Loa Phường Blog

Tội nghiệp cho thân phận kẻ tự nguyện làm “osin”

Loa Phường

Kết quả hình ảnh cho osin huy duc
Osin Huy Đức

Sau loạt bài bị cho là “bênh phe nọ dìm hàng phe kia” có tiêu đề “Bộ tứ” ngày 6/1/2016, Osin Huy Đức bị ăn đủ gạch đá từ cộng đồng “đấu tranh dân chủ”, từ những “nhân sỹ trí thức” vốn cùng hội cùng thuyền trên “mặt trận truyền thông” với ông ta nhiều năm qua như ông GS toán học Ngô Bảo Châu, Võ Văn Tạo... cho đến hàng thứ phẩm khác.


Tội cho Osin, bài viết này Osin Huy Đức đã bị kết tội là dám bênh ông TBT Nguyễn Phú Trọng và hạ bệ ông Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, nhưng cái quan trọng nhất là Osin lại xoáy, tố bộ mặt thật của đám zận chủ là vẽ ra hai chiến tuyến, ảo tưởng vào việc ủng hộ ông Nguyễn Tấn Dũng để lật đổ chính thể khi biết mình không đủ sức lật đổ nó. Ngay lập tức toàn bộ sự nghiệp “đấu tranh dân chủ” của Osin bị “xét lại”, tiêu biểu như bài viết “Đôi lời với ông Huy Đức” của cây viết Nguyễn An Dân đăng trên Ba Sàm được cả cái gọi là “phong trào dân chủ mạng” tâng bốc như “luận văn” kết liễu “sự nghiệp osin” của Huy Đức.
Khôi hài nhất là tác phẩm mà Osin Huy Đức ấp ủ cả đời, những tưởng đưa mình thoát khỏi thân phận “osin” của bộ máy chính quyền hiện nay, từng được chính những kẻ đang say sưa tâng bốc trước đây đem ra ném gạch đá ông ta hiện nay moi móc, kết tội động cơ làm ra tác phẩm đấy như là “mưu đồ chạy tội cho Đảng”!
Chống Đảng chán mà lại không bị xử lý thích đáng, rồi nay lại không theo “đường lối chống Cộng” của đám rận chủ, cờ vàng trong chiến dịch đánh phá Đại hội Đảng là không theo phe nào ủng hộ phe nào, việc vẽ ra phe nọ, phe kia đều phải hướng tới mục tiêu hạ bệ Đảng Cộng sản, thì Huy Đức lại thể hiện mình ủng hộ phe ông Trọng, quyết hạ bệ phe ông Dũng, thì “tượng đài” Bên Thắng Cuộc xem như sụp đổ.
Rốt cuộc, từng tự nhận mình đã thất bại khi làm “osin” cho Đảng (bất mãn), quay ngược sang làm “osin” cho cái gọi là “phong trào dân chủ” những tưởng tương lai tương sáng thì nay, với kết cục này, không biết Huy Đức sẽ làm “osin” cho ai, thế lực nào nữa!?!14 nhận xét:

 1. Những kẻ như Huy Đức rồi sẽ chẳng có kết thúc có hậu, theo phe nọ rồi bỏ phe kia và cái chính là đang phản bội, chống lại Đảng. Đầu đã hai thứ tóc rồi nhưng có lẽ Huy Đức đang mong chờ một cái gì đó cho tương lai của hắn. Nhưng rồi cái kết cục hẳn sẽ không được như hắn mơ.

  Trả lờiXóa
 2. Osin thì mãi chả là osin mà thôi, không thể nào ngóc đầu lên làm chủ được. Cái thân phận của Huy Đức bấy lâu này quả thật là đáng thương, chỉ đi phục vụ, xum xuê phe này để kiếm chút ít nhưng mà khi thấy không được gì hắn lại nhanh chóng nhảy sang tìm phe kia. Không biết đến cuối đời liệu có tìm được chống dung thân.

  Trả lờiXóa
 3. Tự lấy tên là osin, hóa ra làm osin cho tây lông thật! Tưởng làm báo rồi thì khôn ngoan, ai dè...

  Trả lờiXóa
 4. Tự lấy tên là osin, hóa ra làm osin cho tây lông thật! Tưởng làm báo rồi thì khôn ngoan, ai dè...

  Trả lờiXóa
 5. Chính Huy Đức tưởng mình khôn, đi tắt đón đầu, nhưng lại đi vào đường cụt chứ không phải đường tắt. Cái này gọi là bé cái nhầm.

  Trả lờiXóa
 6. Tội chứ, cun cút nghe theo, làm theo sự giật dây một cách máy móc như con rối đồ chơi vậy.

  Trả lờiXóa
 7. coi Huy Đức vậy nhưng không có khôn. Anh này đánh giá sai tình hình nên chạy sang phía bên kia để mog được trọng vọng, hưởng chút lợi lộc. Ai ngờ sang phía đó người ta khinh thầm rồi khinh ra mặt.

  Trả lờiXóa
 8. Theo như lẽ thường. không ai người ta đánh giá cao những kẻ bỏ nhân dân, bỏ dân tộc mình chạy theo ngoại tộc, cái này hợp với mọi quốc gia, dân tộc

  Trả lờiXóa
 9. Nói chứ Huy Đức đã đi đến đâu mà tự cho mình là quan trọng đới với bên ngoài. xin lỗi, đúng là họ cũng chỉ coi là osin

  Trả lờiXóa
 10. Thân làm thuê kiếm mấy đồng nó thế, chả ai người ta coi trọng. Anh quay lưng lại với dân anh thì rồi anh cũng quay lưng với chúng tôi khi có món hời nào đó.

  Trả lờiXóa
 11. Tự thân anh ta bán rẻ thân chứ ai làm gì. Ngu thì chết chứ ai làm gì.

  Trả lờiXóa
 12. Tội cái chi, sống như rứa thì thương hại hắn cũng là quá.

  Trả lờiXóa
 13. Thời gian gần đây, Osin không được chú ý mấy nên thu nhập tụt giảm đáng kể. Quẫy đủ mọi cách đấy, nhưng cũng chỉ đến thế. Thương hại cái thân o sin

  Trả lờiXóa
 14. Vì làm osin cho đám rận chủ nên bọn chúng coi chẳng ra gì luôn. Đó là cái điều đáng thương nhất ở con người này. Và hắn đáng nhận hậu quả như thế

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog