Loa Phường Blog

Nguyễn Lân Thắng – tay chơi zân chủ.

Biển Xanh
Kết quả hình ảnh cho nguyen lan thắng
Nguyễn Lân Thắng
Kể  từ sau phong trào “Tìm Lân Thắng để vạch mặt” do nhóm ông Trần Nhật Quang - khắc tinh của giới zận chủ thực hiện, người ta thấy Nguyễn Lân Thắng bỗng nhiên biến mất khỏi làng zân chủ Hà Nội. Bẵng đi một thời gian, người ta thấy tin Lân Thắng bị bắt trong Sài gòn vì kích động biểu tình phản đối chuyến thăm của ông Tập Cận Bình. Những tưởng Lân Thắng có ngày đi không hẹn ngày về, nhưng rồi Lân Thắng lại tái xuất giang hồ với trình chém gió còn nhanh hơn, mạnh hơn xưa.

Đám đàn em zân chủ thì trầm trồ, đúng là con dòng cháu giống, có cái bùa hộ mệnh là gia tộc họ Nguyễn Lân, Lân Thắng chẳng sợ bố con thằng nào. Hơn thế, Lân Thắng còn chớp lấy cơ hội này để “tăng level” trong giới “rân chủ” bằng cách tiếp tục chém gió, huyênh hoang trên mạng, rằng cơ quan công an chả làm được gì nổi, Thắng vẫn khỏe re. Rồi Thắng tỏ ra nguy hiểm khi thông báo cho cộng động mạng việc bị hacker tấn công, chiếm quyền kiểm soát tài khoản icloud, vô hiệu hóa máy ipad, iphone của 2 vợ chồng Thắng. Chiêu này của Thắng không biết thực hư thế nào mà lừa được khối fan cuồng chống cộng của Thắng ở hải ngoại. Họ đòi các ông chủ cho tăng thêm giờ cào tuyết;  rửa thêm suất bát của đồng nghiệp; hay cố nán lại thêm mấy tiếng buổi tối làm nail … những mong kiếm thêm chút đỉnh gửi về tài trợ cho Thắng mua iphone, ipad mới. Nhận được tiền tài trợ, Thắng vui lắm đem khoe luôn trên mạng cho bọn hacker “chết vì tức” và cầm tiền đi ….CHƠI GÁI.
Để dễ bề hú hí, Lân Thắng dọa bố mẹ, vợ con là đang ở “thế nghìn cân treo sợi tóc”, có thể bị “nguy hiểm đến tính mạng bất cứ lúc nào”. Bố mẹ nào chả xót con; vợ nào chả xót chồng, vậy nên gia đình đã đồng ý để Lân Thắng đi “lánh nạn” một thời gian. Ở nhà những tưởng Thắng khổ lắm, biết đâu ban ngày Thắng vác máy ảnh đi săn gái quanh các điểm du lịch; ban đêm Thắng xơi chiến lợi phẩm, chính là những con nai non tơ, bị lừa phỉnh bởi vẻ lãng tử, phản động của y.
Đến ngày X, tháng Y, giờ Z, khi Thắng đang cùng bé N, sinh năm 1996 mây mưa nơi độ cao gần 2000m so với mặt nước biển, giữa thành phố Đà Lạt mộng mơ, mờ sương khói thì Lân Thắng bị BẮT QUẢ TANG.
Trở về với hiện thực trần trụi, theo đúng cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, Lân Thắng cảm thấy “chết đứng” như Từ Hải khi bản thân mang danh đấu tranh vì tự do, dân chủ cho cả một đất nước mà giờ đây lại chết ở cái vũng nước đọng này...thật ê chề quá.
Thông tin về vụ scandal rò rỉ đâu đó trên mạng, nhưng lần này thấy Lân Thắng im hơi, lặng tiếng lắm, không được nửa lời thanh minh, thanh nga. Các rận chủ được phen đồn đoán: “Với tính cách của Lân Thắng thì vụ việc mua dâm bị bại lộ là chuẩn cơm mẹ nấu rồi”
Một ngày Hà Nội giá rét, người ta lại thấy Đậu Chủ tịch (con gái Lân Thắng) kéo ba lô theo mẹ vào Nam tìm bố. Có lẽ vì quá xấu hổ với vợ, với con Lân Thắng không dám về nhà. Nhưng cũng như bao người phụ nữ Việt Nam khác, Lê Bích Vượng sẵn sàng mở lòng tha thứ, chỉ cốt Lân Thắng thành tâm hối cải bởi chị không muốn gia đình tan đàn xẻ nghé, “con không cha, vợ không chồng”.

Hi vọng tấm lòng bao dung độ lượng của chị Vượng sẽ thức tỉnh được lương tâm của được đứa con lạc lối của dòng họ Nguyễn Lân. 

18 nhận xét:

 1. nói chung là tài chém gió của Thắng cũng được thừa hưởng từ tổ tiên, ông bà chú bác của hắn, vậy nên với cái mác Nguyễn Lân thì hắn càng dễ dàng hơn với việc lừa phỉnh của đám rận chủ ngu ngơ, và khờ khạo. Thương thay những kẻ tự cho mình là những nhà tài phiệt về rân chủ lại đi lai lưng làm thuê để gửi tiền về cho Thắng đi chịch gái, nếu có đầu óc và trái tim chắc cũng biết tức giận và căm thù kẻ như thắng

  Trả lờiXóa
 2. Nó là nghịch tử, là kẻ rạch trời rơi xuống vào dòng họ danh giá Nguyễn Lân, làm ô uế dòng họ Nguyễn Lân chứ tài năng gì. Một kẻ dâm dục, chỉ đi lừa bọn rận chủ ngu dốt mà thôi chứ khi có biến gì thì hắn nằm co ro như chó con nằm co ro tránh rét trong góc nhà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Cái hình ảnh này đúng với bộ mặt và bản chất của Thắng mặt chuột đấy.

  Trả lờiXóa
 4. Kể ra Lân Thắng cũng tài trong việc tìm kiếm lý do hợp pháp đối với vợ con để vào Đà Lạt mây mưa với gái đấy chứ. Phải nói khoản dâm ô, trụy lạc thì thành viên của "No-U" là đệ nhất.

  Trả lờiXóa
 5. Cái vụ này không mới. Nhưng kể về nó thì vẫn thấy nhục cho Lân Thắng và cái đám dân chủ giả hiệu. Buồn thay cho dòng họ Nguyễn Lân sản sinh ra một nghịch tử. Một sự thất bại của Durex. Đứa con của y chắc cũng nhục nhã lắm khi biết bố mình bị bắt khi đang chơi gái.

  Trả lờiXóa
 6. Nghĩ lại cuối cùng người khổ nhất vẫn là vợ con tên Thắng này. Chắc chị Vượng này chả còn mặt mũi nào gặp mọi người. Chồng bị mang danh là kẻ phản động đã đỡ. Giờ lại còn bị bắt vì tội đi bồ bịch gái gú nữa thì rửa sao cho hết vết nhơ. Đứa con gái của Thắng rồi chắc cũng bị gán cho cái mác "cha nào con nấy".

  Trả lờiXóa
 7. Lân Thắng có vợ có con, có học hành tử tế, bố mẹ chú bác đều là người học cao hiểu rộng, nổi tiếng trong nước sao không chịu tu chí làm ăn mà lại đi quấy phá, giờ lại còn đi chơi gái bị bắt nữa. Không nghĩ đến thân mình thì ít cũng phải nghĩ đến vợ con hay bố mẹ chứ? Đời người ta có Nhân Lễ Nghĩa Trí Tín thì Thắng chả được chữ nào cả.

  Trả lờiXóa
 8. Một thằng giai gái lăng nhăng, kiếm tiền bằng cách bán thân cho hải ngoại thì có chi phải tiếc mà đi tìm. Lòng bao dung có khi đặt nhầm chỗ.

  Trả lờiXóa
 9. Từ hôm bị bắt quả tang đến giờ thấy cả lũ câm họng, chắc đúng cha nó rồi!

  Trả lờiXóa
 10. Hội zân chủ thằng nào chả dâm đãng, lang chạ gái gú đâu phải chỉ có Nguyễn Lân Thắng? Kệ cha nó đi, giống ấy nó thế.

  Trả lờiXóa
 11. Dối trá không chỉ ngoài xã hội mà đối với gia đình vợ con nó cũng lừa. Quân này tệ thật, không xứng đáng với truyền thống dòng họ Nguyễn Lân.

  Trả lờiXóa
 12. Có khi bị lây nhiễm cách sống buông thả của hội dâm chủ, vì hội zâm chủ chỉ thích có thế

  Trả lờiXóa
 13. Thật uổng cho gia đình đã tốn bao công sức cho Lân Thắng ăn học, không ngờ nó lại thành con người bệ rạc và tư cách kém như thế này.

  Trả lờiXóa
 14. Em N kia sinh năm 1996 thì cũng không bị xử lý tội ngủ với trẻ con nhưng vi phạm chế độ 1 vợ 1 chồng, vi phạm luật hôn nhân gia đình.

  Trả lờiXóa
 15. Mua dâm là chính xác, còn xử lý thế nào thì chưa biết. Tội đứa con và bà vợ.

  Trả lờiXóa
 16. Thằng này trông mặt quắt, mắt trắng môi thâm biết ngay là loại quạ đen quạ khoang.

  Trả lờiXóa
 17. Thằng con hư hỏng của dòng họ Nguyễn Lân!

  Trả lờiXóa
 18. Thằng này có vợ con vào kéo về thì chắc cũng chả thay đổi được tâm tính của nó.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog