Loa Phường Blog

Mỹ công khai nuôi dưỡng nhiều tổ chức khủng bố như Mặt trận Hoàng Cơ Minh

Loa Phường

 Sự việc Chính phủ Mỹ bị báo chí nước mình phanh phui đứng sau hậu thuẫn, bảo kê cho Mặt trận Hoàng Cơ Minh, tiền thân của Việt Tân giết hại người dân nước mình và khủng bố các quốc gia có chủ quyền khác ngay trên lãnh thổ của mình không khiến dân Mỹ ngạc nhiên, đơn giản, những việc này đã đầy rẫy ở Mỹ.

Cũng giống như thất bại sau chiến tranh chống lại “cộng sản” ở Việt Nam, với Cuba, Mỹ cũng tiếp tục nuôi dưỡng hàng loạt những tổ chức kiểu Mặt trận Hoàng Cơ Minh để hy vọng lật ngược tình thế, núp dưới vỏ bọc “chống cộng”, “giải phóng khỏi cộng sản độc tài” và xây dựng đất nước “dân chủ”. Một trong những tổ chức khủng bố công khai hoạt động ngay trên lãnh thổ nước Mỹ có tên là Alpha66.
Alpha66 có trụ sở nhiều bang, thành phố khác nhau ở nước Mỹ, có đài phát thanh, báo chí riêng hoặc thao túng được chính quyền, đài báo của chính quyền tại địa phương vào hoạt động quảng bá, quyên góp tài chính, công khai huấn luyện, thu gom vũ khí và tổ chức rầm rộ các hoạt động tấn công vũ trang vào Cuba. Không chỉ vậy, nó cũng tác oai tác quái trong cộng đồng kiều bào Cuba, “tiêu diệt” mầm mống “thân cộng” trong kiều bào Cuba, lũng đoạn cộng đồng với “thiết chế” như một chế độ quân phiệt thu nhỏ trong lòng nước Mỹ. FBI, CIA…đều bảo kê, thậm chí quay lưng lại với mọi tố cáo tội ác của tổ chức này với chính quyền Mỹ.
Đối với Việt Nam, Mỹ còn nuôi dưỡng, bảo kê cho hàng loạt “Chính phủ”, “Mặt trận” lưu vong ở Mỹ, như Chính phủ tự do của Nguyễn Hữu Chánh, nhóm Lê Quốc Túy- Mai Văn Hạnh…tuy nhiên về độ mafia, sức mạnh tài chính, thao túng chính giới Mỹ hầu hết đều thua Việt tân.
Có dư luận cho rằng, sau thời gian o bế cho những tổ chức kiểu Việt tân, nay chính quyền Mỹ nhận ra những con bài này đã lỗi thời, vô tác dụng, mất uy tín trong cộng đồng, lại còn là ổ tội phạm buôn lậu, ma túy, đĩ điếm, gây ảnh hưởng đến xã hội Mỹ cho nên đã bật đèn xanh cho PBS phơi bày, vô hiệu hóa con bài này19 nhận xét:

 1. Mỹ đang có những hành động đi ngược lại với những tuyên bố của họ. Trong khi luôn miệng nói rằng cần phải tiêu diệt chủ nghĩa khủng bố thì chính họ lại đang nuôi dưỡng những băng nhóm khủng bố trên đất nước mình. Thật nực cười.

  Trả lờiXóa
 2. Có lẽ rằng cần phải có một vụ 11/9 thứ 2 nữa thì nhà cầm quyền Mỹ mới nhận ra được họ đã và đang làm gì. Nuôi dưỡng những tổ chức khủng bố để rồi chính chúng đi sát hại những người dân vô tội.

  Trả lờiXóa
 3. Mỹ ngang nhiên nuôi dưỡng hàng loạt những tổ chức kiểu Mặt trận Hoàng Cơ Minh để âm mưu lật đổ chính quyền ở các quốc gia mà họ nhắm tới. Những hãy cẩn thận, chưa biết chừng những tay khủng bố này lại cho các vị nếm trải cảm giác như vụ 11/9 lần nữa thì sao?

  Trả lờiXóa
 4. Những vụ khủng bố đẫm máu xảy ra trong thời gian gần đây, cùng với sự lớn mạnh của IS có liên quan không nhỏ đến chính quyền Mỹ. Họ đã đầu tư, đã bảo trợ cho lực lượng đối lập ở Syria, để rồi mới hình thành nên IS này. Và cũng không chỉ có IS, cnf rất nhiều tổ chức khác mà Mỹ đang ngấm ngầm tài trợ.

  Trả lờiXóa
 5. nuôi cho lắm vào giờ nó phá thì đương nhiên phải âm thầm mà loại bỏ nhau thôi, chứ biết sao nữa. Nếu không tiêu diệt từ bây giờ thì nguy cơ sau này nó cắn lại là có thể. Một con cáo già chính trị như Mỹ thì mọi việc chúng làm đều không hề đơn giản, trong khi đó, "Mặt trận" lại là con bài thân tín sau khi thất bại ở Việt Nam, nếu không có nó thì bao năm qua làm sao mà phá được Việt Nam được chứ.

  Trả lờiXóa
 6. Cứ nuôi khủng bố đi, nuôi cho nó lớn nó khỏe vào rồi nó quay lại cho đâm cho một nhát chí tử sau lưng. Đừng nghe những gì Mỹ nói, hãy xem những gì Mỹ làm.

  Trả lờiXóa
 7. Có lẽ hình ảnh một Đất nước tự do, hòa bình theo như lời của đám rận hòan toàn chỉ là ảo tưởng, một Đất nước như thế sẽ không có khủng bố, không có đàn áp, không có dân nghèo, nhưng Mỹ đã làm được gì cho nhân dân?

  Trả lờiXóa
 8. Chỉ là núp dưới vỏ bọc chống cộng Mỹ đã nuôi dưỡng những kẻ phản bội Việt Nam với mục đích phá hoại chính quyền Việt Nam, nước Mỹ liệu có được như những gì chúng đã truyền lại cho rận hay không hay đó chỉ là những lời nói suông mà thôi

  Trả lờiXóa
 9. Bộ mặt thật của mỹ đang dần bị lộ, cả thế giới đang chĩa mũi rìu dư luận về phía Mỹ, đối với Việt Nam trước kia Mỹ đã nuôi dưỡng lính VNCH trong mặt trận Hoàng Cơ Minh, còn hiện nay lại nuôi dưỡng những kẻ rận.

  Trả lờiXóa
 10. Với những gì nước Mỹ đã và đang làm liệu có xứng đáng để nói rằng nước này là một nước tự do, dân chủ hay không?, liệu người dân Mỹ có đồng tình với chính phủ khi nuôi dưỡng khủng bố chỉ chuyên để phá hoại nước khác?

  Trả lờiXóa
 11. Có thể nói Mỹ chính là hang ổ nuôi dưỡng khủng bố, trước kia là mặt trận Hoàng Cơ Minh đã khiến bao nhiêu người dân Việt Nam phải thiệt mạng, cuộc chiến tranh cũng kéo dài hơn, khi Đất nước hòa bình vẫn tiếp tục nuôi dưỡng những kẻ phản quốc. Chính nước Mỹ chứ không phải nơi nào khác gây nên những tội ác như vậy

  Trả lờiXóa
 12. Khủng bố đang là mối lo ngại hàng đầu trên thế giới, đe dọa sự hòa bình, tính mạng, sức khỏe của bất cứ ai trên trái đất tròn này khi họ trở thành mục tiêu của các tổ chức khủng bố này hướng đến, thế nhưng ít ai ngờ được rằng, một đất nước đang nói về những điều tốt đẹp nhất như Mỹ lại đang nuôi dưỡng sự nguy hiểm này

  Trả lờiXóa
 13. Tội ác mà các tổ chức khủng bố gây ra với loài người, có lẽ không còn một lời văn nào có thể tả hết được. Sự điên cuồng, cực đoan đã khiến cho họ mù quáng đến mức việc giết người trở thành niềm vui, là cuộc sống của họ. Thật đau buồn khi chứng kiến cảnh con người trong thời buổi hiện đại như ngày nay lại làm những việc tàn nhẫn, vô nhân tính như vậy.

  Trả lờiXóa
 14. Xưa nay, một chiêu trò quen thuộc của Mỹ và Phương tây đó là, khi muốn lật đổ một chế độ ở nước ngoài, Mỹ cần có một lực lượng đủ mạnh và nghe theo sự chỉ bảo của Mỹ để chống đối chính phủ đó nhằm tạo một lực lượng chính trị đối lập thân Mỹ để dễ bề sai khiến, tạo tiền đề cho việc can thiệp quân sự sau này.

  Trả lờiXóa
 15. Một sự thật tiềm ẩn bấy lâu nay đã bị phanh phui. Một nước Mỹ đã bao lần tài trợ cho Khủng Bố đó là hoạt động vô nhân đạo. Tôi đã từng biết CIA đã từng đào tạo cho một số thủ lĩnh của Al-Qaeda - Hồi Giáo. sự đạo tạo đó đã đẩy nước Mỹ đến một vực thẳm đó là Vụ khủng bố 11/9. Bao nhiêu công dân Mỹ đã phải bỏ mạng. Tôi thiết nghĩ rằng xưa có câu "Gieo nhân nào thì nhận quả đấy" Mỹ còn phải hứng chịu các vụ khủng bố nhiều hơn nữa. Mục đích ý đồ của Mỹ sẻ ngày càng lộ liễu bản chất bẩn thỉu./.

  Trả lờiXóa
 16. điểu này thì ai cũng hiểu ai là cha là mẹ của đám khủng bố Việt Tân, chứ nếu muốn thì chính phủ Mỹ với cơ quan công quyền của mình hắt xì hơi là tổ chức này bay sang Châu Phi hoạt động rồi chứ không phải ngày ngày còn ngoác mồm về Việt Nam chửi

  Trả lờiXóa
 17. một nước Mỹ tráo trở luôn áp dụng tiêu chuẩn kép trong hoạt động phòng chống khủng bố, bất kỳ nước nào không đồng tình, không tham gia chống khủng bố cùng mỹ đều được coi là kẻ thù trong khi nước Mỹ đang nuôi nhiều tổ chức khủng bố khác trong lòng nước mình

  Trả lờiXóa
 18. Báo chí vào cuộc phanh phui thì Mỹ mới bắt đầu công khai chứ nếu không mọi điều vẫn cứ là bí ẩn mà chúng ta không thể nào biết được. Làm điều không tốt chẳng giấu được bao lâu

  Trả lờiXóa
 19. Mỹ với các chiêu bài đào tạo, nuôi dưỡng ngọn cờ thân Mỹ nhằm mục đích hoạt động chính chính trị đối lập. Việc này Mỹ đã từng làm với nhiều nước như: Venezuela, Cu Ba, Hay một số nước khu vực Trung Đông, và Cả Việt Nam, Điều đáng nói rằng việc bảo trợ cho các tổ chức đối lập này đã bị chính người Mỹ lên án. Hiện tại thành tích của MỸ là tổ chức khủng bố IS đang tàn phá Syria. Một kích bản sẻ tái diễn đó chính khủng bố đang trên đường ghé thăm Mỹ những ngày gần nhất./. Chúa ơi hãy cứu lấy người dân Mỹ :)))

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog