Loa Phường Blog

Nhân sự Đại hội XII và sự thất bại của đám zân chủ cuội

Loa Phường

Đại hội Đảng XII đã đi qua phút giây “hồi hộp” bầu chọn ứng cử viên của BCHTW khóa XII, được tường thuật trực tiếp, nóng bỏng thu hút báo chí và nhân dân dõi theo với dự báo sẽ thành công và chứng tỏ tinh thần dân chủ, đoàn kết, thống nhất trong Đảng Cộng sản Việt Nam còn rất cao, chưa có cản trở hay bất đồng nào gây khó dễ được. Điều đó khiến đám zận chủ, chấy thức và truyền thông quốc tế, lề trái thất vọng tràn trề.

Chỉ có thể khẳng định là hiếm có Đại hội Đảng nào công khai, minh bạch, dân chủ trong bầu bán nhân sự như Đại hội Đảng XII này. Người dân gần như chỉ cần đọc thông tin báo chí trong nước và xem các quan chức nhận định, nêu quan điểm...là có thể biết rõ về xu hướng, diễn biến “nóng bỏng” bên trong sự kiện. Hầu hết báo chí nước ngoài như BBC, RFA, VOA, RFI...cùng đám thông tấn xã vỉa hè chỉ còn biết xào lại tin tức từ báo chí chính thống phát ra và đơm đặt, bình luận theo chủ ý riêng.
Qua cuộc chiến "nhân sự” theo kiểu tường thuật, đưa tin của đám zận chủ, truyền thông lề trái này nhiều tháng nay, chúng đều cố tô vẽ ra sự mất đoàn kết trong Đảng, tồn tại các phe phái “thân Mỹ”, “thân Tàu”, “phe Chính phủ”, “phe Đảng”...đang quyết "sống mái tranh giành vị trí tứ trụ". Chúng bám vào “tiêu chí” tự đề ra này để tha hồ bôi nhọ ông lãnh đạo này, thóa mạ, phỉ báng, châm biếm ông lãnh đạo khác y như các màn sát phạt kiểu tranh giành ghế nóng trong chính trị Tây phương hay thuyết âm mưu, dã sử Tàu. Đến nay, khi đồng loạt các Ủy viên Bộ Chính trị thuộc diện nghỉ hưu đều tự nguyên xin rút khỏi danh sách ứng cử, tôn trọng và tuân thủ những quy chế bầu cử của Ban Chấp hành TƯ, bảo vệ tính đoàn kết và thống nhất trong Đảng, xây dựng và tạo cơ hội cho thế hệ trẻ hơn cống hiến, trưởng thành ...dường như trở thành “cú sốc” ngập tràn các trang mạng, facebook, blog của chúng đêm qua. 
Diễn biến công khai, minh bạch trong bầu cử, đề cử, rút lui, bỏ phiếu xem có được rút lui hay không...dường như chỉ có trong nền chính trị của Đảng cộng sản Việt Nam - ở đó, cá nhân cống hiến và hy sinh vì lợi ích dân tộc, không vì mưu lợi cá nhân từ các lãnh đạo cấp cao này là điều “không tưởng” đối với những não trạng cơ hội, háo danh háo lợi, cuồng tư tưởng thực dụng phương Tây kia. Việc hàng loạt các đồng chí lãnh đạo Đảng đã đến tuổi nghỉ hưu đều thể hiện lập trường kiên quyết giữ “ngoại lệ” để đồng chí Tổng Bí thư ở lại để duy trì và dìu dắt thế hệ lãnh đạo mới, còn đồng loạt nghỉ hưu, tôn trọng nguyên tắc thể lệ, quy định của Đảng, không nhận đề cử tiếp dù tín nhiệm còn rất cao, chứng tỏ thế hệ lãnh đạo Đảng, Nhà nước Khóa XI đã làm tròn trách nhiệm với đất nước, dân tộc, nay rút về hậu trường để xây dựng thế hệ lãnh đạo tiếp nối, thể hiện sự tin tưởng giao lại trọng trách cho thế hệ sau...càng khiến dân chúng yên tâm, quý trọng thế hệ trước, ủng hộ thế hệ tiếp nối.
Xem như cả chiến dịch truyền thông với ảo tưởng "sẽ phá được Đại hội Đảng XII", "sẽ khiến Đảng cộng sản Việt Nam tự tan rã" đã thất bại thảm hại rồi.


15 nhận xét:

 1. Qua bao nhiêu "cố gắng " và "nỗ lực" chống phá Đại Hội Đảng Toàn quốc lần thứ XII đến nay chúng đã nhận được kết quả như ta dự đoán .Thành công của Đại hội là thất bại tràn trề đối với chúng. Đại hội Đảng diễn ra công khai, minh bạch, dân chủ trong bầu bán nhân sự như Đại hội Đảng làm cho dân chúng yên tâm hơn bao giờ hết.

  Trả lờiXóa
 2. Tuyệt vời ! Chúc mừng Đảng Cộng sản Việt Nam luôn vì nước, vì dân. Còn bọn Rận nhất định sẽ bị lịch sử phỉ nhổ. Qua kết quả tốt đệp của Đại hội XII, càng minh chứng một điều: Lũ Rận , lũ cơ hội, lũ phản động đã biết gì, chả làm được tích sự gì. Chỉ giỏi có một chuyện là bịa đặt, xuyên tạc, kích động, gây rối mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Chỉ có thể khẳng định là hiếm có Đại hội Đảng nào công khai, minh bạch, dân chủ trong bầu bán nhân sự như Đại hội Đảng XII này. Người dân gần như chỉ cần đọc thông tin báo chí trong nước và xem các quan chức nhận định, nêu quan điểm...là có thể biết rõ về xu hướng, diễn biến “nóng bỏng” bên trong sự kiện. Vậy nên, lũ rận sẽ chẳng còn có cơ hội để mà chém bậy chém bạ.

  Trả lờiXóa
 4. Bao nhiêu cố gắng, nỗ lực chống phá của lũ rận xem như đã đổ xuống sông, xuống biển cả. Tất cả những luận điệu xảo trá, xuyên tạc của bọn chúng đều đã được đáp lại bằng sự minh bạch, công bằng trong Đại hội.

  Trả lờiXóa
 5. Xem như cả chiến dịch truyền thông với ảo tưởng "sẽ phá được Đại hội Đảng XII", "sẽ khiến Đảng cộng sản Việt Nam tự tan rã" của lũ rận đã thất bại thảm hại rồi. Dễ hiểu thôi, một khi đã đi ngược lại với lợi ích dân tộc thì thất bại là tất yếu.

  Trả lờiXóa
 6. Đại hội Đảng lần thứ 12 thành công rực rỡ đã chứng minh một điều rằng, làm trái với lí tưởng mong ước của toàn dân như bè lũ phản động kia thì chỉ có thất bại là tất yếu. Còn Đảng ta, với sự lãnh đạo sáng suốt, sẽ mãi là ngôi sao dẫn đường cho dân tộc.

  Trả lờiXóa
 7. Thủ đoạn của bọn xấu là thế mà, trước khi vào Đại Hội thì liên tục đả kích, phản đối thủ tướng, sau khi Đại Hội chấp nhận thủ tướng rút lui thì chúng lại đăng đàn ủng hộ thủ tướng. Đơn giản là chúng muốn tin giật tít thu hút sự chú ý của người khác mà thôi, còn nội dung thì toàn vớ vẩn, vô căn cứ thôi.Chúng lại phải kiếm cái mo để đeo vào mặt cũng như tìm kiếm bất cứ vật dụng gì để mà che chắn trước màn “gạch đá” của cộng đồng mạng và nhân dân

  Trả lờiXóa
 8. ôi dào, cái đám rận chủ cùng với những tờ bào thù địch với Việt Nam lần này đúng là cục ức mà viết bài. dân chủ, kỷ cương, minh bạch, bảo mật thì làm sao mà có chuyện xuyên tạc, chống phá đại hội được. cũng phải hoan nghênh những nhà lãnh đạo, nhà tổ chức đã sắp xếp một cách khéo léo như thế. chúc mừng đại hội XII thành công rực rỡ.

  Trả lờiXóa
 9. Đảng Cộng Sản Việt Nam quang vinh muôn năm, điều đó sẽ không bao giờ có thể thay đổi, bởi Đảng là của dân, do dân và vì dân. Đây chính là điều cốt lõi tạo nên sức mạnh của đất nước.

  Trả lờiXóa
 10. Đại hội Đảng Cộng Sản Việt Nam đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng trong lòng nhân dân về một kỳ đại hội dân chủ chưa từng thấy. Điều đó cũng câu trả lời hùng hồn cho những luận điệu sai trái của lũ rận trước đó.

  Trả lờiXóa
 11. Cây ngay đâu có sợ chết đứng. Chỉ cần ta làm đúng, nói đi đôi với làm, đặt lợi ích của dân làm gốc, chăm lo cuộc sống cho dân, được dân tin tưởng thì mọi luận điệu sai trái kia chẳng có chút ý nghĩa nào cả.

  Trả lờiXóa
 12. Khi mà đồng loạt các Ủy viên Bộ Chính trị thuộc diện nghỉ hưu đều tự nguyện xin rút khỏi danh sách ứng cử, tôn trọng và tuân thủ những quy chế bầu cử của Ban Chấp hành TƯ, tạo điều kiện cho lớp kế cận phát huy năng lực, chúng ta mới thấy được tấm lòng vì dân vì nước của họ.

  Trả lờiXóa
 13. Đại hội lần thứ XII của Đảng là sự kiện chính trị trọng đại đối với đất nước ta; là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng, được nhân dân đặc biệt quan tâm. Có thể khẳng định, Đại hội đã thành công rất tốt đẹp, là một mốc son mới trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, phần tử phản động chúng ta không nên nghe theo chúng

  Trả lờiXóa
 14. Đại hội đã thành công rất tốt đẹp, là một mốc son mới trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đó là kết quả của việc phát huy cao độ tinh thần dân chủ, đoàn kết, kỷ cương, trí tuệ, đổi mới trong quá trình chuẩn bị và tổ chức Đại hội. Thành công của Đại hội XII có phần đóng góp quan trọng của kết quả đại hội đảng bộ các cấp, nhất là các đại hội đảng bộ tỉnh, thành phố, đảng bộ trực thuộc Trung ương.

  Trả lờiXóa
 15. Tại đại hội XII đã cho thấy công tác lãnh đạo, chỉ đạo, chủ động, bài bản, khoa học, sáng tạo và linh hoạt trên cơ sở giữ vững các nguyên tắc của Đảng. Để chuẩn bị đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XII của Đảng, từ ngày 30-5-2014, Bộ Chính trị khóa XI đã ban hành Chỉ thị 36, chỉ đạo các cấp ủy chuẩn bị và tổ chức đại hội theo tinh thần đổi mới, phát huy dân chủ, trí tuệ, nêu cao tinh thần đoàn kết thống nhất của toàn Đảng và từng tổ chức đảng, cấp ủy; xác định rõ đây là đợt sinh hoạt chính trị đặc biệt quan trọng.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog