Loa Phường Blog

Zận chủ nghĩ gì?

Loa Phường


                                               Ông Ban Ki Mun tại nhà thờ họ Phan Huy
Sự kiện ông Tổng thư ký Liên Hiệp quốc Ban-Ki-mun tìm về nhà thờ họ Phan Huy ở Hà Tây và nhận mình là hậu duệ của dòng họ Phan, kèm thêm tên Việt là Phan Cơ Văn và cảm tưởng “Tôi rất xúc động khi viếng thăm và tỏ lòng thành kính sâu sắc trước ngôi nhà thờ Phan Huy Chú và các thành viên khác của dòng họ Phan. Cám ơn dòng họ đã giữ gìn và bảo quản ngôi nhà thờ này. Là một người con của dòng họ Phan, giờ đây giữ chức Tổng thư ký của LHQ, tôi tự hứa với bản thân sẽ cố gắng làm theo những lời dạy của tổ tiên”. Thực hư chưa rõ thế nào, nhưng ít nhất ông ấy đã không từ chối gốc gác của mình ở Việt Nam, tự hứa sẽ làm theo  lời dạy của tổ tiên, không biết có khiến đám zận chủ thấy bị “tổn thương” gì không nhỉ?

Chúng đã và đang chia sẻ với “tâm tư” của ông Tổng giám mục cảm thấy nhục nhã vì mang hộ chiếu Việt Nam khi ra nước ngoài, song lại bao biện rằng chúng phải đấu tranh cho xứ sở u muội này vì “bổn phận” và “trách nhiệm” như cô nữ nhà văn Võ Thị Hảo bộc bạch. Chúng ở Việt Nam nhưng luôn một lòng một dạ hướng về trời Tây, xem Mỹ và một số nước phương Tây như “thiên đường tự do” đầy khát khao. Chúng luôn hù dọa người dân rằng chính quyền hiện nay “thân Tàu”, “bán nước” nhưng lại không dấu diếm khát vọng gây sức ép Việt Nam trở lại “thân Mỹ” như thời “hoàng kim” Việt Nam Cộng hòa…

Từng nhớ, có một “ông bầu” nổi tiếng đang được đám zận chủ trong nước hết sức trọng vọng từng trốn nghĩa vụ quân sự khi Việt Nam tổng động viên đánh Cam và Tàu lại tự xưng tị nan cộng sản và là tiến sĩ mà lại nói rằng: “chúng ta (" những người tị nạn cs") không phải Việt kiều ,chúng ta là người Mỹ”. Hắn tên là Nguyễn Đình Thắng, giám đốc BPSOS và hang loạt dự án “dân chủ, nhân quyền” khác cho người Việt khắp thế giới, chuyên gia thượng thặng đón lõng các quỹ tài chính dành cho “thúc đẩy dân chủ, nhân quyền Việt Nam”. Hiện nay, nhóm cô Huỳnh Thục Vy và Phạm Bá Hải gắn bó mật thiết trong các dự án vận động quốc tế can thiệp vào vấn đề dân chủ, nhân quyền Việt Nam với Thắng.
Những kẻ như Nguyễn Lân Thắng, con cháu họ tộc danh giá về khoa bảng nhất nhì Việt Nam tuyên bố sẽ không bao giờ đi nghĩa vụ quân sự, hy sinh xương máu cho “Đảng cộng sản Việt Nam”, luôn tìm mọi cơ hội để vu cáo, bôi nhọ những anh hùng giải phóng dân tộc đã có công đem lại  cuộc sống yên bình cho anh ta và dòng tộc như Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp là “tội đồ dân tộc”, tự hào nhờ “phỉ báng đồng tộc” mà được hưởng bao nhiều tiền tài trợ từ hải ngoại…thì đó có còn là con người?!?


14 nhận xét:

 1. Sự kiện ông Tổng thư ký Liên Hiệp quốc Ban-Ki-mun tìm về nhà thờ họ Phan Huy ở Hà Tây và nhận mình là hậu duệ của dòng họ Phan là một hành động đáng trân trọng và nó thể hiện truyền thống uống nước, nhớ nguồn của dân tộc. Vậy mà sao lũ dân chủ cuội không lấy đấy làm gương để noi theo mà suốt ngày chỉ đi chống phá Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Lân Thắng sinh ra trong gia tộc Nguyễn Lân danh giá về khoa bảng lại tuyên bố sẽ không bao giờ đi nghĩa vụ quân sự, hy sinh xương máu cho “Đảng cộng sản Việt Nam”, luôn tìm mọi cơ hội để vu cáo, bôi nhọ những anh hùng giải phóng dân tộc. Điều này không khác gì tát vào lịch sử và hắn không xứng là con người

  Trả lờiXóa
 3. Không biết lũ rận chủ kia có cảm thấy nhục nhã khi mình là người Việt Nam, mang dòng máu lạc hồng, vậy mà lại đi bán nước, phản bội lại tổ quốc, trong khi một người gốc Việt như ông Ban-ki-mun lại luôn không quên dòng máu của mình.

  Trả lờiXóa
 4. Liệu trong tâm trí của những tên rận kia có lúc nào chúng nó nghĩ về tổ quốc hay chưa, nghĩ về cai nơi chôn nhau cắt rốn của chúng? Thật bất hạnh cho gia đình, dòng họ của những kẻ rận chủ này.

  Trả lờiXóa
 5. Đây như là một cái tát thẳng vào mặt mấy tên rận chủ. Trong khi người ta chỉ là có dòng dõi Việt Nam, mà còn quan tâm vậy, thế mà mình là người Việt, mang dòng máu lạc hồng mà lại đi bán nước, phản bội lại tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 6. vốn dĩ sự việc này cũng không cần đến mức phải ầm ĩ lên làm gì, tổng thư ký thì cũng là người bình thường, ông ấy cũng là con người có tổ có tông, việc ông ấy đến để nhận hay thăm hỏi gì đó nhà thờ họ Phan Huy là hết sức bình thường như ra chợ mua cân đường ý.
  không hiểu cái đám rận chủ mất dạy kia nó còn định xuyên tạc cái gì nữa không biết, cứ cái gì có lợi cho Việt Nam là chúng nó phá, chúng đang ăn, đang ở, đang sống ở trên cái đất nước Việt Nam này mà tư tưởng của chúng chỉ hướng đến việc phá hoại đất nước này, rước những kẻ xâm lược, tội đồ của nhân dân về làm chủ. Thật không thể tha thứ cho chúng được. Cái thứ chúng chỉ băm ra mà phân bón cho cây thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Cái lũ “phỉ báng đồng tộc” để được hưởng bao nhiều tiền tài trợ từ hải ngoại thì đáng bị trừng phạt. Bởi đó là hành động đi ngược lại với lợi ích dân tộc, chống lại hòa bình thế giới.

  Trả lờiXóa
 8. có những người thực sự sau cả vài trăm năm vẫn về nhận tổ tiên, vẫn hứa tiếp nối tinh thần của tổ tiên nhưng cũng có kẻ dù mới xa đất nước vài ba chục năm lại chối bỏ nguồn gốc của mình. thực sự đáng khinh cho những kẻ đó

  Trả lờiXóa
 9. Sự kiện ông Tổng thư ký Liên Hiệp quốc Ban-Ki-mun đã tìm về nhà thờ họ Phan Huy ở Hà Tây và nhận mình là hậu duệ của dòng họ Phan là một hành động đáng trân trọng nó thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn đi xa nhưng vẫn luôn nhớ về cội nguồn của mình ''tôi tự hứa với bản thân sẽ cố gắng làm theo những lời dạy của tổ tiên”. ko biết qua đây đám zận chủ có tự cảm thấy hổ thẹn với chính bản thân mình ko khi mà toàn hoạt động chống đối xuyên tạc Đảng ,NHà nước và chính quyền hãy nhìn Nguyễn Lân Thắng khi tuyên bố sẽ không bao giờ đi nghĩa vụ quân sự, hy sinh xương máu cho “Đảng cộng sản Việt Nam”, luôn tìm mọi cơ hội để vu cáo, bôi nhọ những anh hùng giải phóng dân tộc ..ko còn phải là con ngườ nữa

  Trả lờiXóa
 10. thật là vui mừng và cũng thật là bất ngờ hóa ra là ngài tổng thư ký của Liên Hợp Quốc đương thời lại có gốc tích dân tộc Việt dù đó chỉ là 1% nhưng nó còn quý giá và đáng trân trọng hơn nhiều so với những kẻ 100% mà ăn tàn phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
 11. Tổng thư ký Liên Hiệp quốc Ban-Ki-mun tìm về nhà thờ họ Phan Huy ở Hà Tây dâng hương và viết lưu bút, nhận mình là hậu duệ của dòng họ Phan là một hành động đáng trân trọng, thể hiện truyền thống uống nước, nhớ nguồn của dân tộc. Vậy mà có những kẻ sống ngay trên đất nước mình như Nguyễn Lân Thắng thì suốt ngày chỉ ngồi để xuyên tạc các chính sách của Đảng, của Nhà nước, nói xấu chính quyền. Liệu sự kiện của ngài tổng thư ký có làm cho mấy kẻ rận chủ ấy tỉnh ngộ được không?

  Trả lờiXóa
 12. Tổng thư ký Liên Hiệp quốc Ban-Ki-mun tìm về nhà thờ họ Phan Huy ở Hà Tây dâng hương và viết lưu bút, nhận mình là hậu duệ của dòng họ Phan là một hành động đáng trân trọng, thể hiện truyền thống uống nước, nhớ nguồn của dân tộc. Vậy mà có những kẻ sống ngay trên đất nước mình như Nguyễn Lân Thắng thì suốt ngày chỉ ngồi để xuyên tạc các chính sách của Đảng, của Nhà nước, nói xấu chính quyền. Liệu sự kiện của ngài tổng thư ký có làm cho mấy kẻ rận chủ ấy tỉnh ngộ được không?

  Trả lờiXóa
 13. Truyền thống ''uống nước nhớ nguồn'' dù xa cách đã lâu nhưng truyền thống tốt đẹp của con người Việt Nam vẫn được Tổng thư ký Liên Hiệp quốc Ban-Ki-mun gìn giữ và phát huy khi tìm về nhà thờ họ Phan Huy ở Hà Tây và nhận mình là hậu duệ của dòng họ Phan .Việc làm đó thật đẹp và đáng được trân trọng và tự hào cho Đất nước Việt Nam .Nhưng cũng thật đnags buồn khi Đất nước vẫn còn có những đám zân chủ ăn rồi vô công rồi nghề xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng pháp luật của Nhà nước qua sự việc này chúng có tự cảm thấy xấu hổ hay ko hay là chai mặt quá rồi

  Trả lờiXóa
 14. cũng dễ hiểu thôi những con người có học thức thì họ luôn tìm cách về với cội nguồn để tìm lại những nguồn gốc sinh thành của ra minh đó là việc làm của Tổng thư ký Liên Hiệp quốc Ban-Ki-mun thật đúng đắn và sáng suốt. Nhưng đối với những kẻ tự cho mình là dân chủ thì ý thức cá nhận và lợi ích tiền bạc đã làm cho chúng ảo tưởng, trở thành những kẻ hoang tưởng , quay lại chống đối chính gia tộc mình thật nhục nhã.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog