Loa Phường Blog

Khôi hài luật sư lợi dụng danh nghĩa của nhau bị đồng nghiệp phản ứng

Loa Phường

Ngày 11/11/2015, LS Trần Thu Nam, một trong hai luật sư bị nhóm thanh niên gây thương tích do “phóng ô tô làm bắn bụi” tuyên bố nhóm 200 luật sư trong vụ ký đơn tập thể yêu cầu bỏ quy định cấp giấy chứng nhận bào chữa và khởi tố vụ án hai luật sư bị đánh trên sẽ mặc áo vest đen, sơ mi trắng mang phù hiệu Liên đoàn Luật sư tuần hành tuần hành đến Bộ Tư pháp, VKSNDTC và Công an TP Hà Nội. Ngay lập tức, LS Ngô Ngọc Trai, người khởi xướng vụ ký tên tập thể trên cùng nhiều luật sư lên tiếng phủ nhận việc tuần hành, yêu cầu nhóm LS Trần Thu Nam, Trần Vũ Hải… không lợi dụng danh nghĩa của nhóm trên, gọi hành vi này là “những việc làm có tính chiêu trò vụn vặt”.

Cùng với phản ứng quyết liệt của LS Ngô Ngọc Trai, khá đông luật sư tha, gia ký tên công khai phản ứng, yêu cầu LS Ngô Ngọc Trai lên tiếng, cho hành vi này “đi ngược với nguyện vọng và ý chí” của họ


Một số “nhà đấu tranh dân chủ” đã chửi bới cay nghiệt với các luật sư trên, kiểu:

Chuông Lan Hoa BÀI TEST !
Thấy Vu Hai Tran bị câu lưu ngay lập tức Đám LS cùng với ông Ngô Ngọc Trai cuống quýt công khai trên mạng để chối phắt vì sợ liên quan với vụ tuần hành của 200 LS ,hiện giờ các vị ấy lặn mất tiêu đâu không thấy lên tiếng chúc mừng đồng nghiệp của họ nhỉ ?
Luân Lê Cảm ơn bạn đã nhận ra.
Chuông Lan Hoa Mình là một công dân bình thường và nhát như cáy nhưng mình luôn dõi theo các bạn ! Cố gắng lên nhé ! Hãy bảo vệ nhân phẩm và danh dự nghề nghiệp ! Luân Lê !” Xem ra các luật sư “đấu tranh dân chủ” không thể chấp nhận nổi thủ đoạn, sự gian trá của nhau, không sớm thì muộn tự một số cá nhân này sẽ biến nhóm luật sư thành trò hề cho dư luận chiêm ngưỡng tư cách và nhân cách của họ. Không ai tự bôi bẩn mình bằng chính hành động không đường hoàng, chính trực, vụ lợi, xảo quyệt của họ.

19 nhận xét:

 1. Trần Thu Nam hành động vô cùng thiếu suy nghĩ. KHi bị đánh do chính lỗi của anh ta gây ra nhưng cuối cùng anh ta lại kêu gọi những luật sư khác có hành động sai trái. Đây gọi là sai lại càng sai

  Trả lờiXóa
 2. Lão Trần Thu Nam này đúng là loại gắp lửa bỏ tay người. Việc các luật sư cùng LS Trai kiến nghị sửa đổi luật, một việc làm hết sức bình thường và dân chủ đang được quốc hội phê duyệt thì bị tên Thu Nam lợi dụng, biến thành cuộc tuần hành. Trẻ con gọi đó là chơi bẩn đấy ông luật sư Nam ạ.

  Trả lờiXóa
 3. Góp ý kiến theo đúng trình tự và theo cách xây dựng khác với việc chu chéo, bôi nhọ, moi móc. Cho nên luật sư Nam được xác định là không ra gì.

  Trả lờiXóa
 4. Không thấy buồn cười, khôi hài chi hết. Thấy sao nhục thay cho 2 luật sư không biết nhục!

  Trả lờiXóa
 5. Lợi dụng danh nghĩa đồng nghiệp là không có tư cách, không thể gì biện minh nổi chuyện này. Như thế nói cách khác chính là mạo danh người khác.

  Trả lờiXóa
 6. Ông Trần Ngọc Trai ổng vì uy tín chung của giới luật sư mà nói rất nhẹ nhàng. Nhưng chuyện mạo danh đã lộ ra thì chẳng còn uy tín gì

  Trả lờiXóa
 7. Nếu luật sư tử tế, đúng đắn thì hành xử sẽ rất đàng hoàng, đằng nay ... làm trò hề cho thiên hạ cười. Chẹp!

  Trả lờiXóa
 8. Cười không nổi, chán mấy cha luật sư giấy quá xá!

  Trả lờiXóa
 9. Càng ngày càng lộ ra bộ mặt 2 cha luật sư mất chất.

  Trả lờiXóa
 10. Người dân người ta phân biệt được đó, chỉ hơi lúng túng lúc đầu một lúc thôi. Loại cố kiết theo dạng cố chấp là nghi nghi ngay.

  Trả lờiXóa
 11. 2 luật sư sắp xây được nhà roài!

  Trả lờiXóa
 12. Bố sư khỉ, tự nhiên nổi tiếng theo cách xấu. Chắc 2 chú lờ sờ nầy không tiên lượng được tình hình, tưởng ăn vạ khóc càng to càng lợi.

  Trả lờiXóa
 13. mấy tat luật sư này vừa lợi dụng bọn phản động để kiếm tiền khi vu cáo công an, vu cáo chính quyền, vừa lợi dụng danh nghĩa, uy tín của đồng nghiệp để mà vớt vát cái hành vi ngu xuẩn của mình, làm cái phao cho cái sai dựa vào, liệu còn xứng đáng làm luật sư nữa, liệu giới luật sư còn chấp nhận những con người này, liệu họ sẵn sàng vứt danh dự của nghề luật sư cho chó nó gặm để mà bảo vệ những tay kia. hy vọng là không, nếu họ làm vậy chẳng khác nào họ ỉa ra rồi lại bốc bỏ vào miêng mà ăn lại.

  Trả lờiXóa
 14. qua việc này liệu họ còn xứng đáng làm một người luật sư nữa hay ko nó trái với đạo đức nghề nghiệp lương tâm nghề nghiệp họ từ chà đạp lên danh dự của chính nghề mà họ đang làm .
  luật sư là để bảo vệ công lý bảo vệ lẽ phải nhưng đổi lại họ lại lấy danh nghĩa của mình làm nhiều việc xấu vu khống cho công an .Những người như họ liệu nhân dân và giới luật sư còn chấp nhận còn dung nạp họ không ????? đáng chê trách.

  Trả lờiXóa
 15. Trong cái nghề này cũng nhiều thứ để bàn lắm. Không có vụ Trần Thu Nam chắc chúng ta không có cơ hội để hiểu hơn về những ẩn tình bên trong đó. Đúng là có nhiều điều

  Trả lờiXóa
 16. Ngay sau khi óc thông tin về việc khởi xướng vụ ký tên tập thể trên mạng Facebook thì nhiều luật sư lên tiếng phủ nhận việc tuần hành, yêu cầu nhóm LS Trần Thu Nam, Trần Vũ Hải… không lợi dụng danh nghĩa của nhóm trên, gọi hành vi này là “những việc làm có tính chiêu trò vụn vặt. Điều này cho thấy bản chất phản động của Trần Vũ Hải nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân

  Trả lờiXóa
 17. Bề ngoài thì xưng anh em có nhau nhưng khi thấy Trần Vũ Hải bị câu lưu thì ngay lập tức Đám luật sư rởm cùng với Ngô Ngọc Trai cuống quýt công khai trên mạng để chối phắt, tỏ ra không biết vì sợ liên quan với vụ tuần hành của 200 luật sư. Điều này cho thấy nội bộ dân chủ không đoàn kết như chúng ta vẫn nghĩ

  Trả lờiXóa
 18. Lũ chúng nó suốt ngày cắn xé nhau triệt hạ nhau bằng mọi cách mà. Chứ thân thiết anh em gì cái lũ rận chủ này.

  Trả lờiXóa
 19. Các luật sư “đấu tranh dân chủ” không thể chấp nhận nổi thủ đoạn, sự gian trá của nhau, không sớm thì muộn tự một số cá nhân này sẽ biến nhóm luật sư thành trò hề cho dư luận chiêm ngưỡng tư cách và nhân cách của họ. Lũ chúng nó đang tự biến thành những thằng hề mà.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog