Loa Phường Blog

'XIN LỖI, IEM CHỈ LÀ THẰNG CHỬI THUÊ'

NguồnMeo Meo Trên fb của mình, NL Thắng đã mạnh dạn và hãnh diện thừa nhận mình đã nhận tiền chửi thuê cho CC ở hải ngoại.  Có tiền CC cho thảo nào em nó chửi máu phết! :v

Làm chính trị thì Thắng không có khả năng nhưng chửi thuê thì rõ ràng em là một tài năng lớn.  Nắm bắt nhu cầu của CC hải ngoại muốn làm loạn Việt Nam lên để thỏa mãn thù hận tận xương tủy, Thắng đã moi móc mọi thứ ra chửi để nổi tiếng và do đó đã được CC hải ngoại cấp lương bổng.  Càng được trả tiền, Thắng càng hăng chửi để được nhiều tiền hơn.  Nói hoài đề tài tiêu cực cũng trở nên nhàm chán nên Thắng lôi cả Bác ra để chửi vì biết bọn ngụy lưu vong thù hằn nhất là hình tượng này! Nhưng cũng qua hành động hỗn láo này, Thắng đã tự vạch mặt mình chỉ là một thằng chửi thuê não phẳng chứ chẳng phải đấu tranh cho tự do dân chủ gì.


Chẳng ai thực sự đấu tranh cho tự do dân chủ lại có thể đem một hình tượng lớn của phong trào giải phóng dân tộc thế giới ra để giễu cợt (http://www.britannica.com/biography/Ho-Chi-Minh) và nhận tiền thưởng của bọn từng là tay sai bán nước rước giặc vào nhà chà đạp lên tự do dân chủ, độc lập dân tộc cả!

Trên trang cá nhân, Thắng khoe mẽ từng cái iPad tậu được từ tiền của CC cho, bộc lộ đúng bản chất một tên tiểu nhân hám lợi! Ngưu tầm mưu mà tầm mã.  Bọn hám lợi và mang thù hận tiểu nhân nhưng lại thích đội lốt yêu nước, yêu dân chủ tự do đã tìm đến nhau, tự lừa phỉnh lẫn nhau rằng mình đang 'tranh đấu' vì một mục đích cao cả nào đó! :v

Cố lên Thắng. Em càng chửi loạn thì càng bộc lộ cái bản chất đần ngu hạ tiện của mình ra thôi.

PS:  Em cần đi gặp bác sĩ sớm để kiểm tra, chữa trị chứng tâm thần hoang tưởng của mình nhé.  Chính quyền hay người dân hiện nay chẳng bao giờ cần phải giết một thằng Chí Phèo như em để làm gì cả.  Thời ngụy mới có cái vụ thủ tiêu những người chống đối nhé.  Hay em đang cố tình bật cải lương mùi mẫn lên để vòi thêm tiền công với các CC hải ngoại? :v15 nhận xét:

 1. Đúng là Nguyễn Lân Thắng là nỗi nhục cho gia đình, cho dòng họ. Tên tội đồ này làm đủ điều xấu xa, chửi chế độ, đối đầu với Tổ Quốc, với nhân dân, và những ngày gần đây, Thắng còn lôi cả Bác Hồ ra để hắn chửi, hành động đó thật không thể tha thứ được. Thắng đã tự nhận mình là một con chó đi sủa thuê để lấy ăn, thực sự nhục hết chỗ nói.

  Trả lờiXóa
 2. Thì cũng giống như Loa Phường thôi !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Loa phường không xúc phạm lãnh tụ Hồ Chí Minh.Loa phường cũng chẳng mấy bạn nhiều đến tổng thống VNCH vì vị tổng thống anh minh này đã có quân đội tuyệt đối trung thành của ông chăm sóc bằng các nghe lệnh chủ Mì cho cả nhà ông đi chầu ông vải.Sau đó quân đội này chiến đấu anh dũng bằng cách tụt quần chạy suốt 55 nay đêm

   Xóa
 3. Đề nghị xử nghiêm Thắng. Y đã đi quá giới hạn, đã xúc phạm toàn thể dân tộc này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Lân Thắng có thể xúc phạm ai đó, có thể chửi ai đó vì mâu thuẫn cá nhân và tự đi giải quyết với họ, thế nhưng khi động chạm đến những giá trị của dân tộc, đến vị lãnh tụ mà cả nhân dân tôn kính thì y đã đi quá giới hạn, buộc nhân dân không thể ngồi yên giương mắt nhìn hắn nữa. Những kẻ như Nguyễn Lân Thắng cũng nên cẩn thận trước những hành động của mình.

   Xóa
 4. Nguyễn Lân Thắng dạo gần đây nổi quá, nổi hơn cả các sao trong giới giải trí ấy chứ. Vậy ra tốt nghiệp kĩ sư mà lại đi chửi thuê sao. Chửi thuê cho một người, cho một tổ chức, thế nhưng Nguyễn Lân Thắng đã bị cả chục triệu người Việt Nam yêu nước chửi lại vào mặt, đã thế còn không thương tiếc dành cho Thắng những gì dơ bẩn và hèn hạ nhất. Vậy mà Thắng vẫn nhơn nhơn , chắc hẳn là Thắng có vấn đề về thân kinh chứ không phải lí do nào khác.

  Trả lờiXóa
 5. Một thằng chửi thuê mặt dày và không hề biết xấu hổ là gì. Cần nói thể mới đủ lột tả được cái bộ mặt đáng ghét của lân thắng

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là Nguyễn Lân Thắng là nỗi nhục cho gia đình, cho dòng họ. Một kỹ sư mà lại đi làm mấy trò mèo đấy. Một kỹ sư mà như một tên vô lại, dám xúc phạm cả lãnh tụ Hồ Chí Minh. Những kẻ như Nguyễn Lân Thắng cũng nên cẩn thận trước những hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 7. Một nhân chứng sống cho hành động làm trái nghề, học một nghề những ra lại làm một công việc không hề liên quan. Đó là điều điển hỉnh hiện nay chúng ta dễ thấy

  Trả lờiXóa
 8. Tốt nghiệp kĩ sư hành nghề chửi thuê thế là khi ra trường được nhận tốt nghiệp cả 2 bằng rồi còn gì .bây giờ chỉ hành nghề chửi thuê kiếm sống thôi chửi càng nhiều cang rống to thì càng được cho nhiều tiền .Còn nỗi nhục nào hơn nỗi nhục ấy nữa khi mà mở mồm giao tiếp với mọi người bằng tiếng chửi đổng xấu xa ê chề cho gia đình cho cả dòng họ còn bản thân thì ko còn gì để nói nữa rồi người đời sẽ biết đến Nguyễn Lân Thắng với cái nghề chửi thuê não phẳng khi xúc phạm đến Bác Hồ.

  Trả lờiXóa
 9. Tốt nghiệp kĩ sư hành nghề chửi thuê thế là khi ra trường được nhận tốt nghiệp cả 2 bằng rồi còn gì .bây giờ chỉ hành nghề chửi thuê kiếm sống thôi chửi càng nhiều cang rống to thì càng được cho nhiều tiền .Còn nỗi nhục nào hơn nỗi nhục ấy nữa khi mà mở mồm giao tiếp với mọi người bằng tiếng chửi đổng xấu xa ê chề cho gia đình cho cả dòng họ còn bản thân thì ko còn gì để nói nữa rồi người đời sẽ biết đến Nguyễn Lân Thắng với cái nghề chửi thuê não phẳng khi xúc phạm đến Bác Hồ.

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn lân Thắng là người ăn ngay nói thẳng,xã hội này được mấy ai ?

  Trả lờiXóa
 11. Chúng em kính trọng anh Nguyễn lân Thắng,đại ca khả kính của chúng em,chúng em nhất quyết theo gương đại ca !

  Trả lờiXóa
 12. Rõ là lũ chửi thuê hết mà. Vì đồng tiền chúng sẵn sàng bán mình hết.

  Trả lờiXóa
 13. Thằng Nguyễn Lân Thắng này đúng là làm nhục cả cái dòng họ Nguyễn Lân. Cũng là kĩ sư hẳn hoi mà giờ lại đi làm cái nghề sủa thuê để kiếm tiền.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog