Loa Phường Blog

Nguyễn Văn Đài bị tẩn đơi....loa loa...loa

Loa Phường
Nguyễn Văn Đài - kẻ cầm đầu HAEDC

Chiều ngày Chủ nhật 6/12/2015, nhóm thành viên Hội anh em dân chủ (HAEDC) tổ chức lễ kỷ niệm tại Nhà thờ Thái Hà sau đó kéo nhau vào tổ chức ở giáo phận Vinh, Nghệ An. Ngay sau đó, Việt tân loan tin nhóm Đài đã bị côn đồ đánh và lấy đi hết tài sản trên người. Tuy nhiên như mọi bận, Việt tân thì đưa tin cho đây là côn đồ hay công an giả danh côn đồ, còn Nguyễn Văn Đài trả lời phỏng vấn cô Thanh Tâm Nguyễn, thành viên Việt tân khẳng định đây là công an Nghệ An.


Vậy nhưng,  Nguyễn Văn Đài chỉ trưng ra được vài vết thâm trên tay chân, bị cho là sưng tấy trên mặt, không trưng trổ được thương tích gì. Còn ba đệ tử đi kèm Đài được cho là “bị rượt đuổi”, kẻ thì kêu bị công an bắt, kẻ thì lu loa bị thương tích, kẻ người kêu mất đồ, người kêu bị đánh… còn “nạn nhân” thì cho là sẽ tường thuật sau(?) . 

Sau khi được cho là bị đánh “bầm dập khắp người”, Đài không báo công an khu vực trên mà chỉ gọi đồng bọn ở Nghệ An đến “giải cứu”, đưa lên xe ô tô chạy thẳng ra Hà Nội và loan tin ngay cho Việt tân phát tán trên mạng khăng khăng khẳng định công an Nghệ an đánh mình dựa trên một vài câu nói của đám côn đồ cảnh báo “vào Nam Đàn phải xin phép”!!!. 

Lần này, rất tiếc, Nguyễn Văn Đài không trưng trổ được chút máu me gì, nên dù đã loan tin cả 14 tiếng đồng hồ mà chẳng mấy nhà zân chủ vào thăm hỏi, chia sẻ với Đài, trừ hệ thống truyền thông Việt tân và các fan Việt tân chửi đổng.
Khác với mọi năm, ngày Nhân quyền quốc tế, các hội nhóm “xã hội dân sự độc lập” thi nhau tổ chức hội họp, chè chén đình đám biểu tình rầm rộ với khẩu hiệu rựa rỡ PR cho lực lượng. Năm nay mới chỉ thấy Hội Anh em dân chủ (tổ chức tay chân của Việt tân) cùng các nhà thờ Dòng Chúa cứu thế đứng ra tổ chức “tuần lễ nhân quyền”. Có lẽ sự im ắng, tẻ nhạt, đuối sức của cái gọi là “phong trào dân chủ” nên Việt tân và đám tay chân phải bày ra tấn kịch chưa hoàn hảo bị “an ninh côn đồ” đánh để mong khuấy đảo dư luận quan tâm đến “phong trào dân chủ”. Khác với “an ninh côn đồ” các nơi khác từng bị các “nhà dân chủ” tố cáo với máu me đầy người, “an ninh côn đồ” Nghệ An chỉ chăm chăm lấy đồ nghề, tư trang của Đài mà để lại quá ít thương tích cho “nhà bảo vệ nhân quyền” này nên khiến cho sự kiện được Việt Tân ví von “tô điểm cho tình trạng phi nhân quyền ở Việt Nam” trong tuần lễ  Nhân quyền quốc tế không nổi sóng lên được. 
Có điều khi phong trào dân chủ chỉ là màn kịch cho những chiêu trò vụng dại, bịa đặt của đám cuội để đong xèng thì chí ít Đài cũng nên chịu đựng thêm tí chút để đồng bọn đập vào mồm cho máu me đỏ lòe hoặc ít nhiều cũng vều tếu, tím thâm…chứ thế này thì ma nào nó cho tiền.
Còn mấy ngày nữa mới hết tuần lễ Nhân quyền quốc tế, dự rằng Việt tân và các nhà “đấu tranh nhân quyền” còn tìm cách vẽ ra vài sự vụ để có “thành tích” báo cáo về tình trạng “phi nhân quyền” ở Việt Nam với thầy bu Mỹ và các tổ chức nhân quyền quốc tế, để mong họ đừng lãng quên “tình trạng nhân quyền” ở Việt Nam.


29 nhận xét:

 1. SAO KHÔNG LÀM TRÒ MỚI..ĐÓ LÀ TRÉT CỨT LÊN MẶT..RỒI HÔ HOÁN CACS TRÉT CỨT LÊN MẶT TÔI HẢ THẰNG.........ĐÁI

  Trả lờiXóa
 2. SAO KHÔNG LÀM TRÒ MỚI..ĐÓ LÀ TRÉT CỨT LÊN MẶT..RỒI HÔ HOÁN CACS TRÉT CỨT LÊN MẶT TÔI HẢ THẰNG.........ĐÁI

  Trả lờiXóa
 3. Bài dân chủ được diễn nhiều quá nên nhàm đó mà, kiểu như chuyện thằng Cuội nhiều lần nói dối đó.

  Trả lờiXóa
 4. Khổ, kêu gào thế mà không ai thăm, không ai quyên góp tiền sao? Thật phí thật phí quá đê

  Trả lờiXóa
 5. Chắc lại ngông nghênh kiểu mời bác xơi để em có tí máu em diễn, không ngờ gặp hội nào nó tẩn cho thật.

  Trả lờiXóa
 6. Phân tích của Bé Ngủ có nhiều khả năng chính xác, hội này cũng như mơi người ta đánh, không ngờ bị đánh thật...

  Trả lờiXóa
 7. Lần ày Đài xui rồi, không có tí màu nào làm hàng cả!

  Trả lờiXóa
 8. Sao Đài có thể khẳng định là công an Nghệ An đánh nhỉ?

  Trả lờiXóa
 9. Sao với giăng, tiện mồm ai thì Đài gán cho chứ kịp làm gì? Lúc nào cũng vậy, quen quá rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Sao bảo thằng cu Đài là luật sư hả các bác?

  Trả lờiXóa
 11. Luật sư thì làm sao?
  Luật sư không phải là người à?

  Trả lờiXóa
 12. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 13. Luật sư cũng có năm bảy đường nhé!

  Trả lờiXóa
 14. Tẩn cho chít mịa nó đi, suốt ngày nói láo ngồi lê, chả làm gì tốt đẹp

  Trả lờiXóa
 15. Nói về luật sư Nguyễn Văn Đài chẳng ai còn xa lạ gì. Với một loạt các “thành tích bất hảo”, Nguyễn Văn Đài đã góp tên mình vào danh sách các nhà zân chủ dởm có hạng ở Việt Nam

  Trả lờiXóa
 16. Từng là luật sư, am hiểu về luật pháp, nhưng hành động mà Nguyễn Văn Đài thực hiện lại luôn đi ngược lại các quy định của pháp luật. Nguyên nhân sâu xa của điều này chính là vì lợi ích cá nhân

  Trả lờiXóa
 17. Bản chất của những hành động mà Đài thực hiện chống lại Nhà nước Việt Nam xuất phát từ việc Nguyễn Văn Đài đã bán rẻ lương tâm và đạo đức của mình để “làm thuê” cho các cá nhân có quan điểm thù địch với Việt Nam. Chính vì lẽ ấy mà Nguyễn Văn Đài bị trừng trị bởi pháp luật.

  Trả lờiXóa
 18. Hầu hết các “chiêu trò” mà Nguyễn Văn Đài thực hiện đã bị vạch trần trước dư luận. Bởi lẽ ấy, mỗi khi cái tên Nguyễn Văn Đài được “xướng lên” thì bàn dân thiên hạ đã quá tỏ tường về bản chất của một zân chủ dởm chuyên lừa phỉnh và chống đối nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật ra bấy giờ những kẻ như Đài thì sống cũng thừa, bởi Hắn đã trở thành một kẻ ăn va chuyên nghệp cái ăn vạ của hắn nhắm kiếm ít tiền tiêu. khi hết tiền hắn là diễn trò ăn vạ khác. Những kẻ cố cùng liều thân như Đài thì ai dám chơi chứ. Bạn bè nó cũng tránh xa kẻ tù tội như Hắn. Đợt ăn vạ này chắc hắn sẻ không có tiền oy./

   Xóa
 19. Có lẽ, từ sự bế tắc trong các “chiêu” lừa bịp dư luận mà mới đây Nguyễn Văn Đài lại đi “học lỏm” mấy trò ăn và theo kiểu Nguyễn Tường Thụy. Đó chính là việc ngày 06/12, Nguyễn Văn Đài lu loa tuyên bố rằng mình bị đánh. Thế nhưng chiêu trò đó đã mất tác dụng từ lâu lắm rồi Đài ạ

  Trả lờiXóa
 20. Đài còn “kêu” rằng các zân chủ cùng hội cùng thuyền với mình như: “Trần Quang Trung, Vũ Văn Minh và một người bạn của Minh tên Thắng” cũng bị đánh. Lẽ dĩ nhiên, vì đây là “chiêu” quá quen thuộc mà Thụy già đã sử dụng nên người đọc dễ dàng đoán được “cốt truyện”. Cụ thể là, sau mà “kêu gào” đau thương ấy, Nguyễn Văn Đài đã đổ vấy cho Công an, vu cáo rằng mình bị Công an đánh.

  Trả lờiXóa
 21. Cái cách mà Nguyễn văn Đài tung tin thật quá giống với Thụy già. Nguyễn Văn Đài mở đầu bằng màn kể lể dài dòng về việc mình “tổ chức buổi nói chuyện về nhân quyền trong Hiến pháp 2013”. Theo dòng “tâm sự” của Đài thì buổi nói chuyện này cũng thu hút một vài người tham gia. Thế rồi, một trong số những người tham gia đã đuổi đánh Nguyễn Văn Đài…Và ngay lập tức, Nguyễn Văn Đài quy kết rằng, những người đuổi đánh mình chính là Công an.

  Trả lờiXóa
 22. Cần khẳn định rằng, từng là luật sư, hiểu rõ về pháp luật nên Nguyễn Văn Đài hiểu quá rõ rằng trước khi quy kết bất kẻ điều gì cần phải có bằng chứng chứng minh. Ấy thế nhưng, trong câu chuyện của Nguyễn Văn Đài lại không hề có “một chút xíu” nào là chứng cứ cả.

  Trả lờiXóa
 23. Qua bài viết này tôi cho thấy rằng cuộc sống của Đài thật tẻ nhạt, Đài không có anh em cùng hội chia sẻ, hay động viên gì, Quá đơn độc cho một con người như Đài. Điều này một lần nữa cho thấy rằng cuộc sống của đám này đang tắc dần. Khi Chính Quyền Mỹ muốn bắt tay với Việt Nam trong hợp tác song phương và đa phương thì Đám này hết đường sống. Đài luôn mêng kêu nhu vây nhưng chứng cứ đưa ra trên cơ thể Đài thì không có, chứng tỏ Đài đang vu khống. Không ai tin lời của một kẻ tù tội như Đài.

  Trả lờiXóa
 24. Qua bài viết này tôi cho thấy rằng cuộc sống của Đài thật tẻ nhạt, Đài không có anh em cùng hội chia sẻ, hay động viên gì, Quá đơn độc cho một con người như Đài. Điều này một lần nữa cho thấy rằng cuộc sống của đám này đang tắc dần. Khi Chính Quyền Mỹ muốn bắt tay với Việt Nam trong hợp tác song phương và đa phương thì Đám này hết đường sống. Đài luôn mêng kêu nhu vây nhưng chứng cứ đưa ra trên cơ thể Đài thì không có, chứng tỏ Đài đang vu khống. Không ai tin lời của một kẻ tù tội như Đài.

  Trả lờiXóa
 25. Phải nói rằng đây là một chiêu trò rất cũ rích của bọn chúng.phong trào dân chủ chỉ là màn kịch cho những chiêu trò vụng dại, bịa đặt của đám cuội mà thôi. Chúng có bao giờ ngồi yên trước những sự kiện lớn. ví dụ như ngày Nhân quyền 10/12 sắp tới

  Trả lờiXóa
 26. Phải nói rằng đây là một chiêu trò rất cũ rích của bọn chúng.phong trào dân chủ chỉ là màn kịch cho những chiêu trò vụng dại, bịa đặt của đám cuội mà thôi. Chúng có bao giờ ngồi yên trước những sự kiện lớn. ví dụ như ngày Nhân quyền 10/12 sắp tới

  Trả lờiXóa
 27. Chiêu trò ăn vạ để gây tiếng vang của lũ rận giờ thì còn lừa được ai nữa. Chỉ tiếc là Đài diễn chưa đạt như nhiều đối tượng khác

  Trả lờiXóa
 28. Còn mấy ngày nữa mới hết tuần lễ Nhân quyền quốc tế, dự rằng Việt tân và các nhà “đấu tranh nhân quyền” còn tìm cách vẽ ra vài sự vụ để có “thành tích” báo cáo về tình trạng “phi nhân quyền” ở Việt Nam với thầy bu Mỹ và các tổ chức nhân quyền quốc tế, để mong họ đừng lãng quên “tình trạng nhân quyền” ở Việt Nam. Chắc sẽ lại còn nhiều màn kịch để xem.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog