Loa Phường Blog

Tay chân Việt tân tuyển người làm kênh Lương tâm TV

Loa Phường

Sau khi nhóm làm kênh Lương tâm TV bị công an Hà Nội điều tra, triệu tập cả ekip, thu giữ toàn bộ phương tiện làm ăn, khiến hai tổ chức tay sai Việt tân trong nước là Hội Anh em dân chủ do Nguyễn Văn Đài phụ trách và Hội cựu tù nhân do Phạm Bá Hải phụ trách lâm vào tình thế khó khăn, ép cô em Huỳnh Thục Vy hưởng nhiều tiền của họ phải trường mặt ra làm biên tập viên và phát thanh viên cho kênh “truyền hình nhân quyền” này, nhưng xem ra Huỳnh Thục Vy cũng chẳng chịu.


Huỳnh Thục Vy tuyển người cho Lương Tâm TV
Quả thực, Việt tân rất chịu chơi vì để đầu tư cho một dàn phương tiện như laptop, máy quay, các phụ kiện, phầm mềm dựng phim, giá lên tới cả trăm triệu, chưa kể đến đội ngũ nhân sự. Nay vừa mới bị công an Hà Nội tịch thu, việc khó khăn nhất đối với chúng lại là tìm người dám “lên hình” tiếp.

Do trong nội bộ không ép được ai cả, nên ngày 24/9/2015, Huỳnh Thục Vy phải đăng tuyển công khai trên facebook mời gọi người làm tin, phát thanh viên cho kênh youtube “phơi bày các đàn áp nhân quyền tàn bạo của chính quyền cộng sản Việt Nam”, công khai đăng tên các ông/bà bầu trong nước là đầu mối tuyển dụng, nhưng không thấy ai trả lời, dù Huỳnh Thục Vy đã điểm tên từng cô gái khả ái trong “Hội Phụ nữ nhân quyền” như Huỳnh Phương Ngọc, Maria Thúy Nguyễn, Nguyễn Ngọc Lụa, Nguyễn Phương Uyên…Có thể nói, Huỳnh Thục Vy đã dùng sức ép “công luận” lên những chị “anh hùng bàn phím”, hưởng nhiều lộc từ Việt tân và cả lời nói khích bác, dè bỉu họ, kiểu như “Không có sự quả cảm và tinh thần trách nhiệm, không ai làm được điều gì có ý nghĩa cả”, “người trong nước không tự lập được chuỵện này thì nói gì đến việc xây dựng XHDS” …đều bất lực. 

Một số zận chủ hiến kế, dùng phát thanh viên ở nước ngoài làm tin thì bị phủ nhận ngay lập tức, Việt tân có cả trăm kênh phát thanh, truyền hình, đài báo khắp thế giới và mấy trụ sở “đài báo quốc tế” kiểu như RFA, cần gì thêm một kênh youtube!

Không tìm được ai, Huỳnh Thục Vy tuyên bố sẽ đứng ra làm phát thanh viên “tạm thời”, nhưng lại lu loa nên mạng Internet rằng tôi sẽ thay BTV Lê Yến, ngay lập tức nhận được vô số giấy mời làm việc với công an. Kinh nghiệm làm việc với chính quyền của Huỳnh Thục Vy có thừa, việc lu loa trước đồng nghĩa sẽ được “ngăn chặn” hoặc giải thích cho được việc tự “bị ngăn chặn”, không dại gì giơ mặt  ra đối đầu, thách thức chính quyền xử lý mình, và cũng là cớ khiến cho các ông bầu xô Phạm Bá Hải, Nguyễn Văn Đài hết cớ ép mình đứng ra “tiền tuyến” cho đám đàn anh sau lưng hưởng lợi. Đúng là vỏ quýt dày có móng tay nhọn, kẻ cắp gặp bà già!

Việt tân chỉ được cái tài ném đá giấu tay, với trò mèo kiểu trả tiền cho ai “dám” kẻ vẽ khẩu hiệu ĐMCS, 40 năm là quá đủ ở mọi ngóc ngách, rồi chụp lên gửi cho Việt tân là dễ vì không trưng trổ mặt người. Chẳng ai muốn dây với Việt tân trừ khi hết cửa kiếm ăn. Huỳnh Thục Vy trở thành gương mặt dùng để gây quỹ của họ, không khác mấy Hồng Thuận và cả dàn hot girl khả ái, dễ dàng làm truyền thông, dễ móc túi kiều bào và vận động các dự án từ các NGO nước ngoài hay xin xỏ các chính khách phương Tây. Việc bị thu và đầu tư lại cả dàn đồ nghề trăm triệu không đáng gì, nhưng khó nhất là tìm người chịu đứng lên “hứng mũi tên hòn đạn”. Việc cô Huỳnh Thục Vy mới công khai chi tiêu của Hội Phụ nữ Nhân quyền (chắc do bị nội bộ lục đục, nghi ngờ, dèm pha) cho thấy gần 600 triệu chi xả phanh, quyết toán vô tội vạ, kiểu như in đồng phục 20 triệu, chuyến đi Tuyên Quang cho 2 người phụ nữ 11 triệu, chuyến đi vận động thành lập Hội 80 triệu, quản trị web 58 triệu…trong vòng mấy tháng (xem link http://vnwhr.net/wp-content/uploads/2015/09/CHI-TI%E1%BA%BET-CHI.pdf ). Công nhận “lương” và “chi phí” cho các anh chị zân chủ rất khủng, rất tốn kém, xứng đáng “trả giá” cho những hiểm nguy, hay gọi cách khác là “tai nạn nghề nghiệp”. Thảo nào mà anh chị nào cũng phải gào thật to mình bị đàn áp “ngập lụt” cả mạng Internet, vẽ ra những chuyện bị “côn đồ” đánh đập, chuyện bị mất công ăn việc làm, than bệnh tật, nghèo đói rền rĩ…để đám “yểm trợ” ở hải ngoại “cư xử biết điều”. 

Đã thế từ nay đám zận chủ quốc nội chớ có la ó, chửi bới đám hải ngoại khi mỗi lần chứng kiến anh chị quốc nội nào tìm đến “thế giới tự do” là bị đám hải ngoại vùi dập cho biết sợ, vì đó chẳng qua là cảnh mèo mả và gà đồng gặp nhau đấy thôi!


10 nhận xét:

 1. Con Huỳnh Thục Vy nó đủ khôn ngoan để không chừa cái mặt lên chương trình Lương Tâm TV để nhận giấy triệu tập của công an đâu. Nên nó cứ đánh tiếng trước như vậy.

  Trả lờiXóa
 2. Việt tân chỉ được cái tài ném đá giấu tay, với trò mèo kiểu trả tiền cho ai “dám” kẻ vẽ khẩu hiệu ĐMCS, 40 năm là quá đủ ở mọi ngóc ngách, rồi chụp lên gửi cho Việt tân và cho rằng nhân dân đang chống đối chính quyền

  Trả lờiXóa
 3. Việt tân rất ngu khi bỏ tiền đầu tư cho một dàn phương tiện như laptop, máy quay, các phụ kiện, phầm mềm dựng phim, giá lên tới cả trăm triệu, cho đội ngũ lương tâm TV mà không biết được bọn chúng cũng chỉ đang lợi dụng nhau để đạt được mục đích chứ anh em gì bọn nó

  Trả lờiXóa
 4. kể ra cũng hài hước nhỉ, khi mà Việt Tân lại để cho đám rận chủ trong nước nó dắt mũi, nó cũng chỉ lợi dụng để kiếm tiền thôi mà, càng gào càng có nhiều tiền, càng gào càng được nổi tiếng. Nó đơn giản quá mà, thế nên đám hải ngoại và đám trong nước mới cắn nhau khi gặp nhau nhiều như thế. Còn trong nước thì thằng nào cũng không k muốn ra mặt trực tiếp, đến lúc đồng loại bị công an xử lý thì bày đặt kêu gào, thể hiện mình vì bạn bè. ÔI, nó gào nó được tiền ăn chơi chứ có mất gì của nó đâu. Công an thì có thèm quan tâm đến chúng nó gào mà làm gì cho nó mệt.

  Trả lờiXóa
 5. Thục Vy đang khoe gì với thiên hạ đây. Làm việc chăm chỉ. Tiền nhiều nên xây nhà mới. Nhưng cô cũng không lắm. Giả vờ bận rộn để có lý do không lên trực tiếp vì cô biết làm thế không hề an toàn

  Trả lờiXóa
 6. Thục Vy đủ khôn ngoan lọc lừa để ko tự vác mặt mình lên luowg tâm Tv để nhận giấy triệu tập của CA là thách thức vs chính quyền nên
  đây chỉ mang tính chất câu nhử người khác.Nếu ai hám danh hám lợi bán rẻ lương tâm vì đồng tiền mà bán đứng quê hương ko nhận ra dk điều đó lại lao đầu vào con đường ko lối thoát.
  bản chất xảo quyệt lọc lừa đa mưu mẹo quỷ kế để đạt dk lợi ích cho bản thân chúng sẵn sàng làm tất cả đáng nguyền rủa

  Trả lờiXóa
 7. Bấy nhiêu tiền bỏ ra cũng chỉ để đám rận trong nước nó ăn chơi với nhau thôi. Chắc giờ bao nhiêu "kế sách" của Việt Tân đã cạn hết rồi nên mới phải làm cái trò hề "Lương tâm TV" này.

  Trả lờiXóa
 8. Bọn TG Hà nội con ngu hơn,nuôi một đống chó xem ra không còn nào có đốm lưỡi đáng nuôi

  Trả lờiXóa
 9. Kênh này tương lai gần là lại tắt thôi. Lên sóng được mấy hôm giờ đã lại phải tuyển thành viên vì không ai làm nữa rồi. Đó cũng là điều bình thường vì ai ngu mà đâm đầu vào cái xấu chứ

  Trả lờiXóa
 10. Sao họ không tuyển Loa Phường nhỉ ?

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog