Loa Phường Blog

Zân chủ hay Thánh chửi

Luận

Phong trào dân chủ Việt nên được phong hàng thánh chửi, cỡ Chí Phèo gọi bằng cụ tổ. Người tạo cớ cho họ chửi rôm rả nhất vừa qua là anh Tập, xong tội nghiệp, anh Tập chỉ là cái cớ để họ được chửi cho đã cơn thèm …chửi!


Ngày anh Tập sang Mẽo, thả đôi câu kiểu Biển Đông thuộc nhà anh ấy từ thuở xa xưa. Ấy thế là các nhà zân chủ mạng xử Việt chửi bát nháo rằng, anh Tập là bá quyền nhưng nhằm vào anh Tập chỉ là cớ mào đầu kiểu “miếng trầu là đầu câu chuyện” mà cái phần diễn giải và quy nạp là nhằm vào chính quyền Việt cộng nay hèn nhát, không dám “đấu võ tay bo” với anh Tập, trong khi Mỹ là nước chủ nhà mà anh Tập muốn gửi gắm thông điệp thì các anh chị zân chủ chẳng dám “phản hồi” gì về việc anh Mẽo lơ tịt đi quyền lợi của các đồng minh quân sự ở Biển Đông, mặc cho họ đang la oai oái. Điệp khúc của Mẽo chỉ là: bảo vệ quyền tự do hàng hải, không nghiêng phe nào trong vụ xung đột chủ quyền…Thế nhưng trong con mắt của các nhà dân chủ, Mẽo là cứu nhân độ thế, bao dung độ lượng, bảo vệ nước nhỏ, không chấp oán thù xưa, không chèn ép nước nhỏ…., kết luận rằng không có Mẽo, Việt Nam sẽ bị mất chủ quyền biển đảo, sẽ mất nước!

Khi anh Tập đến tận bàn thờ gia tiên nước Việt, cung kính dâng hương, uốn mồm nhẹ nhàng phủ dụ tình nghĩa láng giềng, cấm tiệt đả động đến đảo, cam kết không binh đao, tuân thủ DOC sớm cho ra đời bộ quy tắc ứng xử COC mà các nước Đông Nam Á đang đòi bao năm nay…thì các anh chị zân chủ lại auto chửi anh Tập đạo đức giả, sao Quốc hội Việt Nam im như thóc không phản đối bằng cách bỏ phòng họp, hoặc công khai trực tiếp chỉ trích anh Tập thế nọ thế kia, rồi gào khóc cho Quốc hội, Đảng hèn, nhu nhược, bán biển đảo cho anh Tập rồi…
Khi anh Tập tót sang Sing lặp lại bài cũ ở Mỹ như kiểu giải tỏa ức chế vì không được “xuất” trước mặt “tụi cộng sản bán nước Việt” thì cả nhà zân chủ cũng zú lên auto chửi quan chức, công bộc Đảng cộng sản VN nhục nhã chưa, Tập trở mặt rồi đấy, phải theo Mỹ mới giữ được biển đảo, không theo Mỹ là bán nước, là tham quyền cố vị, là độc tài man rợ…

Rốt cuộc, các anh chị dân chủ chả quan tâm gì lắm đến hòa bình, chủ quyền biển đảo, cách thức nào giành lại mà cứ auto chửi. Hóa ra kiếm được cái cớ để chửi chính quyền quan trọng hơn tất thảy.25 nhận xét:

 1. Với thói vô kỷ luật và ý thức kém mà đòi đa đảng thì Vn sẽ thành một bãi rác. cụ thể la bọn zân chủ rởm là một minh chứng, đa đảng chúng sẽ theo đảng nào cho chúng tiền, biểu tình sẽ xảy ra liên miên còn tồi tệ hơn cả Thái lan

  Trả lờiXóa
 2. Lúc Tập Cận Bình sang Mỹ đám rận ở nhà cũng chửi, giờ ông sang Việt Nam thì đám rận cũng vẫn cứ chửi. Chửi là cái nghề kiếm sống của chúng hay sao mà mở miệng là chúng chửi

  Trả lờiXóa
 3. Thật điên rồ với suy nghĩ của bạn zận khi chung nó nghĩ phải theo Mỹ mới giữ được biển đảo, không theo Mỹ là bán nước, là tham quyền cố vị, là độc tài man rợ…những đồng đô la xanh đã làm mờ hết mắt họ làm cho não họ phẳng ra mất rồi.
  còn chửi thì đối với đám zận chủ thì là nghề của chúng rồi vốn dĩ cũng chảng có nghề nghiệp gì ăn ko ngồi rồi chỉ chửi mới mang lại dk miếng cơm cho chúng chửi càng nhiều gào càng to thì càng được nhiều tiền cái mồm của zận chủ cũng chỉ phù hợp để toát phát ra những lời xấu xa bẩn thỉu thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Rốt cuộc, các anh chị dân chủ chả quan tâm gì lắm đến hòa bình, chủ quyền biển đảo, cách thức nào giành lại mà cứ auto chửi. Hóa ra kiếm được cái cớ để chửi chính quyền quan trọng hơn tất thảy.

  Trả lờiXóa
 5. Chửi là nghề kiếm ăn của đám rận mà. Chúng nó toàn lợi dụng các sự việc sự kiện rồi quay ra nói xấu chửi bới chính quyền.

  Trả lờiXóa
 6. Đám dân chủ chả quan tâm gì lắm đến hòa bình, chủ quyền biển đảo, tự do, dân chủ, nhân quyền đâu. Chúng chỉ kiếm cớ để "chửi" chính quyền, kích động quần chúng nhân dân chống chính quyền, gây mất an ninh trật tự. Vì vậy, chúng ta không để bị chúng lợi dụng để chống Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa
 7. bọn rận chủ chỉ lợi dụng các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước để chúng tiến hành các hoạt động chống chính quyền. Tuy nhiên, những hành động đó không được sự đồng tình ủng hộ của quần chúng nhân dân và nó cho thấy bọn dâm chủ đang lạc lõng

  Trả lờiXóa
 8. Zân chủ xét ra chỉ là lũ đi chửi thuê, khóc mướn.

  Trả lờiXóa
 9. Chuẩn luôn! Nhận tiền làm liều lắm nha!

  Trả lờiXóa
 10. Phải gọi là zân chủ hay là (bị) dân chửi, chính xác hông? kekekeeee

  Trả lờiXóa
 11. Đúng thế, dân chửi cho suốt mà chúng có nghe thấy gì đâu, đứt dây thần kinh rồi.

  Trả lờiXóa
 12. thánh tướng gì, mấy chú dâm chủ lúc nào cũng chém phần phật, như là bố đời!

  Trả lờiXóa
 13. Đám zân chủ vớ được cái gì là chửi cái đó, ăn nhằm gì.

  Trả lờiXóa
 14. Chửi là nghề của mấy anh chị zân chủ, chửi thuê.

  Trả lờiXóa
 15. Chửi thuê dưới danh nghĩa zân chỏe cho nó soang! hahahahaaaaa

  Trả lờiXóa
 16. hô hô hô!!!!
  Sang chảnh quá, sang chảnh quá!

  Trả lờiXóa
 17. Nghề khóc thuê ngày xưa là nghề của những người nghèo, không có cách gì kiếm sống. Nay có mấy chú zân chủ hãnh diện về nghề này.

  Trả lờiXóa
 18. Có lẽ trời sinh ra chúng là chỉ để chửi mà thôi, dùng cái mồm của mình vào việc bất nhân đó. Gió chiều nào thì chúng nó chửi kiểu đó, đâu đâu cũng chửi được, bất kể thời gian nào cũng kể được. Mục đích cuối cùng của lũ óc chó này là tung hô bố già Mẽo của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Ngày xưa, trên ngôi vị số một dành cho chức danh ' thánh chửi ' có anh Chí. Giờ đây dưới suối vàng anh ta cũng thấy nhẹ lòng phần nào khi đã có những người xứng đáng kế tục vị trí của anh. Đó là những ' anh hùng bàn phím ', những rận chủ của đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 20. Bon rận chủ này thì đâu có quan tâm gì đến hòa bình ổn định của đất nước. Mục đích của chúng không gì khác là phá hoại chính cái nền hòa bình mà chúng ta đang có, chống phá, lật đổ chính quyền.

  Trả lờiXóa
 21. Cho dù chúng có nói gì, làm gì, nhưng đã đi lại với lợi ích của dân tộc, của đất nước thì chắc chắn nó sẽ bị đào thải mà thôi. Vậy nên, thôi thì cứ để cho chúng nói mỏi mồm đi, rồi tự chúng nó phải câm lại thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Lúc nào mồm cũng kêu là yêu nước, yêu hòa bình, nhưng những việc chúng làm thì lại hoàn toàn ngược lại. Chúng luôn tìm cách chống phá, lật đổ chính quyền, đòi đa đảng. Lương tâm của chúng đã được bọn phản động mua cả rồi.

  Trả lờiXóa
 23. Bằng mọi cách, mọi thời điểm đám rận chủ này đều có thể chửi được. Với chuyến thăm của ông Tập Cận Bình sang Việt Nam, thì nào là ' gào khóc cho Quốc hội, Đảng hèn, nhu nhược, bán biển đảo cho anh Tập rồi...'. Giỏi giang sao không giúp đất nước phát triển đi, cứ chúi đầu phản động làm gì?

  Trả lờiXóa
 24. Những lời nói, những câu chửi của lũ rận chủ sặc mùi Mỹ. Với chúng, Mỹ như một đấng tối cao, ban cho chúng những hạnh phúc. Nhưng hãy cẩn thận đó mấy thánh rận chủ ạ. Rồi có ngày chính các vị phải nhận lấy hậu quả do mình chuốc lấy.

  Trả lờiXóa
 25. Đám phản động này chúng chỉ biết kiếm cớ, gây sự để xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước, gây mất đoàn kết dân tộc. Vì vậy chúng ta cần cảnh giác với những thủ đoạn của bọn bất nhân này.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog