Loa Phường Blog

Zân oan đấu tố zân chủ gian lận, tham nhũng

Loa Phường

Vừa qua liên tục các “dân oan” đấu tố những tổ chức quyên tiền cứu trợ dân oan chuyên gian lận, không khách quan công bằng trong việc cứu trợ “dân oan” không đồng đều, theo kiểu phe cánh thân nhau thì cho nhiều, không ưa nhau thì không “cứu trợ”, lập danh sách ảo, gian lận …Công khai tố trên mạng là bà “sư oan” Thích Đàm Thoa cùng bà Nguyễn Thị Huần (từng là thành viên Hội Bầu bí tương thân), ngoài ra còn nhiều “dân oan” khác liên hệ trực tiếp với các ông bà bầu hải ngoại để đấu tố, thậm chí còn đe dọa, gửi đơn thư tố cáo công an, chính quyền xử lý thành viên hội nhóm cứu trợ hay cứu lấy dân oan này.Bà “sư oan” Thích Đàm Thoa tố cáo một thành viên Hội cứu trợ dân oan cũng là bà “dân oan” Đoàn Trương Vĩnh Phước lập danh sách ma số dân khiếu kiện Bến Tre nhận cứu trợ ngày 19/11/2015 chênh lệch với số người thực đến 37 người, số người được nhận thực phẩm thì người nhận nhiều, người nhận ít. Ngay sau khi bà sư nữ này tố cáo, bà ta đã bị bà Đoàn Trương Vĩnh Phước tố bà Thích Đàm Thoa cũng từng lấy cắp 9 triệu của một “dân oan” khác khiến bà sư oan này nổi đóa, viết đơn tố cáo bà Phước bịa đặt, vu cáo mình.
Bà Nguyễn Thị Huần thừa nhận những tố cáo của bà Thích Đàm Thoa là đúng, cho biết hiện tượng “phân biệt đối xử” trong tài trợ “dân oan”.

                  
Sáng ngày 6/12, Mai Dũng – thành viên nhóm Cứu lấy dân oan thổ lộ trên facebook về việc bị một bà “dân oan” gọi điện đe dọa sẽ viết đơn tố cáo công an việc số này gian lận, “tham nhũng” hàng cứu trợ dân khiếu kiện, cụ thể "Sẽ làm đơn tố cáo với công an, chúng mày đi phát gạo đêm để dễ tẩu tán tham nhũng". Trịnh Bá Tư cho biết, đã hết lời khuyên ngăn bà “dân oan”này không nên “manh động” nhưng không được


Kể từ sau vụ cặp đôi chủ trì-chủ chi của Hội cứu lấy dân oan kéo vào nhà nghỉ bị bại lộ, ai cũng nghi ngờ nhóm này lợi dụng nghề từ thiện cho dân khiếu kiện để kiếm tiền ăn chơi, hưởng lạc nên uy tín tuột dốc không phanh. Sau vụ đấu tố trong nội bộ các “dân oan” phanh phui cặp đôi này gian lận nên giờ đây Dũng Mai và Phan Cẩm Hường phải tự mò đi vào các nhà nghỉ để tìm “dân oan” và lập danh sách “giải ngân”.
 Sau vụ bị phanh phui này, đám đầu nậu là Dũng Mai, Cẩm Hường, gia đình Cấn Thị Thêu, bà Sông Quê…chỉ còn biết đua nhau đổ tội cho an ninh cài người vào hay mua chuộc “dân oan” để phá hoại “phong trào dân oan” mà thôi.
Đây không phải lần đầu các zân chủ bị zân oan tố cáo, tẩy chay. Nguyễn Khắc Toàn và Trần Khải Thanh Thủy trước đây tranh giành lãnh địa “hỗ trợ dân oan” đã phanh phui nhau khiến zân oan biết mình bị lừa phỉnh, lợi dụng, đua nhau đấu tố zân chủ trên mạng, thậm chí Trần Khải Thanh Thủy bị zân oan tố cáo làm căn cứ khiến công an có đầy đủ chứng cứ bắt, xử lý, đi chăn kiến. Không biết, lần này zân oan có tống được zân chủ nào vào tù vì cái tội lợi dụng, kiếm tiền từ cái nghề “kinh doanh zân oan” không.


14 nhận xét:

 1. Sau vụ bị phanh phui này, đám đầu nậu là Dũng Mai, Cẩm Hường, gia đình Cấn Thị Thêu, bà Sông Quê…chỉ còn biết đua nhau đổ tội cho an ninh cài người vào hay mua chuộc “dân oan” để phá hoại “phong trào dân oan” mà thôi.Cái gì cũng đổ cho an ninh TỤI ZÂM CHỦ ĐÀNG HOÀNG, KHÔNG THAM LAM THÌ CÓ AI PHÁ ĐƯỢC TỤI BAY KHÔNG

  Trả lờiXóa
 2. Ăn chia với nhau không hợp lý và công bằng nên lại nảy sinh ra việc tố cáo nhau tham nhũng rồi. Đúng là những con người cùng giống nhau ở lòng tham thì không thể làm việc được với nhau

  Trả lờiXóa
 3. kiểu gì nó cũng vu khống cho chính quyền, cho công an được. lạ thế cơ chứ. cái thứ không có bản lĩnh, dám làm mà không dám nhận vậy ma sao lắm kẻ theo chân chúng nó thế. Đúng là ỉa không ra chúng cũng đỗ lỗi cho an ninh đánh thuốc mà. Khổ thân mấy tay an ninh Việt Nam. còn cái đám râm chủ mất dạy như Cấn Thị Thêu thi cứ đem mà tùng xẻo, cạo đầu bôi vôi ném xuống sống thì nhân dân mới hả dạ, một lũ phiền phức, phá hoại sự bình yên của người khác.

  Trả lờiXóa
 4. Tưởng zân oan với zân chủ là một? Hóa ra có tiền thì là 2 ngả chia đôi...

  Trả lờiXóa
 5. Là một thế nào được? Tiền ai nấy tiêu, cơm ai nấy ăn...

  Trả lờiXóa
 6. Thực chất lũ này bày trò kiếm tiền, khi quyền lợi bị thiệt thòi trong phân chia là không còn biết đến những tình anh em...

  Trả lờiXóa
 7. Zân oan với zân chủ cùng đường đi với nhau, nhưng khác nhau là một thằng là chủ, thuê thằng kia.

  Trả lờiXóa
 8. Xong thằng tớ kiện thằng chủ hả?

  Trả lờiXóa
 9. Khiếp quá, kiện tụng lẫn nhau làm cho cả thiên hạ tường bộ mặt thật của zân chủ. Zân chủ khó đỡ đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Khó đỡ nhưng zân chủ không buồn đỡ, bao lần, kinh nghiệm lắm, cứ mặt trơ ra thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Mặt dày, cãi nhau chia bôi xong lại cười nói thương yêu nhau như thường.

  Trả lờiXóa
 12. Mịa, như trò hề! Người ta vẫn bảo gánh hát zân chủ, thằng hề zân oan cũng đúng.

  Trả lờiXóa
 13. Cứ tố nhau cho nhiều cho cả làng xem hài, có sao đâu. lại thấy thích vì được xem hài miễn phí, hahahaa

  Trả lờiXóa
 14. Đúng là hài hước cái lũ rận chủ với dân oan, ăn chia ăn chặn của nhau giờ kiện tụng nhau loạn hết lên.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog