Loa Phường Blog

Nhà thờ Thái Hà biến thành hang ổ phản động

Loa Phường

Việc nhà thờ Kỳ Đồng vừa tạm lắng xuống sau khi có linh mục mới đã hạn chế hoạt động chính trị tụ họp, sinh hoạt cộng đồng “cờ vàng” và “zận chủ” thì nay lại xuất hiện nhà thờ Thái Hà chính thức bảo kê cho các hội, nhóm chống Nhà nước tụ tập, hoạt động chống phá đất nước công nhiên, thách thức dân chúng và chính quyền Thủ đô

Ngày 25/10/2015, một cuộc họp quy tụ hầu hết các gương mặt chống chính quyền ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc tụ họp về nhà thờ Thái Hà dưới danh nghĩa “Họp mặt các tổ chức xã hội dân sự” với gương mặt như Nguyễn Tường Thuỵ, Vũ Quốc Ngữ, Ngô Duy Quyền, Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Lê Anh Hùng, Lê Hùng, Đoan Trang, Phạm Bá Hải và 2 kẻ cầm đầu khiếu kiện Trần Thị Hài, Cấn Thị Thêu cùng một số phần tử a đua, a tòng.
Trước đó, các cuộc họp công khai giữa “đại diện các tổ chức XHDS” chỉ diễn ra ở Kỳ Đồng.
Nhà thờ Thái Hà những năm gần đây trở thành lô cốt cho đám zận chủ lộng hành. Những buổi rao giảng “Công lý và Hòa Bình”, hay cầu nguyện “Công lý và Hòa Bình”, song lại gắn với những lời tuyên truyền kích động chống chính quyền, mà dĩ nhiên, đám rận chủ, zân oan luôn tụ họp đông đủ, chiếm trọn các hàng ghế đầu với bức ảnh truyền thông nổi bật dẫu chúng chẳng phải con chiên. Các lớp học huấn luyện cách thức đối phó với chính quyền được nhóm trong Nam và Đoan Trang từ hải ngoại và Việt tân qua Hội Anh em dân chủ tổ chức tại nhà thờ Thái Hà cho các thành phần “tiềm năng”, “nhân tố” của cái gọi là “phong trào dân chủ” . Các cuộc biểu tình, đòi trả tự do cho “tù nhân lương tâm” đều lấy Thái Hà làm căn cứ địa cho các zận chủ ở địa phương về trú ngụ và cho đám zận Hà Nội “dạt vòm”, nơi cung cấp lương thực, thực phẩm, họp bàn “Ban chỉ huy” hay “nhóm nòng cốt” tại đây. Thậm chí các cuộc gặp, tiếp đón, hội họp, hội thảo nhân quyền… với quan chức, viên chức Đại sứ quán Mỹ, phương Tây cũng chọn nhà thờ Thái Hà làm nơi tổ chức. Mỗi khi nhà thờ Thái Hà có “thánh lễ” hay sự kiện gì là điểm đủ mặt từ trí thức zân chủ như Bauxite, Diễn đàn XHDS như Chu Hảo, Quang A, Huệ Chi…cho đến zận chủ, zân oan đến chúc mừng, chào đón vô cùng thân mật. Đến nay nó chính thức là “hang ổ” cho cái gọi là “Găp mặt các tổ chức xã hội dân sự” y như nhà thờ Kỳ Đồng trong TP Hồ Chí Minh trước đây, cuộc họp cho thấy Nguyễn Văn Đài, Phạm Bá Hải – đều là trụ cột Việt Tân trong nước ngồi ghế chủ tọa cho thấy, nhà thờThái Hà và đám zận tay sai Việt tân trong nước đã hình thành liên minh chống Nhà nước công khai.

FB Hoàng Lê Vũ cho rằng, đây là “một bằng chứng không thể chối cãi việc các linh mục dòng Chúa Cứu Thế Thái Hà chứa chấp, tiếp tay cho những phần tử phản động núp dưới danh nghĩa "các tổ chức xã hội dân sự" hoạt động chống nhà nước” và đề nghị “chính quyền cần có thông báo công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng về hoạt động chống nhà nước của các hội nhóm lợi dụng danh nghĩa "tổ chức xã hội dân sự" và cần tỏ rõ thái độ để Vatican, Hội đồng giám mục VN thấy rõ bản chất phản động của các linh mục dòng Chúa cứu thế Thái Hà, họ đã đi ngược lại lời giáo huấn của Giáo hoàng Francis: "người giáo dân tốt trước hết phải là công dân tốt"...”. Hơn hết, đã đến lúc mọi người dân Hà Nội cần giúp cho các giáo dân Thái Hà nhận ra bản chất của các chủ chăn kia và lên tiếng, phản đối các linh mục biến đất của Chúa thành nhà của quỷ khi chứa chấp, cổ súy cho số đối tượng lợi dụng tự do, dân chủ hoạt động chống Nhà nước 


9 nhận xét:

 1. đã đến lúc chính quyền cần vạch trần bộ mặt khốn nạn, phản động của nhưng kẻ lấy danh nghĩa của Chúa thực hiện các mưu đồ xấu xa, hại dân hại nước. Chúng ta cần phải tranh thủ sức mạnh của quần chúng nhân dân trọng vấn đề này, hãy để nhân dân lên tiếng, có như vậy mới triệt để tấn công, đấu tranh với bọn này được. Nếu không là 1 công dân tốt thì đừng bao giờ mơ đến cái gọi là 1 giáo dân tốt

  Trả lờiXóa
 2. Phản động nà nàm sao hở anh Noa ? như anh Noa có phải nà phản động không ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phản động là thua nhục chạy tụt quần này núp bàn phím chửi đổng

   Xóa
  2. Phản động là bọn vinh danh thằng Diệm,Thiệu ,và lũ chủ chăn đàn chiên cuồng chống lại quê hương,đất nước.
   Bọn này chỉ là tay sai của ngoại bang vì ngu và đói ,không còn lương tri,nhân tính.

   Xóa
 3. Cũng đã đến lúc vạch trần bộ mặt , bản chất của các linh mục dòng chúa cứu thế Thaí Hà để cho các giáo dân Thái Hà nhận rõ được sự lợi dụng lòng tin ,niềm tin của giáo dân để thực hiện các hành vi phản động chống đối Đảng ,Nhà nước .Ko để chúng tác oai .tác quái lông hành thích làm gì thì làm được phải ra sức ngăn chặn và nghêm khắc trừng trị chúng.

  Trả lờiXóa
 4. Cũng đã đến lúc vạch trần bộ mặt , bản chất của các linh mục dòng chúa cứu thế Thaí Hà để cho các giáo dân Thái Hà nhận rõ được sự lợi dụng lòng tin ,niềm tin của giáo dân để thực hiện các hành vi phản động chống đối Đảng ,Nhà nước .Ko để chúng tác oai .tác quái lông hành thích làm gì thì làm được phải ra sức ngăn chặn và nghêm khắc trừng trị chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Bọn dòng chúa cứu thế Thái Hà này ngày càng bất chấp, nó tưởng nó là ai ở cái đất nước ngày. Tu con mẹ gì. Cỡ như tay Hữu Nam miệng còn xài chữ "ĐĨ" trên tòa giảng kia mà, miệng mà phát ra tiếng "đĩ" được tức là cũng thường xuyên trốn ra ngoài chơi đĩ vậy.

  Trả lờiXóa
 6. Nhà thờ Thái Hà giờ đang có nhiều hành động mà thực tế và luật pháp không cho phép. Những kẻ phản động coi đây là bản doanh trại của chúng để tập trung nhau lại làm điều hại nước, hại dân

  Trả lờiXóa
 7. Khi nhóm người dân phản ứng nhanh trừng trị thẳng tay Nguyễn Lân Thắng với những hành vi xúc phạm quốc kì, quốc ca, và vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc thì chúng gọi họ là gì? Còn những người cùng tụ họp về nhà thờ Thái Hà với mục đích gây rối thì chúng ca ngợi hết lời. Chúng biến nhà thờ thành hang ổ phản động rồi những giáo dân ở đây cũng sẽ bị ảnh hưởng, liệu có còn là đến nghe lời răn dạy của chúa?

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog