Loa Phường Blog

Thử tưởng tượng nếu Mỹ cũng có “Mỹ Tân” giống như Việt Tân?

Loa Phường

Nhìn thấy số lượng thành viên, like khủng của fanpage của Việt Tân, không ít người đọc sẽ choáng và thừa nhận: Việt tân là lực lượng đấu tranh chính trị chống cộng hùng mạnh nhất ở hải ngoại? Tuy nhiên đọc một lượt nội dung của fanpage này, chắc chắn không ai không thừa nhận rằng, Việt tân có lối tuyên truyền man rợ, lá cải, vu khống bậc nhất thiên hạ và không khỏi nghi ngờ fanpage này chẳng khác gì hơn Nhật ký yêu nước phải đều đều chi tiền mua like!


Trích dẫn thông tin từ báo chí cho biết Cà Mau, Bạc Liêu hết tiền, Việt tân kết luận, sự nghiệp “40 năm xây dựng xã hội chủ nghĩa” chuẩn bị phá sản! Không biết, nếu có tổ chức Mỹ tân nào bình phẩm về việc chính phủ Mỹ ngưng hoạt động vì thiếu tiền có phải là nguy cơ nước Mỹ tan rã hay tư bản Mỹ hết thời rồi không!?!
Mỗi lần vớ được vụ công an mãi lộ hay đánh dân, Việt Tân kết luận ngay rằng, “công an trên mọi miền đất nước đều có bản chất dã man giống nhau vì được huấn luyện theo khuôn mẫu” . Vậy như những vụ cảnh sát Mỹ hành hạ man rợ tù nhân nhà tù Goăn-ta-la-mô hay bắn dân như ngóe với lượng “sát hại dân chúng” khủng như hiện nay thì liệu nếu như có một Mỹ Tân thì sẽ ví von cảnh sát Mỹ tàn bạo hơn “khủng bố IS” không đây và chế độ Mỹ có phải  chế độ “tàn sát dân Mỹ” hay không!?!

Vụ một ngư dân Việt mới bị bắn chết trên biển thì được Việt tân giật tít “Tiếng kêu cứu tuyệt vọng của dân” kèm theo bình phẩm “Đóng thuế để nuôi một lực lượng chỉ đi đàn áp những người dân cùng khổ. Ngư dân bị cướp, bắn, giết thì chúng rụt đầu, ngậm miệng bám bờ, bám đảng.”. Nếu như có một Mỹ tân thì sẽ nói gì về việc chính phủ Mỹ lấy tiền thuế của dân chúng đi nuôi nấng Al-Queda, IS…, nay bị chính bọn khủng bố này tấn công ngược trở lại có phải là “chính phủ Mỹ nuôi giặc khủng bố dân Mỹ” hay không? 
Vụ án oan 17 năm của ông Huỳnh Văn Nén được Việt Tân thổi lên thành “Nền công lý Việt Nam để lại một gia đình tan nát cho dân”. Vậy tưởng tưởng nếu có Mỹ tân, khi đọc kết quả NYTimes: Mỹ phát hiện 152 án tử hình oan trong 42 năm thì sẽ giật tít “tan nát” đến mức nào về “nền công lý Hoa Kỳ” đây, đó là chưa kể tới riêng trong chục năm trở lại đây, có ít nhất 50 tử tù được chứng minh vô tội ở Mỹ.
….
Thật may vì nước Mỹ không có Mỹ tân vì chẳng có nước nào bỏ tiền ra nuôi nấng, bảo kê cho công cụ truyền thông vô lại kiểu Việt tân như Mỹ. Truyên truyền chống cộng kiểu này, Đảng cộng sản Việt Nam còn sống lâu sống khỏe hơn nhiều và Mỹ luôn là kẻ thất bại như trong chiến tranh chống Mỹ mà thôi.14 nhận xét:

 1. Đúng là những kẻ vổ ngực cho mình là dân chủ nhưng thực tế mà nói thì lũ này là tập hợp những kẻ xấu xa đê tiện của xã hội những con sâu mọt đục khoét xã hội. Nếu để so sánh mức độ về an toàn của công dân giữa hai nước Việt , Mỹ thì thế giới cũng như công dân các nước tiên tiến sẻ nhìn Việt Nam với biểu tượng hoà bình và yên bình nhất thế giới. Đất nước Mỹ luôn sống trong cảnh khủng bố leo thang. Nói gì thì nói nhưng khi đặt ra vấn đề đám dân chủ thối tha này chắc không lập luận được nên ăn nói càn vậy thật nhục nhã./.

  Trả lờiXóa
 2. nếu có một Mỹ Tân như thế ở Việt Nam tuyên truyền chủ nghĩa cộng sản vào nước Mỹ thì chắc chính quyền Mỹ sẽ điên tiết lắm. đơn giản Mỹ Tân không cần phải thổi phồng bất cứ thứ gì mà phản ánh đúng thôi cũng đã có quá nhiều chuyện để nói rồi

  Trả lờiXóa
 3. 152 vụ tử hình oan trong 42 năm. đấy là còn chưa kể những người không cần qua xét xử đã bị cảnh sát mỹ xử. thử hỏi, nếu Việt Nam mà 1 cảnh sát bắn chết 1 người thì độ lu loa còn đến như thế nào nữa đây

  Trả lờiXóa
 4. Nếu Mỹ có Mỹ Tân thì chỉ cần chụp ảnh những khu ổ chuột lên là thấy hình ảnh nước Mỹ lung linh luôn.

  Trả lờiXóa
 5. Mỹ Tân nó sẽ lôi hết những vụ xả súng ra mà kết tội Chính phủ, mà có tội thật. Ai đời để cho bao dân lành vô tội chết một cách oan uổng, bất thình lình.

  Trả lờiXóa
 6. Không có Mỹ Tân thì đã có hàng nghìn người vô gia cư, tha hồ, biết bao nhiêu chuyện

  Trả lờiXóa
 7. Thế những người vô gia cư ấy có đi bôi Mỹ không mà đưa ra so sánh? Họ chính là ví dụ, khác với Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 8. Ở Mỹ, nói xấu hay nói tốt chính phủ cũng như nhau, chính phủ thích làm gì thì làm, không có ảnh hưởng, tự do mà. Thế mới tự do xả súng nhưng ai có thân nấy lo.

  Trả lờiXóa
 9. Việc gì phải tưởng tưởng, đất nước nào cũng có vấn đề riêng tương tự nhau thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Hạt Đậu nói đúng, quốc gia nào cũng vậy cả, có cái được cái chưa hoàn thiện. Con người cũng vậy thôi, cho nên đừng có mà vạch vòi.

  Trả lờiXóa
 11. Chả tưởng tượng làm gì cho mất công, Mỹ có Mỹ Tân hay không kệ cha nó. Mình biết mình, mình có chủ quyền, có quyền của mình. Thằng nào nói láp kệ cha nó.

  Trả lờiXóa
 12. Đưa sang Mỹ cho nó hưởng cảnh xả súng, bạo hành, lạm dụng tình dục... cho nó thích, nói nhiều làm chi

  Trả lờiXóa
 13. Cứ nhìn thật luôn, tưởng tưởng làm gì. Thích lên tìm trên gu gờ, đầy cảnh chán ngán ở Mỹ, thậm chí, đau lòng luôn.

  Trả lờiXóa
 14. Tôi nghĩ trong lòng nước Mỹ cũng đầy mâu thuẫn. Ở bất cứ chế độ xã hội nào thì cũng có mâu thuẫn giai cấp hết. Bởi một chế độ xã hội nào đó chỉ phục vụ được lợi ích của một nhóm giai cấp nào đó. Tôi nghĩ người Nga hoặc người Trung Quốc cũng sẽ chi tiền cho những nhóm phần tử kích động bên trong Mỹ để gây rối chính trị. Chẳng qua thông tin đó không rõ ràng vì ở Mỹ mọi thứ được bọc bên ngoài thông qua hình thức tự do ngôn luận. Cứ nhìn cảnh sát Mỹ bạo hành thì biết.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog