Loa Phường Blog

TỔ CHỨC NGÀY QUỐC TẾ ĐỒNG HÀNH CÙNG DÂN OAN, CÁC TỔ CHỨC PHẢN ĐỘNG ĐỊNH ÂM MƯU GÌ?

Biển Xanh
 
Vừa qua, có 1 số người dân khiếu kiện lưu trú dài ngày tại Hà Nội đã gửi thông tin tới trang tin về một âm mưu của các tổ chức phản động lưu vong người Việt lợi dụng dân khiếu kiện các tỉnh để tổ chức ngày Quốc tế đồng hành cùng dân oan.
Vậy thực hư sự kiện này như thế nào? Chúng tôi đã tìm hiểu và nắm được những thông tin sau:

Số đối tượng phản động lưu vong của các nước phương Tây đã liên kết được với số người khiếu kiện, số đối tượng tham gia các hội nhóm XHDS trái phép hình thành một nhóm người chuyên chống chính quyền theo phương thức bất bạo động, bất tuân dân sự. Chúng chọn Trịnh Bá Phương, con trai của đối tượng tù tha Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm, hiện trú tại phường Dương Nội, quận Hà Đông làm đầu mối liên lạc với số dân khiếu kiện các tỉnh.  Những đầu mối này sẽ sử dụng lợi ích vật chất do số bên ngoài tài trợ, cộng với sự lừa phỉnh với luận điệu sẽ nhờ quốc tế can thiệp, gây áp lực để chính phủ phải giải quyết các nội dung khiếu kiện để lừa các công dân của địa phương mình tham gia nhóm Dân oan Việt Nam do Trịnh Bá Phương thành lập. Theo sự chỉ đạo của các đối tượng bên ngoài, Trịnh Bá Phương đã công khai trên facebook cá nhân ý đồ tổ chức hoạt động biểu tình, tuần hành xuyên Việt vào 1 ngày nhất định. Số đối tượng bên ngoài cũng sẽ hưởng ứng bằng việc tập trung 1 chỗ cùng căng 1 loại khẩu hiệu như số trong nước và vẫy vẫy mấy cái nón rách có điền chữ “dân oan”.

Mục đích của cuộc tuần hành được các đối tượng hải ngoại vẽ ra bằng những mỹ từ như: Tại sao không tổ chức 1 cuộc tuần hành cho hòa bình, chống bất công lớn nhất trong lịch sử Việt Nam của người Việt trong và ngoài nước?” Rằng Trịnh Bá Phương mang sứ mệnh của lịch sử, giống như ông Mohandas Karamchand Gandhi của 8 thập niên trước tổ chức các cuộc đi bộ đầu trần, chân đất, bất bạo động, bất tuân dân sự và bất hợp tác. Ông đã giúp chấm dứt 3 thế kỷ đô hộ Ấn Độ bởi Đế quốc Anh. Và Huế sẽ là điểm hẹn của lịch sử khi người dân từ Bắc vào và từ Nam ra. Các đối tượng cũng đã lập ra 1 trang facebook cho sự kiện này ở đường link https://www.facebook.com/danoan2016/?fref=ts.
Hiện nay nhóm của Trịnh Bá Phương đã hội tụ được khoảng 20 người trong nước trong đó chủ yếu là số dân khiếu kiện đã cùng mấy chục dân Dương Nội quậy phá Bờ Hồ trong thời gian gần đây, như Maria Thúy Nguyễn; Trương Thị Quang, Trần Thị Hài, Lê Thị Vân, Dương Văn Tuyến....
Với âm mưu thâm độc như thế, các đối tượng phản động bên ngoài đang muốn biến “dân oan” thành một công cụ thực hiện những mưu đồ chính trị đê hèn.16 nhận xét:

 1. Các ngành chức năng phải ra tay nghiêm trị ngay, không thể dân chủ quá trớn để bọn chuyên xuyên tạc, đổi trắng thay đen, kích động này gây rối, lộng hành mãi được.

  Trả lờiXóa
 2. lại có trò hay để xem rồi, những con chó lại muốn làm loạn, và hy vọng cơ quan chức năng nên có nhưng chiếc lồng để mà kịp thời nhốt chó lại, chứ để chúng ra đường cắn lung tung là không nên một chút nào. chó chạy lung tung, rất dễ sẽ cắn người hoặc bị người đánh chết.
  phong cái thứ vô học là sự lựa chọn là sứ mệnh của lịch sử. đúng là cái ý nghĩ rẻ rách cúa đám khốn nạn này. mọi người đừng có vì vài đồng tiền bẩn thỉu mà đi theo. công an bắt lại khổ dó.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là lũ khốn, tìm mọi cách để gây rối an ninh trật tự trong những ngày đại hội Đảng.

  Trả lờiXóa
 4. Cố tình lôi các tổ chức quốc tế vào để gây sức ép đây! Nhưng mà mỗi quốc gia đều có chủ quyền, bên ngoài không phải là người quyết định các vấn đề trong nước Việt Nam này.

  Trả lờiXóa
 5. Ban Mai nói đúng, quốc tế thì cũng phải tôn trọng quốc gia, tôn trọng sự khác biệt giữa các quốc gia.

  Trả lờiXóa
 6. có phải cứ lôi quốc tế, đội cái mũ quốc tế vào là được đáp ứng mọi đòi hỏi mọi yêu sách đâu. Nhầm to rồi!

  Trả lờiXóa
 7. Đám zân oan tưởng mấy ông tây lông là bố mẹ sao mà cái gì cũng gọi cũng nhờ?

  Trả lờiXóa
 8. Thì dân oan ăn bằng tiền của Tây bên ngoài nuôi chứ ăn vào đâu.

  Trả lờiXóa
 9. Tây cũng có người tốt người xấu chứ không phải Tây là xấu hết cả đâu. Không nên nói theo kiểu vơ đũa cả nắm.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng vại, nhưng hội sử dụng dân oan để kích động chống Việt Nam thì không tốt đẹp gì, chúng chỉ muốn ăn không chúng ta.

  Trả lờiXóa
 11. Khi nào nó vắt hết chanh nó bỏ vỏ thì bà con zân oan mới tỉnh ngộ ra, mu muội lắm.

  Trả lờiXóa
 12. Bao nhiêu bài học mà vẫn lao vào, chẹp, biết nói gì đây?!
  Lỗi này cũng do chính quyền dịa phương, làm không tốt, không biết tháo gỡ, rồi mấy cán bộ làm sai làm ảnh hưởng uy tín...

  Trả lờiXóa
 13. Người dân khiếu kiện vô tình trở thành công cụ thành con rối cho các thế lực thù địch thực hiện mục tiêu chống đối phá hoại hèn mọn của mình.
  Người khiếu kiện nên cẩn thận với những hành động với những dụ dỗ của các thế lực với mình để gia đình được đoàn tụ mà ăn tết ko lại vi phạm pháp luật hậu quả ko biết thế nào đâu a.

  Trả lờiXóa
 14. Số đối tượng phản động lưu vong của các nước phương Tây đã liên kết được với số người khiếu kiện, số đối tượng tham gia các hội nhóm XHDS trái phép hình thành một nhóm người chuyên chống chính quyền theo phương thức bất bạo động, bất tuân dân sự. Chúng đang lợi dụng người dân để thực hiện các âm mưu về chính trị ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 15. Lại trò của lũ phản động nước ngoài kích động người dân biểu tình rồi tìm cớ can thiệp vào nội bộ chính trị Việt Nam đây mà.

  Trả lờiXóa
 16. Việc các vụ oán oan sai đã tạo điều kiện cho lũ rận và đám phản động trà trộn vào kích động người dân chống đối chính quyền, rồi sau đấy bọn chúng bơm tiền về để lôi kéo người dân làm việc cho chúng.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog