Loa Phường Blog

Người Buôn Gió - sự tởm lợm của một tay bồi bút

Loa Phường

Kết quả hình ảnh cho bùi thanh hiếu người buôn gió
Bùi Thanh Hiếu - Người buôn gió
 Chia sẻ với “đồng bọn” Osin Huy Đức đang bị cả “cộng đồng dân chủ” từ đám rận chủ, nhơn sỹ chấy thức ném đá vì các bài viết “bênh ông Trọng, hạ bệ ông Dũng”, Bùi Thanh HIếu, Người Buôn Gió đã trơ trẽn bộc lộ trong một bình luận mà Trương Huy San trích dẫn ý kiến của ông Trần Minh Khôi (với hàm ý chẳng có phe thân Mỹ, thân Tàu nào trong nội bộ Đảng, Nhà nước cả, chẳng qua “Tất cả chỉ là sản phẩm của sự dễ dãi và lười biếng của chúng ta” khi dùng các chiêu trò này ảo tưởng đánh sập được Đảng Cộng sản), rằng, “Anh có tin, em viết bài Trọng Lú thân Mỹ cũng được.” và thêm nữa “Không có mà bịa ra là có hai phe, thế mới vui.”. Đây là sự trắng trợn và thẳng thắn mang phong cách của tay anh chị xã hội đen từng khuynh đảo Hà thành!?!


Có thể nói Hiếu Gió viết khỏe, viết nhiều. Từ ngày “định cư” ở Đức nay là Mỹ, “Người Buôn Gió” càng viết khỏe hơn và nội dung ăn theo “mùa vụ” gắn với các sự kiện chính trị trong nước. Đón đầu làn sóng quan tâm đến nhân sự Đại hội Đảng XII, gần đây HIếu Gió sản xuất hàng loạt bài viết về cuộc đấu đá giữa hai phe thân Tàu, thân Mỹ trong nội bộ Đảng Cộng sản Việt Nam. Khai thác tin tức từ báo chí, những đơn thư “gắn mác nội bộ”, Hiếu gió tha hồ vung bút và được truyền thông Cờ vàng tung hứng nhiệt thành. Hiện Hiếu còn là cây bút đắc lực mang danh blog của RFA. Theo dõi facebook của Hiếu gió mới thấy cường độ sản xuất bài “thâm cung bí sử” hùng hậu đến cỡ nào, ngày vài bài, vài bình luận là chuyện thường. Những bài của Hiếu Gió có lỡ may đá chéo nhau, cũng dễ dàng “hợp lý” hóa nội dung, bởi chẳng ai thẩm định nổi.
Gần đây, không chỉ sản xuất bài, Hiếu Gió kiêm thêm sản xuất clip “chuyện cung đình” , có lẽ vì thấy các bài viết của mình được đám rận cờ vàng đọc clip, gắn ảnh hùng hậu quá nên cũng tiện thể kiểu “một công đôi ba việc”, kiếm từ A đến Z 
Chẳng cần buôn bán gì nhiều, chỉ riêng tốc độ sản xuất bài vở theo các đơn đặt hàng, nhất là thời điểm các trang tin nước ngoài đều khát bài về chủ đề “Đại hội Đảng XII” đủ cho Hiếu Gió sống sung túc và thu hưởng cuộc sống thiên đường tự do Mỹ quốc, nơi mà tài năng và nhân cách thả phanh chém gió chính trị, bôi nhọ lãnh đạo Việt Nam mà không bị cơ quan pháp luật nào dòm tới được.
Dù tởm lợm cho nhân cách bồi bút của y nhưng cũng thấy “nể” cho sự trắng trợn “không biên giới” này khiến hai comment mang tính giãi bày và chia sẻ của Hiếu Gió được fan của Huy San like khủng , trong đó có chủ nhà Osin Huy San luôn! Ít nhất là y cũng nói thẳng toẹt ra rằng, tạo bịa chuyện cho vui, đáp ứng nhu cầu của đám chủ Mỹ và cờ vàng cực đoan điên cuồng, thị trường chẳng qua là đáp ứng cung cầu mà thôi. 
Nhờ cái “chất” này mà Hiếu gió vẫn được đám rận chủ trong nước như Nguyễn Lân Thắng, Lã Việt Dũng tôn làm đàn anh, còn đám nhơn sỹ, chấy thức lưu manh kia thể hiện sự vị nể.
 Cũng là một kiếp “người”, nhưng sao lắm “giống”, “loại” đến vậy!  


13 nhận xét:

 1. cứ viết càng nhiều bài chửi đảng, chửi nhà nước, chửi cả nhân dân thì càng có nhiều tiền, đếch cần biết là chửi đúng hay chửi sai. mà đa phần là chửi chả có đúng cái mẹ gì. sống như thế thì những kẻ lười biếng đương nhiên là hết sức thích thú rồi. chẳng bao giờ chúng từ bỏ cái công việc khốn nạn, bẩn thỉu này đâu.
  Nhìn cái bản mặt đã không ưng được nó rồi, cái mặt thì trơ tráo, cái tư tưởng thì khốn nạn, bán mình cho quỷ dữ, chống lại lợi ích của nhân dân, làm tay sai cho kẻ đã xâm lược, giết hại nhân dân mình.

  Trả lờiXóa
 2. phải thừa nhận là Gió có chút khả năng viết, nhhưng với cái tâm của nó, đời nó sẽ chẳng đi đến đâu, hắn phủ nhận sạch trơn chế độ này, dân tộc này, lịch sử vn này ... dù đcs có tan nát đến 10 lần chăng nữa, vật đổi sao rời ngàn lần chăng nữa nó cũng chi là hạng rác rưởi. ... cứ như vậy nó mãi là loại hạ đẳng ko thừa!!

  Trả lờiXóa
 3. chẳng cần buôn bán gì nhiều chảng cần phải lao động chân tay vất vả mà chỉ cần dựa vào tài năng và nhân cách thả phanh chém gió chính trị, bôi nhọ lãnh đạo Việt Nam mà nó viết rất nhiều bài ,theo đơn đặt hàng càng nhiều bài càng được nhiều tiền chỉ cần là chửi bôi nhọ ,nói xấu Đảng bôi nhọ cán bộ lãnh đạo.Thât tởm lợm cho nhân cách bồi bút của y nhưng cũng thấy “nể” cho sự trắng trợn “không biên giới” này.
  Những việc mà y làm rồi tiếp tục sẽ đươc" xứng đáng" với những gì mà tự mình làm chắc ko muộn đâu.

  Trả lờiXóa
 4. đúng là loa phường! chả ai muốn nghe.

  Trả lờiXóa
 5. Những người dân khiếu kiện mà được đám rận gọi là dân oan đấy hầu như là bị đám rận lừa phỉnh, kích động để tụ tập, biểu tình, gây rối trật tự công cộng chứ bản thân họ đâu có ý thức là họ làm gì, có ảnh hưởng như thế nào và bị lừa ra sao nên mới theo đám rận thôi

  Trả lờiXóa
 6. Người ta thường xuyên thấy mặt Bùi Thanh Hiếu lấm la, lấm lét ở các sự kiện, những địa điểm có sự tham gia, góp mặt của các lãnh đạo, các nghị sĩ có cách nhìn phiến diện, thiếu thiện cảm với Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam để đưa các thông tin xuyên tạc, bóp méo sự thật, bôi nhọ hình ảnh đất nước VN.

  Trả lờiXóa
 7. Từ trước tới nay, khi gặp những bài viết vạch trần bản chất con nghiện, ăn tiền "hỗ trợ" từ các hội, nhóm phản động ở hải ngoại thì Bùi Thanh Hiếu chối cày, chối cối. Ấy vậy mà đến hiện tại, trên facebook công khai của mình, Bùi Thanh Hiếu mới dám nhận mình bây giờ mới "nghiêm túc lao động". Thế mới biết, từ trước tới này, Người Buôn Gió chưa bao giờ "nghiêm túc lao động"

  Trả lờiXóa
 8. Bùi Thanh Hiếu hiện đang “học” về báo chí ở Đức, nhưng từ lâu xin tỵ nạn chính trị ở Mỹ và các nước phương Tây đã là khát vọng của hắn. Nay chắc Hiếu cố nặn cho đủ thành tích như “Bùi Tín” để được cơ hội xin tỵ nạn và nhận trợ cấp cùng hành nghề với đám chống cộng chuyên nghiệp hải ngoại với tài viết lách của mình.

  Trả lờiXóa
 9. Bùi Thanh Hiếu cố ý trích dẫn một câu khuyến cáo các nhà báo cần cẩn thận khi tác nghiệp, nhưng lại cố ý không đếm xỉa đến toàn văn lời phát biểu của ông Thứ trường Bộ 4T Trương Minh Tuấn khi nội dung phản ánh đánh giá nghiêm trọng về tính chất vụ việc, yêu cầu truy tìm hung thủ cũng như bảo cần bảo vệ các nhà báo cũng như động viên giới báo chí vững tâm tiếp tục chiến đấu

  Trả lờiXóa
 10. "Người buôn gió" Bùi Thanh Hiếu là một con rận khá nổi đình nổi đám, thế nên hơi khó hiểu khi hắn tuyên bố "nghỉ hưu" sớm đến vậy. Trước nay đây là "nghề kiếm cơm" chính của hắn, giờ hắn lại tuyên bố từ bỏ nó không khỏi khiến ngườ ta nhếch mép cười khẩy một cái.

  Trả lờiXóa
 11. Bùi Thanh Hiếu là một con rận có tiếng trong làng rận trong nước. Với facebook Người Buôn Gió của mình, hắn thường cho ra những bai viết với nội dung phản động, chống đối với Đảng, Nhà nước ta. Vậy mà giờ đây hắn lại có thể tuyên bố là ' nghỉ chém gió', đi ốp tường thế kia thì có vẻ hơi lạ.

  Trả lờiXóa
 12. Với bản chất lưu manh, côn đồ, chẳng công ăn việc làm, Hiếu lang thang tham gia vài buổi “biểu tình chống Trung Quốc” ở hồ Hoàn Kiếm. Như con nghiện ngửi thấy hơi nhau, đám “rân chủ” nhanh chóng nhận ra rằng Hiếu sẽ trở thành thành viên tích cực của nhóm nếu biết lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 13. Hiếu Gió viết khỏe, viết nhiều. Từ ngày “định cư” ở Đức nay là Mỹ, “Người Buôn Gió” càng viết khỏe hơn và nội dung ăn theo “mùa vụ” gắn với các sự kiện chính trị trong nước. Đón đầu làn sóng quan tâm đến nhân sự Đại hội Đảng XII, gần đây HIếu Gió sản xuất hàng loạt bài viết về cuộc đấu đá giữa hai phe thân Tàu, thân Mỹ trong nội bộ Đảng Cộng sản Việt Nam. Viết khỏe thì hắn kiếm được thêm nhiều tiền ấy mà. Toàn bài chém gió cả.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog