Loa Phường Blog

Trình chém gió “ngàn tỷ” của Người Buôn Gió

Loa Phường
Kết quả hình ảnh cho bui thanh hieu
Bùi Thanh Hiếu - gã Lái gió
Kết thúc Hội nghị TƯ 14, Hiếu gió có “Bài phát biểu trị giá 100 ngàn tỷ Việt Nam Đồng”, cho rằng: sau bài diễn văn bế mạc hội nghị Trung ương 14 của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng “ với nụ cười đắc thắng khi kết luận '' Trung ương thống nhất cao về nhân sự '' hay phát biểu của Thường trực Ban Bí thư về tiêu chí nhân sự Đại hội XII là phải '' tuyệt đối trung thành chủ nghĩa Mác - Lê Nin” khiến thị trường chứng khoán mất thêm 3,4 tỷ USD nữa, tức vì kết quả nhân sự của  Hội nghị TƯ 14 thị trường chứng khoán đã mất đi gần 100 ngàn tỷ! Tiếp đó lan man cho rằng ông Nguyễn Tấn Dũng bị “phe bảo thủ” gạt ra và “nhà đầu tư bao giờ cũng nhạy cảm với mọi diễn biến chính trị hơn dân thường” và “Nguyễn Phú Trọng cũng đi vào lịch sử với bài phát biểu trị giá 100 ngàn tỷ VNĐ, con số dường như chưa dừng ở đó, có lẽ phải trả thêm nhiều cho bài phát biểu bế mạc trung ương 14 của ông ta mới đủ.”

Bài viết cho thấy rõ ý đồ gán ghép, đổ tội cho diễn văn bế mạc HNTW 14 của ông Tổng Bí thư làm thị trường chứng khoán Việt Nam xuống dốc và ám chỉ đường lối chính trị “kiên định Chủ nghĩa Mác-Lê” là nguy cơ khiến kinh tế Việt Nam còn bị trả giá thêm nhiều nữa!
Thực tế thì thị trường chứng khoán Việt đã giảm sốc từ đầu năm 2016, tính chung trong cả 11 phiên đầu năm mới (sau 1/1/2016), “TTCK đã giảm tổng cộng 9,1% và vốn hóa mất hơn 5 tỷ USD”, chứ hoàn toàn không phải sau Hội nghị TW14 (tức từ ngày 13/1 sau khi kết thúc Hội nghị TƯ 14), nó rớt ngàn tỷ như Hiếu gió chém. Nguyên nhân của sự rớt giá này hoàn toàn không phải do Việt Nam mà bắt nguồn từ sụt giảm của thị trường chứng khoán Trung Quốc và toàn cầu cũng như sự lao dốc của giá dầu thế giới như chính trong bài báo mà Hiếu gió trích dẫn đã nói rõ “Diễn biến nóng lạnh trên thị trường tài chính Trung Quốc ngay trong những ngày đầu năm mới đe dọa các TTCK thế giới, không chỉ ở châu Á mà bao gồm cả Mỹ và châu Âu.”
Xem link http://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/285176/lien-tuc-lao-doc-chung-khoan-mat-5-ty-usd.html
Kiểu chém gió này của Hiếu gió ngang ngửa với loại bài giới lá cải showbiz Việt, kiểu y trang “Đón Hạ Vi về nhà, Cường đô la gặp điềm xấu”, tức những ngày qua giá cổ phiếu của công ty Quốc Cường Gia Lai tụt 60% giá trị, khiến vốn hóa của doanh nghiệp này bốc hơi 1,6 ngàn tỷ được đám báo lá cải gắn nó với điềm xấu hậu quả của việc Cường đô la rước bồ mới về nhà!!!

Qua đó mới thấy, trình lá cải và chém gió của đám zận chủ này có di truyền và học hỏi từ đám lá cải hóng hớt các sao showbiz và câu view rẻ tiền đến mức nào.

23 nhận xét:

 1. đệt mợ,cái thằng cha này cái gì cũng buôn được ấy chớ. là hắn cố tình xuyên tạc đấy chứ. ai mà không biết thị trường chứng khoán từ đầu 2016 đã bị ảnh hưởng bởi sự ngừng trệ của thị trường chứng khoán trung quốc. đến dân thường cũng đọc được tin đó. huống chi là 1 phường buôn bán như lão Hiếu này. xuyên tạc mất dạy hết chỗ nói

  Trả lờiXóa
 2. Hiếu gió giờ chém ngày càng mất kiểm soát tốc độ gió. Gió chém ra toàn tự quay lại vả vào mặt mình thế này. Nguyên nhân của tình hình chứng khoán Việt Nam thì con nít cũng biết là bắt nguồn từ đâu và rất nhiều quốc gia không thoát khỏi làn sóng chung mà ông chém ra toàn chuyện chia rẽ. Chém gió rất to nhưng mà không hiệu quả rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Một thăng vớ vẩn, kiến thức hiểu biết tầm con buôn mà đòi cái gì cũng bình luận thì đủ biết nó viết cái gì.

  Trả lờiXóa
 4. Thì cu này có học hành gì đâu, chơi bời, nghiện ngập... tự nhiên ra nhập zâm chủ thành ra đi Tây trở thành "du học sinh" sau một đêm nên cái đầu mục ruỗi là chuyện bình thường.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là cái loại sậu bọ lên làm người!

  Trả lờiXóa
 6. Thằng Thanh Hiếu càng ngày càng loạn ngôn, biết cái đếch gì mà chém như đúng rồi!!

  Trả lờiXóa
 7. Thằng du côn du kề này có cái có tư cách gì mà chém? Ngay cả chém gió nó cũng không đủ tư cách ấy các bác ạ. Lông bông ngoài đường đòi dạy ai?

  Trả lờiXóa
 8. Một thằng nghiện nhưng lại là thằng nghiện ma cà bông thì biết nó nói gì dồi, khỏi cần nghe nha

  Trả lờiXóa
 9. Thằng này quá xấu, dạy ai? Ba láp.

  Trả lờiXóa
 10. Bao nhiêu bài nói về thằng buôn gió rồi, càng ngày nó càng tưởng nó là trí thức thật. Thế mới buồn cười, vãi ruột!

  Trả lờiXóa
 11. Mịa, đúng quy luật còn éo gì, thằng nghiện nó sống ảo đó. Các bố nói như càng già càng nhiều tuổi.

  Trả lờiXóa
 12. Đừng nghe cave kể chuyện, đừng nghe thằng nghiện trình bày. Các ông cứ thế mà làm, thằng nghẹo buôn gió không có tí tẹo thông tin thật nào.

  Trả lờiXóa
 13. Bùi Thanh Hiếu càng ngày càng loạn ngôn,không biết gì nhưng cũng chém gió như ai.Cứ tưởng mình tầm hiểu biết rộng rãi lắm hóa ra cũng chỉ là thằng chém gió lông bông mà thôi .Thật nực cười.

  Trả lờiXóa
 14. thằng cha này đang nói cái thực tế bầu cử ở Mỹ đó, nó đang quảng cáo cho thằng chủ chuyên ỉa cứt cho nó liếm đó. đệt mợ thằng này, mày điên loạn cũng nên có chừng mực, chém không thể chém được nữa. cái loại mày mà ngồi ngoài chém thì chỉ có mà rụng răng thôi nhé. vừa ngu mà lại tỏ ra nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 15. Bên cạnh xuất hiện các trang bôi nhọ các lãnh đạo cấp cao trên, còn nổi lên một số trang chuyên đăng bài, đơn thư tố cáo trong “nội bộ” nhằm vào Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang. Một trong những kẻ "tích cực" viết bài xuyên tạc, bịa đặt về Bộ trưởng Trần Đại Quang không ai khác chính là Người Buôn Gió (Bùi Thanh Hiếu).

  Trả lờiXóa
 16. ngoài việc chăm chú "hành nghề" "dân chủ", "nhân quyền" thì y còn "tích cực" mua kính, các đồ linh tinh khác để gửi về "biếu/tặng" đồng bọn. Nắm được thói "sính ngoại" và tính "chịu ơn" truyền thống nên với chiêu trò trên, Bùi Thanh Hiếu thu hút được lượng "fan" (hâm mộ) khá đông so với mặt bằng chung của đồng bọn như Nguyễn Tường Thụy, Huỳnh Ngọc Chênh, Hồ Hải...

  Trả lờiXóa
 17. Nếu như Bùi Thanh Hiếu nhận "hợp đồng" viết bài "bênh vực" Nguyễn Tấn Dũng thì những kẻ khác được phân công "bênh vực" các cá nhân lãnh đạo cấp cao khác và "hạ bệ" thì ngược lại. Không đơn thuần cụm từ "bênh vực" lại dùng dấu ngoặc kép. Bởi, "bênh vực" là thủ thuật đánh tráo khái niệm, thực chất là sự lừa bịp, làm vỏ bọc cho chúng thêu dệt, xuyên tạc, bóp méo thông tin về cá nhân các lãnh đạo cấp cao trong Đảng, Nhà nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 18. Tổ chức bài bản, chuyên nghiệp, chúng được phân công vừa chống phá qua những bài viết, dạng đơn thư, nặc danh, dựng lên những màn đấu đá này nọ như phim chưởng Tàu khựa…hòng đạt được mục đích gây rối, thêu dệt các thông tin vu khống và chống phá Đảng và Nhà nước, sự bình an của nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 19. Theo tự sự của chính “người buôn gió” thì hắn sinh ra và lớn lên trong những khu phố mà người ta gọi là khu phố bụi đời, nơi chứa nhiều thành phần giang hồ, xã hội đen. Mưu sinh bằng nghề đâm thuê chém mướn, đòi nợ thuê, cũng có lúc cờ bạc, thậm chí là trộm cắp. “tôi không tiếp xúc được với xã hội bên ngoài, với xã hội văn minh và lớp người trí thức, mà tôi chỉ biết sống ở trong đấy thôi.”

  Trả lờiXóa
 20. Có rất nhiều cách để thể hiện sự quan tâm, đóng góp của người dân đối với chế độ của mình có thể thông qua bầu cử, tiếp xúc cử tri….Tuy nhiện, cái cách mà lũ Rận chủ thể hiện lại không đúng nếu không muốn là phát biểu mang đậm tính chất phá hoại, gây rối và xuyên tạc tới chế độ. rận chủ vẫn mãi là Rận chủ không thể sủa nên những lời tốt đẹp được

  Trả lờiXóa
 21. chúng đang làm những gì có thể để truyền tải những thông tin đó đến mỗi người dân, mà theo chúng thì chả có gì ngoài sự xuyên tạc nền chính trị của toàn dân tộc ta đòi đa nguyên đa đảng đòi quyền tự do dân chủ báo chí muốn viết gì thì viết đó là vấn đề mà nhà nước ta đang cảm thấy sự xúc phạm

  Trả lờiXóa
 22. Bùi Thanh Hiếu còn lộ rõ bản chất của một kẻ lắm thủ đoạn khi nói rằng “Mai thứ bảy, chủ nhật còn nghỉ ngơi đi chợ săn đồng hồ, dây chuyền, nhẫn vàng kiếm chác". Thế mới biết, bản chất của một “con buôn zân chủ” luôn hiện hữu trong Bùi Thanh Hiếu.

  Trả lờiXóa
 23. Bùi Thanh Hiếu chém gió ngày càng ko kiểm soát được mình đang nói gì và làm gì nữa rồi .chém như chuyên nghiệp lắm hiểu biết lắm và ảo tưởng sức mạnh của mình.
  Bùi Thanh Hiếu ngày càng thể hiện rõ bản chất thủ đoạn của mình tính chất "chém gió" của nó ko chỉ để vui đùa với nhau mà những bài nó chém mang tính xuyên tạc và bịa đặt rõ ràng.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog