Loa Phường Blog

"NGƯỜI CẤP TIẾN" VỚI NHỮNG TIN ĐỒN LỐ BỊCH

Loa Phường

 Đại hội Đảng đã bắt đầu, dư luận càng đồn đoán ầm ĩ hơn về các vấn đề được đưa ra trong Đại hội Đảng, và tất nhiên, những luận điệu xuyên tạc về những tranh chấp trong Đại hội Đảng ngày càng trắng trợn và kém phần tinh vi hơn. Trong đó, phải kể đến "Người cấp tiến". "Người cấp tiến" luôn đóng vai là thuộc phe Thủ tướng đang nhiệt tình bôi nhọ, tấn công phe Đảng mà trọng tâm là ông Tổng Bí thư. Tuy nhiên, các bài viết và các luận điệu bôi lem ông Tổng Bí thư của bút danh này đang  tự phơi bày là một kẻ tung tin đồn lố bịch.

Tiêu biểu trong bức thư tường thuật "Tình hình bên trong Đại hội" gửi Ba Sàm, "Người cấp tiến" có viết:  “Cho tới thời điểm này diễn biến của Đại hội có thể tóm tắt như sau: Ngày đầu Đại hội đã thông qua quy chế bầu cử. Ngày thứ hai và ngày thứ ba chỉ thảo luận nhóm. Các đoàn cấm [không] được giao lưu trao đổi. Điện thoại của các đại biểu bị tịch thu. Nhà mạng chặn tin nhắn có tên Trọng Sang Sinh Hùng nhưng mở tên Dũng để tiện chỉ đạo gạch tên. Không khí khủng bố trên tạo tâm lý chán nản để các đại biểu không quan tâm Đại hội. Đội Trương Đình Huệ và Trần quốc Vượng trở thành “chó săn” đi rình mò thông tin các đoàn“.
Ai đọc những dòng này đều sẽ hình dung rằng những ngày họp Đại hội Đảng là những ngày khủng bố tinh thần đối với các đại biểu. Nhưng việc thu điện thoại khi đại biểu vào Đại hội Đảng là việc bình thường, để đảm bảo an ninh của Đại hội, đề phòng các trường hợp xấu có thể xảy ra. Tịch thu điện thoại là bước cần thiết của An ninh. Nếu "Người cấp tiến" thực sự "cấp tiến" thì phải hiểu rằng đó là biện pháp cần thiết ở mọi đại hội. Với kiến thức hạn hữu về an ninh như thế, dễ dàng cho bạn đọc nghi ngờ việc "Người cấp tiến" có mối quan hệ với nội bộ chính quyền tầm cao , kiểu như đang thuộc phe thủ tướng Dũng như vai đóng mà nó đang cố tạo ra.
"Người cấp tiến" cũng không còn giấu diếm mà gọi thẳng Tổng bí thư là "Trọng lú" với thái độ miệt thị, đồng thời cáo buộc ông Trọng thao túng đại hội và vận mệnh đất nước: "Một bên, Trọng đại diện cho đường lối bảo thủ lệ thuộc Trung Quốc. Chiêu bài chính là chống thanh nhũng và kế sách hành động là "đả hổ diệt ruồi"."  Việc ông Trọng là tổng bí thư, vẫn trung thành với tư tưởng Marx Lenin không đồng nghĩa với việc ông lệ thuộc Trung Quốc. Trung thành với tư tưởng Marx Lê nin dễ bị quy chụp là lệ thuộc Trung Quốc bởi vì đến nay ở châu Á chỉ còn Triều Tiên, Trung Quốc, Việt Nam là duy trì chủ nghĩa Cộng Sản, nhưng điều đó không có nghĩa là chính trị các nước này phải bị lệ thuộc nhau. Nếu cứ chung hệ tư tưởng đã gán ghép là "lệ thuộc chính trị" thì những người muốn cổ vũ Việt Nam theo tư tưởng Dân chủ và Nhân quyền chính là muốn Việt Nam "lệ thuộc chính trị" vào Hoa Kỳ.
"Người cấp tiến" còn tung tin đồn rằng "máy bay Trung Quốc bay rợp trời Việt Nam". Không chỉ ở Trường Sa, Hoàng Sa mà cả vùng trời Hà Nội cũng bị xâm phạm". Tại sao một sự thật hiển nhiên như vậy mà "Người cấp tiến" vẫn có thể tung tin đồn? Nếu "máy bay Trung Quốc bay rợp trời Việt Nam" thì phải có ảnh chụp làm minh chứng? Có người Hà Nội nào nhìn thấy "máy bay Trung Quốc bay rợp trời" hay không? Lại thêm chuyện khối cầu lạ rơi ở Yên Bái, chưa xác định được vật thể là gì, nhưng "Người cấp tiến" đã vội ôm vào đổ cho "máy bay Trung Quốc.
Cuối cùng thì khỏi phải bàn đến đoạn viết ở dưới, bởi không có gì khác ngoài việc mô tả những chuyện đấu đá "tưởng tượng" của ông Trọng và ông Dũng. Những cuộc đấu đá này, ai theo dõi các bài đăng trên mạng sẽ thấy, na ná như chuyện phỏng đoán của mấy ông chống Cộng chuyên nghiệp.

Tất cả những gì được viết trong bức thư lần này của "người cấp tiến", từng bước khẳng định việc ông ta không phải là người biết nhiều thông tin nội bộ như ông ta khoe khoang. Ông ta tạo ra vai đóng thuộc phe nọ, đang tấn công phe kia, thực ra đều nhằm tấn công, bôi nhọ cả ông Tổng Bí thư lẫn Thủ tướng, khiến dư luận hoang mang, mất niềm tin vào lãnh đạo Đảng, Nhà nước, dễ bề chống phá Đại hội Đảng XII này mà thôi. Hãy nhớ, luận điệu của những kẻ đang chống phá Nhà nước này ra rả những ngày qua, nếu Đại hội Đảng hay nhân sự chủ chốt của Đảng thành công thì "nhân dân" đều thất bại, tức đối với chúng, bất cứ ai dù Thủ tướng hay Tổng bí thư "thắng" tức đắc cử chẳng hạn thì chúng đã thất bại!

22 nhận xét:

 1. bọn này càng ngày càng siết chặt bàn tay của chúng để mà siết hai hòn dai của chúng. chúng dường như chẳng bao giờ nghĩ kỹ trước khi nói. câu hỏi đặt ra là, chúng hiểu được bao nhiêu phần chủ nghĩa Mác - Lenin? chúng liệu có chứng minh được chủ nghĩa tư bản ưu việt hơn chủ nghĩa cộng sản? và tại sao chúng lại cứ bắt nhân dân việt nam theo ý chúng, bám đít Mỹ hay phương tây. đám rận chủ thật là nực cười,ngu xuẩn có lẽ là đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 2. cấp cái mả bố nhà nó chứ. một sự kiện chính trị quan trọng của cả nước thì việc thu giữ điện thoại của các đại biểu là cái tối thiểu để đảm bảo an ninh, rồi là chống lộ bí mật, thậm chí là đảm bảo cho đại biểu tập trung công tác là hết sức bình thường. ấy vậy mà cái kiểu cấp tiến đó không hiểu thì câp làm cái gì. đúng là chỉ ngu mới gật gù khi nghe nói như thế. cái thứ không tôn trọng người khác thì đừng có làm cái éo gì được cho đời

  Trả lờiXóa
 3. Trước các kỳ Đại hội Đảng, bầy rận chủ lại ra sức tiến hành các hoạt động xuyên tạc, vu cáo, tuyên truyền các luận điệu gây chia rẽ, phá hoại khối đoàn kết dân tộc Việt Nam. Mục đích của chúng nhằm làm rối loạn tình hình kinh tế, chính trị Việt Nam, tiến tới thực hiện các cuộc “cách mạng màu”, thay đổi thể chế chính trị tại Việt Nam theo âm mưu, ý đồ của đám rận chủ ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 4. cần nhận thức rằng, không đơn thuần đám rận chủ lại tích cực viết bài, làm video, phỏng vấn… với tần suất dày đặc các chủ đề liên quan đến Đại hội Đảng lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tất cả việc làm ấy, xuất phát từ sự tài trợ USD của ngoại bang và nằm trong hệ thống dã tâm phá hoại hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam. Mục tiêu xuyên suốt, lâu dài và đặc biệt nguy hiểm của các thế lực thù địch chính là xóa bỏ cho kỳ được vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Muốn đạt được mục tiêu này, việc xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, bôi nhọ lãnh tụ, vu cáo các nhà lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam trở thành tất yếu trong hoạt động của đám rận chủ. Khi thực hiện các thủ đoạn này, đám rận chủ muốn gây chia rẽ nội bộ Đảng, Nhà nước và tác động tới niềm tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng

  Trả lờiXóa
 6. rước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và đặc biệt Đảng đang chuẩn bị về công tác nhân sự thì chúng tung tin hoả mù rằng, lãnh đạo Việt Nam bị lệ thuộc vào lãnh đạo Trung Quốc để hạ uy tín của Đảng. Gây nhiễu thông tin rằng, vấn đề nhân sự Đảng đang bị TQ can thiệp và tác động. Thậm chí, bọn chúng còn bóp méo thông tin, xuyên tạc cả chuyến thăm Trung Quốc của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng mới đây là để xin ý kiến về vấn đề nhân sự, là báo cáo “thiên triều”!?

  Trả lờiXóa
 7. ại hội Đảng lần thứ XII chưa diễn ra, song đám rận thời gian gần đây liên tục cho ra đời các bệnh phẩm nồng nặc mùi xuyên tạc, dối trá. Đầu tiên phải kể đến việc đám boxit, viettan, RFA, RFI, VOA… cho đăng tải các bài viết nói xấu, vu cáo các nhà chính trị của Việt Nam. Bịa đặt thông tin từ việc ông Nguyễn Bá Thanh cho tới việc vu cáo Thủ tướng, Chủ tịch nước

  Trả lờiXóa
 8. Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đang đến gần, mỗi cán bộ, đảng viên, tổ chức Đảng và nhân dân cần sáng suốt lựa chọn những người có tâm, có tầm, có trí tuệ bầu vào Ban Chấp hành Trung ương. Sức mạnh lãnh đạo của Đảng giữ vai trò rất quan trọng và sức mạnh ấy được quyết định bởi những đảng viên, tổ chức Đảng.

  Trả lờiXóa
 9. Sự đoàn kết toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trước kỳ Đại hội Đảng lần thứ XII có ý nghĩa rất quan trọng. Chúng ta cần cảnh giác trước âm mưu, hành động, thủ đoạn phá hoại Đại hội Đảng của đám rận chủ, đặc biệt với các luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc vu cáo do rận chủ phát tán trên Internet.

  Trả lờiXóa
 10. Người Buôn gió xuyên tạc thông tin rằng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch nước Trương Tấn Sang phong hàm từ Thượng tướng lên Đại tướng và đưa ông Trần Đại Quang lên làm Bộ trưởng Bộ Công an với "ý đồ", "chủ chốt" biến ông Quang làm tay sai trong việc "đàn áp dân chủ ở nước ngoài"

  Trả lờiXóa
 11. Chỉ có bọn phản động, bọn luôn muốn Việt Nam ko mạnh, luôn rối loạn để cho chúng có việc để làm mới tìm mọi cách để xuyên tạc thực tiễn như vậy. Cho dù Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng được tái cử, Cho dù Thủ tướng Nguyễn Tuấn Dũng hay vị ủy viên bộ chính trị nào được bổ nhiệm chức vụ mới thì tôi cũng ko bao giờ nghĩ rằng trong nội bộ ta có đấu đá, tranh giành quyền lực.

  Trả lờiXóa
 12. Để Đại Hội diễn ra ko thành công đám zân chủ giả cầy ra sức bôi nhọ xuyên tạc và sử dụng nhiều mưu đồ thủ đoạn xấu xa thâm độc .Mục đích của chúng nhằm hạ uy tín của các nhà lãnh đạo làm cho nhân dân mất niềm tin và có cái nhìn nhận khác đối với các nhà lãnh đạo của ta.Sự thành công của đại hội là thất bại thảm hại đối với chúng.Để Đại hội Đảng lần thứ XII diễn ra thành công thi đoàn kết toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trước kỳ Đại hội Đảng lần thứ XII có ý nghĩa rất quan trọng. Chúng ta cần cảnh giác trước âm mưu, hành động, thủ đoạn phá hoại Đại hội Đảng của đám rận chủ, đặc biệt với các luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc vu cáo do rận chủ phát tán trên Internet.

  Trả lờiXóa
 13. những vở diễn lố bịch để kiếm ra những đồng tiền không trong sáng. Thực tế không như thế nhưng đồng tiền nó bắt bọn chúng phải viết ra như vậy

  Trả lờiXóa
 14. nếu nói những kẻ này không biết âm mưu của Mỹ và các nước nhằm vào Việt Nam thì chắc chắn là sai hoàn toàn. chỉ có thể nói là chúng vì lợi ích cá nhân, vì những đồng đô la bẩn thỉu mà Mỹ cấp cho để mà sẵn sàng tiếp tay cho Mỹ lật đổ Việt Nam. Mỹ luôn luôn chờ đợi để khiến Việt Nam giống như các nước ở trung đông, vậy mà những kẻ sinh ra ở đất nước việt nam lại đi làm cái trò khốn nạn để mà phá hoại đất nước. cấp tiến cái con mẹ gì chúng nó chứ.

  Trả lờiXóa
 15. Người cấp tiến cũng chỉ là một tên ảo nên mọi thông tin cũng rất ảo!!!

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là thằng điên mới nói máy bay Trung Quốc bay rợp trời Việt Nam! Hà Nội đầy phóng viên các hãng thông tấn báo chí nước ngoài nhé!

  Trả lờiXóa
 17. Loại tự vỗ ngực bồm bộp là người cấp tiến là đủ thấy thối bỏ mẹ đi. Cấp tiến hay cấp lùi là quan điểm, cách nhìn nhận chứ đâu phải do cái tên gọi.

  Trả lờiXóa
 18. Mấy chú zân chủ thích khoác lên mình cái áo sặc sỡ đủ kiểu cho nó ra điều hiểu biết. Kỳ thực các chú chả hiểu cái chó gì, ai nói gì nói lại, thấy mốt từ gì đang thịnh thì dùng... trâu bò nhai lại thế thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Cấp tiến đếch gì mấy thằng chạy theo khoai Tây, có phải cái gì của Tây cũng tốt? Có phải cứ Tây mới là cấp tiến?

  Trả lờiXóa
 20. Trong tình hình an ninh phức tạp, diễn biến ở nhiều nước trên thế giới và khu vực thì việc thắt chặt an ninh, cắt sóng, thu điện thoại là cần. Nhiều vụ việc xảy ra, trong đó điện thoại là phương tiện nhóm khủng bố sử dụng.

  Trả lờiXóa
 21. Thằng cấp tiến nói lấy được, chấp gì!

  Trả lờiXóa
 22. vì lợi ích cá nhân, vì những đồng đô la bẩn thỉu mà Mỹ cấp cho rót về để mà sẵn sàng tiếp tay cho Mỹ lật đổ Việt Nam ."Người cấp tiến" đã tung tin đồn khiến dư luận hoang mang như "máy bay Trung Quốc bay rợp trời Việt Nam" và "việc đấu đá của ông Trọng và ông Dũng " vậy nên trong tình hình nhạy cảm Đại hội hiện nay thì Chúng ta cần cảnh giác trước âm mưu, hành động, thủ đoạn phá hoại Đại hội Đảng của đám rận chủ, đặc biệt với các luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc vu cáo do rận chủ phát tán trên Internet.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog