Loa Phường Blog

Trang tin “Phúc Phản Phúc” – Kịch bản dở của các thế lực hắc ám

Loa Phường

Trong bài viết “Trang “Phúc Phản Phúc” là sản phẩm của zận chủ kiểu Người Buôn Gió”, Loa Phường đã nêu lên những thủ đoạn ngụy tạo thông tin về tài sản, bịa đặt, vu cáo ông Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc của các thế lực hắc ám, trong phần bài này, Loa Phường tiếp tục phân tích sự suy diễn đến lố bịch, khó có thể tin nổi về những lập luận mà đám chống cộng có thể dựng lên như: "ông Phúc chuyên tìm cách hãm hại Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng để thế chân, tìm mọi cách “sát hại”, “tiêu diệt sự nghiệp” của những nhân tố chính trị miền Trung như Nguyễn Bá Thanh, Lê Thế Tiệm để mình luôn là “nhân tố miền Trung” có triển vọng, độc nhất để tiến thân, giành vị trí trong Bộ Chính trị"... Quả thật đó chỉ là sản phẩm dựng chuyện thô bỉ của kẻ xào tin có trình độ phọt phẹt.

 1. Chẳng hạn như bài “Ông Nguyễn Bá Thanh bị hạ knock out như thế nào?” cho thấy sự “lạc đề” trong quá trình “sáng tạo mưu mô” của chủ trang này khi cho rằng, ông Phúc cùng ông Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tư vấn cho Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tái lập lại Ban Nội chính và Ban Kinh tế vào cuối năm 2012, bổ nhiệm các ông Vương Đình Huệ và Nguyễn Bá Thanh nắm những ban quyền lực này.  Vậy thì khác nào ông Phúc tự tạo ra “nhân tố miền Trung” để “uy hiếp” sự nghiệp chính trị của ông ta!?! Hóa ra ông Phúc tự “nâng” ông Thanh lên để rồi phải tìm cách hãm hại ông Thanh, thậm chí chấp nhận “chi phí tốn kém để mua phiếu của 65 đoàn đại biểu Quốc hội”, phải chấp nhận “bán mình cho Trung Quốc” để Trung Quốc giúp “đầu độc phóng xạ ông Nguyễn Bá Thanh”? Nếu đúng như trình suy diễn này thì chỉ có thể là ông Phúc kỳ công “câu kết với ông Sang” mua dây buộc mình, tự hại mình, khiến mình phải kỳ công loại bỏ đối thủ, chẳng giống với chính khách nham hiểm chút nào!!!
 2. Về trình lập luận “Ai đầu độc phóng xạ ông Nguyễn Bá Thanh?” chỉ dựa trên sự suy diễn rằng ông Phúc có động cơ “quyết giữ vị trí độc tôn thủ lĩnh miền trung trong Bộ Chính trị” và bảo vệ “Sinh mạng chính trị và khối tài sản tham nhũng của cả gia tộc” là tung ra luôn kết luận “Nguyễn Xuân Phúc mượn tay Trung Nam Hải hạ độc ông Nguyễn Bá Thanh bằng chất phóng xạ là điều không thể nghi ngờ”. Rồi từ đó, phần lớn các bài viết khác, chủ trang này cứ “vô tư” quy kết ông Phúc đã đầu độc ông Thanh bằng phóng xạ, như “Sự thật kinh hoàng: Không qua khỏi cú đầu độc hèn hạ của Nguyễn Xuân Phúc, ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được đưa về Đà Nẵng chiều ngày 2/1/2015”. Với lối suy diễn ra vẻ “thâm cung bí sử” này cho thấy trình độ của chủ trang tin này thua xa mấy trang phản động chuyên nghiệp tung tin vịt, lá cải như trại Vịt Thùy Trang Nguyễn
 3. So sánh các bài viết khác nhau nhằm bôi nhọ ông Phúc, người có tư duy bình thường nhặt được khối sự vô lý, phi lozic kiểu:
 - Ông Phúc chuyên lê la nói xấu Thủ tướng, tìm cách loại bỏ Thủ tướng...nhưng Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vẫn luôn tin tưởng và đề cử ông Phúc thay vị trí của mình (?)
 - Ông Phúc được mô tả kém tài, kém năng lực, nhưng lại được hầu hết các lãnh đạo cấp trên ông này khen ngợi, trọng dụng, điều hành được từ “Tổng Bí thư” đến “Chủ tịch Quốc hội”, “Thủ tướng”, “Chủ tịch nước” , xin trích đoạn: “Năng lực Nguyễn Xuân Phúc đúng là anh quan tỉnh lẻ, ra trước quốc hội trả lời chất vấn à à, ê ê loanh quanh không có ý nào có cở Phó Thủ tướng vậy mà cũng được Trương Tấn Sang khen là lưu loát, được cả Chủ tịch Quốc hội khen là đầy đủ” (?)
 - Để cố chứng tỏ vì sao ông Phúc “kém tài”, “kém năng lực” nhưng khi bỏ phiếu đạt tín nhiệm cao, chủ trang tin lại chỉ dựa vào một đơn tố cáo nặc danh của cán bộ hưu trí vu cho ông Phúc “mua phiếu” theo kiểu quá là rẻ mạt: “Mỗi ngày, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc mời 01 đoàn đại biểu Quốc hội đến nhà ăn cơm. Theo nhiều đại biểu Quốc hội được mời đến ăn cơm có kể lại với chúng tôi rằng, họ được mời ăn toàn những món ăn sang trọng, như súp vi cá mập, súp yến, bào ngư Úc…và khi ra về mỗi một đại biểu Quốc hội đều có quà là 5 triệu đồng. Chúng tôi nhẩm tính, tổng số tiền đồng chí Nguyễn Xuân Phúc bỏ ra vận động bỏ phiếu phải xấp xỉ 4 tỷ đồng”. Với khoảng 4 tỷ đồng mà giúp mua được toàn bộ 60 đoàn đại biểu quốc hội xem ra trí tưởng tượng của tác giả bài viết này đúng là… “tầm cỡ” !
 Rồi khi trang “Phúc phản phúc” đăng bài của Người Buôn gió đánh ông Vũ Đức Đam vào thời điểm mà ông Đam được truyền thông và dư luận đánh giá cao, có triển vọng được thay vị trí thủ tướng thì lại “vô tình” ca ngợi ông Phúc nhằm “hạ bệ” ông Đam:  “Hình ảnh của Đam khiến các phó thủ tướng khác trở nên mờ nhạt, bởi một Vũ Đức Đam năng động, xông xáo, mạnh mẽ có mặt khắp mọi nơi. Một tầm vóc thể chất và trí tuệ đủ để vượt trội hơn các ứng cử viên khác vốn dĩ mờ nhạt và âm thầm.
Người đàn anh đi trước của Đam là Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phúc hơn Đam ở chỗ là UVBCT, nhưng Phúc đang phải đối đầu giải quyết với nhiều việc gay cấn, nặng nề, lắm điều tiếng hơn Đam. Như việc 230 kg ma túy, việc xả lũ thủy điện, việc buôn lậu.”
Qua những bài viết của mình, tự chính chủ trang “Phúc phản Phúc” phơi bày chiêu trò, thủ đoạn của mình bằng việc khi cần hạ bệ ông này thì nâng ông kia và ngược lại.
 Đến đây, đã đủ để bạn đọc thấy được chân dung chủ trang “Phúc Phản Phúc” thực ra chỉ là rận chủ hay cờ vàng hạ cấp. Cũng như vô vàn trang tương tự, khi cần hạ bệ Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thì phần lớn “lập luận” ám sát, hãm hại ông Nguyễn Bá Thanh hay nhiều mưu ma chước quỷ mà chúng nghĩ ra được bị gán cho Thủ tướng, khi cần bôi lem Phó Thủ tướng thì lại bày trò minh oan cho Thủ tướng và gán mọi “tội trạng” sang ông Phó Thủ tướng. Vậy nên, nói không ngoa, bịa đặt, dựng chuyện, xuyên tạc, bôi nhọ...lãnh đạo Đảng, Nhà nước là nghề của đám rận chủ!


17 nhận xét:

 1. Đúng là Phúc phản Phúc thật rồi. Tự những giọng điệu của ông, chứng cứ của ông đều quay lưng lại với ông rồi. Chỉ cần một vài lời phân tích sắc bén của tác giả là bộ mặt thân của bọn dâm chủ này lòi ra ngay. Đọc những thông tin ông viết mà nực cười thật.

  Trả lờiXóa
 2. chỉ cần chú hứng thú thì bất kỳ ai cũng có thể trở thành mục tiêu tấn công, xuyên tạc của chúng. nói thật là thông tin thì không có bằng chứng, mà giả dụ có hay cái gọi là bằng chứng thì lại là giả mạo, lấy của người này người nọ để vu khống. thế nên, đừng ai dại dội mà lại đi tin những điều đó

  Trả lờiXóa
 3. dan viet nam hoi dau ma tin nhung trang chong cong re tien cua lu viet tan

  Trả lờiXóa
 4. TRUNG NAM HẢI ĐẦU ĐÔC ÔNG NGUYỄN BÁ THANH-RỒI ÔNG NGUYỄN BÁ THANH QUA MỸ CHỮA BỆNH-VẬY KHÔNG SỢ MỸ NÓ TỐ NHIỄM PHÓNG XẠ??? ĐÓ LÀ ĐIỀU VÔ LÝ-VÌ MỸ NÓ LUÔN MUỐN PHÁ VN

  Trả lờiXóa
 5. Đọc trang này vưa biết bọn thù địch phản động rồi ,giả mạo nhưng ko thành quay ra phản lại mình luôn.Cái nghề của chúng suốt ngày chỉ biết bôi nhọ,xuyên tạc châm chọc hạ bệ người khác.Chúng muốn hạ uy tín của lãnh đạo Đảng ta và chia rẽ nội bộ .Mọi người nên cảnh giác trước những thông tin ntn tránh hiểu nhầm.

  Trả lờiXóa
 6. Dựng lên mấy trang mạng nói xấu lãnh đạo theo đúng kiểu mấy chị hàng cá ngoài chợ buôn chuyện thì phỏng ích gì? Bà con ta đọc là nhận ra liền.

  Trả lờiXóa
 7. Không cần vào mấy trang ấy làm gì, quan tâm làm gì chuyện nó đăng gì nói gì. Nó có lải nhải nhai lại luận điệu cũ thì cũng thế thôi, giải quyết vấn đề gì đâu.

  Trả lờiXóa
 8. Nói chứ sao không, nói để cho những ai chưa biết thì biết, ai chưa hiểu rõ thì hiểu rõ hơn... Nói cho nó biết là mình đã biết hết cả, đéo thể lừa được đâu, đại loại thế.

  Trả lờiXóa
 9. Đưa tin kiểu trang Phúc phản phúc quá phô quá rẻ tiền, chắc trang này do mấy anh chị đầu ngắn làm để kiếm thêm.

  Trả lờiXóa
 10. Đại hội Đảng nên tìm cách gây rối, tung tin nhảm theo kiểu ném quả thối, không có gì mới. Đây là cách làm đã cũ, thậm chí quá cũ. Mỗi kỳ đại hội đều xuất hiện những tin tức kiểu này.

  Trả lờiXóa
 11. Cách làm như trang PPP này quá nhàm rồi nên không mấy người nghe theo tin theo đâu. Nhưng cũng cần lên tiếng để tỏ thái độ với trang này.

  Trả lờiXóa
 12. Nói xấu người ta theo cách chắp ghép ảnh, tự bịa ra thông tin vu cho người ta thế này thế nọ... thì mấy ai tin. Chỉ có mấy người quá thiếu thông tin thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Cái trang Phúc phản phúc này chắc chắn do nhóm người có ý đồ xấu làm. Mà đã xấu thì không thể có cách làm tử tế được.

  Trả lờiXóa
 14. Ông Nguyễn Xuân Phúc này trước ở chung cư trên đường Láng, rất bình thường, không có gì đặc biệt cả. Nhiều người trong chung cư đi thang máy cùng nhưng cũng không biết ông Phúc làm gì đâu. Lúc ấy ông ấy làm ở VPCP.

  Trả lờiXóa
 15. Ông Phúc bình thường mà, có gì tai tiếng đâu. Cứ mỗi kỳ bầu bán lại có thông tin bịa đặt, đó là chuyện thường.

  Trả lờiXóa
 16. thuyết âm mưu là tư tưởng xuyên suốt của đám này, cái gì chúng cũng có thể tưởng tượng ra được, ngồi ở nhà cũng cứ phán như là mình chứng kiến hay là nhân vật chính. những trang này chủ yêu xuất hiện trước khi diễn ra đại hội đảng khoảng 1 năm, là thời gian mà chúng cho là hợp lý, vừa đủ để chống phá sự đoàn kết của đảng và niềm tin của nhân dân với đảng

  Trả lờiXóa
 17. Trang "phúc phản phúc" tự mình vạch mặt lại chính mình tư phơi bày chiêu trò, thủ đoạn của mình bằng việc khi cần hạ bệ ông này thì nâng ông kia và ngược lại.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog