Loa Phường Blog

“NGÀY QUỐC TẾ ĐỒNG HÀNH CÙNG DÂN OAN” – THÙNG RỖNG KÊU TO

Biển Xanh 
Như bài trước đã nêu, thực hiện âm mưu ý đồ của một số đối tượng phản động bên ngoài đứng đầu là Phạm Dương Đức Tùng, quốc tịch Pháp và Mi Vân, quốc tịch Na uy hiện là các phóng viên, biên tập viên của một số hãng báo chí “lá cải” thù địch với Việt Nam, 8h ngày 23/1/2015, Trịnh Bá Phương cùng đồng bọn chủ yếu là số khiếu kiện chây lỳ của Đồng Nai, Hải Phòng, Tiền Giang đã đồng loại thay đổi ảnh đại diện có chữ “Je Suis Dân Oan”, nghiã tiếng Việt: “Tôi là dân oan” và ảnh bìa Ngày Quốc tế đồng hành cùng dân oan. Các đối tượng cũng đăng Lời kêu gọi do đối tượng Phạm Dương Đức Tùng soạn thảo với nội dung chính là: “Đồng loạt xuống đường đòi Công lý và Quyền Con Người phải được tôn trọng để chấm dứt hiểm hoạ Dân Oan càng ngày càng gia tăng ở Việt Nam vào ngày 27/2/12016”; “Tham gia “Ngày Quốc Tế Đồng Hành cùng Dân Oan Việt Nam”, quý vị sẽ góp phần vào Số Đông khắp nơi trên thế giới (đến nay đã có sự hưởng ứng của đồng bào người Việt từ 20 thành phố ở nhiều quốc gia) để đánh động sự quan tâm của quốc tế và tạo ra áp lực, khiến nhà cầm quyền Việt Nam phải chấm dứt thảm cảnh Dân Oan tại Việt Nam”.Tính đến nay, Lời kêu gọi vang như chuông khánh đó cũng chỉ có các “dân oan phản động”, chuyên biểu tình, gây rối đăng tải như Trương Thị Quang – Tiền Giang, mẹ con nhà Cám - Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư; mẹ con nhà Nở - Nguyễn Thị Thúy – Nguyễn Thị Hằng; hay mấy nhân vật Chí phèo thời @ Nguyễn Huy Tuấn, Nguyễn Công Huân… Vui ở chỗ, các trang facebook của bọn chuyên ăn theo nói leo như Dân Luận, Xuân Việt Nam, Chép Sử Việt, Ba Cây Trúc…, sau một thời gian im lìm, vì chả có gì đế nói thì  đục nước thả câu, chia sẻ, bình luận. Thông qua  các bình luận đó, người ta dễ dàng đọc được dã tâm của các đối tượng tổ chức và lợi dụng sự việc trên để chống phá sự ổn định về an ninh chính trị tại Việt Nam, tiến đến âm mưu tiến hành cách mạng đường phố, lật đổ thể chế chính trị ở Việt Nam. http://danoan2012.blogspot.fr/2016/01/loi-keu-goi-quoc-te-ong-hanh-cung-dan.html?m=1

Nhìn lại các sự kiện do Phạm Dương Đức Tùng khởi xướng như Tổng Tuyệt thực toàn cầu; Chiến dịch Nhân quyền cho Việt Nam 2015 và thành phần èo uột của số “dân oan bầy nhầy” đăng ký tham gia, thì có thể dự đoán trước được kết cục của sự kiện này: Ngày 27/2/2016 tới, sẽ giống như ngày Tổng tuyệt thực toàn cầu 25/7/2015, các đối tượng “rân oan” sẽ viện cớ an ninh ngăn cản và chui vào toa lét tự sướng với khẩu hiệu mang dòng chữ  “Je Suis Dân Oan” . 

15 nhận xét:

 1. đúng là mấy cái trò mèo, hết ngày tổng tuyệt thực toàn cầu giờ lại són ra cái ngày quốc tế dân oan, không biết có làm được cái trò mẹ gì không nữa hay là lại kêu gọi suông để mà kiếm chút tiền đi chịch nhau.
  bọn này làm ô nhiễm xã hội quá thể đáng rồi, hít hết không khí trong lành của tất cả mọi người. oan cái mẹ gì bọn này, toàn một lũ phản động

  Trả lờiXóa
 2. có vẻ như làm "dân oan" khiến đám người này rất đỗi tự hào về bản thân của chúng hay sao ý nhỉ, cái gì cũng có thể nâng lên tầm quốc tế hay toàn cầu được. sự thất bại ê chề của ngày tổng tuyệt thực còn chưa lắng xuống, giờ lại đẻ ra cái phòng trào dân oan dân ủng này nữa.
  rồi lại tự tát vào mặt mình mà thôi rận chủ ạ.
  đừng có tự bốc cứt mà nhét vào mồm mình vậy chứ

  Trả lờiXóa
 3. Hiện nay, nói về những hội nhóm này dân oan thì ít nhưng dân giả oan thì nhiều. Chúng thực ra là những hội nhóm được lập ra để thực hiện những hành động phá hoại, tuyên truyền xuyên tạc. Chúng thật xấu xa khi dám lợi dụng danh nghĩa dân oan để hoạt động.

  Trả lờiXóa
 4. "Ngày quốc tế đồng hành cùng Dân oan " thùng rỗng kêu to chúng cứ hô hào ,làm ầm lên nhưng rồi sẽ sớm đi vào thất bại mà thôi kết cục này sớm dự đoán trước được.Vậy nên bà con đừng nhẹ dạ cả tin rồi lại chuốc thêm họa vào thân nữa đừng để chúng lợi dụng một cách dễ dàng như vậy hãy tỉnh táo lên và nhìn thẳng vào sự thật.

  Trả lờiXóa
 5. toi dang cho pham duong duc tung keu goi va huong ung tu thieu cung hoi dam oan va nhom n,u

  Trả lờiXóa
 6. Nhằm phá hoại sự thành công của Đại hội Đảng XII cũng như là để “giải ngân” hết số đô la mà các tổ chức phản động ở hải ngoại rót về, giới “dân chủ” giả cầy trong nước đã tô vẽ ra nhiều chiêu trò và được đánh giá là những trò hề lố bịch, nhảm nhí nào là “Cuộc thi dự đoán tự trụ” hay “Bầu chọn lãnh đạo nước Việt Nam dân chủ” đến cái gọi là “Khảo sát về Đại hội XII”

  Trả lờiXóa
 7. Cái trò hề “Quốc tế đồng hành cùng dân oan” này cũng chỉ là một chiêu trò khua chiêng gõ mõ lừa bịp, dụ dỗ nhân dân tham gia tụ tập, tuần hành gây rối an ninh trật tự, làm xấu hình ảnh về con người, đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Cái chiêu trò của mấy kẻ dân chủ dởm kêu gọi cái ngày “Quốc tế đồng hành cùng dân oan” cũng chỉ là cái trò vạch mặt ăn vạ cùng với Trịnh Bá Phương (con trai của Trịnh Bá Khiêm, Cấn Thị Thêu) được lĩnh xướng là người đứng đầu tổ chức sự kiện này.

  Trả lờiXóa
 9. "Quốc tế đồng hành cùng dân oan" hay chỉ là mấy kẻ dân chủ dởm tự diễn trò với nhau. Ai ai cũng thừa biết bản chất của đám dân oan này rồi, lúc nào cũng thấy xuất hiện với băng rôn, khẩu hiệu xuyên tạc chủ trương, chính sách của nhà nước, chống đối chính quyền. Oan ở đâu không thấy chỉ thấy từng kẻ nối đuôi nhau vào tù vì những hành vi gây rối, phạm pháp của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Chúng thực sự không phải là dân oan, chỉ lợi dụng cái mác dân oan để làm loạn cuộc sống của nhân dân thủ đô, nhân đó làm xấu đi hình ảnh của người dân Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế, thâm độc hơn, từ hình ảnh của dân oan giả hiệu, các thế lực rận chủ sẽ viết bài cổ động, tuyên truyền nhằm mục đích nói xấu Đảng, Nhà nước Việt Nam là vi phạm quyền tự do dân chủ, nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 11. Người ta cũng thấy rõ một vấn đề hiện hữu trong vấn nạn dân oan chính là việc chính quyền còn chưa mạnh tay với hiện tượng này, vẫn chưa bắt xử lý những đối tượng cầm đầu, để dẹp tan vấn nạn dân oan đang hoành hành ở Việt Nam. Hy vọng chính quyền sớm có biện pháp cứng rắn, để những kẻ chăn dắt dân oan không còn cơ hội kiếm tiền trên xương máu của người già và trẻ nhỏ.

  Trả lờiXóa
 12. Đã bao nhiêu lần chúng cũng phát động những sự kiện như thế này và hầu như chỉ được lèo tèo vài cá nhân bất mãn tham ra ủng hộ. Lần này chúng chọn thời điểm đang diễn ra Đại hội cũng là một thời điểm có tính nguy hiểm cao, cần phải chú ý, không nên chủ quan để chúng tự tung tự tác sẽ rất dễ để lại hậu quả cao.

  Trả lờiXóa
 13. chính bằng cái nghề chăn dắt “dân oan” này mà một số cá nhân có thể giàu lên một cách trông thấy có thể kể đến đại gia đình “dân oan” Cấn Thị Thêu ở Dương Nội với hàng nghìn m2 đất làm trang trại với thu nhập bình quân hàng tháng vào khoảng trên dưới 60 triệu đồng; gia đình “dân oan” đặc biệt chuyên xài Iphone, máy tính Apple mang tên Mai Xuân Dũng và con gái Thảo Teresa

  Trả lờiXóa
 14. Đây thực chất là việc một số tổ chức, cá nhân bên ngoài (thực chất là các cá nhân, tổ chức phản động trong số người Việt Nam ở nước ngoài) và một số nhà “zân chủ” trong nước đăng tải lời kêu gọi sẽ tổ chức một cuộc tuần hành, đấu tranh bất bạo động, bất hợp tác, bất tuân dân sự trên khắp cả nước vào ngày 27/2/2016 tới đây.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog