Loa Phường Blog

Tiền ở đâu mà No-U ăn uống linh đình?

Loa Phường
Sau khi No-U FC tổ chức sinh nhật lần thứ 4 tại nhà hàng 96 Thái Thịnh tối ngày 30/10/2015, trên khắp các trang mạng đều có hàng loạt thắc mắc tiền ở đâu ra mà No-U tổ chức tiệc tùng linh đình, ăn chơi phè phỡn đến thế.


Xem một số link:
Một bữa tiệc kỷ niệm 4 năm sinh nhật, cho thấy No-U tổ chức như một tiệc cưới ở địa điểm sang trọng và mời hầu hết các hội nhóm zận chủ khác như zân oan Dương Nội, Hội Anh em dân chủ, Cứu lấy dân oan, Cơm dân oan, …cùng bạn bè, gia đình của họ, số lượng lên đến hàng trăm người. Những người đến dự còn được chế bà Tuyết Ajethwa tặng quà lưu niệm. Bữa tiệc như vậy, xoàng xoàng chục mâm cũng cỡ gần 30 triệu VNĐ. Tiền ở đâu?


Trước đó, chiều Chủ nhật ngày 25/10, No-U tổ chức đặt tiệc 12 mâm tại một nhà hàng với giá 1 triệu/mâm (chưa kể đồ uống) nhằm “nháp” cho buổi kỷ niệm 4 năm này (xem hóa đơn). Bữa ăn “bình dân” này kể cả đồ uống kiểu tẹt ga thế này cũng phải cỡ 15-17 triệu/lần. Chưa kể hàng tuần, No-U đều duy trì đá bóng (tiền thuê sân không hề rẻ) sau đó là màn nhậu nhẹt tưng bừng.

 

Giải mã điều này thực ra rất dễ. Ngay bữa tiệc sinh nhật kia, hay những bữa nhâu những người tham dự đều “tưng bừng” hát bài “Trả lại đây” với nội dung đòi trả lại “quyền con người”, “quyền phúc quyết của toàn dân”…khiến đám rận hải ngoại mãn nguyện, tự hào, tràn trề hy vọng. Chưa hết, mỗi lần ra sân bóng, trước khi vào trận đấu, tất cả người có mặt trên sân bóng từ già trẻ lớn bé đều phải giương khẩu hiệu “nhân quyền”, đòi trả tự do rận nào đó hoặc yêu cầu phải thế này thế khác thành “tục lệ”, nội dung thường gắn với “sự kiện” mà phong trào zận chủ nội ngoại đang khởi xướng. Ngay bữa tiệc kỷ niệm 4 năm kia, họ cũng giương giương các khẩu hiệu in màu công phu phản đối chuyến thăm của ông Tập Cận Bình. Còn Nguyễn Quang A hô hào “ai chống phá No-U là chống người yêu nước, là tay sai Tàu” (?). Đây gần như phải là “món ăn đi kèm” với thực đơn tụ tập bù khú, trác táng của những kẻ núp danh “thể thao”, “phản đối đường lưỡi bò”?


Một thành viên lâu đời của No-U, không nghề nghiệp là Nguyễn Lân Thắng luôn công khai tài khoản ngân hàng, chứng minh thư nhân dân cùng số điện thoại trên khắp các trang mạng như mời gọi các khoản tiền gửi về. Nhóm học sinh hack được tài khoản của Nguyễn Lân Thắng chia sẻ, mới nhìn thấy khoản tiền gửi từ nước ngoài thông báo đã chuyển về cho Nguyễn Lân Thắng 620 triệu khiến các bạn này “sốc”, không ngờ hành nghề rận chủ đem lại nhiều cơ hội “làm giàu” như vậy!!!

Mới đây, Nguyễn Lân Thắng bị ông Hiền Para tố ăn chặn 100 Euros ông này gửi về cho nhóm Cơm dân oan. Với tiếng tăm nổi bật trong làng rận, đi kèm với cơ hội trở thành trung tâm tiếp nhận tài chính từ bên ngoài phân phát vào trong nước đã biến Nguyễn Lân Thắng trở thành kẻ bệnh hoạn, thậm chí hắn không ngại huyênh hoang vì nhờ phỉ báng Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhờ phá hoại đất nước nên hắn được vô khối kẻ “tặng” tiền. Thật không thuốc nào chưa nổi!

Sự bệnh hoạn này cho thấy, những kẻ cầm đầu No-U hiện nay đang nuôi dưỡng “tinh thần NO-U” của chúng bằng việc lôi kéo đám người vô công rỗi nghề ăn chơi đàn đúm, quậy phá, diễn trò câu tiền từ hải ngoại gửi về. Mỗi khi bị công an ngăn chặn, dân chúng phản đối thì chúng lại giở bài vu cho “thế lực thân tàu”, “bán nước” đàn áp, khủng bố chúng. Sự vô liêm sỉ đúng là không còn giới hạn ở những kẻ này.19 nhận xét:

 1. Tiền ở đâu mà ăn uống linh đình hả? Tuy phần nhiều trong đám No u này là vô công rỗi nghề, nhưng hành nghề rân oan chúng lại kiếm được khơ khớ, thế nên tiền ở đó chứ đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải hỏi lại: Tiền ở đâu mà bọn an ninh bệnh hoạn, công an thường phục, cô hồn; lũ quỷ dữ mang mặt người dạ thú lao vào phòng tiệc đập phá bàn tiệc, hành hung mọi người?

   Sự vô liêm sỉ đúng là không còn giới hạn ở những kẻ bọn bệnh hoạn này

   Xóa
  2. Phải hỏi lại: Tiền ở đâu mà bọn an ninh bệnh hoạn, công an thường phục, cô hồn; lũ quỷ dữ mang mặt người dạ thú lao vào phòng tiệc đập phá bàn tiệc, hành hung mọi người?

   Sự vô liêm sỉ đúng là không còn giới hạn ở những kẻ bọn bệnh hoạn này

   Xóa
  3. Vậy cứ bàn tiệc thì có công an lao vào ?

   Xóa
  4. Vậy công an lao vào thi cho tao xem clip với .Liên tục thay chúng mày nói bị công an thẩm sát mà có thằng nào ngóe đâu ,vẫn béo khỏe sống nhe răng đó thôi .Thằng nào đi tù về cũng béo như con lợn ,nhưng ra tù thì mở mồm nói nhà tù Vn là địa ngục trần ran

   Xóa
 2. Steve Chu 13:04 nói đúng đấy ! không lẽ chỉ Loa Phường và các dư luận viên ở đây có quyền có tiền,còn ngoài ra không ai được có tiền hay sao ? cho dù một món tiền rất nhỏ chỉ đủ cho một buổi họp mặt ? thế là sao ? thương hay ghét,thích không thích là một chuyên, công bình và lẽ phải là trên hết thưa các bạn ! ( chúng tôi ngoài cuộc,không can dự gì những chuyện này !)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thảm hại cho máy là hết nặc danh 1 ,nặc danh 2 lại bịa ra cái tên steven chú ,tự hỏi và tự trả lời .năm xưa sở CS tụt quần chạy suốt ,năm nay thoát chết ngồi bàn phim nặc danh ,mạo danh mở định giang san .Lo viết di chúc đi ngụy già ơi ,đừng có che lấp sự mỏi mệt bằng cách gõ phím mà mơ mình ..đang làm cách mạng

   Xóa
 3. Chuyện bọn này kiếm tiền dễ dàng hổng có gì lạ .Một số người không nhỏ người Việt do yếu tố lịch sử cam tâm phục vụ kẻ xâm lược .Họ một thời có chức quyền ,có bổng lộc .Ăn trên ngồi trốc . Sau 30/4/75 phải lưu lạc xứ người .Thân không có ,phận cũng không . Nỗi đau mất mát địa vị ,quyền lợi của họ là quá lớn xoá nhoà bản chất tổ quốc dân tộc . giờ có những đứa trong nước chữi chế độ ,bôi nhọ lãnh tụ giúp chúng tâm lí hả hê như mình đã trả được hận rồi . Hỏi sao chúng không gom góp tiền bạc nuôi bọn này

  Trả lờiXóa
 4. vậy là lộ cái mặt rồi nhé mấy thằng rận chủ khốn nạn. Chúng mày đi lừa của người khác với cái trò hề "dân chủ" "nhân quyền" của chúng mày, kiếm những đồng tiền bẩn thỉu để về mà thác loạn với nhau chứ đấu tranh cái khỉ mẹ gì chúng mày. Giờ thì những kẻ tài trợ sáng cái mắt ra nhé. Lắm kẻ bị một lũ ngu ngu khùng khùng dắt mũi, lừa phỉnh.
  Bà nội cha bọn này, cứ đem mà cắt hết của chúng nó đi.

  Trả lờiXóa
 5. tiền ở đâu mà ăn uống linh đình ak? thì cứ suốt ngày cầm biển ''kêu oan '' ra đứng kêu gào khóc thuê khóc mướn kiếm chác đồng tiền qua nỗi đau và sự mất mát của người khác bằng'' bản năng'' mà chúng vốn có rồi lại tổ chức ăn uống linh đình gặp mặt nhau.nuốt thế có trôi ko?

  Trả lờiXóa
 6. tiền ở đâu mà ăn uống linh đình ak? thì cứ suốt ngày cầm biển ''kêu oan '' ra đứng kêu gào khóc thuê khóc mướn kiếm chác đồng tiền qua nỗi đau và sự mất mát của người khác bằng'' bản năng'' mà chúng vốn có rồi lại tổ chức ăn uống linh đình gặp mặt nhau.nuốt thế có trôi ko?

  Trả lờiXóa
 7. Bọn dâm chủ này xạo chết mẹ, hôm nọ tại nhà hàng chỉ có bọn nhậu mặc xà lỏn áo thu tuyên bó vung vít, làm gì có công an nào đến đập phá bàn tiệc đâu mấy cha. Tui thấy mấy cha hung hăn thậm chí mém chút nưa là tự đánh nhau thì có. Nhậu hăng mất tư cách, có mấy em cũng hăng lắm, không biết sau đó có cùng mấy ẻm đi tăng 2 xơi món thịt nướng lò tôn hoặc xếp hàng để chờ lò nhổn để chơi nốt cả làng không thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Quang A là ai mà lại dám vênh vênh rằng: “ai chống phá No-U là chống người yêu nước, là tay sai Tàu” No-U là ai, là cái thứ gì mà dám so sánh với đất nước, với dân tộc. Nguyễn quang A muốn lập một cái gì đó ngang ngửa với đất nước do mình thống trị sao mà dám tuyến bố như vậy. Nghe tuyên bố này, người ta không thấy cái danh của No-U đâu mà chỉ thấy sự hoang tưởng của Nguyễn Quang A cũng như các thành viên của No-U mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Việc NO-U tổ chức ăn uống linh đình cho thấy những kẻ cầm đầu No-U hiện nay đang nuôi dưỡng tổ chức của chúng bằng việc lôi kéo đám người vô công rỗi nghề ăn chơi đàn đúm, quậy phá, diễn trò câu tiền từ hải ngoại gửi về để chống Đảng, Nhà nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm và cần phải đấu tranh lên án hành vi của chúng

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Lân Thắng chia sẻ khoản tiền gửi từ nước ngoài thông báo đã chuyển về cho Nguyễn Lân Thắng 620 triệu khiến mọi người không ngờ được việc hành nghề rận chủ đem lại nhiều cơ hội “làm giàu” như vậy. Điều đó cho thấy Thắng nhận tiền từ các tổ chức phản động bên ngoài để chống chính quyền và tiến hành các hoạt động "chửi thuê"

  Trả lờiXóa
 11. Những câu chuyện đòi quyền tự do, quyền con người hay thậm chí là nói đến lòng yêu nước ấy chỉ là cái cớ để chúng tụ tập, ăn uống thôi. Việt Tân chịu chi nhiều đô la như thế tất nhiên lối kéo được nhiều rận là đúng rồi, con người ai chẳng muốn ăn sung mặc sướng, tuy nhiên không phải ai cũng bán lương tâm như những kẻ rận này

  Trả lờiXóa
 12. Những bữa tiệc linh đình, những lần tổ chức gặp mặt mà cái cớ chủ yếu là đòi quyền dân chủ nhưng lý do thực sự chỉ có một đó là vì tiền, tiền ấy không ở các tổ chức rót đô la nước ngoài thì ở đâu ra, chúng đã đầu tư lớn như vậy mục đích chỉ là chống phá Đảng và Nhà nước ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Có lẽ không chỉ các thành viên trong NO-U mà các nhà rận chủ vẫn hàng ngày gân cổ gào thét cũng nhằm mục đích chính đó là tiền. Tiền từ nước ngoài chi về mạnh như thế sao lại không lôi kéo được lũ bán nước này cơ chứ, thật đáng buồn cho lũ vong nô phản quốc

  Trả lờiXóa
 14. Bài viết rất hữu ích

  Mọi người có thể tham khảo thêm Sim Mobifone trả sau tại link trên nhé

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog