Loa Phường Blog

HOAN HÔ VIỆT VISION

Biển Xanh

Trong những năm gần đây, một số công dân Dương Nội luôn “làm mưa làm gió” với hoạt động biểu tình, tuần hành gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thành phố. Họ chỉ chiếm chưa đến 1% nhân dân Dương Nội, nhưng luôn vỗ ngực tự xưng là Nhân dân Dương Nội. Nhiều trường hợp đã phải trả giá bằng những tháng tù giam vì hành vi lợi dụng quyền khiếu nại, tố cáo để vi phạm pháp luật, trong đó cầm đầu nhóm này là vợ chồng Cấn Thị Thêu – Trịnh Bá Khiêm cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên sau khi ra tù, Cấn Thị Thêu, mặc dù không còn mấy người theo, vẫn luôn cố gắng câu kết với số đối tượng chống đối trong nước; nhận hậu thuẫn về tài chính, truyền thông của số phản động nước ngoài để lôi kéo, mua chuộc người dân nơi đây tiếp tục duy trì các hoạt động biểu tình, tuần hành gây rối trật tự công cộng. Dã tâm lợi dụng 1 số công dân Dương Nội của vợ chồng Cấn Thị Thêu để trục lợi có rất nhiều người biết; tuy nhiên, ngược lại cũng không phải ai cũng hiểu.

                                       Video của Vietvision về phường Dương Nội

Ngày 17/1/2016, kênh truyền hình Việt Vision đã cử phóng viên đến tận Làng Dương Nội – Hà Đông gặp phỏng vấn đ/c Chủ tịch phường Dương Nội để tìm hiểu về việc khiếu kiện của công dân Dương Nội. Đ/c Lã Quang Thức đã công khai các số liệu liên quan đến quá trình giải phóng mặt bằng khu vực phường Dương Nội, cụ thể: Phường Dương Nội vốn là nội cách mạng của tỉnh Hà Tây (cũ), nơi đây chi bộ đầu tiên của Đảng bộ Hà Tây được thành lập, người dân giàu truyền thống, hăng say lao động xây dựng quê hương. Từ năm 2006, khi xã Dương Nội, trước thuộc huyện Hoài Đức được sáp nhập vào Thị xã Hà Đông, và năm 2009 Hà Đông sáp nhập Hà Nội, Dương Nội được lên phường, đường xá giao thông được đầu tư nâng cấp, nhiều dự án đô thị mới được hình thành làm thay đổi bộ mặt của khu vực. Đến nay chỉ còn khoảng 97 hộ trên tổng số gần 3.000 hộ đã nhận tiền đền bù và ổn định cuộc sống. Trong năm 2015 có khoảng 64 hộ tiếp tục nhận tiền.
Ấy vậy mà Cấn Thị Thêu đã lôi kéo, xúi giục 1 dúm người đi khiếu kiện với các khẩu hiệu phản cảm “Nhân dân Dương Nội giữ đất”, “đòi trả tự do” cho các đối tượng vi phạm pháp luật, không biết Cấn Thị Thêu có tư cách gì mà nhân danh cả “nhân dân Dương Nội”. Người dân Dương Nội không đồng ý cho “tên phản động Cấn Thị Thêu” đại diện,  họ cảm thấy xấu hổ với nhân dân Thủ đô vì chỉ có 1 nhóm người mà phường Dương Nội bị mang tiếng là một trong số rất ít địa phương bị liệt vào danh sách “mất ổn định về an ninh trật tự”.
Với những đoạn clip ngắn gọn và súc tích của mình, phản ánh chân thực bản chất, thủ đoạn của các đối tượng lợi dụng mác “dân chủ” để chống Đảng, Nhà nước, Việt Vision trong một thời gian ngắn đã thu hút được một lượng lớn người người truy cập. Riêng clip điều tra về Dương Nội đã có hơn 200.000 người truy cập. Vậy là có hơn 200.000 người hiểu Cấn Thị Thêu là ai, thủ đoạn lợi dụng người dân Dương Nội để trục lợi là gì.

Hoan hô Ban biên tập Việt Vision đã không quản khó khăn, vất vả, không ngại “điểm nóng”, phức tạp, nhạy cảm, sẵn sàng xuống tận địa bàn, gặp từng người dân, cán bộ để có những thước phim chân thực, phản ánh các vấn đề nhức nhối hiện nay.

17 nhận xét:

 1. Ban biên tập Việt Vision đáng để chúng ta hoan hô và khen ngợi khi đã ko quản ngại vất vả khó khăn và đặc biệt là ko ngại “điểm nóng”, phức tạp, nhạy cảm, sẵn sàng xuống tận địa bàn, gặp từng người dân, cán bộ để có những thước phim chân thực, phản ánh các vấn đề nhức nhối hiện nay.Với thước phim chân thật ấy làm cho nhiều người hiểu rõ về chân tướng sự thật của Cấn Thị Thêu hơn bao giờ hết vạch trần được bộ mặt thủ đoạn lợi dụng người dân Dương Nội để trục lợi là gì.VISION một việc làm đáng nể.

  Trả lờiXóa
 2. hoan hô Việt Vision đã cung cấp thêm thông tin cho người dân biết về bản chất của đám phản động do Cấn Thị Thêu cầm đầu, góp phần vạch mặt âm mưu thực sự của cái đám được gọi là dân oan.
  hy vọng trong thời gian tới sẽ chứng kiến được nhiều thông tin hơn nữa từ phía Việt Vision.

  Trả lờiXóa
 3. đúng là cứ phải xuống đến tận cùng của sự việc mới có thêm những thông tin quý giá để mà phanh phui ra âm mưu của đám dân oan.
  cảm ơn Việt Vision đã cung cấp thêm cho mọi người những thông tin quý giá về Cấn Thị Thêu, bà trùm kinh doanh dân oan ở Hà Nội. sau này đừng ai dại dột mà nghe theo mụ ta đi quấy rối nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Một việc làm đáng nể trọng và đáng tuyên dương của Việt Vision, không có những người như anh thì một bộ phận người dân Việt Nam còn chưa được biết đến sự thật từ các đám dân oan đội lốt. Mỗi người Việt Nam cũng cần phát huy tinh thần làm việc vì cộng đồng chống lại những kẻ phá hoại như anh.

  Trả lờiXóa
 5. Hi vong là Việt Vision sẽ tiếp tục thực tốt những gì mà họ đã làm
  Cần có những con người hành động như thế này để có thể lật mặt những kẻ xấu đang cố tình phá hoại xã hội

  Trả lờiXóa
 6. Thế này thì tốt quá rồi
  Trước đây khi đọc các bài viết của bọn phản động như danlambao, hay Việt Tân cứ tưởng thế nào
  Nhưng mà sau khi Việt Vision làm rõ thế này thì hiểu hơn rồi

  Trả lờiXóa
 7. Hình như Việt Vision là một kênh thông tin của nhóm người Việt Nam sống ở nước ngoài phải không?

  Trả lờiXóa
 8. Việt Vision là kênh thông tin do một nhóm thanh niên thực hiện, họ muốn tham gia đấu tranh với những thông tin sai lệch, nói cho người dân biết sự thật khách quan...

  Trả lờiXóa
 9. Nhóm Việt Vision hay đấy, chơi dược!

  Trả lờiXóa
 10. Thanh niên sống có trách nhiệm với xã hội như Việt Vision thật đáng biểu dương!

  Trả lờiXóa
 11. Hay quá! Phải theo dõi kênh này mới được.
  Có thế chứ, thanh niên Việt không phải dạng vừa đâu!

  Trả lờiXóa
 12. Hình như có ông Trần Nhật Quang, người chuyên đấu lại hội zân chủ khi hội này diễn ở bờ hồ, tham gia cộng tác với Việt Vision đó.

  Trả lờiXóa
 13. có kênh này đâm hay, đi đến tận nơi lấy thông tin, vạch mặt hội zân chủ ra một cách rõ ràng, thẳng toẹt nên hết cãi.

  Trả lờiXóa
 14. Tìm thấy trên mạng đây nè bà con, xem ở đây nè

  http://danchuonline.com/viet-vision-kenh-thong-tin-cua-cong-dong-yeu-nuoc-chong-zan/

  Trả lờiXóa
 15. Hoan hô, có người không quản xa đi xác minh thông tin để cung cấp cho mọi người. Hoan hô, hoan hô!

  Trả lờiXóa
 16. Việt Vision được, chịu chơi đấy!
  Thanh niên cứng nó phải thế chứ!

  Trả lờiXóa
 17. Một việc làm đáng nể trọng và đáng tuyên dương của Việt Vision, Khi đã vượt qua bao khó khăn vất vả để tìm ra chân lý của sự thật cho Nhân dân hiểu và trực tiếp nhìn rõ, hiểu rõ về chân tướng sự thật của Cấn Thị Thêu hơn bao giờ hết vạch trần được bộ mặt thủ đoạn lợi dụng người dân Dương Nội để trục lợi là gì.Giair quyết được vấn đề nhức nhối hiện nay .

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog