Loa Phường Blog

Bàn về nguyên nhân Nhóm Cứu lấy dân oan của Mai Dũng và Cẩm Hường giải tán

Loa Phường

 Ngày 20/2/2016, sau hai năm ra đời, nhóm Cứu lấy dân oan (CLDO) tuyên bố giải tán. Kế toán kiêm thủ quỹ Phan Cẩm Hường kết toán thu chi, cho biết sẽ “chia phần”số tiền tồn gần 200 triệu theo “đầu mối” thành viên tùy theo công sức “đóng góp”. Ông chủ Dũng Mai thì đầy ấm ức khi vừa tuyên bố giải tán, vừa kết tội những kẻ phá hoại nhóm của ông ta, ngoài “cộng sản hiểm ác” và DLV thì thành phần “trẻ trâu dân chủ” được quy kết là nguy hiểm gấp 10 lần cộng sản, đồng nghĩa với việc, nhóm Cứu lấy dân oan của ông ta bị giải tán nguyên nhân chính là từ phía “đồng bọn” của chính họ!


Có thể nói nhóm CLDO này bám vào nhóm “dân oan: trung tâm là Dương Nội suốt hai năm qua rất thành công. Cặp đôi Dũng Mai-Cẩm Hường đều giỏi văn chương và chiêu thức đánh vào tấm lòng kiều bào hải ngoại qua nỗ lực thổi phồng khó khăn của “dân oan Dương Nội”. Dư luận đồn đoán sự trở về của bà Cấn Thị Thêu – được xem như thủ lĩnh của nhóm “dân oan Dương Nội” khiến vị thế của nhóm “Cứu lấy dân oan” bị lung lay tận gốc rễ khi ngày càng nhiều người gửi tiền trực tiếp cho bà Thêu và hoài nghi cặp đôi Dũng –Hường sau vô khối phản ứng của đồng bọn về các trò câu kết gian lận, hãm hại và đẩy đồng bọn ra khỏi nhóm, tiêu biểu như Mai Thanh, Ngà Voi, Hà Thanh, Nguyễn Đức Giang…Có thể nói là nguyên nhân lớn nhất là do “Dân oan Dương Nội” giờ đã có chủ, Dũng, Hường thấy không còn vẹo gì được nữa nên buộc phải rút lui?!?

Nguyên nhân tiếp đến là việc lần lượt ra đi của các thành viên và những thành viên ra đi này đều có điểm chung là quay nòng súng nhằm thẳng vào cặp Dũng +Hường mà bắn. Không chỉ bằng đôi lời uất ức, xa gần công khai, họ đánh thẳng sau lưng bằng việc đi rỉ tai khắp làng trên xóm dưới, trong ngoài cái phong trào zân chủ khiến Dũng + Hường quay tứ phía đỡ đòn không nổi nữa. Không thể thanh minh bằng bất kỳ cách nào khi tất cả các thành viên ra đi đều có “điểm chung” như vậy nên việc giải tán nhóm CLDO để cứu vớt lấy chút danh dự xem như là giải pháp cuối cùng để duy trì “đất sống” cho cặp Dũng Hường này.
Xem một số bài tiêu biểu về phản ứng của đồng bọn và zân oan cũng như phía tài trợ với Dũng Hường:

Ảnh hưởng lớn nhất đó là những vụ gian lận bị chính phía “gửi tiền” như Phượng Đan, Thuy Hall với Dũng Mai vừa qua, cộng với chính “dân oan” tố ngược trở lại, thêm vào đó là chuyện tình “già nhân ngãi non vợ chồng” của ông chủ-kế toán nhóm CLDO khiến Dũng Hường cháy nhà ra mặt chuột, không còn cách gì cứu vãn, dù chỉ trên danh nghĩa đối với việc duy trì nhóm CLDO.

Dù về danh là tuyên bố giải tán, không tiếp nhận tiền nữa, nhưng trên thực tế, cặp đôi này vẫn thông báo về số tiền gửi đến và vẫn “phân phối” số tiền này,vẫn cảm ơn rối rít người gửi, cho thấy, giải tán nhóm CLDO trên danh nghĩa thực ra là con đường rút lui, đổ mọi tội lỗi tan rã cho đồng bọn, vừa chuyển số tiền còn lại của quỹ vào túi cá nhân được định lượng là “tùy theo công sức đóng góp” như Cẩm Hường loan báo, vừa tiếp tục duy trì hoạt động bằng danh nghĩa cá nhân cũng như ảnh hưởng đã tạo ra được trước đây mà không còn lo bất cứ ai dòm ngó, xăm xoi nữa.
 Xem ra Dũng Hường vẫn là cặp đôi “cao thủ”, người lắm mưu - kẻ đong sắc. Biết đâu, cặp này chẳng khai sinh ra một cái quái thai mang tên hội gia đình nào mới nếu câu được con cá nào chịu làm làm mồi cho họ kiểu như Mai Thanh, Ngà Voi, Hà Thanh, Giang Đức….trước đây, theo cách thức hoạt động của Việt tân sau thoát thai khỏi cái tên Mặt trận Hoàng Cơ Minh. Chuyến đi vào Nam ra Bắc, gặp gỡ hầu hết đồng bọn trong dịp Tết nguyên đán vừa qua của Dũng Mai phải chăng là dọn đường cho hướng đi mới sau khi khai tử nhóm CLDO? Việc Dũng Mai liên tục chia sẻ “đồng cảm” từ những người mà ông ta tìm cách liên kết được ở trong Nam sau khi đất Bắc đã hết bạn, cho thấy Dũng Mai đang chật chầy tìm hướng đi khác cho mình. Dư luận đồn đoán chắc chắn sẽ còn nhiều kịch hay để nhóm cặp đôi Dũng Hường diễn tiếp


20 nhận xét:

 1. Nhiều tổ chức, hội nhóm quốc tế được Mỹ và phương Tây lập ra để can thiệp chính trị vào các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Các hội nhóm, tổ chức này hoạt động hỗ trợ, chỉ đạo các phần tử, hội nhóm chính trị cực đoan nhằm lật đổ chính quyền đương nhiệm. Điển hình như tổ chức Ân xá quốc tế, Phóng viên không biên giới

  Trả lờiXóa
 2. Bản chất của cái gọi là “dân oan” đã bị dư luận xã hội vạch mặt từ lâu. Nhưng với “giá trị” siêu lợi nhuận đem lại nên một số tổ chức, cá nhân vẫn không ngừng ấp ủ những dự định đưa cái nghề này lên một tầm phát triển mới. Theo đó các hội, nhóm núp bóng dưới danh nghĩa “dân oan” như “Hội bầu bí tương thân” do Nguyễn Tường Thụy và vợ chồng Lê Thị Công Nhân, Ngô Duy Quyền cầm đầu; “Hội Cơm Dân Oan” do Mai Thanh, Mai Phương Thảo làm chủ xị; “Hội Cứu Lấy Dân oan” do Mai Dũng, Cẩm Hường làm bang chủ… đua nhau tuyên bố ra đời “nhiều như nấm mọc sau mưa”.

  Trả lờiXóa
 3. Có thể khẳng định cái gọi“Hội Dân Oan Nông Dân 3 Miền Bắc Trung - Nam” chỉ là chiêu trò “bình cũ rượu mới”, một trò hề lố bịch nữa mà đám phản động cực đoan hải ngoại xúi giục, giật dây đám tự nhận là “dân oan” trong nước tổ chức ra

  Trả lờiXóa
 4. nhìn vào công việc thường ngày của hội “dân oan” này đó là tụ tập thành từng đoàn, kéo nhau đến trụ sở các cơ quan Đảng, chính quyền, các tuyến phố lớn đông người qua lại để căng băng rôn, khẩu hiệu, cùng nhau hò hét, ăn vạ, đưa ra các yêu cầu hoang tưởng, nhằm mục đích gây rối trật tự công cộng; xuyên tạc, đả kích chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước… thì mới thấy rõ cái “tôn chỉ” mà hội “dân oan” này đưa ra nó kệch cỡm và lố bịch đến nhường nào

  Trả lờiXóa
 5. đội ngũ chân rết của hội “dân oan” này đã rất chu đáo trong việc chuẩn bị các đạo cụ như hoa, băng rôn, khẩu hiệu để diễn tuồng. Số khác hăng say chụp ảnh, quay phim, biên tập, viết bài đăng tải rầm rộ trên các trang mạng lề trái, facebook, blog cá nhân

  Trả lờiXóa
 6. Nhìn vào những sự việc đã diễn ra trong thời gian qua, có thể thấy rằng Cấn Thị Thêu cầm đầu số tự nhận là “dân oan” chuyên đi khiếu kiện không có mục đích nào khác là tuyên truyền, xuyên tạc chống phá Đảng, Nhà nước và đồng thời nhận tiền tài trợ của các đối tượng chống đối chính trị để làm giàu cho bản thân.

  Trả lờiXóa
 7. “Ngựa quen đường cũ”, với những hành động sai trái, vi phạm pháp luật nghiêm trọng là đứng ra thành lập cái “Hội Dân Oan Nông Dân 3 Miền Bắc Trung - Nam”,với tôn chỉ hoạt động đi ngược lại lợi ích của đất nước, của nhân dân thì số phận của cái hội “dân oan” này chắc chắn sẽ sớm “chết yểu” như những “Hội cứu lấy dân oan”, “Hội cứu trợ dân oan”, “Hội cơm dân oan”… mà thôi

  Trả lờiXóa
 8. công việc thường ngày của hội “dân oan” này đó là tụ tập thành từng đoàn, kéo nhau đến trụ sở các cơ quan Đảng, chính quyền, các tuyến phố lớn đông người qua lại để căng băng rôn, khẩu hiệu, cùng nhau hò hét, ăn vạ, đưa ra các yêu cầu hoang tưởng, nhằm mục đích gây rối trật tự công cộng; xuyên tạc các đường lối của Đảng,nhà nước.Toàn là những kẻ làm thuê cho những bọn thù địch với đất nước để có tiền mà quên đi lợi ích của đất nước và xã hội.

  Trả lờiXóa
 9. giải tán đồng nghĩa với việc lợi nhuận từ nhóm này sẽ không còn tồn tại cho những kẻ lập ra nó nữa. Hẳn là sẽ có sự tiếc nuối vào ấm ức

  Trả lờiXóa
 10. Bởi “giá trị” siêu lợi nhuận đem lại do tiền của người nước ngoài và các thế lực đổ vào nên một số tổ chức, cá nhân vẫn không ngừng ấp ủ những dự định đưa cái nghề gọi là núp bóng"dân oan "này lên một tầm phát triển mới.Cho đến nay "hội dân oan "mọc lên như nấm lôi kéo những người nhẹ dạ cả tin tham lam ,ko chịu lao động ăn không ngồi rồi đi theo gây rối trật tự ,truyền đạt cho họ những tư tưởng luận điệu sai trái ... Nhưng bản chất của chúng ngày càng được bộc lộ rõ nên mọi người cũng nâng cao tinh thần cảnh giác hơn và tuổi thọ của những hội này cũng chỉ chết yểu mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. "Kế toán kiêm thủ quỹ Phan Cẩm Hường kết toán thu chi, cho biết sẽ “chia phần”số tiền tồn gần 200 triệu theo “đầu mối” thành viên tùy theo công sức “đóng góp”. Sau 2 năm mà lũ rận này kiếm được gần 200 triệu thì phải nói là quá lãi còn gì. Thảo nào những hội nhóm của rận lại thi nhau mọc ra như thế.

  Trả lờiXóa
 12. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 13. cứu nước cái con khỉ gì, có nhóm bán nước để lấy tiền thì có, suốt ngày nói láo ,căng băng rôn, khẩu hiệu, cùng nhau hò hét, ăn vạ, để chống phá chế độ, để có thể mạng lại lợi ích cho bả thân mình thì có

  Trả lờiXóa
 14. Hoan hô cho cái lũ vô công rỗi nghiệp cứu lấy dân oan này giải tán đê. Cái lũ ăn cháo đá bát, chỉ biết nói xấu chế độ, xuyên tạc đường lối, vô công rồi nghề, toàn buôn bán, lợi dung người tốt và cái kết này là đáng rồi. Chỉ mong sao cho chúng bị gô cổ vào tù để nhà nước khỏi phải nuôi cho một lũ ngu.

  Trả lờiXóa
 15. 2 năm là một khoảng thời gian không hề ngắn để cho chúng tha sức hoành hành với những chiêu trò như biểu tình, gây rối với cái mác được dựng lên là cứu lấy dân oan .Vì đồng tiền mà thật là bì ổi.

  Trả lờiXóa
 16. đã quá chán chường với hội nhóm dân oan như vậy, không thể chấp nhận được hành động và việc làm của chúng. Giả danh thì sẽ chết yểu thôi, đấy là điều tất yếu.

  Trả lờiXóa
 17. Sau cái chết đã được báo trước của nhóm “Cứu lấy dân oan”, những kẻ cầm đầu cái gọi là “nhóm “Cơm dân oan”, “Hội dân oan ba miền”, nhóm “Dân oan Dương Nội”, “Dân oan Hà Nam” như Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, Trần Thị Hài, Thích Đàm Thoa, Nguyễn Thị Huần, Trần Thị Nga đều hiểu được rằng, số phận của những hội, nhóm do họ lập ra rồi cũng sẽ nối gót nhóm “Cứu lấy dân oan” nếu họ vẫn còn tiếp tục trục lợi, ăn chặn, núp bóng “dân oan” để kiếm sống trên chính xương máu của cái gọi là “zân oan” Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 18. Nhóm “Cứu lấy dân oan” được lập một số zận chủ như Mai Xuân Dũng, Phan Cẩm Hường, Nguyễn Thị Bích Ngà, Lai Tiến Sơn thành lập từ khoảng tháng 9/2014 với mục đích để hỗ trợ tiền, vật chất, kích động cho số công dân khiếu kiện dài ngày tại các cơ quan Đảng, Nhà nước. Từ khi thành lập cho đến nay, nhóm CLDO đã chịu không ít những tai tiếng, đặc biệt trong thời gian gần đây, để rồi đến ngày 20/2/2016 nhóm đã chính thức tuyên bố “khai tử

  Trả lờiXóa
 19. Đúng là một cái kết thích đáng cho Mai Dũng cùng nhóm CLDO khi chính thức bị xóa sổ. Với những tai tiếng cùng sự thất bại của mình thì Mai Dũng cùng bè lũ của mình sẽ khó có đất để diễn trong thời gian tới. Đồng thời, cũng qua sự việc này, những “dân oan” đã cho thấy sự “trưởng thành” của mình khi không còn dễ bị lợi dụng, làm bình phong cho các hội, nhóm trục lợi như trước. Đó cũng là tiếng chuông cảnh báo cho những hội, nhóm còn lại cùng những kẻ đang trục lợi từ “dân oan”.

  Trả lờiXóa
 20. Đúng là một cái kết thích đáng cho Mai Dũng cùng nhóm CLDO khi chính thức bị xóa sổ. Với những tai tiếng cùng sự thất bại của mình thì Mai Dũng cùng bè lũ của mình sẽ khó có đất để diễn trong thời gian tới. Đồng thời, cũng qua sự việc này, những “dân oan” đã cho thấy sự “trưởng thành” của mình khi không còn dễ bị lợi dụng, làm bình phong cho các hội, nhóm trục lợi như trước. Đó cũng là tiếng chuông cảnh báo cho những hội, nhóm còn lại cùng những kẻ đang trục lợi từ “dân oan”.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog