Loa Phường Blog

VOA lại hành xử vô liêm sỉ như RFA?

Loa Phường

 Sau việc đám zận chủ trong nước kéo bầy lúc nhúc đến bu lấy đám tang nạn nhân Đỗ Đăng Dư để kích động thân nhân em Dư vu khống công an “giết” Dư trong trại tạm giam bị ông Trần Nhật Quang và bạn bè ông đến phản đối cùng những bức ảnh đám zận chủ cuội cười tươi như hoa, hớn hở bám lấy ông Quang bá cổ, chụp ảnh như thể “lâu ngày gặp lại” gây ra cuộc tranh cãi, mạt sát nhau dữ dội trong nội bộ của chúng, ông Trần Nhật Quang chia sẻ về lý do có bức ảnh và giải thích sự vui mừng của đám rận khi thấy ông Quang trên Viet Vision gây bão dư luận, VOA (Đài tiếng nói Hoa Kỳ) đã đăng bài viết gây tranh cãi và phản ứng từ chính ông Trần Nhật Quang có tên “‘Trùm’ dư luận viên Việt Nam giáp mặt các nhà bất đồng”Trong bài báo này, VOA lại khai thác thông tin một chiều từ các nhà zận chủ như Nguyễn Văn Đài, Thảo Teresa thanh minh về bức ảnh tươi cười chụp với ông Quang và xúc phạm ông Quang với từ ngữ nhữ “bị nhồi sọ và cái nhận thức của họ rất là ấu trĩ”, “xuyên tạc một cách vô cùng bỉ ổi”, “hoàn toàn không có cơ hội nào để có thể cảm hóa, hay có thể thuyết phục được họ đứng về những người hoạt động nhân quyền và hoạt động xã hội dân sự ở Việt Nam”… Thả phanh vu cáo, xúc phạm ông Quang từ nội dung trả lời phỏng vấn của “người dân trong nước” như Đài, Thảo, để chứng minh mình khách quan, không đưa tin một chiểu, VOA lại chứng minh rằng cơ quan truyền thông này vô liêm sỉ kém gì RFA rằng “không thể liên lạc được với ông Trần Nhật Quang, và trước đây, ‘trùm’ dư luận viên này từng không đáp lại đề nghị phỏng vấn”

Ngay lập tức, ông Trần Nhật Quang dùng chính facebook của mình phản đối và comment vào chính fanpage của VOA rằngtôi đề nghị VOA rà soát lại, quả thực tôi chưa bao giờ nhận được đề nghị phỏng vấn từ Quý Đài, từ email, facebook hay điện thoại.
Thứ hai, “VOA Việt Ngữ không thể liên lạc được với ông Trần Nhật Quang," rất tiếc tôi cũng không nhận được liên lạc nào từ Quý Đài. 
Nếu quả thực Quý Đài muốn liên lạc với tôi, xin liên lạc qua inbox facebook để lấy số điện thoại của tôi, hoặc qua địa chỉ:
trannhatquang1957@gmail.com
Nếu Quý Đài cần phỏng vấn như đã công bố, tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của phóng viên tại bất kỳ địa điểm nào tại Hà Nội mà VOA chỉ định. Phía trả lời chỉ có một mình tôi mà không có người thứ hai.”

Ông Trần Nhật Quang không phải là người ẩn danh, ông có facebook riêng mang tên ông từ lâu, luôn cộng tác thường xuyên với Viet Vision – kênh youtube này đám rận chủ chắc chắn không thể không biết và là một trong những nguồn tin mà VOA đang trích dẫn cho cho bài báo “các đoạn clip đăng tải trên mạng, khi được luật sư Nguyễn Văn Đài hỏi quan điểm về vụ em Dư”

Chiêu trò này đã bị ông Trần Nhật Quang lật tẩy.
Có thể thấy rõ mỗi khi ông Trần Nhật Quang hay những thanh niên yêu nước xuất hiện vạch mặt đám zận chủ trong nước, dường như đều gây sốc đối với các cơ quan truyền thông quốc tế như BBC, VOA, RFA và họ phải cố dùng nó để bảo vệ “hình ảnh” cho đám zận chủ khỏi nhục nhã, xấu hổ khi bị những người dân trong nước vạch mặt. Nay VOA cũng dùng đến chiêu trò này thì thật xứng với loại truyền thông hạ cấp, dùng tiền và ngân sách nhân dân Mỹ để tấn công công dân Việt một cách có chú ý với cách thức hèn hạ, vô liêm sỉ


39 nhận xét:

 1. Lại một chiêu trò hậu Showbis bị vén màn, một thứ công nghệ sản xuất giả dối như vậy, thì làm sao có thể hy vọng những sản phẩm mà họ hứa hẹn có thật hay không, không nên mơ hồ nghe theo những luận điệu của đám này..

  Trả lờiXóa
 2. Hoan hô một hành động thẳng thắn thể hiện trách nhiệm của công dân, với những hành vị xuyên tạc, vu cáo cần được phản ánh và lên án kịp thời để những người dân được thông tin đầy đủ

  Trả lờiXóa
 3. VOV và RFA là những đài phát thanh trưng thực nhất,nhanh nhất và số người nghe nhiều nhất thế giới,VOA & RFA nói - người nghe tin 100% !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vậy rfa và..nói sao về vụ lính VNCh tụt quần chạy khi bị chủ Mi bỏ rơi ?

   Xóa
  2. minhanh9329 VOA & RFA nói chẳng bao giờ có chứng cứ !

   Xóa
 4. Về cái chết của em Đỗ Đăng Dư lũ rận đã bu vào xuyên tạc đủ thứ, đến lễ tang chúng cũng còn tranh thủ đến để quấy phá, lũ chó này đúng là mất hết nhân cách của một con người rồi. Hai đài VOV và RFA cũng dựa trên những thông tin này mà đăng tải những thông tin bậy bạ

  Trả lờiXóa
 5. Những kiểu nói là đài nhưng không hẳn là đài mà chỉ giống như cái loa như VOV hay RFA thì làm gì có tiếng nói gì. Chỉ có những tên rận chủ lại nhảy vào tung hứng chứ ngoài ra còn ai nữa đâu. mang tiếng là một đài lớn mà toàn đăng tải thông tin bậy bạ

  Trả lờiXóa
 6. Những đài này chỉ là công cụ phản động của lũ rận thôi chứ đài báo gì. Thông tin đưa ra có bao giờ khách quan, trung thực đâu. Ngoài việc nói xấu, bôi nhọ Đảng và Nhà nước chúng đâu có làm được việc gì khác

  Trả lờiXóa
 7. VOV,BBC, RFA, RFI là những tổ chức phục vụ cho quyền lợi của Anh, Mỹ, Pháp, và một nhóm người Việt lưu vong đang làm việc tại đây nhằm làm suy yếu sự đoàn kết dân tộc của Việt Nam và gây bất ổn chính trị xã hội ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Dễ thấy, VOC,BBC Tiếng Việt đang cố tình che đậy hết tất cả những điều tốt đẹp, những điểm sáng kinh tế của Việt Nam, mà chỉ chăm chăm giật các tít bài “xoi mói” đời sống chính trị Việt Nam? Nếu là khách quan thì bên cạnh tin tức tiêu cực (nếu đúng) sao không có bất cứ một thông tin nào là tích cực về đời sống chính trị Việt Nam? Phải chăng nền chính trị Việt Nam chỉ có cái gọi là đấu tranh vì “dân chủ”, “tự do tôn giáo”, “bất đồng chính kiến”, “tham nhũng”…? Có lẽ người đài BBC nên học lại bài học đầu tiên về tư cách người làm báo

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dễ hiểu là VOA,BBC,RFA hoạt động với mục đích phá hoại chính trị xã hội Việt Nam, nên các đài này chỉ quan tâm tới tiêu cực( sau đó xào nấu thêm mắm muối vào), và rất sợ các điều tích cực

   Xóa
 9. Rõ ràng là nếu VOA còn sử dụng những tin bài của lũ rận chủ quen xuyên tạc, bịa đặt để kiếm cơm thì VOA là một tờ lá cải không hơn không kém. Dần dần cái bộ mặt đó của VOA cũng được bộc lộc hết cả rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Nếu cái tòa soạn của VOA nó không stop ngay mấy cái bài viết xuyên tạc kiểu này, và vẫn còn chĩa mũi dùi vào các nước khác thì có ngày sẽ tự nhận lại hậu quả cho mình. Sao không nhìn tòa soạn báo Charlie Hebdo để mà biết sợ?

  Trả lờiXóa
 11. Với ông Quang, chúng nó đã thua đau mấy vố liên tiếp rồi. Cá rằng chúng nó chả thò mặt ra phỏng vấn đâu mà sẽ phịa ra một bài viết nào đó, chê bai ông Quang hoặc giả lời phỏng vấn của ông í. Chiêu trò cũ rích.

  Trả lờiXóa
 12. Bọn VOA này là một công cụ để tuyên truyền, đưa tin xuyên tạc hòng làm tung hỏa mù lôi kéo những kẻ hay hóng chuyện trong nước, thích chuyện giật gân nhưng thiếu kiểm chứng đã lu loa lên. Chúng là một công cụ khá là ghê gớm để làm trong nước rối loạn.

  Trả lờiXóa
 13. hay đây, chúng cứ tưởng là một mình chúng nói là người khác tin tưởng hết và nghe theo hết hay sao. Thật nực cười, gió đã đổi chiều rồi nhé đám rận chủ, phản động. Nếu có ai đó nói BBC, VOA, RFA, hây bất kỳ trang tin nước ngoài nào có phiên bản tiếng Việt nói về Việt Nam là sự thật thì quả là nực cười, bởi vì qua bàn tay của những kẻ chống phá 1 việc bé bằng con kiến chúng thổi nó to lên bằng con voi, mọi thứ chúng viết ra đều lệch lạc.

  Trả lờiXóa
 14. mấy cái trang này là một mà, chúng là trung tâm phá hoại tư tưởng của Mỹ và phương Tây đối với các nước mà. Đừng có hy vọng chúng có nhân cách hay tư cách gì gì đó. Bởi vì nếu có thì chúng đã xuyên tạc đến 180 độ vè tình hình việt nam như thế. Có lẽ không thể gọi chúng là những trang báo được, vì những con người ở đó không đáng gọi là nhà báo. chúng không có sự thật

  Trả lờiXóa
 15. các bài viết ở VOA tiếng Việt thực chất là từ các cộng tác viên gửi về. VOA cũng vội vàng sử dụng chúng nếu như nó có lợi cho mục đích của họ, cũng chả có kiểm duyệt gì. tôi nói rồi, cái trang này thi thoảng vào nghe họ dạy tiếng Anh thì được, chứ tin tức thì đọc làm gì thứ lá cải đấy.

  Trả lờiXóa
 16. VOA,BBC, RFA, RFI là những tổ chức sinh ra nhằm làm suy yếu sự đoàn kết dân tộc của Việt Nam và gây bất ổn chính trị xã hội ở Việt Nam. VOA thật xứng với loại truyền thông hạ cấp1

  Trả lờiXóa
 17. VOA là đài nhái của đài VOV ở Việt Nam đó hả. Sao không chọn cái gì tự bản thân ấy. Cố tính làm thế để gây hiểu nhầm cho rằng đây là đài chính thống sao

  Trả lờiXóa
 18. VOV ,RFA là những đài phát thanh phản động xuyên tạc thông tin sai lệch sự thật .Như thông tin về em Dư chúng cũng đã đặt điều xuyên tạc đủ kiểu trên nỗi đau cuả người khác khiến cho nỗi đau của người thân ko ngớt đau đơn xót xa
  với hành động thẳng thắn của TRần Nhật Quang để xem chúng còn dám xuyên tạc phỏng vấn trưc tiếp được nữa hay ko.

  Trả lờiXóa
 19. VOA hay RFA nó cũng như nhau cả thôi. Đều là đài báo phản độn của Mỹ chuyên đưa các thông tin sai sự thật và cả xuyên tạc về đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 20. Ông Trần Nhật Quang không phải là người ẩn danh, ông có facebook riêng mang tên ông từ lâu. Đám rận chủ đừng hòng xuyên tạc bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 21. đây là hành động của VOA nhằm bảo vệ “hình ảnh” cho đám zận chủ khỏi nhục nhã, xấu hổ khi bị những người dân trong nước vạch mặt.

  Trả lờiXóa
 22. Sao VOA không miêu tả cái đoạn bầy zân chủ vui cời vì được chụp chung ảnh với DLV cứng?

  Trả lờiXóa
 23. Đừng ngạc nhiên hay tức giận vì VOA, họ chuyên như vậy hay nói cách khác đó là bản chất của họ.

  Trả lờiXóa
 24. Ồi, VOA hay BBC, RFA cũng như nhau cả, kiểu cách hoạt động như nhau, cùng ra sức chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 25. Nhất trí, VOA và RFA như nhau, không ai hơn ai, mỗi đài khốn nạn theo một kiểu nhưng đều khốn nạn

  Trả lờiXóa
 26. Nhất trí, VOA và RFA như nhau, không ai hơn ai, mỗi đài khốn nạn theo một kiểu nhưng đều khốn nạn

  Trả lờiXóa
 27. Ai bỏ tiền ra thì người ấy là ông chủ của đài.

  Trả lờiXóa
 28. Chuẩn luôn, Mỹ thao túng hết nên thông đưa những gì họ yêu cầu và có lợi cho họ.

  Trả lờiXóa
 29. Không thuyết phục được ông Quang, cả hội Đài, Thắng lên mạng chém linh tinh à?

  Trả lờiXóa
 30. Không đọ trí được với ông Trần Nhật Quang nên mượn giọng VOA

  Trả lờiXóa
 31. Công nhận ông Trần Nhật Quang hay thật! Khiến cho cả lũ rận bị gạch đá của đồng bọn tơi bời!

  Trả lờiXóa
 32. Phục bác già Trần Nhật Quang!
  Trông rất tư thế giữa lũ zâm chủ!

  Trả lờiXóa
 33. RFA hay VOA thì cũng một mẹ sinh ra,cùng ăn lương của chính quyền Mỹ để chống phá VN ,chúng dùng toàn bon rân rệp đu càng nên hễ viết "trái chiều" là chúng nó chặn ngay nick của người ta.Tôi đã mất 3 nick trên RFA nên chẳng lạ gì.Còn lối tuyên truyền bịa đặt trơ tráo thì chúng nó hoàn toàn như nhau.

  Trả lờiXóa
 34. mặc dù vậy nhưng không nhỏ lượng người Việt Nam đang ăn ở, sinh sống trên đất nước Việt Nam, dù không có tham gia vào hoạt động chống đối nào nhưng mà vẫn thường xuyên đọc và tin tưởng những thống tin mà những trang tin điện tử này đưa lên. Thật nực cười là vì sao ngươi Việt Nam lại không thể nhìn thấy nước mình đã phát triển như thế nào, mà lại đi nghe những lời tầm bậy đó. Chừng nào còn đảng cộng sản Việt Nam chừng đó chúng còn phá hoại kiểu này

  Trả lờiXóa
 35. VOA lại chứng minh rằng cơ quan truyền thông này vô liêm sỉ kém gì RFA. Mấy bọn đài này chỉ rình xỉa xói vào những mặt nhạy cảm, rồi thêm bới, xuyên tạc, thổi phồng vấn đề, làm mất đi hình ảnh của đất nước, làm suy giảm lòng tin của nhân dân vào Đảng Cộng sản và Nhà nước. Có biết bao nhưng điều tốt đẹp, những thành công thì bọn chúng không bao giờ nói tới, chúng chỉ xâu xé bóp méo sự thật theo hướng tiêu cực để phục vụ cho những dã tâm bân thỉu của chúng

  Trả lờiXóa
 36. VOA hay RFA cũng như nhau cả thôi đều là hai đài phát thanh hoạt động vô liêm sỉ xuyên tạc phản động toàn những tin tức sai lệch sự thật, bịa đặt chẳng tốt đẹp gì chúng cả

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog