Loa Phường Blog

Đoan Trang -hãi hùng chuẩn Nhà hoạt động nữ năm 2015 của làng zận chủ

Loa Phường

Đoan Trang đoạt giải nhà hoạt động nữ “có sức hút nhất” 2015

Phạm Lê Vương Các, từng được tổ chức VOICE của Việt tân huấn luyện về nước, mới đây viết bài lăng xê, ca tụng Phạm Thị Đoan Trang xứng đáng là Nhà hoạt động nữ “có sức hút nhất” năm 2015. Tiêu chí để “vinh danh” cho Đoan Trang theo lập luận của Các là Trang không chỉ là một “trí thức” có quan hệ rộng mà còn mang tố chất của Bùi Hằng với đặc trưng “trí thức như Quang A và đường phố như Bùi Hằng".

Kinh hoàng nhất là Phạm Lê Vương Các đặc tả cái bản lĩnh “chinh chiến đường phố” khi giáp lá cà với lực lượng công an, chính quyền là:“Khi đụng độ, giáp chiến với "côn đồ", Trang sẵn sàng vứt bỏ sự trí thức và nữ tính vốn có của mình, sẵn sàng dùng khẩu khí quăng các bộ phận sinh dục lên mặt những kẻ côn đồ đang gây sự, và cũng sẵn sàng cầm dép lên vả bốp bốp vào các tay côn đồ võ biền. Trong các trận đụng độ này, điều làm Trang nổi bật là sự lì lợm và biết cách truyền dũng khí cho đồng đội”(!)
Chưa có các clip nào mô tả về khả năng trình diễn này của cô cựu nhà báo Đoan Trang khi đóng vai “nhà hoạt động đường phố mang bản lĩnh Bùi Hằng” này với các “đặc sản” làm nên thương hiệu Bùi Hằng như “ai không biểu tình là chó”, hay “máu trên máu dưới”, nhưng riêng cái bản lĩnh “quăng các bộ phận sinh dục” khi “đụng độ” lại đáng được suy tôn là “nhà hoạt động có sức hút nhất” trong cái gọi là “xã hội dân sự” thì xem ra, hoặc là tiêu chí của đám zận chủ vô cùng méo mó, bệnh hoạn, còn không đây là chiêu hạ cấp, phỉ báng mà thằng đàn em thâm nho, nham hiểm chơi trò “ca tụng mười câu nhưng giết người chỉ bằng một câu” này!
 Chưa hiểu hết dụng ý của kẻ suy tôn này, nhưng thông tin được tiết lộ trong nội bộ nhóm admin Nhật ký yêu nước trong bài viết do chính nội bộ tung ra “Vén màn bí mật phía sau dàn admins nhật ký yêu nước”, chính Đoan Trang đả phá Bùi Hằng dữ dội nhất cũng như phản đối việc tạo dựng thương hiệu cho “nhà hoạt động” kiểu Bùi Hằng, xin trích: “Vấn đề thương hiệu rất quan trọng. Chúng ta không thể xây dựng hình ảnh phong trào đối lập sáng sủa, hấp dẫn, đủ sức thuyết phục mọi người rằng nó sẽ thay thế được cộng sản...nếu chúng ta tuyên truyền bằng hình ảnh của những người như Bùi Hằng, Thúy Nga...” hay “Mình nghĩ cô Bùi Hằng thích hợp với một số việc “xôi thịt” mà những người như bọn mình không chắc đã làm được. Cho nên ta “lợi dụng” thì tốt hơn là hắt bả đi”, “Còn chuyện bà làm xấu mặt phong trào thì cũng tại phong trào không có mấy người tích cực mà nổi lên cả, toàn để người như mấy bác Bùi Hằng, Lân Thắng nổi...”. Thời điểm đó, chia sẻ trong nội bộ thân tín này của Đoan Trang xem ra rất thật lòng, nằm trong lập luận của “trí thức” như Nguyễn Quang A, thậm chí Lã Dũng còn ví von kiểu cách hoạt động của Bùi Hằng với “giặc khăn vàng” ở Trung Quốc!
Điều này chứng tỏ, Đoan Trang cực kỳ căm ghét thể loại “làm xấu mặt phong trào” như Bùi Hằng, thuộc loại “xôi thịt”, chỉ đáng để bị “lợi dụng”, không thể tạo dựng “thương hiệu”. Nay đệ tử ruột của Đoan Trang lại “bốc thơm” cô ta mang “bản lĩnh Bùi Hằng” xem ra “tiêu chí hoạt động” của Đoan Trang đã thay đổi hoặc đẳng cấp  trí thức, nhà báo mà cô ta đã từng tự hào đã xuống cấp ngang với Bùi Hằng, việc lấp chỗ trống của Bùi Hằng đang ở tù với thực trạng suy kém, trì trệ hay còn nói là chết lâm sàng của “phong trào dân chủ” là tiêu chí “có sức hấp dẫn nhất” cần gây dựng đối với cô ả và đồng bọn lúc này.

Dễ hiểu là sau khi về nước, Đoan Trang đã biên soạn những tài liệu kiểu “cẩm nang” cho “nhà hoạt động” là các chiêu thức, thủ đoạn chống lại chính quyền, gia đình, nhà trường và xã hội. Khi phỏng vấn nhà hoạt động nhân quyền Đức, Đoan Trang tìm cách gợi ý, mớm lời và giật tít kiểu “Quan chức nhân quyền Đức: Dân chủ - nhân quyền không nhất thiết gắn với dân trí”. Điều này giải thích cho thấy, từ một “nhà hoạt động” trên lý thuyết, sau khi về nước, Đoan Trang đã biến mình thành thứ “giặc khăn vàng”, thể loại lăn lê đầu đường xó chợ và đang rất tự hào, phấn khích trên chặng đường làm nên thương hiệu kiểu Bùi Hằng.
Thật đáng thương!


25 nhận xét:

 1. Bó tay cho ĐOan Trang, cả năm làm việc vất vả cuối cùng cũng được vinh danh...Một cái danh chẳng để làm gì cả...Đám rận chủ trong và ngoài nước chắc cũng đang sốt sắng xem Đoan TRang thế nào đây? Sau nhiều năm hoạt động...sau khi về nước, Đoan Trang đã biên soạn những tài liệu kiểu “cẩm nang” cho “nhà hoạt động” là các chiêu thức, thủ đoạn chống lại chính quyền, gia đình, nhà trường và xã hội. Khi phỏng vấn nhà hoạt động nhân quyền Đức, Đoan Trang tìm cách gợi ý, mớm lời và giật tít kiểu “Quan chức nhân quyền Đức: Dân chủ - nhân quyền không nhất thiết gắn với dân trí”. Điều này giải thích cho thấy, từ một “nhà hoạt động” trên lý thuyết, sau khi về nước, Đoan Trang đã biến mình thành thứ “giặc khăn vàng”, thể loại lăn lê đầu đường xó chợ và đang rất tự hào, phấn khích trên chặng đường làm nên thương hiệu kiểu Bùi Hằng.
  Thật đáng thương!

  Trả lờiXóa
 2. Rận Đoan Trang được biết đến với tư cách là một “con đĩ dân chủ” lì lợm, điêu ngoa và mất dạy thuộc vào dạng nhất nhìn làng dân chủ. Mặc dù những thành tích hoạt động dân chủ của cô ả chẳng thấm vào đâu so với các nhà dân chủ ở trong nước.

  Trả lờiXóa
 3. do “quan hệ bừa bãi” với các thánh rân chủ ở Hải Ngoại, có chút quyền lực và tiền bạc nên cô ả luôn vênh mặt thể hiện mình là nhà dân chủ cộm cán, là kẻ bề trên, có quyền nhiếc móc, chửi bới, bôi nhọ và thậm chí sỉ vả những kẻ đáng tuổi anh, cha, chú của mình.

  Trả lờiXóa
 4. So về trình chém gió và những hành động đóng góp cho sự nghiệp chống phá cách mạng Việt Nam, đẩy lùi sự phá triển của đất nước Việt Nam thì Nguyễn Lân Thắng hơn đứt Đoan Trang, hơn nữa xét cho cùng Đoan Trang không thể nổi bằng Nguyễn Lân Thắng, hầu như khi nhắc đến Nguyễn Lân Thắng, nhân dân Việt Nam ít nhiều đều biết đó là một kẻ phản tặc, hèn với dân, là một con chó săn cúc cung tận tụy và trung thành tuyệt đối với Việt Tân và lũ cờ vàng dân chủ

  Trả lờiXóa
 5. nhắc đến Đoan Trang thì hầu như ít người biết, có vài người hay vào trang của Lão đọc thì biết đến cô ả này với biệt danh “con đĩ dân chủ” và thành tích “quan hệ bừa bãi” của cô ả trong quá khứ. Còn lại ả lâu lâu mới xuất hiện để khua môi, múa mép

  Trả lờiXóa
 6. do ả có “quan hệ rộng” là người đỡ đầu cho Nguyễn Lân Thắng trong phong trào phản trắc ở Việt Nam, thế nên dù được đánh giá là nhỉnh hơn, nhưng Nguyễn Lân Thắng vẫn phải cắn răng chịu đựng, nhũn như con chi chi, nhục như con chó để nghe Đoan Trang sỉ nhục mình.

  Trả lờiXóa
 7. Trên trang cá nhân Đoan Trang xổ toẹt rằng “Nguyễn Lân Thắng là một kẻ thô thiển” ý của ả và chỉ có tài chém gió mặt dày, nhân cách không bằng con chó nên không thể đại diện, làm khuôn mặt tiêu biểu cho phong trào Rận ở Việt Nam. Bình thường thấy Nguyễn Lân Thắng to mồm lắm, thế mà chẳng ngờ khi bị con mụ đàn bà chửi rủa, hắn ngậm mồm, nằm im. Công nhận Nguyễn Lân Thắng chịu nhục giỏi thật.

  Trả lờiXóa
 8. Vào trang của ả, đọc dăm ba câu đã thấy ả chẳng có năng khiếu viết văn, thế nên văn phong lủng củng, thấp kém, nhận thức giản đơn, sơ sài, lập luận chẳng chứng minh được điều gì. Khi bị dư luận bóc trần sự thật thì ả nổi điên lên kết luận hồ đồ rằng “nhân dân Việt Nam hèn với chính quyền, ác với nhau”. Hết bôi nhọ Đảng, Nhà nước giờ đến lượt nhân dân Việt Nam chịu những lời mắng mỏ của của Rận.

  Trả lờiXóa
 9. Những điều cô ả này viết đều không đúng sự thật, thể hiện bản chất tráo trở, mất dạy. Chính quyền từ nhân dân mà ra và cũng chính nhân dân nuôi nấng, che chở và bảo vệ chính quyền hoạt động. Đây là mối quan hệ tương hỗ, hỗ trợ cho nhau cùng hoạt động, tồn tại và phát triển. Câu này nên đổi thành bè lũ rân chủ hèn với Việt Tân, khốn nạn và mất dạy đối với dân tộc. Xem ra mới chính xác được.

  Trả lờiXóa
 10. hoan hô, Đoan Trang đã được phong lên chức danh hiệu của năm cho làng dân chủ. từ nay, chắc chắn sẽ còn nhiều điều mới mẻ dành cho đoan trang. Nói thật, may mà không phòng ả lên làm Cave của năm trong làng dân chủ, chứ nó mà được phong lên chức đó thì cái đám dân chủ co mà tan hoang, mấy con cu lại đập vào nhau chỉ để được trèo lên mình con bướm đoan trang.

  Trả lờiXóa
 11. Nhìn mặt con này thấy phát ói, chữ dâm đóng trên trán nên nó tung ảnh sex lên để tiếp thị. Từ nhìn cái mặt này cũng đoán ra do xài thuốc ngừa thai quá nhiều nên nó bị vậy, vừa tanh banh vừa toan hoác thấy ớn. Con này chỉ có mấy anh balô châu phi to củ trị chưa ăn thua như xe buýt chạy qua hầm Thủ Thiêm, vậy mà đói lãnh thủ lĩnh đám dan chủ. Có dâm chủ thì có. Ớn, ói, ọe.

  Trả lờiXóa
 12. Oạch!
  Hãi hết cả hồn về sự thu hút của Đoan Trang nữ rận!

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là càng ngày càng thấy mấy cái giải của hội này như trò cười luôn. Quá đáng quá!

  Trả lờiXóa
 14. Tả đúng như con nặc nô, nhưng tên gọi giải thưởng lại như dành cho quý cô mỹ miều.

  Trả lờiXóa
 15. Không có điều gì ngạc nhiên ở đây, càng húng lùi càng tốt, càng có cớ cho bên ngoài cân thiệp nên là nó nghĩ và trao các kiểu giải thưởng. Thực chất, chả có giá trị mẹ gì!

  Trả lờiXóa
 16. Hô hô, có sức hút mà như thế này thì đủ biết bên nhà zân chủ kinh hãi thế nào! Khiếp khiếp trên cả khiếp!

  Trả lờiXóa
 17. Bên làng dâm chủ chắc bình bầu nhiều mặt, không có mặt nào hay hơn để lập giải nên lập ra cái giải này, không ngờ nó lại như chửi vào mặt người được giải.

  Trả lờiXóa
 18. Nói như bạn Chí Chuột ở trên thì cá cô Đoan Trang được trao giải cho cái mặt L á há há há

  Trả lờiXóa
 19. Nói như lờ, trông như thế kia mà bảo giải mặt lờ. Trao giải như thế người ta chửi cho! heheheee

  Trả lờiXóa
 20. Cười vãi vì câu chuyện này, thôi xin các bác đấy, để cho em nó có thời gian vui đã nào, chả gì cũng bao công lăn lê bò toài trong hội dâm chủ.

  Trả lờiXóa
 21. Nhận được giải này là như là nhận nỗi nhục, làm trò cười cho thiên hạ!

  Trả lờiXóa
 22. Có lẽ, cái tên Phạm Thị Đoan Trang đối với cộng đồng người Việt ở hải ngoại và một số người trong chính quyền, Quốc hội Mỹ và nhân dân Việt Nam không ai xa lạ. Bản thân nguyên là phóng viên Báo Pháp luật TP Hồ Chí Minh, trong những năm qua, người này nổi lên không phải vì có uy tín chính trị, không phải vì có thành tựu trong nghiên cứu, kinh doanh hay khoa học - công nghệ, mà nhờ thành tích chống đối, phá hoại chính quyền điên cuồng.

  Trả lờiXóa
 23. Phạm Thị Đoan Trang (sinh 27/05/1978 tại Hà Nội; Quê quán: Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội; nguyên phóng viên Báo Pháp luật TP Hồ Chí Minh). Ngày 12/01/2013, Phạm Đoan Trang xuất cảnh đi Thái Lan và sau đó làm thư ký văn phòng VOICE tại Philipines, được VOICE cử đi học 01 lớp truyền thông tại Mỹ. Dưới sự chỉ đạo của Trịnh Hội (cầm đầu VOICE), Phạm Đoan Trang đã tham gia điều hành một số hoạt động chống Việt Nam trên lĩnh vực dân chủ, nhân quyền, tự do tôn giáo của Việt Nam tại quốc hội Đức, Canada. Điều đó cho thấy tôn vinh Trang chẳng khác nào xỉ nhục vào pháp luật và công lý

  Trả lờiXóa
 24. Những hoạt động chống đối của Đoan Trang là rất quyết liệt nhưng đáng tiếc, vẫn có một bộ phận trong cộng đồng người Việt ở hải ngoại, một số cá nhân trong các hội, nhóm ở trong nước và một số chính khách Hoa Kỳ vì những lý do khác nhau vẫn chưa nhận rõ bộ mặt thật của Phạm Đoan Trang, mà còn tiếp tay, cổ súy cho các hoạt động chống phá của Phạm Đoan Trang hơn. Điều này cho thấy Trang chỉ là kẻ chịu sự giật dây từ đám quan thầy ở hải ngoại

  Trả lờiXóa
 25. Về đám nữ trong đám rận chủ thì năm 2015 là năm đáng nhớ của Đoan Trang rồi, dính đủ các thể loại bê bối luôn. Gương mặt của năm thì quá chuẩn rồi.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog