Loa Phường Blog

Đoan Trang xách mé Trần Vũ Hải

Biển Xanh
        Phạm Đoan Trang sinh năm 1978, so với luật sư Trần Vũ Hải sinh năm 1962 thì Đoan Trang chỉ đáng tuổi cháu. Tuổi đời đã vậy, tuổi nghề Đoan Trang cũng chỉ  hàng bồ câu mới ra ràng. Năm 1995, khi Đoan Trang còn mài đũng quần trên ghế nhà trường phổ thông thì Trần Vũ Hải đã mở Công ty Luật Hà Nội.

Theo trang ezlawblog.com giới thiệu: Tính đến nay, khách hàng của VPLS Trần Vũ Hải đã gồm hàng nghìn doanh nghiệp tư nhân, gần trăm doanh nghiệp nhà nước và hàng chục ngân hàng, tập đoàn tài chính lớn của Việt Nam, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, nhiều tổ chức quốc tế và cơ quan ngoại giao tại Việt nam, với kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực: kinh tế; dân sự; hình sự…
Xét về vị thế xã hội thì tất nhiên nhà báo bị thải loại - Đoan Trang không thể xách dép được cho Trần Vũ Hải - Luật sư Nhân quyền đã từng tự ứng cử chức Tổng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.
Ấy vậy mà, Đoan Trang định múa rìu qua mắt thợ, chọc ngoáy vào những việc mà Trần Vũ Hải và cộng sự đang tiến hành. Trong status mới nhất, nghe giọng văn và những câu bình luận của ả, người đọc hiểu ngay rằng Đoan Trang muốn mượn ông Nguyễn Như Phong để bày tỏ sự khinh bỉ đến Trần Vũ Hải và giới luật sư, chỉ tiếc Đoan Trang cũng chưa đủ gan để nói trắng ra thôi:
Nghe các bác tuyên bố là đã cư xử với nhau như những người đàn ông, mà tôi phì cười. Cạn lý lẽ rồi nên các bác chuyển sang dùng giới tính làm chìa khóa giải quyết vấn đề phải không? Luật sư thì được giải quyết vấn đề với "nhà báo" theo kiểu đàn ông, dễ dàng lắm, quân tử lắm.
Hoàng Dũng Cụm từ "cư xử như những người đàn ông" là cụm từ vớ vẩn, phân biệt giới tính. Tương tự như cụm từ: "thằng đó như đàn bà". Đó là những từ đáng được loại bỏ
Doan Trang Kinh khủng nhất là nó lại được tuôn ra từ mồm luật sư - cái giới lẽ ra phải hiểu về nhân quyền, bình đẳng, công lý nhất.
Luân Lê Hãy bình tĩnh hơn chút đi các bạn. Đừng hằn học. Bởi câu nói "như những người đàn ông" đó là lời của ông Nguyễn Như Phong khi làm việc. Nhưng đừng mang luật sư ra để dè bỉu như vậy. Không hay dù bất kể theo nghĩa nào.
Doan Trang Sau đó cũng có luật sư nhắc lại đó ạ.
Luân Lê Đó không phải để phân biệt điều như bạn nghĩ, mà để nói rằng đó không phải là đứa trẻ, là chàng trai bộp chộp. Đừng để tôi nhận thấy rằng bạn đang hiểu một cách quá vội và mang tính áp đặt chủ quan theo ý nghĩ của mình.
Doan Trang Anh đừng để em hiểu anh đang bao biện cho một sự sai trái. Làm việc này, người ta chỉ có thể dựa trên luật pháp và đạo đức báo chí, chứ không thể dựa vào cách hành xử đàn ông hay không đàn ông được.
Còn phát ngôn như vậy (cư xử như những người đàn ông) là một phát biểu rất kém về chính trị - politically incorrect.
Chắc Đoan Trang cú tiết lắm khi các luật sư “nói không đi đôi với làm”; chém gió thì hay mà hành động thì ẻo lả, ẽo ượt. Trong khi Đoan Trang chân đau mà sẵn sàng cùng đồng bọn ngồi trước cổng đồn Công an Xuân La đến cùng để xem phép màu có hiện ra giúp giới Luật sư can đảm tổ chức 1 cuộc biểu tình hôm 12/11 vừa qua. Nhưng theo anh Luật sư đẹp giai Lê Công Định đánh giá: Khả năng Đoan Trang xem phim chưởng Hồng Kong nhiều quá nên quá ảo tưởng vào sức mạnh của Trần Vũ Hải. Đoan Trang biết một mà không biết hai. Trong giới luật sư, Trần Vũ Hải; Trần Thu Nam hay Lê Văn Luân tuổi gì mà sai khiến được Liên đoàn luật sư hay cá nhân các luật sư khác, vì họ là những người có trình độ, am hiểu luật pháp; đâu như lũ đệ tự trẻ trâu vắt mũi chưa sạch của Đoan Trang, quanh đi quẩn lại vẫn chỉ có Đinh Thảo; Lưu Manh; Đình Hà.
Tất nhiên mọi sự so sánh đều là khập khiễng, nhưng Đoan Trang cần hiểu rằng Trần Vũ Hải không chỉ là luật sư mà còn đẻ ra được luật sư; Vậy nên Đoan Trang đừng vội tinh tướng chém lung tung, kẻo có ngày sứt đầu mẻ trán.

25 nhận xét:

 1. Chả hiểu ý bài viết là gì? Hay là cánh dâm chủ linh tinh lang tang nên viết cũng linh linh xòe hả các bác?

  Trả lờiXóa
 2. Túm lại là chả thằng nào hơn thằng nào. Trang hay Hải đều như nhao!

  Trả lờiXóa
 3. Đoan Trang dám nhiếc Trần Vũ Hải hả? Thế thì lịa sắp có tuồng hay để xem rồi còn gì, chờ mà xem

  Trả lờiXóa
 4. Tranh luận thì thoải mái, nhưng nhỏ tuổi thì cần lễ phép, mà như thế chứng tỏ hội này cứt lộn lên đầu.

  Trả lờiXóa
 5. Đoan Trang là người nghệnh,lúc nào cũng thấy như mình giỏi hơn thiên hạ, kiểu một tấc đến giời nên coi luật sư Hải chẳng ra cái cóc gì. Thực ra, đám zân chủ chẳng ai phục ai, ai cũng thấy mình là nhất

  Trả lờiXóa
 6. Trần Vũ Hải liệu có kêu gọi các luật sư đến trước nơi Đoan Trang ở để phản đối không?

  Trả lờiXóa
 7. Chuyện nhà dzân chủ nát nhỉ?
  Chửi nhau như cơm bữa.

  Trả lờiXóa
 8. Chiện phình phường như cân đường hộp sữa, không chửi nhau thì sợ bị giành mất phần.

  Trả lờiXóa
 9. toàn là chó chê mèo lắm lông, làm "phong trào" mà cứ hết nhóm này nhóm kia nói xấu nhau thì đến bao giờ cái phong trào đó mới "thành công" đây mấy anh rận chủ. Ở góc độ nào đó thì sống lâu chắc gì đã khôn. Nên cũng làm sao xem thường mụ đoan trang để rồi mà đề cao hải bạch phiến được. Dù sao thì cái sự lên tiếng đó chỉ có thể nói lên một điều đó là cứt bắt đầu không đủ cho cả bầy cho ăn rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Đến anh em zân chủ còn chê nữa thì bảo sao cả thiên hạ không ném đá ào ào, chịp.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là chó chê mèo lắm lông thật, nhưng mà tại bên hội anh em zâm chủ không ai kém ai, ai cũng như vầy cả.

  Trả lờiXóa
 12. Cái này được gọi là ngựa non háu đá đây. Chỉ nói về tuổi đơi thôi cô ta đã kém ông hải. Kinh nghiệm ông hải liệt vào dạng cáo già rồi. Nên bản thân Trang đang không tự lượng sức mình

  Trả lờiXóa
 13. Chúng nó đều một giuộc với nhau hơn. Có ai hơn ai nhau đâu mà phải bóc mẽ nhau thế.

  Trả lờiXóa
 14. Khi mà không lợi dụng được nhau thì chúng nó quay ra bới móc chửi bới nhau ngay. Đúng bản chất của lũ rận chủ.

  Trả lờiXóa
 15. Rận lại chém nhau rồi. Xung đột về quyền lợi, ảnh hưởng là biết mặt ngay. Đứa nào cũng muốn có ảnh hưởng lớn để được đám phản động hải ngoại chú ý, để nhận được nhiều tiền, nhiều mối hơn thôi. Lũ tạp chủng.

  Trả lờiXóa
 16. Bóc mẽ nhau làm gì? Bóc ra giống nhau hết thôi. Tranh giành ảnh hưởng với nhau rồi đá xoáy nhau. Nghe chừng độ này rận chủ chúng ta lắm phe phái quá, hay được đất làm ăn nên thế?

  Trả lờiXóa
 17. ''cùng hội, cùng thuyền '' với nhau mà luôn cứ châm chọc nhau ,ko ai nhường ai ,ai cũng muốn mình hơn tranh giành ảnh hưởng vói nhau ai cũng cho mình là nhất .
  hoạt động cũng nhằm mục đích để kiếm kế sinh nhai ,mục đích cuối cùng cũng vì tền ,tiền đã làm mờ mắt bọn họ .chứ hoạt động như chúng thì sớm tan vỡ nhạt nhòa đi mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. mấy cái tên trong đám dân chủ dỏm này chuyên kiểu ghen ăn tức ở với nhau, thấy tên kia được báo chí chửi nhiều là ngay lập tức có những phát ngôn chửi bới người kia, nội bộ luôn có mâu thuẫn đúng là toàn kẻ vô danh tiểu tốt làm việc với nhau

  Trả lờiXóa
 19. Nghe lũ rân chủ cãi nhau mãi cũng thấy nhàm, động đến quyền lợi của nhau là biết ngay, lũ rận ngoài bản chất hám lợi ra thì còn mục đích nào khác đâu

  Trả lờiXóa
 20. Đoan Trang chẳng qua cũng chỉ là một con rận già mồm, nhìn cái mặt ả này mà thấy buồn nôn, nhìn mặt chả có tí gì gọi là phúc hậu, còn tên luật sư hải cũng là một kẻ lừa gạt người dân nhằm chiếm đoạt tài sản, những kẻ như Đoan Trang và ông ls Hải rồi cũng phải vào tù bóc lịch

  Trả lờiXóa
 21. Chó còn chê mèo lắm lông. Ả Phạm Đoan Trang này thì giỏi lắm, tốt đẹp lắm đấy mà đi chê người khác. Nhưng có lẽ cũng chỉ có ả ta là dám đứng lên tố cáo sự hèn hạ của Trần Vũ Hải mà thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Xét về trình độ cũng như kinh nghiệm, Phạm Đoan Trang sao có thể sánh được với Trần Vũ Hải, vậy mà ả ta dám đứng lên để chỉ trích những hành động của ông này. Vỗ tay cho hành động dũng cảm.

  Trả lờiXóa
 23. Dễ hiểu cho hành động này của Phạm Đoan Trang, bởi một khi đã động đến quyền lợi của ả ta thì chẳng ai là gì cả, kể cả người đó có tài naăng hơn Đoan Trang thì cô ta vẫn sẽ chửi.

  Trả lờiXóa
 24. Ghen ăn tức ở với nhau thì nó vậy. Lúc không thì nâng niu, lễ phép lắm, nhưng một khi quyền lợi bị ảnh hưởng thì ắt sẽ có tranh cãi, đấu đá lẫn nhau để giành lại những thứ thuộc về mình. Rận chủ là vậy đó.

  Trả lờiXóa
 25. cũng dễ hiểu thôi Ả Trang muốn mình hơn Hải nên Trang tìm cách mỉa mai Hải để cho giới dân chủ lưu vong chu cấp tiền cho Trang nhiều hơn xíu, vì có công kích Hải. Thật ra mà nói những kẻ như Trang chỉ là người đàn ngoa môm mà thôi. Ả không biết rằng cư dân mạng đã dành cho ả những lời thâm thúi nhất hay sao mà miệng vẫn còn mở được./

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog