Loa Phường Blog

Ăn mày đòi xôi gấc

Loa Phường

Sau khi bị một số dân khiếu kiện tố Hội Phụ nữ nhân quyền, Hội Cứu lấy dân oan, Cứu trợ dân oan câu kết với một số dân khiếu kiện để ăn chặn tiền hỗ trợ, tấn công người không cùng phe cánh, kích động họ chống Nhà nước thì ngay lập tức những kẻ chăn dắt dân oan này thể hiện rõ bộ mặt thật của chúng.

Ngay trong ngày 10/12/2015, chúng tụ tập nhóm dân khiếu kiện ở Văn phòng tiếp dân lại, Maria Thúy Nguyễn (biểu tình viên chuyên nghiệp đầu quân cho Hội phụ nữ nhân quyền) tuyên bố thẳng thừng, ai đi biểu tình thì mới được “nhà hảo tâm” hỗ trợ lương thực, tiền, còn không biểu tình thì đừng đòi hỏi!
Xem clip ở 0’41s
Bà Cấn Thị Thêu, Trần  Thị Hài khẳng định “không đoàn kết là chết”, phải biết “Chín bỏ làm một trăm, làm một ngàn để giữ đoàn kết” và để được tiếp tục được nhận từ các nhà hảo tâm”. Xem clip 

Thô thiển, lỗ màng nhất là Trần Thị Nga, bình luận ngay phía dưới đơn tố cáo của bà zân oan Nguyễn Thị Gấm với vật chứng, nhân chứng đầy đủ bằng giọng điệu khinh bỉ cho những bà zân oan này “ăn mày đòi xôi gấc thì ngồi chờ xung dụng thôi chứ nhà hảo tâm họ không có nghĩa vụ phục vụ bằng quần áo, chăn màn mới”. Thực tế, những ai tài trợ bằng tiền, hiện vật đều thông báo công khai trên mạng nên những bà zân oan này theo dõi, biết được và cả chênh lệch trong quyết toán nên mới bóc mẽ thủ đoạn của chúng, nhưng đến nay Trần Thị Nga vẫn lấp liếm đổ tội hàng kém chất lượng cho “các nhà hảo tâm”!

Cùng với đó, Trần Thị Hài, Maria Thúy Nguyễn nhân danh “Hội dân oan ba miền” ra thông báo “hết sức phẫn nộ trước việc một số ít bà con Dân oan do nhận thức kém, hoặc bị mua chuộc đã có những việc làm, lời nói ảnh hưởng xấu đến tình đoàn kết của bà con, vu cáo những người dám lên tiếng tố cáo những hành vi cướp đoạt tài sản của nhân dân” và “Dân oan 3 miền phản đối bà Gấm (người Quảng ninh), bà sư Đàm Thoa, bà Dương Thị Xuân đã có những hành động nhằm chia rẽ khối đoàn kết của Dân oan 3 miền”.
Sau thông báo của “Hội dân oan ba miền” đấu tố bà sư cùng một số dân khiếu kiện trên, ngày 11/12/2015, bà sư Thích Đàm Thoa cho biết, 
“Hôm nay 11/12/2015  mới có thời gian xuống trụ sở tiếp dân Trung ương Đảng và Nhà nước số 1 Ngô Thì Nhậm, Quang Trung, Hà Đông, Tp Hà Nội. Thấy nhiều bà con dân oan bức xúc phản ánh việc bà Trần Thị Hài hôm qua 10/12/2015 đe bà con dân oan khiếu kiện rằng từ nay trở đi ai theo bà đi biểu tình thì bà Trần Thị Hài mới phát gạo hỗ trợ cho, còn ai không theo bà đi biểu tình thì bà không phát gạo hỗ trợ cho. Bà con dân oan nói rằng người nào có tâm làm thiện nguyện giúp đỡ bà con dân oan thì bà con dân oan ghi nhận và cảm ơn, còn mượn danh nghĩa làm thiện nguyện giúp đỡ bà con ít tiền gạo mà ra điều kiện bắt ép bà con phải đi biểu tình để chống phá nhà nước, lật đổ chế độ, gây rối trật tự công cộng trái pháp luật thì cho dù bà trần Thị Hài có giúp đỡ bà con dân oan hàng Trăm triệu đồng , bà con dân oan cũng chẳng thèm nghe theo bà trần Thị Hài chứ huống hồ vài kg gạo hay vài trăm đồng bạc để suốt ngày phải tranh cãi nhau cục bộ trong bà con dân oan”.
Xem ra cuộc chiến giữa zân oan và những kẻ chăn dắt zân oan chưa có hồi kết. Bình luận về cuộc chiến này, blogger Võ Khánh Linh cho rằng, “dù những người zân oan này đáng trách, biết rõ bản chất của chúng nhưng vẫn để chúng “lợi dụng” để thỏa mãn sự “bất mãn”, bức xúc với chính quyền của mình. Tuy nhiên, dù sao họ cũng chỉ là nạn nhân của những kẻ lòng lang dạ thú, khai thác sự thiếu hiểu biết, hạn chế nhận thức xã hội và sự cực đoan bức xúc của họ vào mưu đồ chính trị đen tối, đồng thời biến họ thành công cụ kiếm tiền cho chúng. Nhân chứng đã đầy đủ như thế này thì Công an Hà Nội cần nhanh chóng vào cuộc điều tra xử lý những kẻ cầm đầu những ổ nhóm trá hình “dân chủ” như Hội Phụ nữ nhân quyền, Hội Cứu trợ dân oan, cứu lấy dân oan hay Cơm dân oan kia”33 nhận xét:

 1. Giữa dân oan và những kẻ lãnh đạo đội ngũ này trước giờ luôn có những mâu thuẫn. Bởi đơn giản, kẻ nào cũng muốn nhét đầy túi mình, ăn chặn công lao của kẻ khác. Bản chất đó đã ngấm vào não chúng rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Mục đích của dân oan là gì? Kêu oan chăng? Không không, tiền mới là mục đích của chúng. Vì tiền, việc gì chúng cũng có thể làm được, kể cả đấu đá, lừa lọc lẫn nhau.

  Trả lờiXóa
 3. Có vẻ như các dân oan đã nhận thức được việc bọn họ đang bị bóc lột về sức lực, lao động nhiều mà những gì nhận được lại không bằng những kẻ ngồi chơi xơi nước. Nhưng, ai bảo chui vào đó làm gì, bây giờ thì tự mà chịu.

  Trả lờiXóa
 4. Biết là bị lợi dụng, bị bóc lột mà bọn người này vẫn lao đầu vào mấy công việc bán nước hại dân kia được. Dân oan, dân chủ, tất cả đều là những con ghẻ của chế độ.

  Trả lờiXóa
 5. Chẳng lẽ đám dân oan kia lại không nhận ra rằng họ đang bị bọn rận chủ nó lợi dụng sao? Suốt ngày đi kêu oan theo những yêu cầu của chúng, gây rối trật tự công cộng, rồi lại để chúng nó ăn chặn tiền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hahah đọc cái bài này thấy rõ những bộ mặt giả danh giả nghĩa của những kẻ ăn chặn thật không ngờ. Đám này vì mục đích tiền để chống lại chính quyền cách làm này tôi nghĩ quá nhục nhã. Bấy giờ đi biểu tình để lấy tiền thì thật ra mà nói chúng này đã phạm pháp là chắc chắc. cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lý thích đáng những kẻ cầm đầu, kích động này./

   Xóa
 6. Ăn chặn tiền của kẻ khác bây giờ lại đổ tội cho nhà hảo tâm cho đồ kém chất lượng. Đúng là dân oan có khác. Đầu óc lúc nào cũng có thể nghĩ ra chiêu trò lừa dối nhau được. Và như một điều tất yếu, có bóc lột thì sẽ có đấu tranh thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Chỉ vì chút lợi ích trước mắt mà bọn người này tham gia vào các hội dân oan, hoạt động theo sự chỉ đạo của đám rận chủ, chuyên đi gây rối trật tự công cộng, ảnh hưởng đến hình ảnh của đất nước.

  Trả lờiXóa
 8. Việc ăn chặn tiền hỗ trợ, tấn công người không cùng phe cánh, kích động họ chống Nhà nước của mấy tay lãnh đạo trong hội dân oan kia đã khiến những dân oan bức xúc, đòi quyền lợi của mình.

  Trả lờiXóa
 9. Việc làm trên của Sư Thoa dường như đã trở thành sự kiện hót nhất trong những ngày cuối năm này, vì ngay sau đó giữa Sư Thoa và Đoàn Trương Vĩnh Phước đã sảy ra hàng loạt những cuộc khẩu chiến, tố nhau ăn chộm, chăn chặn… diễn ra trước đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng là những kẻ hiểu biết hạn chế. Đã bị các số cầm đầu lợi dụng ăn chặn, tiền hỗ trợ thật nhục nhã cho một số kẻ ngu dốt, Oan đối với nhũng kẻ này gọi là oan thị màu mới đúng.

   Xóa
 10. để tạo thành bè phái nhằm làm sự phức tạp của những vụ quậy phá chúng đã dùng những đồng tiền kia để đi mua chuộc, dụ dỗ những người dân có nhận thức về chính trị còn chưa cao, hay những người bị ngộ nhận về vai trò của mình với xã hội, với đất nước rồi để lấy tiền của các tổ chức phản động nước ngoài

  Trả lờiXóa
 11. Thật đáng buồn khi xã hội ta đang chứng kiến những cảnh các cháu bé đang tuổi ăn tuổi học bị chúng lừa bịp bởi những đồng tiền rẻ mạc để tham gia vào các vụ gây rối trật tự công cộng, trong khi đó chúng lại giở dọng điệu ngụy quân tử rằng công an, chính quyền cướp đi tuổi thơ của các chau.Và cả khi lợi dụng cái tên dân oan để chống đối chính quyền và ăn chặn tiền nữa

  Trả lờiXóa
 12. Bản chất của rận đã là quá rõ ràng, khi lập ra các hội, nhóm đều là nhằm mục đích kiếm tiền, chẳng qua món hời từ Mỹ béo quá nên nổi lòng tham, nhân cách con người từ lâu đã không còn thì không tránh khỏi những vụ việc như trên

  Trả lờiXóa
 13. Nực cười hơn nữa, gần đây còn xuất hiện một vị “sư oan”. Không biết là sư thì oan kiểu gì hay lại giống sự tích “oan thị mầu”. Đó là nhà sư Thích Đàm Thoa, khi kể về thành tích của vị sư này chúng ta cùng tìm hiểu đường link dưới đây để thấy rõ sự oan ức của một người khoác áo thầy tu

  Trả lờiXóa
 14. Thế mới biết, việc ăn chặn tiền quyên góp của các nguồn, tham nhũng ngay cả gạo "hỗ trợ" các "dân oan" cũng thành hệ thống, dây chuyền từ trên xuống ngay từ "ông trùm" Mai Xuân Dũng tới các thành viên "thấp bé nhẹ cân" như Trương Đoàn Vĩnh Phước.

  Trả lờiXóa
 15. Thật xấu hổ thay những ngôn từ mỹ miều mà chúng dựng lên làm tấm áo choàng như "hỗ trợ dân oan" nhưng thực chất là để che giấu đi bản chất tư lợi cá nhân, ăn chặn tiền "hỗ trợ".

  Trả lờiXóa
 16. Đây chính là sự bóc lột là bản chất của tư bản chủ nghĩa. Mà đã là quan hệ chủ – tớ thì làm gì còn bình đẳng. Chính vì vậy, các nhà rận chủ nếu muốn tạo phong trào dân chủ thực sự ở Việt Nam thì hãy tự giải phóng mình khỏi sự chi phối của đám ngoại bang kia thì hơn.

  Trả lờiXóa
 17. Thẳng thắn ha, như vậy khỏi ai hiểu nhầm là biểu tình vì ý nghĩa này nọ, khỏi lo cãi nhau khi nhận tiền.

  Trả lờiXóa
 18. Ăn mày đâu nào? Đi làm công ăn lương đó chớ!

  Trả lờiXóa
 19. Thế là đi biểu tình chấm công lĩnh tiền, không phải ý thức chả phải chính trị chính em gì sất cả.

  Trả lờiXóa
 20. Cái này là làm thuê, lao động giản đơn theo công nhật, không cần dùng trí tuệ.

  Trả lờiXóa
 21. Trần Thị Nga, loại lăng loàn, cướp chồng người khác thì có tư cách gì mà dạy người khác?

  Trả lờiXóa
 22. Thực ra chẳng ai ra gì nên tự dạy lẫn nhau cho nó xấu toàn diện để khỏi tị nhau.

  Trả lờiXóa
 23. Trốn chúa lộn chồng, quan hệ nhăng nhít mới được kết nạp vào hội zân oan, zân chủ. Thế nên không ai kém ai đâu

  Trả lờiXóa
 24. Eo, thị Nga cặp với một ông già... thì lên giọng dạy ai? Khốn nịn!

  Trả lờiXóa
 25. Hoạt cảnh mạt cưa mướp đăng cách tân, heheheee

  Trả lờiXóa
 26. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 27. cao thủ luôn, qua mặt ông bà, cha mẹ...

  Trả lờiXóa
 28. Bọn này công nhận ti tiện,làm gì cũng chỉ chăm chăm vào tiền chứ mục đích xấu xa quá,chống phá nhà nước các kiểu,không thể chấp nhận được, bọn này đúng là mờ mắt vì tiền không thể cứu chữa được nữa rồi

  Trả lờiXóa
 29. để tạo thành bè phái nhằm làm sự phức tạp của những vụ quậy phá chúng đã dùng những đồng tiền kia để đi mua chuộc, dụ dỗ những người dân có nhận thức về chính trị còn chưa cao, hay những người bị ngộ nhận về vai trò của mình với xã hội, với đất nước rồi để lấy tiền của các tổ chức phản động nước ngoài

  Trả lờiXóa
 30. Bản chất của rận đã là quá rõ ràng, khi lập ra các hội, nhóm đều là nhằm mục đích kiếm tiền, chẳng qua món hời từ Mỹ béo quá nên nổi lòng tham, nhân cách con người từ lâu đã không còn thì không tránh khỏi những vụ việc như trên

  Trả lờiXóa
 31. Lại là cái bọn giả danh dân oan này , chắc cả ngày bọn nó không biết làm gì ngoài đi kêu la, la làng, khiếu kiện, bạo động. Hoặc cũng có thể nếu một ngày không được làm những điều này thì chúng cảm thấy khó chịu, không sống được chăng?

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog