Loa Phường Blog

Đảng bảo mật nhân sự khiến zận chủ loạn đao pháp!

Loa Phường

Khác với các kỳ Đại hội Đảng trước đây, những thông tin, phương án nhân sự được các “nguyên lão” bệ hết lên mạng cho rận chủ tung hứng từ trước cả năm. Kỳ Đại hội Đảng lần này, công tác nhân sự được “bí mật” tuyệt đối theo cảnh báo của ông Bộ trưởng Bộ công an khiến đám rận chủ vô cùng tức tối, chúng thi nhau “làm công tác nhân sự” cho Đảng, Nhà nước theo kiểu “trăm hoa đua nở”, mỗi bài, mỗi trang, mỗi lúc một kiểu, khiến cho “Trận đánh trước giờ G” bị giảm hiệu quả đi rất nhiều. Chúng không biết được ai sẽ ở lại, ai sẽ nắm vị trí “tứ trụ” để dàn trận tung hỏa mù như mọi bận nữa.


Trong bài viết “Ông Dũng có thể đã chết, nhưng ông Trọng ơi, rồi ai sẽ thay ông” đăng trên Dân làm báo, cây viết này thừa nhận “Chỉ còn vài tuần lễ để kết thúc việc chuẩn bị cho Đại hội XII, từ ngày 20 đến 28/1/2016. Thời gian còn quá ít. Khác với mọi kỳ Đại hội trước, lần này, tuyệt không một tin tức nào từ nội bộ bị rò rỉ.”, cay cú chúng xiên xỏ “Việc của đảng chưa bao giờ là việc cuả dân. Nhưng bây giờ, nhìn vào đâu, đảng cũng thấy có kẻ thù, ở chỗ nào, cũng có âm mưu lật đổ. Đảng đang hoạt động trong lòng địch. Dân đã thành địch rồi. Lộ ra cho dân biết là chết.”. Nhưng câu sau tự mâu thuẫn, vạch mặt câu trước “Nhưng cái chuyện bí mật lần này thực đã không giống bất cứ lúc nào, bởi vì nó đã quá khó ngửi, nghĩa là chuyện nội bộ đã quá thối. Cái bẩn đã vung vãi lung tung mà đóng kín, thì... có bao nhiêu, đảng ngửi hết.”.
Tội nghiệp, chúng hy vọng các ông ứng cử viên trong bộ máy của Đảng phải đấu khẩu như mấy bà hàng tôm cá để chúng chiêm ngưỡng, bình phẩm, chấm chọn, đằng này, trong nội bộ Đảng “bưng bít”, chẳng có “ông nào tố ông nào”, chẳng có bất cứ rò rỉ nào để có thể khích bác các “lão thành cách mạng” ham hố “sắp xếp nhân sự” ra “hạ bệ” ứng cử viên sáng giá, hoặc nếu không cũng giả danh, dựng chuyện kiểu như lão thành Nguyễn Trọng Vĩnh, Đồng Sỹ Nguyên từng lên mạng đính chính, thanh minh “tôi không ký cái nọ cái kia” làm náo loạn “dư luận” như mọi bận.
Đúng như “thú tội” ngay từ đầu, cây viết của Dân làm báo dựa  vào phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng sau khi kết thúc Hội nghị Trung ương lần thứ XIII là “Hội nghị thành công tốt đẹp”, đoán mò rằng nhân sự đã sắp xếp xong, đồng nghĩa là phe ông Trọng đã thắng lợi, phe ông Dũng đã thua và thế là cả bài viết được “đầu tư” cho lập luận đưa ra các màn đấu đá nội bộ Đảng để loại bỏ ông Dũng ra khỏi nhiệm kỳ kế tiếp!!!
Chỉ mới đoán mò mà bài viết này đã đưa ra được cả “quy trình” phe ông Trọng loại bỏ phe ông Dũng ra sao rồi, nếu đám zận chủ mà nắm được kết quả bỏ phiếu trong Đảng thì xem như ...nổ tung trời!

Đúng là giới rận chủ rất giỏi làm ...rận!

26 nhận xét:

 1. kiểu gì chúng cũng xuyên tạc được hết, chúng có bao giờ thừa nhận những giá trị tốt đẹp của ngươi khác đâu, bởi vì chúng là những kẻ bợ đít Mỹ nên chúng cũng chẳng khác gì Mỹ cả, vẫn là cái thói tự cho mình là chuẩn, là tấm gương để mọi người noi theo, là ai khác biệt thì đều bị coi là thứ cần phải loại bỏ và trừng trị. Đúng là, cả một lũ ngu mà cứ đi đòi làm chính trị, chúng mày nghĩ, cái việc hệ trọng bậc nhất quốc gia mà để cho chúng mày xỏ xiên, phá quấy được hay sao. mơ đi mấy cưng.

  Trả lờiXóa
 2. Trải qua 11 kỳ Đại hội, Đại hội Đảng lần thứ XII đang đến gần. Tuy nhiên, như đã thành quy luật, các tổ chức và cá nhân có quan điểm thù địch với Việt Nam lại tìm cách tiến hành nhiều hoạt động nhằm phá hoại Đại hội Đảng, cố tình tạo ra những thông tin sai sự thật gây nghi ngờ trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 3. Thủ đoạn của chúng là triệt để lợi dụng Internet để tán phát các bài viết, lời kêu gọi có nội dung xuyên tạc, đả kích về công tác chuẩn bị Đại hội của Đảng. Các luận điệu chống phá thường tập trung vào bôi lem, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Chẳng hạn như, chúng tung tin số cán bộ cao cấp này sở hữu “hàng loạt ngôi biệt thự khủng”; vị lãnh đạo ngành kia cho con cháu đứng tên hàng chục “lô đất vàng”, nhưng không xuất trình được giấy chứng nhận quyền sở hữu

  Trả lờiXóa
 4. Lý do cho việc chúng tăng cường các hoạt động chống phá ta trước các kỳ đại hội Đảng hòng làm mất ổn định nội bộ trong hàng ngũ lãnh đạo, gieo giắc hoài nghi, ngờ vực lẫn nhau, làm giảm sút lòng tin của nhân dân vào Đảng và chế độ.

  Trả lờiXóa
 5. Để phục vụ cho những mưu đồ chính trị thâm hiểm, các thế lực thù địch chưa bao giờ từ bỏ âm mưu chống phá đất nước ta. Vậy nên, chủ động nhận diện và đấu tranh làm thất bại mọi thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch trước thềm Đại hội của Đảng là một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng.

  Trả lờiXóa
 6. Đây là sự kiện chính trị trọng đại, có ý nghĩa lớn lao đối với con đường phát triển của dân tộc trong thời gian tới. Nhân dân Việt Nam, cán bộ, đảng viên hết sức kỳ vọng và đặt niêm tin vào Đại hội. Mong rằng Đại hội sẽ sáng suốt lựa chọn những cán bộ tốt, vừa có tâm vừa có tầm để lãnh đạo đất nước, mang lại cuộc sống hạnh phúc và phát triển cho nhân dân, cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 7. Ngày đến Đại hội càng đến gần thì các hoạt động chống phá của các phần tử phản loạn diễn ra càng rầm rộ và quỷ quyệt, mạnh mẽ hơn. Đặc biệt là vấn đề nhân sự luôn trở thành trọng tậm trong hoạt động chống phá. Thông qua việc nói xấu, đặt điều vu khống về các đồng chí lãnh đạo cấp cao, xuyên tạc, vu cáo tình trạng mâu thuẫn trong nội bộ, đặc biệt là thủ đoạn dựng lên các câu chuyện về “phe cánh”…

  Trả lờiXóa
 8. Không phải đến bây giờ các phần tử phản loạn mới xoáy vào vấn đề xuyên tạc nhân sự. Năm trước, sự kiện đồng chí cố Trưởng ban Nội chính Trung ương Nguyễn Bá Thanh bị bệnh mất, đám phản loạn cũng tung tin xuyên tạc nào là “bị đầu độc”, “trừ khử”, “thanh trừng”

  Trả lờiXóa
 9. Sự đoàn kết toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trước kỳ Đại hội Đảng có ý nghĩa rất quan trọng. Chúng ta cần cảnh giác trước âm mưu, hành động, thủ đoạn phá hoại Đại hội Đảng của đám rận chủ, đặc biệt với các luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc vu cáo do rận chủ phát tán trên

  Trả lờiXóa
 10. đám rân chủ năm nay đói thông tin để viết để xuyên tạc đến nỗi việc chúng không nắm được thông tin gì cũng bị xuyên tạc. thật là bái phục anh em rân chủ quá. đói thông tin quá cũng hoa mắt nói liều

  Trả lờiXóa
 11. công tác nhân sự của bất kỳ tổ chức nào cũng vô cùng quan trọng, không dễ gì mà để lộ. trước đây nhân dân cả nước biết trước vì công tác nhân sự chúng ta làm tốt, có sự kế thừa và phát huy. tuy nhiên trong kỳ đại hội này, trước thời cơ và thách thức mới, công tác nhân sự được giữ kín cũng như các quyết sách lớn của đảng

  Trả lờiXóa
 12. Tôi kỳ vọng vào Đại hội Đảng lần thứ 12, Quốc hội khóa 14 sẽ lựa chọn những người xứng đáng, đủ tầm vào trong những cơ quan lãnh đạo cao nhất của Đảng, để đất nước chúng ta sánh ngang với các nước tiên tiến trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 13. Để chuẩn bị cho đội ngũ cán bộ mới, TƯ mở tới 6 lớp đào tạo lý luận đặc biệt. Tất cả ứng viên vào TƯ khóa 12 bắt buộc phải qua những lớp đó. Đó là những điều kiện về mặt nhận thức lý luận vì tình hình phát triển đất nước bây giờ đòi hỏi phải có trí tuệ và phải thực sự là tinh hoa trong Đảng và trong dân mới giải quyết được những vấn đề phát triển đất nước hệ trọng như thế này. Chuẩn bị này rất hệ trọng, nghiêm túc.

  Trả lờiXóa
 14. Năm 2016 là năm bản lề của rất nhiều vấn đề, cả chính trị, kinh tế và văn hóa. Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII sẽ là một sự kiện chính trị trọng đại trong đời sống xã hội để đưa Việt Nam bước vào một kỷ nguyên mới. Vì vậy, nhân sự đại hội 12 phải giữ bí mật để đảm bảo công bằng, dân chủ

  Trả lờiXóa
 15. Toàn các thầy phán trong đám rận cả, bình luận và dí các vị trí lãnh đạo trong đảng như đúng rồi, lại còn mỗi ông một quan điểm nữa chứ. Đúng là hài hước.

  Trả lờiXóa
 16. Nhân sự là vấn đề được bàn thảo và cân nhắc kỹ, làm sao có chuyện tung ra để mạng xã hội chọc vào như các nhà rận chủ tưởng bở.

  Trả lờiXóa
 17. Thông tin về nhân sự đại hội kín như bưng làm đám zân chủ đói không có gì để cá kiếm.

  Trả lờiXóa
 18. Trước các kỳ đại hội, chuyện nhân sự ai làm tiếp ai nghỉ ai thay ai đều khiến người ta quan tâm bàn luận. Chính vì vậy nên hội zân chủ muốn lợi dụng sự quan tâm ấy để biến thông tin thành chủ đề nói xấu. Và họ đã không đạt được mục đích.

  Trả lờiXóa
 19. Cái bài bình loạn về cơ hội người này người kia làm lãnh đạo, ném thêm tiếng bấc tiếng chì vào cho xôm chợ... cũ quá, ít ai người ta tin. Có thì xem biết vậy thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Cách xào xáo nấu nướng cũ kỹ này được hội dâm chủ áp dụng quá nhiều nên không thu hút người ta. Ai làm lãnh đạo thì cũng làm theo đường lối chung, có gì phải xoắn?

  Trả lờiXóa
 21. Quan tâm đến nhân sự lãnh đạo chứng tỏ người dân không lãnh cảm mà vẫn rất có trách nhiệm với xã hội, xét ở khái cạnh nào đó. Chính thế nên lũ rận mới lợi dụng để xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 22. Mấy trang nhà các anh zân chủ toàn đưa thông tin mang tính phỏng đoán vớ vẩn.

  Trả lờiXóa
 23. Công thức đưa tin nhân sự của các nhà zân chủ là tự hỏi và tự giả nhời, tự bình loạn.

  Trả lờiXóa
 24. Hội dâm chủ đang xem phim Hãy đợi đấy, heheeee

  Trả lờiXóa
 25. Bộ phim này các chú zan chủ sẽ còn xem nhiều kỳ nhieeuf tập

  Trả lờiXóa
 26. Với quyết định lần này của Đảng làm cho những kẻ rận chủ trở lên lao đông và điêu đứng. Cái lo lắng của chúng càng tăng thêm khi mỗi trang bọn chúng lại viết một kiểu

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog