Loa Phường Blog

Việt Tân đã lấy lại tài khoản cho Nguyễn Lân Thắng

Loa Phường

Nguyễn Lân Thắng
Ngày 13/11/2015, Nguyễn Lân Thắng đã loan báo trên tài khoản chính của mình về việc lấy lại được tài khoản và hiện đang “nghỉ xả hơi ở một nơi xa ... có những người bạn mới, luôn che chở giúp đỡ Ké vượt qua lúc khó khăn này”, tức kể từ sau chuyến thăm của ông Tập Cận Bình, đã hơn 10 ngày nay, Thắng “biệt vô âm tín”, trong khi rải rác trên công đồng mạng vẫn “truy lùng” Nguyễn Lân Thắng, một số facebooker vẫn đang rủ nhau tìm đến nhà Lân Thắng để “hỏi tội”.Với danh sách tên tuổi người Thắng cảm ơn đã giúp lấy lại tài khoản facebook cho ông ta rặt toàn Việt Tân gộc là Nguyễn Hoàng Thanh Tâm, Angelina Trang Huỳnh và các thành viên nhóm VOICE của Trịnh Hội gồm K. Vi Tran, Doan Trang, Trịnh Hữu Long (cùng là tổ chức ngoại vi Việt Tân lập ra dưới dang NGO). Việc đám Việt tân này lấy lại được tài khoản cho Thắng sau khi đã bị cộng đồng mạng Việt Nam báo cáo sai phạm (report) vì vụ xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh và nhóm trẻ trâu đã lấy được tài khoản của Thắng, cho thấy chắc chắn facebook chịu sự tác động nhất định và tìm trả lại tài khoản cho Nguyễn Lân Thắng, dù trước đó đã bị đóng và mất quyền kiểm soát?
Từng nhớ, trong chiến dịch report giữa phe Việt tân, cờ vàng và cộng đồng yêu nước năm 2014, đám Việt Tân và Đoan Trang (khi đó còn đang ở Mỹ) đã tích cực  liên lạc với công ty facebook để vận động một chính sách riêng cho “những nhà đấu tranh dân chủ Việt Nam” như không đứng tên thật, ưu tiên trả lại tài khoản khi bị khóa…nên sau đó đám Hồng Thuận đã công khai khiêu khích, thách thức cộng đồng mạng đánh sập các tài khoản của Việt tân, xem đó như “đặc quyền” mà chỉ có Việt tân mới làm nổi. Có lẽ chỉ những anh chị zân chủ nào không theo Việt Tân mới bị mất tài khoản không có khả năng lấy lại hoặc phải làm thủ tục xin lại facebook bằng tên thật, người thật.
Xem clip BẢN FULL TIẾNG VIỆT: VIỆT TÂN ĐÃ GIẾT HẠI HÀNG LOẠT NHÀ BÁO GỐC VIỆT ĐỂ BỊT MIỆNG


Để có được áp lực này lên facebook chứng tỏ đứng sau Việt tân phải có sự hậu thuẫn của chính giới Mỹ, bởi không dễ facebook tạo “hành lang” riêng cho đám phản động lưu vong được thể huênh hoang mà gây mất thiện cảm với chính quyền và người dân Việt Nam. Vụ án Việt tân khủng bố cộng đồng người Việt, ngang nhiên giết hại 5 nhà báo, phóng hỏa, thiệt hại tài sản nhiều gia đình người Việt nếu không chịu móc túi ủng hộ “Mặt trận” được nhà báo Mỹ A.C Thomson phản ánh mới đây cho thấy, rõ ràng nhân viên cấp cao của CIA, FBI đã bảo kê cho Hoàng Cơ Minh (thay tên đổi họ, hỗ trợ lưu trú, bảo kê), không xử lý, hỗ trợ huấn luyện, vũ khí cho Mặt trận của Hoàng Cơ Minh (tiền thân Việt Tân) ở Thái Lan hòng lật đổ bằng vũ trang chính quyền Việt Nam sau 1975. Việc lâu nay, Tổng thống, chính giới, dân biểu Mỹ vẫn gặp, hỗ trợ cho Việt tân “đấu tranh dân chủ” cho Việt Nam, rót tiền qua NED và các cơ chế tài chính cho thấy, Việt tân và một số tổ chức chống cộng ở Mỹ vẫn “đắc dụng” với Mỹ.
Việc Nguyễn Lân Thắng  lấy lại được tài khoản đã mất sau thời gian ngắn còn chứng tỏ, y và Việt tân có mối quan hệ “hợp tác” gắn bó không hề đơn giản. Đó cũng có thể là lý do khiến Thắng dù bị Đoan Trang bêu rếu, xem thường nhưng vẫn gắn bó chặt trên mọi hoạt động với cô ả Đoan Trang vì “nhiệm vụ” mà các ông chủ Việt tân giao cho, dù không bằng lòng cũng phải nhẫn nhịn.


13 nhận xét:

 1. Ngập sâu vào Việt Tân nên suốt ngày gâu gâu!

  Trả lờiXóa
 2. Vớ vẩn, thằng này chính là Việt Tân chứ đâu, nó trong đội ngũ phản động từ lâu. Nếu không thì làm sao hội cờ vàng lại nhâu nhâu bênh nó?

  Trả lờiXóa
 3. Càng ngày càng thấy ghét thằng này, mất dạy, ngông quá. Sao pháp luật chưa sờ đến nó nhỉ?!!

  Trả lờiXóa
 4. Dính đến Việt Tân là cái chắc. Lúc nào cũng tung hô đúng giọng điệu của Việt Tân, cứ có chuyện gì là Việt Tân lại nhảy ra bênh, chửi phụ họa...

  Trả lờiXóa
 5. Không tử tế gì! Việt Tân hay không Việt Tân cũng thế.
  Cái chính là Lân Thắng là loại chả ra gì!

  Trả lờiXóa
 6. Sao lại không liên quan, nếu nó là Việt Tân hay dính đến Việt Tân thì chứng tỏ nó đich thực là thằng phản động, trước đến nay nó cãi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giờ nó bị truy lùng nhiều quá nên phải lộ cái đuôi ra thôi. Càng ngày Nguyễn Lân Thắng sẽ càng phải bộc lộ bản chất thật, những mưu đồ đen tối, những người đứng sau hắn.

   Xóa
 7. Phản động đúng rồi, nhưng là kiểu làm theo giật dây của Việt tân bên ngoài, khác với hội ăn theo nói leo kiếm chác nhưng không theo ai, thấy đám nào vạ vật vào đám ấy.

  Trả lờiXóa
 8. trang nhàm lồn

  Trả lờiXóa
 9. Mình nghĩ Nguyễn Lân Thắng là người của Việt Tân từ những năm 2013, đầu 2014 cơ, khi hắn được ra nước ngoài ấy. Không phải là người của Việt Tân thì làm sao mà "nhàn hạ" suốt ngày đi chụp ảnh, choi bời mà vẫn có tiền như vậy.

  Trả lờiXóa
 10. Việc Nguyễn Lân Thắng lấy lại được tài khoản đã mất sau thời gian ngắn còn chứng tỏ, y và Việt tân có mối quan hệ “hợp tác” gắn bó không hề đơn giản.
  Qua xâu chuỗi nhiều sự việc mà Nguyễn Lân Thắng làm đặc biệt là việc xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh đã biết được đăng sau Thắng có một thế lực khác làm điểm tựa mới dám phát ngôn như vậy .
  và hàng ngày chỉ cần chửi đổng cũng có tiền tiêu pha chơi bời.

  Trả lờiXóa
 11. Lân Thắng là con chó phục vụ cho Việt Tân, Việt Tân là con chó phục vụ cho Mỹ phá hoại Việt Nam. Kể ra chúng có mối quan hệ cũng khăng khích đấy chứ, không có Việt Tân thì Thắng có mà bốc cứt mà ăn à, mà không có Thắng thì Việt Tân lấy ai mà giao nhiệm vụ. Nói chung là chỉ muốn cho thằng Thắng này ăn cứt không cần nhai thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Qua viêc này cũng khẳng định rằng việc Nguyễn Lân Thắng lấy lại được tài khoản đã mất sau một thời gian ngắn chứng tỏ mối quan hệ của Nguyễn Lân Thắng với Việt Tân là không hề đơn giản một tí nào
  càng ngày bộ mặt của Nguyễn Lân Thắng càng lộ rõ bộ mặt xấu xa bỉ ổi của nó tội lỗi ko để đâu cho hết được nữa

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog