Loa Phường Blog

Ca ngợi TBT Nguyễn Phú Trọng, Cù Huy Hà Vũ bị tẩy chay trên đất Mỹ?

Loa Phường
Kết quả hình ảnh cho cu huy ha vu
Cù Huy Hà Vũ
Sau bài trả lời phỏng vấn đài RFA tấn công, bôi nhọ ông Nguyễn Tấn Dũng, ca ngợi TBT Nguyễn Phú Trọng “là người kiên quyết chống Trung Quốc xâm lược và không có điều tiếng về tham nhũng”  cũng như ủng hộ ông Nguyễn Phú Trọng tái cử Tổng Bí thư, lập tức Cù Huy Hà Vũ bị cả làng truyền thông “dân chủ” cùng các “cộng đồng Cờ vàng” ném đá, chụp mũ, lật ngược lại “tư thế tỵ nạn chính trị” cũng như cho rằng Chính phủ Mỹ đã sai lầm khi đưa ông này ra khỏi nhà tù ở Việt Nam 


Bài viết của fb Lê Phú Yên nhận được lượng share khủng và đa phần ý kiến ủng hộ khi quy kết Cù Huy Hà Vũ là “chiêu cài người của Việt Cộng”, “Cù Huy Hà Vũ qua Mỹ là một sự sắp xếp” . Xem link: 

Dân luận đăng hẳn bài viết  “lật ngược” lại “sự nghiệp đấu tranh dân chủ” của Cù Huy Hà Vũ cùng với lời phán “thất vọng” và hàm ý rủa sả Cù Huy Hà Vũ xứng đáng bị tru di tam tộc. Xem link: https://www.danluan.org/tin-tuc/20160118/gop-y-ve-tra-loi-cua-ong-cu-huy-ha-vu-voi-mac-lam-cua-dai-tieng-noi-tu-do

Không chỉ bị hải ngoại cờ vàng tẩy chay mà Cù Vũ còn bị chính các  “nhà dân chủ quốc nội” thóa mạ đầy cay nghiệt: “Không thể ngờ, một Luật sư đã từng ‘ứng cử làm bộ trưởng Văn hóa’ để mong ‘nối chức cha’ năm xưa nhưng không được, từng nhiều tự hào con nhà thơ Huy Cận, con nuôi của nhà thơ Xuân Diệu; đã Tiến sĩ Luật học, thạc sĩ Văn chương,  nhưng trả lời phỏng vấn tại bài này lại kém thực tế, chủ quan, áp đặt, lạc điệu với dư luận trong và ngoài nước, biểu hiện nhiều cách nhìn, nhận định  lệch lạc, nặng về ân oán cá nhân, bộc lộ những ngộ nhận, đi ngược xu thế thời đại  và thực sự hèn kém
Xem chừng, phát ngôn “khủng” này của Cù Vũ sẽ khiến đám zân chủ cực đoan và cờ vàng hải ngoại ném đá không thương tiếc, y như hành động từ chối cờ vàng của Hải Điếu cày. Tội nghiệp cho ông luật sư này, có vẻ như ông đang tự cho mình hưởng thụ cái quyền “tự do ngôn luận” trên đất Mỹ. Hy vọng số phận của ông sẽ không bị cô lập, bị tẩy chay, ném trứng thối như Bùi Tín khi xuất hiện trước đám đông khi mỗi lần mò mẫm đến “thiên đường tự do” ở Mỹ. Vậy nên, hầu hết các ông “trí thức”, “cựu đảng viên” tỵ nạn, trốn ra hải ngoại như Bùi Tín, Dương Thu Hương, …đều tìm đến Pháp hay một số nước Châu Âu, chứ chẳng có “bản lĩnh chống cộng” ở Mỹ mà “lộng ngôn” kiểu như Cù Vũ này.


13 nhận xét:

 1. Giờ thì chắc Cù Huy Hà Vũ đã phần nào nhận ra bản chất của sự tự do ở bển rồi các bác nhở?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. phải cho Cù Huy Hà Vũ nếm mùi ntn để cho nó hiểu đấu tranh "tự do dân chủ " của nó là như thế nào .
   không biết như thế đủ thức tỉnh nó hay chưa hay vẫn sống trong kiếp sống mê muội và lầm đường lạc lối .

   Xóa
 2. Cù béo không biết là đã tỉnh thuốc mê thuốc lú về cái gọi là tự do dân chủ hay thần kinh có vấn đề mà làm thế? Quả này không khéo bị tẩy chay đếch có cái gì mà ăn thì toi.

  Trả lờiXóa
 3. Cái gì Cù Huy Hà Vũ "đấu tranh" khi ở Việt Nam cũng được các nhà zâm chủ vỗ tay, các nhà dân chủ nhân quyền hải ngoại đánh giá cao. Nhưng khi anh ta khen Tổng Bí thư cái là anh ta biến thành cứt. Thế đã đủ thấy anh ta chỉ là một công cụ để họ lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 4. Công cụ cái gì, chỉ là một cái loa rè người ta muốn dùng để phục vụ người ta. Tự dưng phát ra bản nhạc người ta không cài đặt thì người ta sẽ cho là loa hỏng. Mà đồ hỏng thì người ta thường làm gì biết rồi đấy.

  Trả lờiXóa
 5. Hỏng thì sẽ đem đi sửa một hay hai lần, nếu không đươc vứt bỏ không thương tiếc, sắm cái mới. Cho trình dùng đồ đạc nó thế, như thế đúng y như với Cù Huy Hà Vũ, đợi mà xem.

  Trả lờiXóa
 6. Xem ra cuộc sống của Cù Hya Hà Vũ ở Mỹ cũng không sáng sủa gì!

  Trả lờiXóa
 7. Nói là qua Mỹ sống nghe có vẻ sang chảnh chứ thực ra đó là cuộc sống tầm gửi nơi đất khách quê người, không có sung sướng gì.

  Trả lờiXóa
 8. Đời lưu vong nhục lắm chứ ai ơi,
  Đừng mong hưởng hạnh phúc bên xứ người!

  Trả lờiXóa
 9. Đáng đời Cù Huy Hà Vũ!
  Đó không phải là bài học khiến cho Cù Hay Hà Vũ sáng mắt ra sao?

  Trả lờiXóa
 10. Dù sao thì cũng hy vọng, dù đã muộn nhưng nếu Cù Huy HÀ Vũ tỉnh ngộ cũng là điều tốt.

  Trả lờiXóa
 11. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 12. Đáng đời cho ông Cù Huy Hà Vũ , có vẻ như ông đang tự cho mình hưởng thụ cái quyền “tự do ngôn luận” trên đất Mỹ. Hy vọng số phận của ông sẽ không bị cô lập, bị tẩy chay, ném trứng thối như Bùi Tín khi xuất hiện trước đám đông khi mỗi lần mò mẫm đến “thiên đường tự do” ở Mỹ.
  Chắc qua việc này đủ nhục nhã để Cù Huy Hà Vũ tỉnh ngộ .

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog