Loa Phường Blog

Hội dân oan ba miền của dân Dương Nội - Cấn Thị Thêu hay Hội Phụ nữ nhân quyền – Việt tân?

Loa Phường
Do mâu thuẫn phát sinh từ việc phát giác đám đầu nậu gian dối trong kinh doanh nghề “cứu dân oan”, khi bị phát giác lại quay sang chụp mũ là “mật vụ” và “bị an ninh mua chuộc” nên bà “sư oan” Thích Đàm Thoa đã tố “Hội dân oan ba miền Bắc Trung Nam” thực chất là của mấy chục dân khiếu kiện Dương Nội do Cấn Thị Thêu tự khởi xướng, chưa hề quy tụ được zân oan cả nước. Nhóm bà Cấn Thị Thêu tự giới thiệu bà “dân oan” Trần Thị Hài tạm thời điều hành hội này và bà Hài yêu cầu mọi hoạt động của “dân oan” phải báo cáo và đặt dưới sự chỉ đạo của Hội Phụ nữ Nhân quyền (tổ chức do Phạm Bá Hải, tay chân Việt Tân) chi phối.

Hội zân oan 3 miền này được bà Cấn Thị Thêu tuyên bố thành lập ngày 6/10/2015 trước Đài truyền hình Việt Nam. Khi đó, “Thay mặt Hội, chị Cấn Thị Thêu, dân oan Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội, cựu tù nhân lương tâm đã phát biểu kêu gọi bà con dân oan khắp 3 miền vượt lên sợ hãi, đoàn kết bên nhau, bền bỉ đấu tranh để giành quyền sở hữu đất đai, xóa bỏ bất công do nhà nước cộng sản độc tài gây nên. Sát cánh cùng toàn dân đấu tranh vì một nước Việt Nam cường thịnh, dân chủ, tự do, nhân dân được ấm no, hạnh phúc.”
Trong buổi ra mắt “Hội dân oan 3 miền” này, sư bà Thích Đàm Thoa cũng có mặt. Bà Trần Thị Hài có mặt với tư cách là “đại diện Ban Điều hành Hội Phụ Nữ Nhân Quyền Việt Nam đã có mặt chia sẻ cùng bà con dân oan”. Như vậy, ngay sau buổi ra mắt, nhóm zân oan này đã không chấp nhận sự điều hành của nhóm Dương Nội, không chấp nhận bị Hội Phụ nữ nhân quyền thao túng.


Trước đây Phong trào liên đới dân oan do bà Trần Ngọc Anh phía Nam tố cáo bà Trần Thị Hài và Việt tân lôi kéo nhóm zân oan này theo Việt tân, bị cự tuyệt nên bà Hài và các thành viên Hội Phụ nữ nhân quyền đi khắp nơi đánh phá, lôi kéo thành viên Phong trào Liên đới dân oan.
Sau khi bị các nhóm zân oan phía Nam tẩy chay, bà Hài thường xuyên ở Hà Nội đi lê la biểu tình khắp nơi với zân chủ và zân oan Hà Nội. Rõ ràng là bà Trần Thị Hài với tư cách là thành viên Hội Phụ nữ nhân quyền thực hiện chỉ đạo của Việt tân đi lôi kéo, tìm cách kích động, lợi dụng, biến dân khiếu kiện thành lực lượng biểu tình chuyên nghiệp ở Hà Nội cho riêng Việt tân. Việc thao túng nhóm Dương Nội do Cấn Thị Thêu đầu trò mưu đồ thao túng, lập tổ chức dẫn dắt zân khiếu kiện dưới sự chỉ đạo của Việt tân và nhóm tay sai Việt tân trong nước. Tuy nhiên với bản chất lưu manh của mình, Việt tân đụng tới đâu là tan nát, chia năm xẻ bảy đến đấy.


6 nhận xét:

 1. cái lẽ ở đời, ô hợp lại với nhau, sống không có lý tưởng gì tốt đẹp, đơn thuần chỉ là gào thét để kiếm miếng cơm qua ngày, hay cũng có thế là làm giàu thì sớm muộn chuyện cắn nhau, bêu xấu nhau, vạch mặt nhau là lẽ đương nhiên, ắt sẽ xảy ra. Người ta nói rồi, đến với nhau bằng cái tình thì mới bền vững, chứ đến với nhau để mà lợi dụng lẫn nhau thì cuối cùng cũng tan rã. Bọn ba que xỏ lá cũng sắp đến hồi tàn, chí ít là đang rơi vào trang thái khủng hoảng, lại còn giương mặt lên để mà điều hành đám trong nước ngu ngốc sao.
  dân oan ba miền cái mẹ gì chúng chứ. có mà dâm nữ ba miền, cave ba miền thì đúng hơn đó

  Trả lờiXóa
 2. Cuộc đời lắm kẻ dỡ hơi đi làm tay sai cho Việt Tân để hưởng lợi vài đồng nhưng không biết rằng hành động của chúng nó lại quá mất về gia đình về tương lại, về số phận của những người có liên quan đến chúng nó. Xét về gốc tình thì đám này không có tình người. xét về gốc độ pháp luật thì hành động kích động biểu tình của bọn này đã vi phạm pháp luật. Tôi mong rằng sớm quay đầu làm bờ

  Trả lờiXóa
 3. Đây là ý đồ của Việt Tân rồi, chúng muốn thâu tóm cái hội dân oan ba miền này để phục vụ vào mục đích chống phá Nhà nước ta của nó. Hành động thật bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 4. Chỉ vì cái lợi nhỏ trước mắt, lũ giả nhân giả nghĩa kia đã làm tay sai cho Việt Tân, bán nước hại dân, đi ngược lại với lợi ích của cả dân tộc. Nhưng cái giá mà chúng sẽ phải trả sẽ là không hề nhẹ.

  Trả lờiXóa
 5. Lúc kiếm được tiền, không đụng chạm gì đến nhau thì vui vẻ đồng chí đồng đội lắm. Nhưng đến lúc mà lợi ích cá nhân bị ảnh hưởng thì hai chữ đồng chí nó xa xăm lắm. Bản tính rận chủ là vậy.

  Trả lờiXóa
 6. Việc ăn chặn tiền này xem ra đã diễn ra từ rất lâu rồi, đến mức mà mấy tay dân oan kia không thể chịu nổi, mới vùng lên mà đòi quyền lợi. Đúng là khi ô hợp đã sống với nhau thì cách cư xử cũng ô hợp không kém.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog