hào về bản lĩnh dân tộc, những người con đất Việt đã xả thân nơi đầu sóng ngọn gió giữ vững chủ quyền đất nước, củng cố và mở rộng những điểm đảo tiền tiêu, duy trì, giữ vững quyền lực hiện thực trên tuyến đường biển nhộn nhịp hàng đầu thế giới! Đặc biệt chúng ta có quyền tin tưởng vào đường lối đối ngoại phục vụ kinh tế, an ninh quốc phòng đúng đắn của Đảng, Nhà nước. Chúng ta đã quốc tế hóa vấn đề Biển Đông, đã khiến quốc tế và các nước lớn nhìn nhận địa thế chiến lược và có trách nhiệm cùng Việt Nam đảm bảo tự do hàng hải và giữ gìn hòa bình khu vực. Cùng với việc bảo vệ vững chắc an ninh, hòa bình, chủ quyền đất nước, thế và lực cũng đang ủng hộ dải đất hình chữ S này khi Việt Nam tham gia vào hầu hết các cơ chế quốc tế, trở thành đối tác chiến lược với hầu khắp các nước lớn, trở thành thành viên liên minh kinh tế Châu Âu, TPP, mở ra triển vọng sáng sủa và tương lai rạng rỡ hơn.
 Là người dân Việt Nam, bạn có tự hào không khi khắp thế giới đầy bất ổn, biến động, chiến tranh cục bộ, khủng bố, xung đột sắc tộc, tôn giáo cũng như phong trào ly khai, mâu thuẫn dân tộc cùng thứ chủ nghĩa thực dụng, dân tộc cực đoan lên ngôi....thì ở Việt Nam, từ nguyên thủ các quốc gia như Tổng thống Mỹ, Thủ tướng Úc hay chính khách, đại sứ dù Hoa Kỳ, Tây phương, Hồi giáo, cho đến Triều Tiên...đều cảm thấy an bình và tự do đi lại như ở trong biệt điện ở quốc gia họ, không mảy may lo ngại “tên rơi đạn lạc”. Hình ảnh ông Đại sứ Mỹ dạng háng nấu ăn giữa chợ, đạp xe xuyên Việt không cần bất cứ vệ sỹ nào kèm cặp hay 4 ông đại sứ Tây phương dạo phố, ăn phở vỉa hè...trở thành nét đặc trưng được thế giới tôn vinh “Thành phố Hòa Bình” cho Thủ đô nước Việt.
 Tuy  nhiên, là những công dân bình thường với những nỗi lo hàng ngày và cùng với đó chúng ta cũng nhận thấy những thách thức thường trực về môi trường, xã hội, khủng hoảng trước sự xâm nhập các cuộc “chiến tranh thông tin, văn hóa” từ quốc gia hùng mạnh, khó khăn kinh tế từ cơn địa chấn tài chính toàn cầu còn đang hiện diện, sự bùng nổ xa lộ thông tin Internet mang theo cả bãi rác thông tin nhân loại  trong khi chúng ta còn quá bé nhỏ, chưa hắn ai cũng đủ bản lĩnh đương đầu với cánh cửa mở toang và đường biên giới, môi trường an ninh bị xóa nhòa trên không gian ảo. Cùng với nguy cơ, thách thức hiện hữu đó, người ta cũng đã thấy sự tồn tại và ngày càng lan rộng như căn bệnh dịch núp danh “phong trào dân chủ” nhưng không hề mang đúng bản chất cao đẹp như tên gọi của nó, mà bị các thế lực tranh giành vị thế siêu cường hay đám tự nguyện làm nô bộc cho những tờ đô la xanh, đỏ lợi dụng, làm vấy bẩn, hoen ố thậm chí méo mó, biến tướng mục tiêu “dân chủ”.
 Nhìn lại bức tranh “phong trào dân chủ” năm 2015 thật sự là thảm họa với chiến dịch vô não, mang phong cách trẻ trâu như ĐMCS và treo biểu tượng zombie của Việt Tân, Tôi không thích ĐCSVN do Lã Việt Dũng phát động và Việt tân hưởng ứng, chiến dịch We are one và tuyệt thực toàn cầu… mang dáng gấp lặp lại thất bại của chiến dịch 258, cũng như trò câu view, giải ngân, làm màu mè đánh bóng thương hiệu “anh hùng bàn phím”, kiếm giải nhân quyền quốc tế của các nhà zận chủ. Ngoại trừ một vài hoạt động núp danh từ thiện, gây quỹ cho nhau, rặt toàn những cách thức đấu tranh kiểu kền kền bu lấy “dân oan”hay những vụ việc như Trang Trần, báo Cựu chiến binh, một số tử tù hay nạn nhân chết trong khi giam giữ mà gia đình khiếu kiện, hai ông luật sư bị ăn đánh, hớt váng vụ cây xanh với mưu tính đầu cơ biểu tình, ..đều thất bại. Tiếp nối năm 2014, 2015 đánh dấu hàng loạt scandal chủ yếu là lừa tình, lừa tiền bị dư luận phanh phui, đốt trụi hình ảnh hiếm hoi, những gương mặt “khả ái” còn xót lại của “phong trào dân chủ” như Lê Công Định bị cả đội ái nữ dội bom, Lê Đức Triết bị bồ cũ tố lừa tình tiền, Mai Dũng, Nguyễn Hoàng Đức là hạng “đĩ đực” không hơn không kém, Nguyễn Lân Thắng và cặp mèo mả gà đồng Mai Dũng-Cẩm Hường  bị bắt quả tang đi nhà nghỉ, quan hệ tình dục ngoài hôn nhân...Đoan Trang thì show hàng, một zân chủ ở Bắc Giang vô khám với tội danh gần giống Dũng Aduku. Chưa hết, hàng loạt vụ tố lừa đảo tiền bạc, kiếm ăn trên nỗi khổ dân khiếu kiện như bà Trần Thị Hài, cô Huỳnh Thục Vy ở Hội Phụ nữ nhân quyền cũng như Hội này bị đồng bọn tố do Phạm Bá Hải điều hành chứ chẳng liên quan gì đến “đàn bà”, hàng loạt Hội Bầu bí tương thân, Cứu lấy dân oan, Cứu trợ dân oan tố nhau ăn chặn tiền bạc dẫn đến lôi nhau ra công luận phán xét, thậm chí mượn kênh truyền thông cờ đỏ truyền tin giúp cho như vụ bà sư Thích Đàm Thoa hay nhà zân chủ Nguyễn Văn Tính – Hải Phòng, vụ luật sư Trần Vũ Hải lừa đảo những người dân oan nghèo khó ở nhiều tỉnh thành bị tố giác...
 Năm 2015 là năm tiếp nối “đen đủi” với làng zân chủ cuội, khiến hàng loạt chiến dịch đánh phá quy mô có sự hâu thuẫn của thế lực quốc tế rầm rộ sau vụ sửa đổi Hiến Pháp 1992 cho đến Đại hội các cấp và Đại hội Đảng XII đều thất bại thảm hại. Năm 2016 với một số sự kiện trọng đại như bầu cử Quốc hội đã được đám zân chủ cuôi hò nhau tự ứng cử, xong phần lớn chưa ra quân đã cầm chắc thất bại và chuẩn bị sẵn tâm thế làm văn tố bị chính quyền “đàn áp”, quần chúng “khủng bố” nên khâu chuẩn bị thực vô cùng hời hợt, lấy lệ và tự động viên nhau theo kiểu, không lao xuống ao thì ...đến bao giờ biết bơi!!!
Loa Phường hy vọng, các bài viết bám sát diễn biến của cái gọi là phong trào zân chủ cuội này cũng như phản ảnh trung thực bản chất cái gọi là “dân chủ, nhân quyền phương Tây” trong năm 2016 sẽ tiếp tục đem lại cho bạn đọc cái nhìn đa chiều, khách quan, từ đó bạn đọc có cái nhìn đúng đắn. tỉnh táo trước những thông tin sai lệch, kích động bất ổn, góp phần giữ vững an ninh, hòa bình cho đất nước chúng ta. Loa Phường mong tiếp tục nhận được ý kiến góp ý, phản biện từ độc giả để phục vụ bạn đọc ngày một tốt hơn!2 nhận xét:

  1. Bước sang năm mới Bính Thân 2016 kính chúc Loa Phường luôn phát triển và vững mạnh hơn để mang đến cho độc giả nhiều tin tức có cái nhìn đa chiều và mang đến cho bạn đọc có cái nhìn đúng đắn,tỉnh táo trước những thông tin sai lệch, kích động bất ổn, góp phần giữ vững an ninh, hòa bình cho đất nước chúng ta.Cảm ơn Loa Phường trong thời gian qua đã mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích.

    Trả lờiXóa
  2. Gieo gió ắt gặp bão thôi. Một loạt các "anh hùng dân chủ" kiểu như Tạ Phong Tần, Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Lân Thắng,... thi nhau ngã ngựa. Âu cũng là do ăn ở cả, làm toàn chuyện phản quốc thì trời chẳng dung đất chẳng tha. 2015 - một năm dâm chủ buồn! Cảm ơn Loa Phường đã cung cấp những bài viết phản ánh kịp thời đúng lúc về cái phong trào zân chủ cuội này.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog