Loa Phường Blog

Việt Tân đóng vai trò gì trong phong trào phản đối chuyến thăm của ông Tập?

Biển Xanh
            Liên quan việc ông Tập Cận Bình – Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa dự kiến sẽ có chuyến thăm chính thức Việt Nam trong tháng 11/2015. Đám zận chủ vui mừng ra mặt vì dưới vỏ bọc "chống Tàu xậm lược” thì lần này các “biểu tình viên” lại có cớ để hành nghề .


          Ngay từ khi có thông tin chính thức về chuyến thăm Việt Nam của ông Tập Cận Bình từ phía Bộ Ngoại giao trong buổi họp báo thường kỳ ngày 08/10/2015, đám zận đã lên kế hoạch “phá”. Mở màn là việc ngày 15/10/2015, trên blog cá nhân của zận  chủ gia Nguyễn Tường Thụy (nguyentuongthuy2012.wordpress.com) đã cho đăng tải “Bản lên tiếng về chuyến đi Việt Nam của ông Tập Cận Bình và vấn đề Biển Đông” để công khai kêu gọi lấy chữ ký phản đối chuyến thăm lần này của ông Tập. Đăng tải cũng đã lâu, nhưng đến nay “Bản lên tiếng” này cũng chỉ nhận được lèo tèo vài chữ ký với tên và địa chỉ ảo, không đủ sức thuyết phục.
          Bên cạnh đó là việc đám zận “phát động phong trào” thay đối avata trên facebook, tự up lên hình ảnh kèm băng rôn khẩu hiệu, mặc áo phông in hình phản đối chuyến thăm này của ông Tập. Thoáng nhìn thì phong trào có vẻ hoành tráng, nhưng chịu khó quan sát người ta dễ dàng nhận ra chủ nhân của các bức hình chủ yếu tự sướng một cách lén lút như chui trong nhà vệ sinh, nhà bếp… cho thấy gan thỏ để của những siêu nhân này.
          Đám zận chủ vốn bản chất là “thùng rỗng kêu to”, chỉ lợi dụng sự kiện kiểu này để đăng những “lời kêu gọi biểu tình ”. Lời kêu gọi hoành tráng bao nhiêu thì kết quả lại hoàn toàn trái ngược bấy nhiêu. Thiên hạ cũng đã quá quen với những phong trào đầu voi, đuôi chuột, khua chiêng, gõ mõ ầm ĩ, nhưng sự thật loanh quanh vẫn chỉ vài chục mống với khuôn mặt cũ rích không hơn không kém. Có lẽ cũng đã nhận thấy được cái “tầm” của mình, nên nhân sự kiện lần này, kịch bản kêu gọi biểu tình cũng được các zận chủ thay đổi. Không ồn ào, không hoành tráng như trước vì cũng biết có kêu nữa cũng chỉ có thế, nhất là khi bộ mặt kinh doanh zân chủ của số này đã được người dân Thủ đô vạch mặt và tẩy chay, chúng lại chuyển sang hình thức mới là rỉ tai, truyền miệng, chát kín với nhau lặng lẽ lên kế hoạch tập trung biểu tình vào 9h sáng ngày 03/11/2015 trước cửa Nhà Hát Lớn để phản đối chuyến thăm của ông Tập.
          Gần đây, người ta thấy hoạt động biểu tình phản đối ông Tập tại Mỹ, Anh, Canada và một số nước, với sự xuất hiện của những gương mặt Hải Ngoại quen thuộc gắn mác “Việt Tân” như Hồng Thuận, Trang Huỳnh, Khải Đào… với nội dung phản đối giống như những gì zận chủ “nội địa” hiện đang làm. Nói mới nhớ, trong chuyến du hí của Nguyễn Tường Thụy tại đất Mỹ hồi tháng 5/2014 được “Việt Tân” đài thọ toàn phần, cùng đó là cái bắt tay “biết ơn” của Thụy với Đỗ Hoàng Điềm – Chủ tịch tổ chức phản động “Việt Tân”, liền đó là những hoạt động quậy phá của Nguyễn Tường Thụy cho thấy y đã chính thức thừa nhận cái mác “phản động” của mình. Sâu chuỗi lại những sự kiện lần này mới thấy, việc Nguyễn Tường Thụy kêu gọi lấy chữ ký, các zận chủ kêu gọi biểu tình phản đối Trung Quốc cũng không nằm ngoài sự chỉ đạo của tổ chức khủng bố Việt Tân.
          Hy vọng rằng Bộ Công an cũng như Công an Hà Nội sớm làm rõ và có biện pháp để xử lý số đối tượng zân chủ giả cầy này, không để chúng tiếp tục lộng hành hơn nữa.
         

          

9 nhận xét:

 1. Cái chiêu trò kích động này không còn quá xa lạ thời gian gần đây. Các tổ chức phản động lợi dụng sự kiện kiểu này để đăng những “lời kêu gọi biểu tình ”. Lời kêu gọi hoành tráng bao nhiêu thì kết quả lại hoàn toàn trái ngược bấy nhiêu. Đám người này miệng thì kêu gọi lớn tiếng nhưng thực chất lần nào thì cuộc "biểu tình" cũng chỉ được vài ba người, và toàn là chính những kẻ ở trong tổ chức của chúng. Nhà nước cần có chính sách giáo dục tuyên truyền để các thế hệ tầng lớp nhân dân nhận thức được vấn đề, không nghe theo sự xúi giục của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 2. việc làm của tổ chức khủng bố Việt Tân chỉ làm xấu đi hình ảnh Việt Nam và xấu thêm tình hình mà thôi. chúng ta cần phải xác định rằng chúng ta cố gắng không lệ thuộc vào Trung Quốc nhưng cũng đừng nghĩ thoát ly hoàn toàn. Vì vậy hãy hành động khôn ngoan để đạt được mục đích đó là lợi ích của dân tộc

  Trả lờiXóa
 3. cái đám rân chủ này tranh thủ mọi cơ hội với mọi lý do để tiến hành biểu tình. thực sự là chúng không muốn đất nước Việt Nam này yên ổn mở rộng hợp tác mà. Mặt nào chúng ta cần đấu tranh thì phải đấu tranh đến cùng còn không thì phải hợp tác chứ

  Trả lờiXóa
 4. Dưới vỏ bọc "chống Tàu xậm lược” bọn zận lại làm xấu đi hình ảnh Việt Nam làm cho mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam vầ Trung Quốc ngày càng căng thẳng hơn làm cho bất ổn định về đối ngoại và chính trị của nước ta .
  Nhưng ko thể để chúng muốn làm gì thì làm được cần phải ngăn chặn và xử lý kịp thời bám sát những hoạt động của chúng.

  Trả lờiXóa
 5. với chúng thì chỉ có phá và phá đất nước mà thôi, chứ chúng chẳng có ý đồ tốt đẹp gì hết. Cả một mối quan hệ ngoại giao to đùng như thế vậy mà chúng thích phá là phá hay sao. Chúng nghĩ chỉ có mỗi mình chúng bức xúc với hành động ngang ngược của Trung Quốc hay sao, xin thưa, cá nước Việt Nam ai cũng bức xúc cả, những chỉ có đám phản động trong nước, đám rận chủ cuội và cá đám Việt Tân là mù mắt mới đi phản đối chuyến thăm của ông Tập Cận Bình mà thôi. Còn những người Việt Nam yêu nước thì sẵn sàng nghênh địch về nhà, việc đéo gì phải sợ. Chúng mày đang bợ đít cho thằng Mỹ đó. một lũ khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 6. vai trò của Việt Tân là cấp tiền về cho đám rận chủ ở trong nước làm những việc theo chúng yêu cầu, cứ miễn là các chụy rận chủ phải ngoan biết nghe lời, như chủ quát chó phải im ý thì tiền bao nhiêu cũng có. Và cũng chính Việt Tân là tổ chức chống phá việt nam cực đoan nhất, bởi vì 40 năm qua nỗi đau khốn nạn của chúng vẫn được giữ khư khư, không bao giờ lắng xuống, bởi vì chúng là những kẻ chỉ biết sống nhìn về quá khứ chứ không biết nhìn về tương lai vậy nên vai trò của chúng đương nhiên là chủ xị trong hoạt động chống phá Việt Nam. Bọn rận chủ trong nước chỉ là công cụ của chúng mà thôi., éo hơn được cái mịa gì đâu

  Trả lờiXóa
 7. Đám zận chủ vốn bản chất là “thùng rỗng kêu to”, chỉ lợi dụng sự kiện kiểu này để đăng những “lời kêu gọi biểu tình ”. Tuy nhiên những lời kêu gọi biểu tình của chúng làm gì có ai hưởng ứng đâu.

  Trả lờiXóa
 8. Chúng nó lợi dụng mọi vấn đề xã hội để tổ chức biểu tình. Hy vọng rằng Bộ Công an cũng như Công an Hà Nội sớm làm rõ và có biện pháp để xử lý số đối tượng zân chủ giả cầy này, không để chúng tiếp tục lộng hành hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Việt Tân luôn cung cấp tiền bạc để đám phản động và lũ rận dùng các chiêu bài để biểu tình chống phá nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog