Loa Phường Blog

Con rể Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc rút ruột tài sản của bố vợ thế nào?

Loa Phường

Trang Phúc Phản Phúc chuyên tập hợp bài vở, dữ liệu, đơn thư tố cáo nhằm vào ông Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã bị bạn đọc phơi bày khá nhiều nội dung bịa đặt, tố cáo. Tuy nhiên, trong phạm vi bài này, Loa phường xin dẫn chứng một tình tiết hài hước, hậu quả của trò suy diễn quá tay của chủ trang Phúc Phản Phúc này.
Trang này mô tả con rể ông Phúc trước khi lấy con gái ông ta trắng tay, nghèo, nhưng sau khi cưới (vào cuối năm 2009) thì gia sản tăng lên chóng mặt, thậm chí rút ruột tài sản “đứng tên cho ông Phúc” chuyển sang bố mẹ đẻ của mình. Tuy nhiên tình tiết “xào không kỹ” của trang này phơi bày toàn bộ sự lố lăng của nó.

Cụ thể là bài “Vũ Chí Hùng, con rể Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc rút ruột tài sản của bố vợ tặng nhà cho mẹ ruột” mô tả:
“Tháng 04/2011: Vũ Chí Hùng trích từ khối tài sản của Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc để xây dựng khách sạn tại nhà riêng (mặc dù được đăng ký GPKD từ tháng 10/1998 nhưng bị đình chỉ kinh doanh từ 2002 sau khi bị phát hiện chứa mại dâm). Lúc này, Công ty TNHH Một thành viên Khách sạn Xuân Hương mới chính thức hoạt động và cho mẹ ruột là bà Nguyễn Thị Ái Xuân đứng tên Giám đốc.”.
Còn bức ảnh được lấy từ trang giới thiệu về Khách sạn Xuân Hương ở 12 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh kia được chủ trang “Phúc Phản Phúc” chú thích “Khách sạn Xuân Hương sau khi được Vũ Chí Hùng đầu tư xây dựng bằng vốn của ông Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đưa vào khai thác từ đầu năm 2011 do bà Nguyễn Thị Ái Xuân đứng tên giám đốc”
Thông tin này có vẻ đúng khi ta google tên công ty bà mẹ đẻ của Vũ Chí Hùng được niêm yết, đăng ký công khai, với dữ liệu
“CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KHÁCH SẠN XUÂN HƯƠNG
 Tên giao dịch: XUAN HUONG HOTEL CO.,LTD
Mã số thuế:
Giám đốc/ĐDPL: Nguyễn Thị Ái Xuân
Trụ sở: 12 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Ngày cấp: 24/10/1998
Bắt đầu hoạt động: 26/04/2011”
http://www.congtytoanquoc.com/doanh-nghiep/4b135154-cong-ty-tnhh-mot-thanh-vien-khach-san-xuan-huong/
Thực tế bằng thao tác google tiếp về “Khách sạn Xuân Hương” ở trụ sở trên đã lật tẩy toàn bộ sự bịa đặt, gán ghép trắng trợn này
Xem tại link http://diachidoanhnghiep.com/group.asp?menu=detail&id=18596 
“Khách sạn Xuân Hương được thành lập từ năm 1995, tọa lạc tại 12-14 Thái Văn Lung, P.Bến Nghé, Q.1. Khách sạn ở hướng Đông Nam, nằm ngay trung tâm Thành Phố, thuận lợi cho Quý Khách đến tham quan các địa điểm du lịch nổi bậc nhất của TP HCM như: nhà thờ Đức Bà, Bưu Điện Thành Phố, Dinh Độc Lập, chợ Bến Thành...
Khách sạn Xuân Hương với phương châm tạo cho Quý Khách cảm giác an toàn, thoải mái và ấm cúng như đang ở nhà.
Năm 2005, Khách sạn được nâng cấp, mở rộng lên gần 50 phòng cho thuê ngắn hạn, dài hạn. Khách sạn của chúng tôi với lượng khách hàng phần lớn là người Nhật chiếm hơn 90%.”
Có nghĩa rằng, Công ty TNHH một thành viên Khách sạn Xuân Hương” thì mãi đến năm 1998 mới đăng ký kinh doanh, và đi vào hoạt động năm 2011 trên danh nghĩa, nhưng Khách sạn này không như chủ trang “Phúc Phản Phúc” dựng chuyện rằng đến tháng 4/2011 mới được con rể ông Phúc rút tiền bố vợ xây khách sạn cho bố mẹ đẻ!!!
Một bài viết khác có tên “Nguyễn Xuân Phúc: Kẻ thượng đội hạ đạp, phản thầy!” (chắc do nhiều rận chủ cùng viết nên râu ông nọ cắm cằm bà kia) lại “vô tình” tiết lộ bài “Cả dòng họ nhà ông ta đều được hưởng những miếng đất đẹp, những công việc ổn định lương cao. Con gái ông Phúc cặp kè với các đại gia và kết hôn với một anh chồng giàu có”. Với lập luận này, không hiểu con gái ông Phúc rửa tiền cho ông Phúc hay vớ được con rể doanh nhân giàu có với gia sản được bố mẹ anh này dựng lên từ thủa con trai họ chưa gặp con gái ông Phúc?
Cũng giống như nhà thờ họ của ông Phúc, có lẽ chủ trang “Phúc Phản Phúc” cắt dán “quá tay” khi mô tả ngôi nhà của một cư dân ở TP Hồ Chí Minh được quảng cáo trên chuyên trang thiết kế nhà ở!

11 nhận xét:

 1. chiêu trò của chúng không lừa được người nghiêm túc, có trình độ trong việc đọc thông tin trên mạng, nhưng nó lại có tác dụng với cả ngàn con cừu ở ngoài kia, khi mà lượng like, lượng share và số lượng những cái gật đầu vì cho rằng chúng viết đúng. nghe cái tên trang đã không thấy 1 chút nào gọi là văn minh và đáng để tin tưởng cả. đọc những bài viết của chúng mà lúc đang đi ỉa thì đúng là cứt cứ gọi là rơi ầm ầm vì cười nhiều quá, cứt không giữ lại được. nó ngu si đến hài hước

  Trả lờiXóa
 2. Các anh chỵ rận bôi nhọ người ta theo đúng kiểu của mấy con mẹ ngoài chợ điêu toa đặt điều. Rẻ tiền và sơ sài vô cùng!

  Trả lờiXóa
 3. Thì mấy chụy rận ở ngài chợ hoặc lang thang buôn chuyện ngoài đường, tóm lại là vô cùng rồi nghề, lười lao động, kiếm tiền bằng nghề nói xấu đặt điều ... mà bạn Chicago Phan. Nên là các nội dung điêu theo đúng kiểu đó.

  Trả lờiXóa
 4. Hết vu cho ông nọ lại vu cho ông kia để nhằm gây rối trong nội bộ thôi. Công nghệ cắt dán hình của lũ này phát triển từ hồi nói xấu Thủ tướng, rồi nói xấu mấy lãnh đạo khác kìa. KCMN đi

  Trả lờiXóa
 5. Có thằng con rể ông Phúc mà lúc nói nó đào mỏ lúc lại bảo nhà nó giàu quá nên con gái ông Phúc lao vào... Mâu thuẫn bỏ mẹ, đúng là dzân chủ!

  Trả lờiXóa
 6. Mẹ, nói kiểu dựng đứng dựng ngược, không có lấy căn cứ gì! Ít bữa nữa lũ rận sẽ mọc lông trong mồm!

  Trả lờiXóa
 7. Ôi chời ơi, đã gọi là bôi nhọ nói xấu làm đéo gì có căn cứ. Căn cứ của nó là mấy cái đồng tiền chúng nhận được khi làm cái việc gắp lửa bỏ tay người kìa.

  Trả lờiXóa
 8. Đọc bài viết rồi mới thấy. Đây là một thủ đoạn xào nấu thông tin trên internet hết sức tinh vi. Chúng tìm được cái gọi là "bằng chứng" trên mạng, nêu người đọc không tỉnh táo, tra kĩ thông tin thì rất dễ ngộ nhận thông tin đó là đúng sự thật. Phải luôn cảnh giác trước các thủ đoạn của những trang web phản động này thì mới có những cái đầu tỉnh táo để tiếp nhận thông tin được.

  Trả lờiXóa
 9. Chỉ trong cùng một hệ thống viết bài của bọn rân chủ thôi thì cũng đã có sự mẫu thuẫn. Con rể phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc lúc là một người giàu có lúc là kẻ ăn bám, nhờ vợ. Đúng là phi lý và mâu thuẫn đến nực cười. Sự thật vẫn là sự thật thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Nghe bạn nào viết truyện cũng hay ra phết chứ có kém gì. Đúng là ông nào đó Vũ Chí Hùng cũng mát lòng vì là tự nhiên được quan tâm rồi viết thành văn

  Trả lờiXóa
 11. Câu chuyện đúng là khôi hài, đám này đã mất công xây dựng một cốt truyện mà chả có tí căn cứ nào, cũng dễ hiểu thôi vì đây là đám rận chủ này có bản chất là vu cáo bất cần căn cứ nào hết, thế mới thấy mới nghe cái tên trang “Phúc Phản Phúc” đã thấy vô lý rồi

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog