Loa Phường Blog

Zân chủ náo loạn sau thông tin Nguyễn Văn Đài bị bắt

Loa Phường
Kết quả hình ảnh cho nguyễn văn đài'
Nguyễn Văn Đài
Thông tin Nguyễn Văn Đài bị bắt được báo chí đưa tin đồng loạt sáng ngày 16/12. Ngay sau đó trên facebook các nhà zân chủ loan báo khẩn cấp với các loại biểu tượng “SOS”, “tin nóng”,  “phẫn nộ”, “kinh ngạc”, “sốc”… Thậm chí một số tỏ ra không tin dù báo chí Nhà nước, cổng thông tin điện tử công an đăng lên trang trọng. Các trang tin quốc tế như RFA, BBC…nhanh chóng đồng loạt đưa tin cùng với hàm ý “Đảng Cộng sản Việt Nam đang họp Hội nghị Trung ương lần thứ 13 để bàn về vấn đề nhân sự khóa tới một cách căng thẳng”

 Một số hò nhau rằng, cần phải loan báo ngay cho các Đại sứ quán và Lãnh sự quán  Mỹ, phương Tây ở Hà Nội, các tổ chức nhân quyền quốc tế và cơ quan truyền thông để loan tin “khủng bố” của nhà nước cộng sản.
 Một số khác cho rằng, cần phải tìm cách báo cho Tổng thống Mỹ Obama biết, hành động này chứng tỏ Hà Nội không cần TPP nữa!!! Có kẻ hô hào, các thành viên Hội Anh em dân chủ xuống đường đòi người! Số bên ngoài nhanh chóng dịch tin sang tiếng Anh vu cáo theo kiểu Nhà nước “đàn áp người yêu nước chống Trung Quốc”!
 Cùng chung với phán đoán của mấy trang tin quốc tế, Bạch Hồng Quyền cho rằng, bắt Nguyễn Văn Đài vào thời điểm này chứng tỏ “chắc chắn phe thân Tàu đang rất mạnh”…
 Phản ứng này cho thấy, việc Nguyễn Văn Đài, thủ lĩnh của Hội Anh em dân chủ vốn được chính khách Mỹ, phương Tây ưu ái, quan tâm, cổ vũ, thăm nom như vậy mà còn bị bắt trong bối cảnh Việt Nam cần TPP, khó khăn kinh tế, cần sự ủng hộ bảo vệ chủ quyền…,  chứng tỏ chính quyền vẫn sẵn sàng không bỏ ngơ những thành phần chống đối nguy hiểm. Điều đó có nghĩa, sau Nguyễn Văn Đài, sẽ còn nhiều kẻ có nguy cơ vô khám tiếp.
 Hài hước nhất, một số zân chủ cho rằng qua Đại hội Đảng sẽ được thả. Khá đông fan của zận chủ này kết luận xanh rờn, chắc Nguyễn Văn Đài sắp phải qua Mỹ định cư rồi!!!


41 nhận xét:

 1. đúng là chỉ có ở Việt Nam mới nhiều kẻ tự cho mình nguy hiểm và quan trọng đến thế. tự cho mình cái vị trí có thể xoay chuyển được tình hình đất nước, bỏ qua hàng triệu người dân khác của Việt Nam.
  Lại chuẩn bị có những trò lố hay ho để xem rồi, lũ rận chủ đúng là cũng được xếp vào hàng thánh dự. cái gì chúng cũng dự được, nhiễm nặng cái thuyết âm mưu mẹ nó rồi.
  cái thằng cha Đài này cứ tống vào tù thêm chục năm nữa, ít nhất là người đời không nghe thấy hắn sủa.

  Trả lờiXóa
 2. Thân Tàu hay thân Mỹ mà cứ vi phạm pháp luật thì cho vào khám hết. Một nước nhỏ con con như Việt Nam thì chả lạ gì khi bị ảnh hưởng bởi các nước lớn. Nhất là cái vị trí địa lý của Việt Nam thuộc loại ngon nhất Châu Á. Cái tên Đài này có là con giời mà phản động thì cũng xích hết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dưới sự điều hành của Nguyễn Văn Đài, “Hội anh em dân chủ” đã trở thành “nhà chứa” của những người có quan điểm đi ngược lại với quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước. Giờ này thì Đài sẻ được yên vi với bốn bức tường chúc cho hắn ở mãi không về. Tôi hoan nghênh cơ quan chức năng đã cho hắn vào tù. Một kẻ phạm pháp nguy hiểm.

   Xóa
 3. Nguyễn Văn Đài phạm tội thì bị bắt chứ còn làm sao nữa, bọn chúng náo loạn không phải vì lo cho Nguyễn Văn Đài mà đang lo chính bọn chúng là người tiếp theo phải ngồi vào trại bóc lích đếm ngày đây mà

  Trả lờiXóa
 4. đúng là lũ rân chủ đang lo sợ rồi sẽ đến lượt chúng sẽ chung só phận của NGuyễn Văn Đài, chúng mong muốn sự can thiệp của các thế lực bên ngoài vào để tránh một kết cục bi thảm như thế

  Trả lờiXóa
 5. ôi thấy Nguyễn Văn Đài bị bắt là quá đúng luôn, hắn ta hết lần này đến lần khác vi phạm phạm luật không coi ai ra gì cả. Cách đây không lâu, Nguyễn Văn Đài tham gia làm chương trình Lương tâm TV - một "kênh truyền hình" chuyên vu khống, bôi nhọ hình ảnh đất nước và lực lượng công an. Hành vi này đã bị phía công an xử lý

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Văn Đài hay zân chủ nào thì cũng là người công dân, cho nên, vi phạm pháp luật thì bị bắt, không có chi lạ ha!

  Trả lờiXóa
 7. Vì nhiều chàng dâm chủ tự bưng đít Đài, nghĩ là Đài không thể bị bắt.

  Trả lờiXóa
 8. Với những hành động quá khích, a dua theo hải ngoại... đoán ngay là thể nào cũng đi quá giới hạn pháp luật. Hoàn toàn không bất ngờ nhé.

  Trả lờiXóa
 9. Chưa biết mô tê gì nhưng cứ thấy rào rào lên là nhảy lên vì sợ không thì mất phần, ấy là đặc điểm của nhà zân chủ Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Bắt thì bắt, vi phạm thì bắt, sao mà náo? Hay là lo đến bản thân họ?

  Trả lờiXóa
 11. Chứ sao, chả có anh dâm chủ nào lo cho anh nào hết, chỉ có lo cho bản thân, quyền lợi cũng đắp vào bản thân. Đụng đến quyền lợi là không có anh em gì hết ráo.

  Trả lờiXóa
 12. Chuẩn cơm mẹ nấu roài, kkkk

  Trả lờiXóa
 13. Đài sắp lên thớt hả? Quá đúng, quá tốt!

  Trả lờiXóa
 14. Tay này suốt ngày nói ba lăng nhắng, chắc bốc lên làm càn nữa

  Trả lờiXóa
 15. Không phải chắc mà là chắc chắn đã làm điều gì đó vi phạm luật pháp. Công an bắt là phải có căn cứ, chứng cứ đàng hoàng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  3. ĐỐi với bọn người này thì căn cư chứng cứ chẳng là cái gì đối với chúng nó cả
   Việc của chúng không cần quan tâm đến pháp luật mà chỉ cần quan tâm đến việc có làm ầm lên để bên ngoài can thiệp được không thôi à

   Xóa
 16. Tội tuyên truyền chống Nhà nước thì cần phải xử lí thẳng tay, cho dù nó là đứa nào. Một người mà chỉ vì lợi ích cá nhân mà bán đi quê hương xứ sở, đi ngược lại lợi ích của dân tộc thì không đáng làm người Việt ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đài ơi thôi đã thôi rồi
   Nhìn lên cũng thấy xi măng
   nhìn sang bên cạnh bốn tường bao quanh
   Giờ đây hết đường chống phá
   Ngông cuồng chi lắm mi ơi
   Ngoanh đi ngoảnh lại ai ở cùn mày
   Phạm pháp như mày thi đáng phải vào đây
   Điều 88 hẳn chắc còn nhẹ lắm đấy
   Theo tau cho mày tăng nặng mấy năm khỏi về
   sau đây là điều 88 học đi cho thuộc
   Để rồi hoàn lương
   Điều 88. Tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam

   1. Người nào có một trong những hành vi sau đây nhằm chống Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, thì bị phạt tù từ ba năm đến mười hai năm:

   a) Tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân;

   b) Tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt gây hoang mang trong nhân dân;

   c) Làm ra, tàng trữ, lưu hành các tài liệu, văn hoá phẩm có nội dung chống Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

   2. Phạm tội trong trường hợp đặc biệt nghiêm trọng thì bị phạt tù từ mười năm đến hai mươi năm.

   Xóa
 17. Ngay sau khi Nguyễn Văn Đài bị bắt, giới rận chủ đã rầm rộ đăng tải những thông tin về sự việc này, thi nhau đi bắt thông tin, nhằm kiếm chác chút bố thí từ ngoại bang. Thật đúng là một mớ hỗn độn, rẻ rách.

  Trả lờiXóa
 18. Hàng loạt trang lều báo đã đăng tải thông tin Nguyễn Văn Đài bị bắt chỉ vài giờ sau khi sự việc diễn ra. Kẻ nói này, người nói nọ, nhưng tất cả chúng đều có chung một mục đích, đó là chống phá Đảng, chính quyền ta.

  Trả lờiXóa
 19. Sau sự việc Nguyễn Văn Đài bị bắt, cuộc sống của rất nhiều rận chủ đã náo loạn, không phải vì chúng lo lắng cho sự an nguy của Đài, mà lo cho số phận của chính chúng, không biết đến khi nào mình sẽ là người tiếp theo.

  Trả lờiXóa
 20. Thằng Nguyễn Văn Đài này bị bắt quả là thích đáng. Nó đã làm biết bao việc bất nhân bất nghĩa, vô ơn với tổ quốc, mặc dù đã từng một lần bị bắt, nhưng ngựa quen đường cũ, vẫn không thể thay đổi.

  Trả lờiXóa
 21. Rận chủ vẫn là vậy. Ngay khi có một sự việc gì liên quan đến hoạt động bắt bớ những kẻ chống Nhà nước, thì ngay lập tức, bọn này nó sẽ lao vào để mà kiếm thông tin cung cấp cho ngoại bang, nhằm kiếm chác ít đô la.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc mà chúng nháo nhác lên như thế cũng không làm thay đổi được gì cả
   Chúng làm như thế chỉ có thể lừa những người kiếm thông tin ở nước ngoài thôi... chứ thực tế ra trong nước mọi người có lại gì với những thủ đoạn của bọn dân chủ nữa đâu

   Xóa
 22. Cuối cùng thì một con chó nữa của Việt Tân cũng phải chịu bước ra ánh sáng. Trong suốt thời gian qua, Nguyễn Văn Đài là cánh tay đắc lực của Việt Tân, giúp chúng điều hành những hoạt động quan trọng trong nước.

  Trả lờiXóa
 23. Việc Nguyễn Văn Đài, thủ lĩnh của Hội Anh em dân chủ vốn được chính khách Mỹ, phương Tây ưu ái mà vẫn còn bị dính thì không biết tiếp theo đây, những 'tiểu rận chủ' sẽ sống sao?

  Trả lờiXóa
 24. Náo loạn cái khỉ gì chúng nó. Được ba bảy hai mơi mốt ngày thôi. Chủ yếu là những thằng có quyền lợi liên quan tới anh ku Đài này với mấy nhóm hội rân chủ muốn nổi phều lên tí thì oang oác cái mồm lên thôi. Xong rồi thằng nào việc thằng ấy đấy mà. Ai quan tâm tới Đài nữa.

  Trả lờiXóa
 25. Giờ Nguyễn Văn Đài bị bắt rồi thì chúng phải cố làm sao để tận dụng cũng như những kẻ dân chủ khác bị bắt về những cái tội vi phạm pháp luật, thì đủ thủ đoạn chúng phải la lối lên để chửi chính quyền rồi ầm ầm cho bên ngoài ảo tưởng thôi

  Trả lờiXóa
 26. Giờ hắn bị bắt rồi thì đám đồng bọn của hắn phải cố gắng mà lu loa lên để bọn bên ngoài dựa vào mấy cái cơ đó để can thiệp vào vấn đề của Việt Nam thông qua vấn đề "dân chủ" "nhân quyền" chứ sao

  Trả lờiXóa
 27. Giờ tình hình cũng rất là sôi động khi mà đám cùng hội cùng thuyền với hắn cũng đang rất tích cực để lu loa lên nói về việc bắt Đài
  Chúng đang mở đường cho những kẻ thù địch bên ngoài can thiệp vào nội bộ của Việt Nam đây

  Trả lờiXóa
 28. Những con giận hãy mở to mắt mà nhìn nhé. Vi Phạm pháp luật thì chắc chắn phải đền tội, những kẻ khác còn đang ngông cuồng hãy lấy đó mà tỉnh ngộ, không khéo một ngày không xa sẽ đến lượt các người thôi.

  Trả lờiXóa
 29. Cuối cùng thì Nguyễn Văn Đài cũng phải đền tội sau những ngày ngông cuồng, coi thường pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi cũng chờ ngày này lâu lắm rồi. Còn nhiều kẻ vẫn đang coi thường pháp luật, tiếp tục các hoạt động chống đối nữa cũng cần phải xử lý luôn.

   Xóa
  2. Cho nốt những tên như JB Nguyễn Hữu Vinh, PHạm Đoan Trang, Trần Quang Trung vào kho luôn để chúng khỏi gây rối.

   Xóa
  3. Đồng ý với Troi banh. Bọn này nó coi đây là nghề kiếm tiền rồi, chỉ toàn gây rối, chẳng mang lại lợi ích gì cho xã hội cả.

   Xóa
 30. Đồng ý với Troi banh. Bọn này nó coi đây là nghề kiếm tiền rồi, chỉ toàn gây rối, chẳng mang lại lợi ích gì cho xã hội cả.

  Trả lờiXóa
 31. Bắt hết cái lũ phá phách này đi cho nhẹ gánh nặng xã hội. Chỉ biết ăn ngủ, nhận tiền nước ngoài rồi bắt đầu bày trò phá hoại. Tự dưng bao nhiêu người cứ phải căng đầu ra đối phó với chúng nó. Có tài năng sao không biết ngồi nghĩ ra cái mới, tạo ra của cải vật chất đi.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog