Loa Phường Blog

Cải đạo, đấu tranh zân chủ sướng thật!

Loa Phường

Kết quả hình ảnh cho nguyễn thị phương uyên blogger
Nguyễn Thị Phương Uyên


       Lướt qua yahoogroup của Diễn đàn Dân tộc thấy Mõ làng Bolsa lu loa loan báo về “thực trạng” cuộc sống của nhà đấu tranh zân chủ - Tân tòng Công giáo Nguyễn Phương Uyên theo nguồn tin từ quần chúng Long An “nói có sách mách có chứng” như sau:
  “ 1 - Nhà cha mẹ đẻ Phương Uyên nâng cấp 3 tầng , bên trong là 1 tủ gổ cẩm lai thờ 2 hình tượng 2 ông bà Jesus và Đức mẹ Maria ...

    2 - Chánh diện mới đặt thêm một cái  TV 65 inchs ...một bộ ghế xa lông made in Italy bằng da cừu , một sập gụ ván gỗ chiều dầy 10 cm...
    3 - Nhà có gắn 3 máy lạnh đời mới , và 3 chiếc xe gắn máy đời 2014
    4 - Chưa hết trong nhà hàng tuần cứ có “Party” đông người say sưa ca hát và có cả hát thánh ca bằng Karaoke vang cả khu xóm Long An...Ai ai cũng khen nhà có phúc vì biết Cải Đạo...
    5 - Nhiều thùng qùa to đùng được dịch vụ mang đến trong đó hàng lố dầu nóng xà bông , dầu thơm , vải vóc và kẹo bánh ăn chơi...
    6 - Có lúc công an chìm bận thường phục đến trao nhận dollars cash từ hải ngoại gởi về ....mà cha mẹ đẻ cô tân tòng Phương Uyên ký nhận với hoan hỷ "chúa cho "....”
Với hiện trạng kể trên khiến cho xóm phường nhà cô Phương Uyên đều ngơ ngác, ai cũng thấy như nhà cô Phương Uyên có “phép lạ”.
Trước đây, ai cũng biết, gia đình cô Phương Uyên thuần nông, khó khăn. Bản thân cô này lên thành phố học được nhóm “Đấu tranh dân chủ” ở Mỹ, Thái Lan, hướng dẫn cách kẻ vẽ, phát tán khẩu hiệu chống Đảng, báo cáo bằng hình ảnh ra bên ngoài. Đổi lại cô Phương Uyên được trang bị điện thoại, máy ảnh, tiền ăn học…Sau một năm đi tù, không chỉ cô Phương Uyên đổi đời mà cả gia đình cô cũng được đổi đời theo. Ai vội nói cô Phương Uyên kiểu như “Số phận của kẻ bị giật dây”, “Con tốt thí trên bàn cờ phản động”…thì nên xem xét lại chăng? Nhờ theo phản động , vô tù và theo Chúa …mà không chỉ cô Phương Uyên và cả gia đình cô đều được đổi đời!
Không chỉ Nguyễn Phương Uyên, trước cô này như Trần Khải Thanh Thủy,  Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Văn Đài, Lê Quốc Quân, …đều đổi đời nhờ “đấu tranh dân chủ” và “theo đạo”. Nhìn tấm gương “đổi đời” này, mà vô khối con thiêu thân như Phương Uyên đang lao vào bất chấp tù tội, trả giá.


28 nhận xét:

 1. thế đấy, cứ bảo rằng đấu tranh vì yêu nước lên tiếng thế này thế kia đi, tất cả chỉ là ngụy biện thôi. Nhân chứng vật chứng sờ sờ ra kia kìa, được lọi nhiều quá còn gì nữa, thảo nào Phương uyên làm tay sai tích cực vậy :V

  Trả lờiXóa
 2. Chả phải cải đạo gì sất, đi theo luz dâm chủ thì nhận các quà tặng về vật chất là biến tướng thanh toán hợp đồng thuê mướn lao động.

  Trả lờiXóa
 3. Thảo nèo, em này hươn hướn đi theo tiếng gọi của đồng xèng!

  Trả lờiXóa
 4. Phương Uyên, người con cháu nuôi để thịt của Tường Thụy phải hông? Đã quá, đã quá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã đíu gì, các bá dâm chủ xơi hết, sắp hết khấu hao rồi đóa.

   Xóa
 5. Cải đạo, sang theo đạo tiền, hé hé

  Trả lờiXóa
 6. Tiền đâu mà tiền, toàn là quà đắt giá chứ tiền đâu nào?
  Thế gọi là đạo gì cho hợp?

  Trả lờiXóa
 7. Đã đíu gì, các bá dâm chủ xơi hết, sắp hết khấu hao rồi đóa.

  Trả lờiXóa
 8. Hehehe, đừng vì nhòm nhau mà đau mắt hột. Bên dâm chủ luôn hành động đúng với tên gọi, tức là dâm là chủ đạo.

  Trả lờiXóa
 9. Đang học hành tử tế, tự nhiên thành ra con... dâm chủ

  Trả lờiXóa
 10. Cải đạo thế nào không biết nhưng không thể hiểu được trò hát thánh ca bằng karaoke, như thế không tôn trọng đạo.

  Trả lờiXóa
 11. làm cave tuy khổ những cũng kiếm được bộn tiền nếu có thể biến mình thành cave hạng cao cấp, có lẽ Phương Uyên đã làm được điều đó. Còn trẻ mà đã giúp bố mẹ tận hưởng những khoái lạc của đời người như vậy là vô cùng có hiếu rồi. Khổ thay, làm người mà chỉ biết nghĩ cho bản thân hay cho gia đình thì thật không đáng làm người. Nhờ những trò bỉ ổi, phá phách, gây mất ổn định xã hội mà Uyên cũng như cùng đồng bọn được sống trong nhung lụa giàu sang, thử hỏi những gì chúng đang sống với những gì chúng đang nói có mâu thuẫn không.
  dù sao thì làm cave chỉ có thời mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Làm gì cũng chỉ có thời mà thôi, không được lâu dài đâu. Làm điều trái ắt sẽ phải bị trừng phạt. Một kẻ bán nước như Nguyễn Phương Uyên sao có thể thoát khỏi quy luật đó được, chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Đây có lẽ là lí do vì sao một số cá nhân biết việc tham gia vào hoạt động dân chủ là bất nhân, là có ngày vào tù nặng, nhưng vẫn cố gắng mà len vào.

  Trả lờiXóa
 14. Thật là đáng tiếc cho một đời người, đi sa ngã vào con đường xấu xa. Giờ đây, tuy là sung sướng đấy, nhưng mà sau này mới biết được cái giá phải trả là như thế nào.

  Trả lờiXóa
 15. Bằng tiềm lực tài chính lớn mạnh, lũ phản động ngoại bang đã chi rất nhiều đô la để dụ dỗ, mua chuộc những kẻ hám tiền trong nước, phục vụ cho mục đích lât đổ chính quyền của nó.

  Trả lờiXóa
 16. Bọn phản động kia chúng nó không biết chán sao? Từng ấy thời gian đầu tư, là từng ấy tiền của đã được bỏ ra, để mua chuộc mấy con rận trong nước, với mục đích sau cùng là lật đổ chính quyền. Nhưng rồi những gì chúng nhận được là gì? Chỉ là một con số không tròn trĩnh.

  Trả lờiXóa
 17. Cái loại đổi tôn giáo chỉ để kiếm tiền bất chính như Nguyễn Phương Uyên trước sau rồi cũng bị trừng phạt thôi. Đời không có gì là bất công mà. Làm điều xấu rồi nhất định sẽ bị trừng phạt

  Trả lờiXóa
 18. Nào là tiền đầy túi, quà đầy nhà, cuộc sống sung túc. Có lẽ bây giờ, việc có phải vào tù hay không không còn quan trọng với Nguyễn Phương Uyên nữa rồi. Quan trọng với ả ta bây giờ là được ăn ngon mặc đẹp, ăn chơi chác táng.

  Trả lờiXóa
 19. Không chỉ Nguyễn Phương Uyên, trước cô này như Trần Khải Thanh Thủy, Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Văn Đài, Lê Quốc Quân, …đều đổi đời nhờ “đấu tranh dân chủ” và “theo đạo”. Vậy thì sao mà chả có nhiều kẻ muốn lao đầu vào cái nghề bất nhân này.

  Trả lờiXóa
 20. phuong uyen nho co 2 cai viu da duoc cha u,,u nuoi nguyen tuong thuy va bon ran chu cuoi ton vinh thanh nu khung bo cua hoi viet tan len may xanh va cung tu do dola xanh tu cali do ve nhu nuoc vao tui thanh viu phuong uyen

  Trả lờiXóa
 21. Nghề "đấu tranh dân chủ" kiếm ra lắm tiền, nhiều của thế, thảo nào các "nhà dân chủ" Việt Nam xuất hiện ngày một nhiều. Cũng phải thừa nhận rằng bọn phản động hải ngoại giàu có thật.

  Trả lờiXóa
 22. Bây giờ khéo phải đề nghị Quốc hội bổ sung luật kê khai tài sản thôi. Đối với những "nhà rân chủ" của chúng ta, hoạt động đấu tranh rân chủ như một hoạt động rửa tiền bất hợp pháp. Sao có thể để mãi như vậy được. Những đồng tiền "bán nước hại dân" như thế cần phải kiểm tra và xử lý nghiêm

  Trả lờiXóa
 23. Tự nhiên giàu lên nhanh chóng, trình độ lao động chân chính thì không có. Ngày xưa, nếu như thế thì hay nói là chỉ có đi buôn thuốc phiện hoặc cướp ngân hàng, bây giờ thêm cụm từ "chỉ có đấu tranh rân chủ". Cơ mà kiếm những đồng tiền bẩn như thế liệu có suy nghĩ gì không nhỉ? Bán nước hại dân như thế liệu có phải là con dân VN ko nữa.

  Trả lờiXóa
 24. Không cần học thức, không cần tài ba, càng chẳng cần thông minh hay khôn khéo gì. Chỉ cần mặt dày, mồm to và điêu đứng là có thể làm rận được

  Trả lờiXóa
 25. làm nghề rân chủ có nhà có Nhà, có Tv, có tiền do các tổ chức phản động ở hải ngoại như Việt Tân gửi về chả nào nhiều tay như Nguyễn Phương Uyên, Nguyễn Văn Đài lại sẵn sàng bán rẻ lương tâm làm cái nghề chống phá đất nước, đi ngược lại lợi ích của dân tộc thế mới biết cái tôn chỉ đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền chỉ là cái vỏ bọc mà thôi

  Trả lờiXóa
 26. Mở mồm ra là dân chủ yêu nước đấu tranh thế này thế kia, thực chất cũng chỉ vì tiền cả mà thôi.

  Trả lờiXóa
 27. Xin chào mừng quý bạn và các vỵ đến với chương trình mưu sinh bằng lương tâm! Trước màn hình các bạn là Nguyễn Phương Uyên, hành nghề bán lương tâm đã lâu và có rất chi là nhiều kinh nghiệp trong hoạt động kinh doanh vừa và nhỏ này!

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog