Loa Phường Blog

Người Buôn Gió thừa nhận Loa Phường chửi hắn đúng!?!

Loa Phường

Trong bài viết "Người Buôn Gió - sự tởm lợm của một tay bồi bút" –Loa Phường đã bình phẩm về sự trắng trợn của Hiếu Gió khi thừa nhận “Không có mà bịa ra là có hai phe, thế mới vui” để viết khoác lác về nhân sự Đại hội Đảng XII của Bùi Thanh Hiếu, hay bài Trang “Phúc Phản Phúc” là sản phẩm của zận chủ kiểu Người Buôn gió- Loa Phường cũng bình phẩm trình độ sản xuất chuyện nhằm bôi nhọ Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc của trang Phúc Phản Phúc chỉ đạt trình độ của Người Buôn gió vừa đăng lên, đã được Bùi Thanh Hiếu – Người Buôn Gió đón nhận nhiệt tình, bệ nguyên văn lên blog và facebook của ông ta, thậm chí còn “nổ” kiểu, mình đang được đánh giá là tác giả của tất cả các trang tin đánh phá nhân sự Đại hội Đảng (!)


Chẳng ngại gì việc mình bịa chuyện bị phanh phui, trên facebook của mình, Bùi Thanh Hiếu còn thừa nhận bài viết “Người Buôn Gió - sự tởm lợm của một tay bồi bút” chửi hắn là đúng:
“Bọn nó nói cũng đúng, dạo này mình chả buôn bán kính, đồng hồ gì cả. Ngồi chỉ sản xuất bài các kiểu thôi.”

Nhìn loạt bài trong hai tháng nay, chỉ riêng trên blog “Yêu quê hương Việt Nam, thích uống trà mạn” của ông ta, đã có đến 30 bài viết dài chỉ chuyên bình luận về việc phe nọ đấu với phe kia, thậm chí có bài dài kỳ, kịch tính hấp dẫn kiểu “bình luận bóng đá” hay phim Tàu.
Khôi hài và trắng trợn là phong cách của bồi bút lưu manh. Khi đang say sưa bảo vệ “Bộ Tứ” và ca tụng Huy Đức, bôi nhọ Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, lại hóng hớt được tin vịt rằng ông Nguyễn Tấn Dũng không được tái cử thì hắn ta bình phẩm theo kiểu: “Anh Dũng toi rồi, giờ bênh anh ấy mới vui”, hay “đời phù suy mới là đáng phục”!


Chỉ tội cho đám dân Việt thích hóng hớt chuyện nhân sự trên các trang lề trái gặp toàn hạng lưu manh như Người Buôn gió, nhập sọ toàn tin vịt, rồi lại “tâm tư” về lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Tội nhất là các cụ lão thành cách mạng, cán bộ nghỉ hưu ngồi nhà, hóng toàn tin “giật gân” về tài sản, về tiền bạc, về đấu đá nội bộ, rồi hoang tưởng, lo lắng cho “vận nước lâm nguy”, rồi kiến nghị, tố cáo đủ kiểu, thậm chí “tổng hợp” lại hết các tin vịt để đòi “Tổng Bí thư, Bộ Chính Trị, Ủy viên Trung ương” phải “xử lý” vị lãnh đạo này, người đứng đầu kia, thậm chí còn tự xưng là mình đại diện cho các lão thành cách mạng khác đến mức bị họ tố ngược không liên quan nữa, rằng cụ dựng chuyện, bịa đặt....đúng là đến bó tay chấm com. Hẳn khi ngồi trong phòng lạnh ở đất nước xa xôi, đọc được thư tố cáo của mấy cụ kiểu này, Hiếu Gió hẳn đắc thắng và hãnh diện lắm, khi góp phần tạo ra sự nghi kỵ thiếu căn cứ ngay trong nội bộ Đảng.

19 nhận xét:

 1. Bùi Thanh Hiếu cũng chỉ là một con rận trong số bao nhiêu con rận khác trong làng rận mà thôi, chúng sống ngoài mục đích vì tiền thì không còn một ý nghĩa cao đẹp nào khác, một kẻ cơ hội và khốn nạn như Hiếu thì làm những việc khốn nạn cũng là điều nhiều người đoán được

  Trả lờiXóa
 2. với việc nhờ những "thành tích" thông qua các hoạt động biểu tình gây rối và các bài viết chống phá chính quyền nên Bùi Thanh hiếu dễ dàng nhận được sự ưu ái đặc biệt của nhóm cờ vàng 03 sọc hải ngoại nên Hiếu đã được hưởng một course học báo chí miễn phí tại Đức.

  Trả lờiXóa
 3. Bùi Thanh Hiếu cũng thừa nhận việc lợi dụng tính "chuộng hàng ngoại" của khá đông con mồi là khách hàng, y tạo mối "kinh doanh, buôn bán" đồng hồ từ khi đặt chân sang Đức

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là một kẻ ngồi bàn phím, nặn ra những sản phẩm sặc mùi suy diễn theo “chủ ý” của kẻ “sản xuất theo đơn đặt hàng” và kẻ “tiêu thụ sản phẩm”. Cả hai loại này đều là loại khiến cho cả xã hội khinh rẻ

  Trả lờiXóa
 5. không chỉ trơ trẽn xuyên tạc vụ việc rất nóng bỏng được cả chính quyền, báo chí, người dân quan tâm mà còn thâm độc suy diễn, hướng lái bản chất sự việc đã trở thành kỹ năng chuyên nghiệp của những kẻ như Bùi Thanh Hiếu (blog Người Buôn gió) từ lâu.

  Trả lờiXóa
 6. ở hải ngoại, không chịu sự kiểm soát của pháp luật Việt Nam, lại được hệ thống báo chí “lề trái” khai thác “tài năng bẩm sinh” này triệt để, xem ra ta có thể hiểu được vì sao những kẻ như Bùi Thanh Hiếu chỉ mong “tỵ nạn” để ngồi mát ăn bát vàng trong bối cảnh chính trị thế giới phức tạp hiện nay và Việt Nam đang là một trọng điểm trong bàn cờ tranh giành ảnh hưởng giữa hai con hổ Mỹ-Trung

  Trả lờiXóa
 7. Kẻ bán ngòi bút lương tâm và dân tộc lấy tiền nuôi miệng như Bùi Thanh Hiếu quả thật đáng tởm lợm,hành động của hắn càng khiến cho người ta khinh bỉ, một kẻ bán nước cầu vinh như hắn sẽ không nhận được điều gì tốt đẹp

  Trả lờiXóa
 8. Con rận Bùi Thanh Hiếu mà nghỉ hưu sớm thì đỡ cho nhân dân, đất nước quá. Thế là bớt đi một kẻ phá hoại. Vậy nhưng có lẽ đây cũng chỉ là một cách "chém gió" khác của Bùi Thanh Hiếu để lôi kéo sự chú ý về mình. Đời nào hắn lại từ bỏ một nguồn thu nhập của mình đơn giản đến thế.

  Trả lờiXóa
 9. chỉ sau vài lượt nhào nặn của truyền thông lề trái, một con nghiện, kinh doanh ma túy, cưỡng đoạt tài sản công dân... bỗng biến thành một khuôn mặt sáng giá, đấu tranh cho dân chủ và nhân quyền trong nước. Hiếu quay ra viết blog với lời lẽ cao đạo như thể mình là Thánh sống, phán đủ mọi chuyện trên trời, dưới bể…Thế là y lọt vào mắt xanh của các tổ chức quốc tế thiếu thiện cảm với Việt Nam và rồi được tham gia khóa học ở nước ngoài miễn phí

  Trả lờiXóa
 10. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 11. Hiếu gió mà chuyển sang viết truyện viễn tưởng, hay viết truyện trinh thám giả tưởng thì tôi nghĩ chắc chắn sẽ không bỏ lỡ tài năng buôn gió của mình. Chỉ tiếc cho một "nhân tài" đi sai hướng. Cái tính thích thể hiện, khoe khoang của mình lắm lúc làm anh đi vạch ra bộ mặt của mình, câu trước đá câu sau, thật hài hước.

  Trả lờiXóa
 12. Trình độ chém gió của Hiếu cũng không phải tay vừa và không phải chém gió cho vui. Đây là chém gió có mục đích và nhằm vào đối tượng cụ thể và Hiếu cũng đã có những "thành tựu" nhất định trên con đường buôn gió của hắn. Mỗi người dân Việt Nam chúng ta nên nhìn nhận sự nguy hiểm của vấn đề này để tìm cách đối phó, ngăn chặn và không bị lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 13. Bùi Thanh Hiếu quả là " tài năng " khi ngồi nhà gõ bàn phím và bàn về chuyện nhân sự ĐẢNG. nghe thật vĩ đại và tính chất chém gió nó cao đến ngất ngưởng luôn.Không thể hiểu nổi vì đâu mà con người ta lại trở nên thoái hóa một cách nghiêm trọng như thế khi không biết gì mà cũng dám nói lời vu cáo hòng làm hại đất nước như vậy.

  Trả lờiXóa

 14. Chẳng ngại gì việc mình bịa chuyện bị phanh phui, trên facebook của mình, Bùi Thanh Hiếu còn thừa nhận bài viết “Người Buôn Gió - sự tởm lợm của một tay bồi bút” chửi hắn là đúng:
  “Bọn nó nói cũng đúng, dạo này mình chả buôn bán kính, đồng hồ gì cả. Ngồi chỉ sản xuất bài các kiểu thôi.”
  Nó biết chửi nó là đúng thế mà nó vẫn làm ko biết nhân cách và lương tâm của nó ở đâu nữa.Là con người mà hành động ko giống người một tí nào.

  Trả lờiXóa
 15. hí hí, vui ghê, con buôn đã thừa nhận mình gian lận. những mà cũng phải nể cái thằng cha này, không sợ bị mấy đám trẩu tre suốt ngày lên mạng hóng hớt dăm ba cái chuyện về Đảng cộng sản ném đá. Khổ thân bao nhiêu kẻ ngu lâu nay cứ tin thằng cha này sái cổ. Giờ thì tỉnh giấc ngu si đi mấy con gà nhé!
  còn thằng cha Hiếu kia, mày hãy cứ buôn tiếp đi, éo ai cấm được mày buôn đâu, nhưng mày sẽ chết trong chính cái mà mày buôn đấy.

  Trả lờiXóa
 16. Một khi đã mất liêm sỉ bán rẻ nhân cách bán rẻ Tổ quốc để kiếm tiền, để chuộc lợi cá nhân. Thì việc hắn nhận mình là kẻ chém gió, kẻ ăn không ngồi rồi cũng không có gì là đáng ngạc nhiên cả.

  Trả lờiXóa
 17. đúng là cái hạng vô liêm sỉ, vô đạo đức, ấy vậy mà vẫn còn nhiều kẻ nghe theo, tin theo sự bịa đặt của hắn ta mới sợ chứ. Không biết sau khi thằng cha này thừa nhận, còn ai lấy nó làm cái gọi là nguồn thông tin để mà bàn ra tám vào không nữa. Sự thật nó phơi bày ra rồi, mong rằng ai có ý định tin theo nó thì dừng lại đi, đừng để bị dắt mũi, lừa bịp nữa

  Trả lờiXóa
 18. Đúng là lũ bịa đặt nói chuyện với nhau. Bọn chúng bịa chuyện thì có khó gì đâu. Mà bịa thì làm gì có thật cơ chứ. Nói sao chẳng được

  Trả lờiXóa
 19. Đến cả liêm sĩ ,nhân cách và lương tâm con người cũng ko còn nữa làm người nhưng chẳng giống người một tí nào cả,Thanh Hiếu còn thừa nhận bài viết “Người Buôn Gió - sự tởm lợm của một tay bồi bút” chửi hắn là đúng:
  “Bọn nó nói cũng đúng, dạo này mình chả buôn bán kính, đồng hồ gì cả. Ngồi chỉ sản xuất bài các kiểu thôi.”
  Biết chửi đúng nhưng làm thì vẫn làm hết thuốc chữa với loại này rồi.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog