Loa Phường Blog

Nguyễn Văn Đài tiết lộ âm mưu lợi dụng vụ công an làm việc với LS Trần Vũ Hải để tiến hành biểu tình lật đổ

Loa Phường
Kết quả hình ảnh cho nguyen van đài
Nguyễn Văn Đài
Trong bài viết trên trang “Trung tâm nhân quyền Việt Nam” mới lập của mình, Nguyễn Văn Đài bày tỏ tiếc nuối vì giới luật sư Việt Nam đã không dũng cảm như các luật sư ở Lybia sau vụ một luật sư bị bắt, được giới đồng nghiệp bảo vệ đã kích hoạt hàng loạt các cuộc biểu tình dai dẳng dẫn đến cuộc bạo động lật đổ chính quyền Kadhafi. Qua hé lộ của vị thủ lĩnh “Hội Anh em dân chủ” do Ủy viên TƯ Việt tân Hà Đông Xuyến điều hành này cho thấy tham vọng của những kẻ khởi xướng buổi tụ tập, đòi người của hàng trăm “dân oan”, “dân chủ”, thậm chí chuẩn bị cả xong chảo nấu cơm “bám trụ” trước trụ sở công an phường Xuân La trước đó cho thấy đám tay sai Việt tân này ý thức được sự kiện, chuẩn bị sẵn cho nó, hy vọng nhóm thành mồi lửa lật đổ chính quyền bằng cách mạng màu nhưng thất bại

http://vnhrc.org/2015/11/16/vu-bat-giu-trai-phap-luat-voi-luat-su-tran-vu-hai-nho-lai-cuoc-cach-mang-lybia/
Phần kết bài viết sau khi so sánh 2 vụ việc “giống hệt nhau” này, Nguyễn Văn Đài không hề giấu giếm mưu đồ tiếp tục kích động đồng bọn khai thác các vụ việc tương tự để lật đổ chính quyền:
“những người hoạt động nhân quyền và Nhân dân Lybia đã tận dụng tốt cơ hội để tiến hành thành công cuộc cách mạng lật đổ chế độ độc tài Kadhafi. Còn giới luật sư, những người hoạt động nhân quyền và Nhân dân Việt Nam chưa làm được điều đó.

Đảng cộng sản Việt Nam vẫn còn may mắn, nhưng may mắn sẽ không còn đến với họ quá nhiều lần nếu tội ác và bất công vẫn tiếp tục xảy ra trên đất nước vốn đã trải qua quá nhiều đau thương này.

Tất cả chúng ta, những người Việt Nam yêu tự do, dân chủ, hòa bình và công lý hãy chuẩn bị và sẵn sàng cho những sự kiện tới đây để có thể thay đổi đất nước của mình. Cần phải chấm dứt tội ác và bất công, độc tài trên đất nước Việt Nam yêu quí của chúng ta”

Cô cựu nhà báo Phạm Thị Đoan Trang chửi xéo trên fb rằng khi LS Trần Vũ Hải “lâm nạn” ở trụ sở CAP Xuân La đi ra, ngoài rân chủ, rân oan, không có bóng dáng “luật sư đồng nghiệp” nào. Đồng thời, ghé qua hàng loạt các fb của “dân oan”, “dân chủ” sau vụ việc đều ngập tràn câu từ chửi bới, thóa mạ giới luật sư Việt không có tình thương đồng loại…

Trong ngày đó, các gương mặt “thủ lĩnh dân chủ” ở Hà Nội như Nguyễn Quang A, Đoan Trang, Nguyễn Văn Đài, các biểu tình viên No-U, các hội nhóm “Xã hội dân sự” đều có mặt, tường thuật theo kiểu kích động, kêu gọi chống lại cơ quan công quyền từ sáng cho đến khi LS Trần Vũ Hải ra khỏi đồn.

Đã đến lúc vì an ninh đất nước, công an cần điều tra, xử lý nghiêm những kẻ núp dưới vỏ bọc “dân chủ”, “dân oan” “luật sư” để kích động bạo động, lật đổ khi chính bọn chúng sốt sắng, công khai hô hào thế này.

38 nhận xét:

 1. Anh Noa này nói bậy bạ quá ! có " ngậm máu phun người " không đấy?

  Trả lờiXóa
 2. Mục đích cuối cùng của những kẻ phản động kia không gì khác đó là lật đổ chính quyền của ta, tạo cơ hội cho các thành phần nước ngoại dễ dàng xâm nhập và cướp nước ta. Tâm địa thật là độc ác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mưu đồ của Nguyễn Văn Đài đã bắt đầu được chính y bộc lộ, cái mặt nạ của Đài đang được dần gỡ bỏ rồi, như vậy thì có lẽ sẽ dễ dàng hơn cho người dân nhận diện bản chất thật của chúng.

   Xóa
 3. Nguyễn Văn Đài, kẻ được coi là anh cả của đám rận chủ trong nước, chắc rằng đang ôm mộng lớn lên làm vua chắc. Mày bị ảo tưởng à. Đây là Việt Nam, là quê hương xứ sở của 90 triệu người Việt Nam yêu nước, không phải chỗ để cho mày dày xéo.

  Trả lờiXóa
 4. Từ lâu nay, trong đầu mỗi con rận chủ đều là những tư tưởng phản động, xấu xa. Chúng luôn tìm mọi cách để xuyên tạc, chống phá chính quyền ta, mục đích là để lập ra một chính quyền mới thân với bố đời của chúng, đó là Mỹ.

  Trả lờiXóa
 5. Trong lịch sử hơn 85 năm của mình, Đảng Cộng Sản Việt Nam luôn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của nhan dân, được nhân dân giao phó với nhiệm vụ dùng đường lối đúng đắn đưa đất nước ta ổn định và phát triển.

  Trả lờiXóa
 6. Chúng ta đã để cho lũ rận chủ thối tha này tự do quá mức rồi, chúng thích nói gì thì nói, thích làm gì thì làm. Đã đến lúc cần phải dẹp hết những tư tưởng khuyết tật này ra khỏi xã hội của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 7. Chưa thấy máu chảy đầu rơi thì còn chưa biết sợ. Bọn rận chủ này đang hoạt động ngày càng công khai, vu không trắng trợ, xuyên tạc chính sách đường lối của Đảng, Nhà nước. Thiết nghĩ các ngành chức năng cần có những biện pháp để chấm dứt tình trạng này.

  Trả lờiXóa
 8. Núp dưới bóng những người yêu nước, những dân oan, bọn phản động đang ra sức xuyên tạc, chống phá chính quyền ta. Mục đích của chúng không gì khác là làm mất đi sự tin tưởng của nhân dân vào Đảng, Nhà nước, cuối cùng là lật đổ chính quyền.

  Trả lờiXóa
 9. "Tất cả chúng ta, những người Việt Nam yêu tự do, dân chủ, hòa bình và công lý hãy chuẩn bị và sẵn sàng cho những sự kiện tới đây để có thể thay đổi đất nước của mình". Đó chính là đuổi hết đám phản động, dân chủ cuội ra khỏi đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 10. Thật là may mắn là tham vọng của những kẻ xấu đã bị bại lộ, và hiển nhiên là bọn chúng không có cơ hội thực hiện âm mưu đen tối của mình. Nhưng kẻ bán nước cho quỷ rữ

  Trả lờiXóa
 11. Có lẽ chúng ta cần phải làm gì đó hoặc có kiến nghị để chính quyền xử lý những kẻ cầm đầu, "thủ lĩnh" các nhóm như Nguyễn Văn Đài, Phạm Thị Đoan Trang... Không thể để chúng thích làm gì thì làm được.

  Trả lờiXóa
 12. Sao laị có thể để chúng nó công khai như thế được cơ chứ? Bọn bán nước, hại dân này. Đất nước Lybia bây giờ thế nào chúng nó chưa nhìn rõ hay sao? Loạn lạc, khủng bố, chém giết đẫm máu, người dân mạng sống lúc nào cũng có thể bị tước đoạt. Chúng nó định muốn đưa dân tộc ta tới thảm cảnh như vậy chăng?

  Trả lờiXóa
 13. Thằng này phản động ra mặt rồi, cần nghiêm trị những thằng như thế này để ổn định đất nước. Tấm gương Lybia và các nước Arap nhân dân ta đều nhìn thấy cả rồi.

  Trả lờiXóa
 14. Lũ ngưu tầm ngưu, mã tầm mã. Đất nước Lybia bây giờ ra sao? Chưa đủ thảm trong con mắt của chúng nó hay sao? Đinh đưa nước Việt ta thành thảm cảnh như thế sao?

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là thực lực mới làm nên sức mạnh, của cá nhân hay cả một đất nước cũng vậy, các yếu tố khác là thực yếu và vấn đề đoàn kết dân tộc là then chốt. Đất nước Lybia rơi vào tình trạng loạn lạc như vậy cũng do trong nước có quá nhiều phe phái, quá nhiều lũ phản động bán nước hại dân nên bị Mỹ và phương Tây lợi dụng. Bài học như vậy sao mà Việt Nam ta vấp phải được nữa

  Trả lờiXóa
 16. Ơ, thế mà công an vẫn để yên à? Làm rõ và xử lý ngay chứ!

  Trả lờiXóa
 17. Đối với công an thì phải có chứng cứ rõ ràng, thực hiện đúng trình tự quy định của pháp luật. Căn cứ pháp lý không giống như mọi người nghĩ, không phải thứ gì cũng là căn cứ pháp lý.

  Trả lờiXóa
 18. Chuẩn, công an người ta theo dõi và làm việc từ khi mới manh nha, chuyện tất cả đều biết thế này người ta biết lâu ồi.

  Trả lờiXóa
 19. Có khi bọn Đài, Hải chém gió để thu hút sự chú ý, kiểu như giới sâu bít câu like.

  Trả lờiXóa
 20. Cũng dễ thế lắm, Lũ này chả thiếu cách gì chúng không làm để thổi phồng, đánh bóng kiếm tiền.

  Trả lờiXóa
 21. Tâm thần, trông mặt tay Hải không bình thường, đao đao thế này ấy.
  Luật sư gì mà cứ chồm chồm

  Trả lờiXóa
 22. Tâm thần ăn người, biết đi lừa đảo lấy tiền của người khác thì sao là tâm thần. Rắn giả lươn!

  Trả lờiXóa
 23. Nguyễn Văn Đài với Trần Vũ Hải cùng một dạng, không ai kém ai.

  Trả lờiXóa
 24. Thì cả một lũ mang danh luật sư nhưng lại đi lừa đảo như lưu manh!

  Trả lờiXóa
 25. Trên mạng người ta bàn tán vụ này nhiều, bảo là lũ mất dạy, xây dựng không xây dựng lại đi phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 26. Thằng này điên rồi thì phải. Syria đang loạn lạc như thế nào, tính mạng người dân đang ở trong tình trạng ngàn cân treo sợi tóc như thế nào chúng nó chẳng nhẽ mù thông tin đến thế sao? Hay chúng nó cũng muốn đất nước ta, nhân dân ta rơi vào thảm cảnh như thế?

  Trả lờiXóa
 27. Phản động công khai mất rồi. Đất nước đang yên bình, hạnh phúc như thế này, chúng nó định mạng chiến tranh tới Việt Nam nữa sao? Là một người dân Việt Nam, tôi nghĩ rằng cần cách ly lũ này ra khỏi cộng đồng xã hội hết kẻo chúng nó lại gây ra những thảm họa cho nhân dân, đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 28. Có tiền chúng nó có thể làm tất cả, bán nước, hai dân chúng nó cũng có thể. Vì mấy đồng tiền bẩn mà sẵn lòng lội ngược dòng phát triển của đất nước, sẵn sàng làm tay sai đắc lực cho lũ phản động hải ngoại. Cách lỹ ra khỏi xã hội là hợp lý. Những thằng như Nguyễn Văn Đài có thâm niên rồi, không cải tạo được.

  Trả lờiXóa
 29. Yêu nước - chúng nó đâu có xứng với 2 từ đó. Đấu tranh vì lẽ phải, công bằng - chúng nó cũng không xứng với những từ đó. Thế chúng đấu tranh vì điều gì? Chỉ có 1 từ - TIỀN. Chấm hết tư tưởng của lũ quái đản chúng nó.

  Trả lờiXóa
 30. Nguyễn Văn Đài không hề giấu giếm mưu đồ tiếp tục kích động đồng bọn khai thác các vụ việc tương tự để lật đổ chính quyền:
  “những người hoạt động nhân quyền và Nhân dân Lybia đã tận dụng tốt cơ hội để tiến hành thành công cuộc cách mạng lật đổ chế độ độc tài Kadhafi. Còn giới luật sư, những người hoạt động nhân quyền và Nhân dân Việt Nam chưa làm được điều đó. Thằng này chém gió kích động giỏi đấy.

  Trả lờiXóa
 31. Qua hé lộ của vị thủ lĩnh “Hội Anh em dân chủ” do Ủy viên TƯ Việt tân Hà Đông Xuyến điều hành này cho thấy tham vọng của những kẻ khởi xướng buổi tụ tập, đòi người của hàng trăm “dân oan”, “dân chủ”, thậm chí chuẩn bị cả xong chảo nấu cơm “bám trụ” trước trụ sở công an phường Xuân La trước đó cho thấy đám tay sai Việt tân này ý thức được sự kiện, chuẩn bị sẵn cho nó, hy vọng nhóm thành mồi lửa lật đổ chính quyền bằng cách mạng màu nhưng thất bại. Thằng này nó ảo tưởng chỉ lũ ô hợp chúng nó mà lật đổ được chính quyền của đảng cộng sản Việt Nam ư.

  Trả lờiXóa
 32. Công an cần điều tra, xử lý nghiêm những kẻ núp dưới vỏ bọc “dân chủ”, “dân oan” “luật sư” để kích động bạo động, lật đổ khi chính bọn chúng sốt sắng, công khai hô hào thế này. Cơ quan luật pháp nên ban hành nhiều điều luật về các vấn đề này để xử lí các đối tượng.

  Trả lờiXóa
 33. Bọn này chưa bị xử lí nghiêm thì vẫn còn nhơ nhơn chưa biết sợ đâu. Cần cho những tên đầu sỏ vào tù ngay.

  Trả lờiXóa
 34. Lũ rận nó luôn dùng mọi cách lợi dụng các vấn đề nóng để kích động người dân và thực hiện các vụ biểu tình chống đối nhà nước.

  Trả lờiXóa
 35. Mưu đồ mặt nạ của Nguyễn Văn Đài đã dần được chính y gỡ bỏ để cho nhân dân thấy đươc bộ mặt xấu xa bỉ ổi của nó .
  càng ngày nó càng lộng hành đến mưu đồ của mình mà cũng dám tiết lộ ,không hề dấu diếm công an cần điều tra, xử lý nghiêm những kẻ núp dưới vỏ bọc “dân chủ”, “dân oan” “luật sư” để kích động bạo động, lật đổ khi chính bọn chúng sốt sắng, công khai hô hào thế này.

  Trả lờiXóa
 36. Nghe cái tên anh Đài bấy lâu nay rồi, tài cán thì chả có nhưng mà pha trò hài thì không ai bằng anh đâu. Đọc bài này thấy trông cái mặt anh sáng sủa bóng loáng thế mà mồm toàn sủa lời bậy bạ, đầu toàn tích mưu hèn kế bẩn bên trong.

  Trả lờiXóa
 37. Nếu hỏi nguyễn Văn Đài là ai thì chắc ai cũng trả lời đó là kẻ vô tù ra tội . Điều này cho thấy rằng bản chất côn đồ, mưu ma xảo trái của hắn một lần nữa đã bị vạch mặt, Đài đã quá ảo tưởng về những gì hắn nghĩ. Suy cho cùng mưu đồ tư lợi cá nhân của hắn đã bị dập tắt. Đúng là đám dân chủ bệnh hoạn ăn nói ngông cuồng./

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog