Loa Phường Blog

LS Võ An Đôn thi tài chém gió với nhà vịt bầu Thùy Trang Nguyễn

Loa Phường

LS.Võ An Đôn

Kể từ ngày chuyển sang nghề luật sư "nhân quyền", quay lưng cả với những luật sư và cộng đồng hết lòng ủng hộ mình, LS Võ An Đôn ngày càng biến mình trở thành cái loa bàn chuyện chính sự kiểu y chang đám Việt Tân, cờ vàng hải ngoại. Tội nghiệp thay nó chứng tỏ sự thoái hóa đến khủng khiếp khi một người có ăn có học lại biến mình trở thành con rối mua like, câu view rẻ tiền, đồng hạng với đám zận chủ cuội trên mạng như Nguyễn Lân Thắng. Gần đây, vị luật sư này còn liên tục tung ra các bình luận với văn phong có vẻ như còn muốn cạnh tranh với nhà Vịt bầu Thùy Trang Nguyễn về khoản thả mìn vào thế giới mạng.

Trong bình luận về bầu cử nhân sự của Đại hội Đảng XII, vị luật sư này đã đưa ra “Cảnh báo đảo chính”,  dự đoán về màn đảo chính giữa hai phe trong Đảng cùng mô tả về cách thức đảo chính. Ngay sau đó có lẽ thấy lố nên đã xóa hoặc để chế độ cá nhân.


Không chỉ có vậy, hiện nay trên facebook của luật sư này còn nguyên hai dự đoán về “điềm xấu” khi “cụ Rùa” chết trước ngày Đại hội Đảng XII thì “Theo các thầy bói số thì đây là điềm rất xấu, báo hiệu sự hỗn loạn, chết chóc sắp xảy ra.”. Có vẻ thấy bị thiên hạ đàm tiếu, chưa đủ độ tin cậy, vị luật sư này còn bồi thêm dẫn chứng để tăng thêm độ thuyết phục:  “một vài vị pháp sư nổi tiếng ở thủ đô Hà Nội, sau khi hay tin cụ Rùa chết, các vị pháp sư đã ngồi lại và gieo được một quẻ thứ 21 trong Kinh Dịch: Hỏa Lôi Phệ Hạp. Các vị pháp sư cho rằng quẻ này rất xấu, vì “Thiên cơ bất khả lộ” nên không cho tôi biết.”


Có lẽ do rất tin tưởng vào mấy thầy bói, pháp sư trên nên vị luật sư này mới “mạnh dạn” phát đi “Cảnh báo đảo chính” nêu trên.
Lâu nay dư luận thường chế giễu đám Việt Tân tung tin bịa đặt về đảo chính trong nước, khi khai thác cả trận lũ lụt ở Thái Nguyên khi quân đội huy động xe tăng chở học sinh đi thi tốt nghiệp cũng bị đám này biến thành …đảo chính. Hay ông thầy tiên tri của các đời tổng thống Mỹ- Trần Dần, mấy vị sư của Việt Tân, thậm chí cả đám Lê Công Định, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Tiến Trung còn bấu víu vào Sấm Trạng Trình để dự đoán hết năm nọ đến năm kia sẽ có đảo chính, Đảng Cộng sản sẽ bị lật đổ để hô hào quân lương chờ “Lúc phất cờ”...Nay chúng ta lại có thêm một vị luật sư hoang tưởng, hy vọng vào quẻ bói về cụ Rùa băng hà để tung tin nhảm, mong rằng xã hội náo loạn ...còn nắm thời cơ “đục nước béo cò”!

Nhìn vào thành phần của cái gọi là phong trào dân chủ, nhân quyền quá rệu rã, bệ rạc, nên đám có chút chữ nghĩa như luật sư Võ An Đôn cho đến hết thảy đám rận chủ, cờ vàng đều chỉ biết mong hóng nội bộ Đảng loạn là cơ hội duy nhất đem lại “chiến thắng” cho “phong trào dân chủ” kia giành quyền lực. Tình trạng này thê thảm kém gì khi Bùi Hằng phải “lập đàn cầu khẩn” mong Trung Quốc đánh Việt Nam mới khiến Đảng Cộng sản sụp đổ. Không biết rồi khi Đại hội Đảng XII thành công, Đảng Cộng sản VN chứng minh chẳng có phe phái nào “quyết sống mái” như đám rận “khao khát” thì tới đây, vị luật sư này cùng đám rận chủ cùng với nhan nhản đàn vịt Thùy Trang Nguyễn sẽ phải tung ra loại tin nhảm nào khiến dư luận không lãng quên họ.

16 nhận xét:

 1. Vị luật sư này có học có hành mà đúng là không chịu căn cứ vào tình thình thực tế. Những thành công thực sự trong cuộc sống, xã hội mà Đảng và dân tộc ta đã gặt hái được, mà tin, hay cố tình tung tin về những điều phi tưởng, mê tín nhảm nhí trên. Tín ngưỡng là tốt đẹp khi hướng con người ta đến hòa bình đến lòng đoàn kết thương yêu lẫn nhau chứ không phải sự chia rẽ, thù hận, bạo động. Đừng reo rắc những lời nhảm nhí nữa ông ạ.

  Trả lờiXóa
 2. Mới nhân ngài luật sư này tham gia và hội chém gió xuyên quốc gia đây. Thêm nhân vật này thì chắc là sôi nổi mà xôm lắm nhỉ

  Trả lờiXóa
 3. thành phần của cái gọi là phong trào dân chủ, nhân quyền quá rệu rã, bệ rạc, nên đám có chút chữ nghĩa như luật sư Võ An Đôn cho đến hết thảy đám rận chủ, cờ vàng đều chỉ biết mong ngóng nội bộ Đảng loạn là cơ hội duy nhất đem lại “chiến thắng” cho “phong trào dân chủ” kia giành quyền lực. Nhưng với kết quả của Đại hội trái ngược mong muốn của chúng thì chúng ta hãy chờ xem chúng còn trò hề nào để cứu vớt lại danh dự sau những lời xàm ngôn của bản thân chúng.

  Trả lờiXóa
 4. Luật sư Đôn vừa đáng trách lại cũng đáng thương. Tự biến mình thành con rối cho dân chủ đứng sau giật dây, tự phá hỏng con đường sự nghiệp trước mắt chỉ vì mù quáng nghe theo lời xúi giục kích động của lũ rận chủ. Hành động này không những phá hoại sự nghiệp mà trực tiếp còn đưa hắn vào vòng lao lý với tội duyên tạc chống phá chính quyền

  Trả lờiXóa
 5. Và với cái nhìn có tính quy chụp, lấy hiện tượng đánh giá bản chất LS Đôn đã nhìn giới luật sư Việt Nam bằng một con mắt khinh bỉ và đương nhiên theo ông Đôn thì chỉ có mỗi ông là còn giữ được cái đạo đức của nghề luật sư. Cái hành động cứ ngỡ như tạo tiếng thơm cho mình đó không ngờ đã biến LS Đôn trở thành một người hành nghề không có đồng nghiệp.

  Trả lờiXóa
 6. Câu hỏi được đặt ra ở đây là LS Võ An Đôn biết và hiểu về những gì đồng nghiệp giới luật sư đang đối xử với mình không? Song tôi tin chắc chúng ta sẽ có câu trả lời khi tiếp cận một bài viết ngắn của vị Luật sư này có tên "TẠI SAO TÔI KHÔNG CHẠY ÁN ĐỂ LÀM GIÀU ?" được đăng trên FB cá nhân.

  Trả lờiXóa
 7. Nếu căn cứ theo nhận thức thì LS Đôn không đến nỗi không biết được cái thân phận, hoàn cảnh có thể nói là khốn khó của bản thân. Và từ cái nhìn bối cảnh chung, ông này cũng không quên chỉ ra tại sao ông lại vẫn nghèo dù cũng là một nhân tố cấu thành nên giới luật sư, cũng được học hành bài bản và quan trọng nhất đang hành nghề luật sư

  Trả lờiXóa
 8. Câu chuyện hẳn đã không động chạm ai, không làm cho ai đó phật ý nếu chỉ dừng lại từng đó. Tôi tin rằng nếu chỉ để nói về cái phổ biến vốn đang diễn ra trong giới luật sư tại Việt Nam và trả lời cho câu hỏi tại sao mình nghèo thì các cứ liệu, sự giải thích ở trên đã quá đủ và không cần nói thêm một lời nào nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Nếu có một phép tính đơn giản thì một luật sư chân chính mỗi tháng tối thiểu họ đã có thu nhập 10 triệu đồng và tối đa có thể lên đến vài chục triệu đồng. Nói như vậy để thấy rằng chẳng có lí do gì để LS Đôn nói rằng ông nghèo là do ông không chạy án và không chạy án để làm giàu.

  Trả lờiXóa
 10. Sắp tới ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, hi vọng rằng với quan điểm, chủ trương đã đề ra từ trước cùng với sự đồng lòng nhất trí của toàn quân và toàn dân, Đảng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường phía trước.

  Trả lờiXóa
 11. LS Đôn chỉ là kẻ giỏi chém gió, không đủ khả năng “nghĩ ra những kế hoạch và phương thức mà mọi người có thể chấp nhận được”, “có khả năng thành công đưa quần chúng đến với thành tựu đích thực”, cho loại người như luật sư Đôn chỉ biết “buông ra lời chê trách, kích động vào tình cảm thiên kiến của mọi người… là lối hành động mỵ dân nguy hại của những kẻ bất tài

  Trả lờiXóa
 12. Võ An Đôn Đôn chỉ là hạng người không có năng lực đấu tranh, bị dư luận và lề trái thổi lên ngỡ mình thành ngôi sao có quyền phán xét, luận tội thiên hạ lấy lòng truyền thông, thực chất chẳng có khả năng đem lại bất kỳ “nguy hiểm, lợi hại” nào tới chính thể.

  Trả lờiXóa
 13. Luật sư Đôn từng là người được truyền thông trong nước, giới luật sư ca ngợi, bảo vệ vì hành động bảo vệ miễn phí cho các nạn nhân của nhân viên công quyền thoái hóa biến chất. Chỉ sau thời gian ngắn được tung hô, từ một luật sư chân chất ở vùng quê hẻo lánh, trở thành hot boy cho các truyền thông trong ngoài nước săn đón khiến vị LS này dường như không còn biết mình là ai, ở đâu, luôn sẵn sàng đăng đàn thóa mạ các đồng nghiệp, khiến cả xã hội thất vọng, ngao ngán.

  Trả lờiXóa
 14. Là luật sư nhưng mà cha Đôn này càng bị đồng nghiệp xa lánh và càng ngày càng dính sâu vào con đường rận chủ khi bị lũ chúng nó lôi kéo. Và phát ngôn ngày một sốc hơn khibị lũ rận nó giật giây.

  Trả lờiXóa
 15. Luật sư Đôn giờ chẳng khác gì những đứa rận chủ thứ thiệt cả, đến cụ rùa chết cũng tung tin dự đoán bậy bạ thế này thế kia, có ăn có học sao mà lại lũ lẫn để lũ chúng nó lôi kéo làm việc cho chúng như vậy?

  Trả lờiXóa
 16. Mang danh là luật sư mà Võ An Đôn lại suốt ngày chém gió ,bịa đặt câu like câu view thế này thì còn ai tin tưởng được nữa.Ngay cả đạo đức nghề nghiêp cũng ko còn thì những lời nói của nó cũng vô giá trị mà thôi .Cũng là người có ăn có học mà hành động chảng ra gì ,đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog