Loa Phường Blog

Nguyễn Lân Thắng xúc phạm Bác Hồ khiến dân mạng sôi sục

Loa Phường


Sau vụ án Đỗ Đăng Dư bị bạn tù đánh thương tích gây chết người chỉ vì rửa bát bẩn, Nguyễn Lân Thắng với bộ mặt khả ố đã tự chụp bức hình cầm ảnh Bác Hồ kèm lời bình vô cùng mất dạy “Ngày xưa ông ấy rửa bát bẩn trên tàu thì Việt Nam đâu đến nỗi…:v :v”. Sự mất dạy, vô liêm sỉ, xúc phạm lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam khiến giới trẻ trên mạng sục sôi, đòi truy lùng và xử lý Nguyễn Lân Thắng cho đỡ tức (như bức hình dưới đây)


Sự bức xúc của dân mạng xuất phát từ lời bình xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từ lâu với lời lẽ mất dạy không kém hơn vụ này là mấy mà chính quyền bất lực không kết tội hay xử lý được Nguyễn Lân Thắng chỉ vì hắn ta sử dụng tài khoản ảo trên facebook (xem ảnh). Có bạn trẻ cho rằng “Một kẻ trộm chó còn bị dân ta đánh chết, chứ nói gì là với một con bò công khai ngày ngày chửi rủa xúc phạm Bác ngay trên đất nước chúng ta hả các bạn. Sẽ phải dằn mặt nó

Một số facebooker lo lắng, trước bức xúc của giới trẻ kiểu “thay trời hành đạo”, “thay pháp luật trị kẻ vô luân” sẽ khiến đám zận chủ lợi dụng vu cáo người dân yêu nước là chính quyền “Đàn áp bất đồng chính kiến”, hay lại giở bài vu cáo “công an đánh người”, và người tấn công sẽ bị pháp luật xử lý nếu gây thương tích cho Nguyễn Lân Thắng, an ủi nhau phải “dùng đầu óc” nghĩ cách trị Nguyễn Lân Thắng, nhưng rốt cục họ chưa nghĩ ra được cách nào trị kẻ này bằng pháp luật. Một bạn cho rằng:
“Xưa nay, phàm khi xử lý việc gì thì thường ưu tiên dùng đầu óc để làm việc trước, thì hiệu quả hơn mà đỡ mệt người. Nhưng xử lý lũ quái thai thì có nói chúng cũng như nước đổ đầu vịt ( không thấm được). Vì thế ưu tiên dùng tay chân. Có ưu điểm: 1 xả được bực tức trong lòng. 2 giúp người yêu nước hả hê. 3 đánh để nó biết còn láo thì còn bị đòn, đánh để lũ rận nó biết còn người yêu nước sẵn sàng trừng trị chúng. Chúng thích " tự do " xuyên tạc, xúc phạm thì được tự do ăn đòn”

Với sự sôi sục, bức xúc này từ cộng đồng mạng có lẽ Nguyễn Lân Thắng nên chủ động tìm đến công an nhờ bảo vệ mình dần đi là vừa. Đồng thời, tránh bức xúc của giới trẻ gây ra những vụ việc đáng tiếc, cần xem xét trách nhiệm của cơ quan công an, cơ quan quản lý truyền thông, tại sao không vào cuộc điều tra, xử lý những kẻ “lộng ngôn”, xúc phạm, phỉ báng lãnh tụ kính yêu của dân tộc, biểu tượng thiêng liêng, tôn kính của nhân dân như Nguyễn Lân Thắng, để hắn ngang nhiên xúc phạm các giá trị xã hội, lòng tự tôn dân tộc, nhất là lãnh tụ của đất nước đến vậy.

62 nhận xét:

 1. một cái thắc mắc là cơ quan truyền thông và công an tại sao lại để thằng Thắng khùng này ngày ngày xúc phạm lãnh tụ, mà không hề có biện pháp nào ngăn chặn, hay các vị để xảy ra chuyện rồi các vị mới đụng tay vào vậy. Thật khó hiểu. chẳng nhẽ các vị nói là không biết, hay các vị ngại đụng vì vi phạm nhân quyền. Lạy các vị, bây giờ làm một phóng sự lên truyền hình, kèm theo tất cả bằng chứng chứng minh việc nói xấu, chiếu lên cho tất cả xem, chẳng có vi phạm cái mẹ nào hết, đm nó chứ, dám xúc phạm Bác Hồ thì không phải chỉ có nhân dân Việt Nam đâu mà cả thế giới cho ăn đòn đấy. Thật đéo hiểu nỗi, mấy ông quản lý sợ cái gì nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một bộ phận ngư mười xuân ngọc nên đã vinh danh ông Hồ trên toàn thế giới còn đại đa số người thông minh thì giết lãnh tụ VNCh ngô đình diệm của họ

   Xóa
  2. Đúng vậy, không thể để cho Nguyễn Lân Thắng hay bất kỳ ai xúc phạm đến Chủ tịch Hồ Dâm Tặc vĩ đại, người đã gieo rắc tai họa nô lệ CS Trung Quôc cho đất nước VN.
   Dâm Tặc Hồ Chí Minh, chúng ta hãy cho nó một bãi shit và hãy ỉa vào mặt nó !!!

   Xóa
  3. Đúng vậy, không thể để cho Nguyễn Lân Thắng hay bất kỳ ai xúc phạm đến Chủ tịch Hồ Dâm Tặc vĩ đại, người đã gieo rắc tai họa nô lệ CS Trung Quôc cho đất nước VN.
   Dâm Tặc Hồ Chí Minh, chúng ta hãy cho nó một bãi shit và hãy ỉa vào mặt nó !!!

   Xóa
  4. Đúng ,quân đội hãy vùng lên noi gương quân đội VNCH đảo chính bắn lẫn nhau và giết chết Ngô Tổng Thống

   Xóa
 2. Thằng Nguyễn Lân Thắng này hết thuốc chữa rồi. Thế nào nó cũng bị Trời đánh chết thôi. KHông biết hằng ngày thằng này ăn cái gì mà NGU – DỐT, MẤT DẠY đến vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Biển đông thì đã mất từ lâu !!! Lúc còn thằng già hồ chí minh nó đã sai thằng phạm văn đồng dâng mẹ cho lũ Bắc Kinh rồi . Toàn cõi đất nước VN thì nó sẽ dần dần trao cho tầu cộng , từ đó cho chúng ta thấy cộng sản Việt Nam là những tên Thái Thú tầu biết nói tiếng Việt . Cho dù có hàng trăm đại hội đảng , đó chỉ là thay đổi lớp vỏ , bên trong cái ruột vẫn là những tên Thái Thú cho tầu cộng ./.

   Xóa
  2. thằng Hiền Lê này cũng hết thuốc chữa rồi. thằng Lân Thắng hằng ngày vẫn ăn cái thứ mà chính mày vẫn đang ăn đấy, hiểu chửa? Ngu.

   Xóa
  3. Biển đông đã mất từ lâu ,ông nọ sai ông kia -thằng nặc sáng tác lịch sử hơi bị giỏi

   Xóa
  4. Khôn ngoan, có học như cái loại mày thì cũng chỉ làm con chó liếm đít lũ CS thôi

   Xóa
  5. "Ngày xưa ông ấy rửa bát bẩn trên tàu thì Việt Nam đâu đến nỗi..."
   Nguyễn Lân Thắng, tôi thích câu này của anh.
   Hồ Chí Minh là một tên bán nước, dối trá và tàn ác nhất thế kỷ 20, theo Daily Mail – tờ báo có lượng phát hành hàng đầu nước Anh.

   Xóa
  6. Còn những thằng như Steve Chu dù lịch sử có thế nào thì vẫn là một thằng liếm gót giầy tây.

   Xóa
  7. Daily Mail – tờ báo có lượng phát hành hàng đầu nước Anh-đây là lời thằng nấc xuyên tạc bịa đặt cho một tờ báo là cái -nực cười là Unesco lại vinh danh cái người mà chúng cảm get .sSo không vinh danh họ Ngô và gì nhờ việc linh VNCH nghe lệnh chủ Mì thịt họ Ngô

   Xóa
  8. Thằng chó Khung Bo này, so sánh mày là chó thì nghe tội loài chó quá. Cơ mà đúng là không còn từ ngữ gì để mô tả về mày nữa. Loại mất dạy, bại não, khốn nạn, bệnh hoạn, súc sinh; cùng gene (AND) quái thai với lệnh chủ Hồ Dâm Tặc và cái bè lủ bán nước Hà Nội !

   Xóa
 3. "Bác" là cái lồn gì mà kinh thế.Xúc với chả phạm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngô đình diệm là cái cặc gì mà quân lính nó giết thế nhể

   Xóa
 4. Sự đời đã cho Thắng cái nhục nhã rồi, chưa cần biết tài giỏi như thế nào, nhưng ỉa lên trên truyền thống của gia đình là một điều không thể chấp nhận được rồi. Vậy nên mới nói, đến truyền thống của gia đình mà nó còn làm thế, không coi ra gì thì người khác với nó chẳng có ý nghĩa gì cả. Có lẽ dù không thể chấp nhận được, nhưng thằng khùng này nó xúc phạm Bác Hồ cũng là chuyện bình thường với nó.
  Trách là tộc họ Nguyễn Lân đã không dạy được con cháu, để nó thành kẻ súc sinh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mày có ẳng mãi cũng không ai bảo mày là người được lạc lối à,muốn đời mày chỉ là con chó cắn càn thôi

   Xóa
  2. Con chó đó không bị mất nấc danhnhu may

   Xóa
  3. Con chó đó không bị mất nấc danhnhu may

   Xóa
 5. Sinh ra trong một gia đình danh gia vọng tộc nhưng Nguyễn Lân Thắng đã phủ nhận lại hoàn toàn lịch sử hào hùng của dòng họ. Đáng buồn hơn, khi tâm lý học làm lãnh tụ trỗi dậy cộng hưởng cùng với một vài lời rót mật từ các thế lực bên ngoài, Nguyễn Lân Thắng đã trở thành bộ loa cao tần chuyên chửi bới mọi chuyện trong thiên hạ

  Trả lờiXóa
 6. Đề nghị dòng họ Nguyễn Lân đem thằng cháu mất dạy nầy về để dạy lại cho nó khôn ra. Đúng là cả dòng họ đẻ được thằng cháu quý tử. Đẹp mặt !

  Trả lờiXóa
 7. Đúng vậy, không thể để cho Nguyễn Lân Thắng hay bất kỳ ai xúc phạm đến CHủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. nếu không có Bác thì chúng mày có được sống như ngày hôm nay không? hay làm nô lệ chết mục xương rồi. Tại sao lại có những người vô lương chi thế nhỉ. Chúng ta cần biết ơn những người có công với đất nước chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, không thể để cho Nguyễn Lân Thắng hay bất kỳ ai xúc phạm đến Chủ tịch Hồ Dâm Tặc vĩ đại, người đã gieo rắc tai họa nô lệ CS Trung Quôc cho đất nước VN.
   Dâm Tặc Hồ Chí Minh, chúng ta hãy cho nó một bãi shit và hãy ỉa vào mặt nó !!!

   Xóa
  2. Con linh VNCh tay sài Pháp Mĩ muôn năm

   Xóa
 8. Nguyễn Lân Thắng bị đồng tiền làm mu muội cả rồi. Đề nghị cơ quan công an và cơ quan truyền thông hãy vào cuộc điều tra, làm rõ sự việc và xử lý thật nặng người vi phạm, phát ngôn xúc phạm đến danh dự của Chủ tịch Hồ Chí Minh làm bài học răn đe cho những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 9. Thằng Lân Thắng này đúng là thằng bại não. Bao nhiêu người ao ước được sinh ra trong dòng họ Nguyễn Lân danh giá, thì nó lại là thằng khuyết tật thần kinh lọt vào. Đọc bất kì tin bài nào của nó cũng cảm thấy bức xúc muốn cho nó bãi shit vào mặt

  Trả lờiXóa
 10. Các chú loa phường lao vào cắn xé chết ông Thắng này cho tui , tội mô tui chịu .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Loại chỗ núp bàn phím lại còn bày đặt tôi chịu tội

   Xóa
 11. Thằng chó này, èo, so sánh nó là chó thì nghe tội loài chó quá. Cơ mà đúng là ko còn từ ngữ gì để mô tả về nó nữa. Loại ăn cháo đá bát, khốn nạn, bệnh hoạn, quái thai

  Trả lờiXóa
 12. Pháp luật dạo này có vẻ hữu khuynh quá rồi.Pháp luật không nghiêm dẫn tới lắm kẻ làm càn.Xã hội vô thiên vô pháp sẽ dẫn đến người tốt phải:"Tự lo cho mình trước khi trời lo".Đó là một hệ lụy rất xấu.Trong trường hợp tên Thắng này có lẽ đề cập như bài viết cũng là cách hay.

  Trả lờiXóa
 13. Việt Nam có những con bò như Nguyễn Lân Thắng thì đúng là một nỗi sỉ nhục lớn đối với cả dân tộc Việt Nam rồi. Đến Bác Hồ - một vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc mà còn buông lời vô học thì loại này còn biết làm gì có ích cho xã hội nữa

  Trả lờiXóa
 14. Đúng là phải hết sức bình tĩnh khi đối phó với những kẻ thần kinh không bình thường. Đây không chỉ là một kẻ mà còn có cả một hội đồng những con bò như thế, nếu không cẩn thận chúng lại lu loa nên là Đảng ta ức hiếp dân thì nguy hiểm lắm

  Trả lờiXóa
 15. Đây không phải lần đầu tiên những kẻ mang danh là dân chủ xúc phạm đến Bác Hồ và cũng không phải chỉ có mình Nguyễn Lân Thắng dám xúc phạm đến vị lãnh tụ kính yêu của chúng ta, cần có những biện pháp mạnh để trừng trị những kẻ như vậy, nếu không chúng sẽ càng được đà lấn tới

  Trả lờiXóa
 16. Những con bò như Nguyễn Lân Thắng nếu không bị trừng trị trước pháp luật thì sẽ xuất hiện thêm nhiều con bò nữa dám ngang nhiên xúc phạm Bác Hồ. Và có lẽ chúng không chỉ dừng lại ở đó, càng ngày chúng sẽ càng có những hành động coi trời bằng vung

  Trả lờiXóa
 17. Phải nói là dù Tiếng Việt có phong phú và đa dạng đến mức nào đi chăng nữa thì cũng không thể dùng lời lẽ nào để tả hết sự ngu xuẩn của cái con bò Nguyễn Lân Thắng. Đến Bác Hồ mà nó còn không biết tôn trọng thì đúng là thằng này bị mắc bệnh nặng lắm rồi

  Trả lờiXóa
 18. Cả dân tộc Việt Nam đều dành sự kính trọng đến Bác - Một vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc ta, chỉ có những con bò như Nguyễn Lân Thắng là đội lốt con người nhưng lại sống như loài động vật là không biết đến. Vậy nên dù chúng có nói gì thì cũng chỉ như những con bò rống lên mà không ai để ý

  Trả lờiXóa
 19. Những kẻ ngu như Nguyễn Lân Thắng phải cho vào tù rồi bị bạn tù đánh chết thì thiên hạ mới bình yên. Mang tiếng sinh ra trong dòng họ danh giá mà bị thiên hạ chửi cho như thế thì đúng là đáng nhục

  Trả lờiXóa
 20. Dòng họ Nguyễn Lân là một dòng họ danh giá từ xưa đến nay, nhưng lại sinh ra một con bò như Nguyễn Lân Thắng thì đúng là một nỗi nhục lớn cho dòng họ này. Một kẻ mắc bệnh tâm thần đi nói linh tinh thì cũng chẳng ai thèm để ý đến

  Trả lờiXóa
 21. Không có Cụ Hồ thì cả lò nhà nó vẫn đang ở tận đâu đâu nhóe!

  Trả lờiXóa
 22. Dòng họ Nguyễn Lân đúng là có một thằng pá uy tín cả họ, không thể tưởng tưởng được nó hỗn láo đến thế!

  Trả lờiXóa
 23. Khốn nạn hết sức, càng ngày thằng Thắng này càng điên cuồng để khẳng định nó là chó có chủ. Nhưng mà khốn thay, chủ nó cũng đâu có nhận và yêu thương nó.

  Trả lờiXóa
 24. Xúc phạm Hồ chủ tịch là ngu rồi vì không chỉ nhân dân Việt Nam mà cộng đồng quốc tế đều sẽ coi khinh thằng này, coi như thằng này đã chết.

  Trả lờiXóa
 25. Bác Hồ và Bác Giáp được cả thế giới ngưỡng mộ, bọn này dám xúc phạm anh linh của Người tức là chúng không còn nhận thức, không ý thức nữa.

  Trả lờiXóa
 26. Nổi điên lên đập chết Nguyễn Lân Thắng ấy chứ, nổi giận thì chưa hết cỡ đâu.

  Trả lờiXóa
 27. Phen này Lân Thắng tha hồ gạch đá xây nhà!

  Trả lờiXóa
 28. Thằng này không còn thuốc chữa, một là đưa nó vào viện tâm thần, hai là đưa vào tù vì hoạt động chống phá nhà nước, bôi xấu lãnh tụ.

  Trả lờiXóa
 29. Quậy phá vi phạm pháp luật thì phải xử lý đi, công an sao không làm đúng chức trách? Người dân nóng mắt với thằng này lắm rồi.

  Trả lờiXóa
 30. Như thằng này trước sau cũng bị dân xử vớ cái alo

  Trả lờiXóa
 31. không biết là các anh công an đang tính toán gì, nhưng mà nhân dân người ta bức xúc lắm rồi. Tất cả đều muốn làm cho ra nhẽ thằng cha Thắng này, thôi thì gia đình gia giáo không dạy được hắn thì để nhân dân bây giờ dạy dỗ hắn.
  Đã không đóng góp được gì cho đất nước thì thôi, lại dám xúc phạm lãnh tụ của cả dân tộc, người được cả thế giới vinh danh vì hòa bình trên khắp thế giới.

  Trả lờiXóa
 32. Những người khác có thái độ như vậy tôi không bàn luận gì quá gay gắt, nhưng đối với lân thắng một người sống trong gia đình gia giáo, được mang ơn của Bác nhiều như thế mà lại có thể nói như vậy

  Trả lờiXóa
 33. Thằng này đúng là phải xử lí nghiêm. Tội xúc phạm lãnh tụ kính yêu không thể nhẹ tay được.

  Trả lờiXóa
 34. Sao đến giờ này mà cơ quan chức năng vẫn để thằng điên Nguyễn Lân Thắng sủa được nhỉ? Có phải là lần đầu đâu?

  Trả lờiXóa
 35. thật khốn nạn khi Nguyễn Lân Thắng hết lần này đến lần nọ xúc phạm đến Bác một người mà ko chỉ mỗi Nhân dân Việt Nam mà cả Nhân dân trên khắp thế giới kính trọng ngưỡng mộ và kính yêu với lòng biết ơn sâu sắc.
  khiến cho cộng đồng quần chúng nd bức xúc e rằng Nguyễn Lân Thắng ko tìm đến cơ quan công an nhờ bảo vệ thì khó có con đường sống chính nó phải trả giá cho những gì mà nó làm.

  Trả lờiXóa
 36. trong khi Cả dân tộc ta và Nhân dân khắp thế giới giành hết sự kính trọng ,kính yêu cho Bác thì đổi lại con bò Nguyễn Lân Thắng lại rống lên như vậy.
  là bò đội lốt con người ăn nói ko biết suy nghĩ
  họ Nguyễn Lân thật dơ mặt với những người như lân Thắng chính nó làm dơ bẩn cả dòng họ của mình
  những hành động trên của nó nếu pháp luật ko trừng trị thì với sự phẫn nộ của giới trẻ cũng ko để yên cho nó đâu.

  Trả lờiXóa
 37. Thằng Nguyễn Lân Thắng mang tiếng sinh ra trong một gia đình truyền thống hiếu học thế mà lại vô học thế này.

  Trả lờiXóa
 38. Thằng này bị nhồi phân vào óc rồi mới phát ngôn những lời như thế.

  Trả lờiXóa
 39. Cả dân tộc, cả thế giới kính trọng Người. Ấy vậy mà tên Nguyễn Lân Thắng này lại phát ngôn như vậy. Không có Bác thì bây giờ có hắn để ngồi đó mà nói vậy hay không. Chỉ có những tên vô lại mới dám xúc phạm Người như vậy.

  Trả lờiXóa
 40. Đây đâu phải lần đầu tiên tên tội đồ Nguyễn Lân Thắng lên cơn điên thế này. Trước đó, hắn đã có lần xúc phạm quốc kì, quốc ca VIệt Nam. Hắn hùng hùng hổ hổ, chém tơi bời, nhưng chỉ mạnh miệng trên mạng, sau màn hình máy tính thôi. Chứ để hắn ra đường, giữa thanh thiên bạch nhật, một mình giữa hàng trăm người dân thì hắn có mà ngậm tăm. Lần này Nguyễn Lân Thắng khó lòng mà thoát được lưới của nhân dân

  Trả lờiXóa
 41. Thắng chỉ giở trò ba hoa khoác loác chứ thực tế thắng chẳng biết gì về chính trị, càng không thể biết về cách thức làm thế nào để trở thành một dân chủ thực sự, giờ đây khi làm những điều có hại cho nước Thắng càng lao đầu vào hố bùn. hãy để pháp luật trừng trị hắn

  Trả lờiXóa
 42. Thắng chỉ giở trò ba hoa khoác loác chứ thực tế thắng chẳng biết gì về chính trị, càng không thể biết về cách thức làm thế nào để trở thành một dân chủ thực sự, giờ đây khi làm những điều có hại cho nước Thắng càng lao đầu vào hố bùn. hãy để pháp luật trừng trị hắn

  Trả lờiXóa
 43. Mả cha mấy thằng chó phản động nhà chúng mày

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog