Loa Phường Blog

Nguyễn Lân Thắng là kẻ tiểu nhân, lừa đảo

Loa Phường


Đây là lời tố cáo của một số người Việt trong bình luận lên án Nguyễn Lân Thắng kéo bè đánh hội đồng nhà vịt bầu Thùy Trang Nguyễn. FB Paramita Thanh Do (được bạn bè ông này gọi là Hiền Para) ở Pháp đã tố cáo Nguyễn Lân Thắng lừa ông ta 100 Euros khi ông này gửi tiền về cho nhóm Cơm dân oan. Sau khi ông này lên tiếng, bị Nguyễn Lân Thắng kéo bè cánh đánh hội đồng. 

Hiền ParaLời tố cáo này cho thấy bức tranh “côn đồ” tập thể của đám rận chủ trong và ngoài nước cấu kết với nhau móc tiền kiều bào hải ngoại. Đám zận chủ hải ngoại cùng đám trong nước truyền thông, nâng bi nhau, yểm trợ nhau móc ví các kiều bào hải ngoại, làm tiền cả các NGO và các tổ chức nhân quyền của Mỹ, phương Tây.

Những zận chủ được tung hô như Nguyễn Lân Thắng luôn công khai tài khoản cá nhân, mời gọi giúp dự án từ thiện nọ kia. Một vài khoản thì chúng chi đúng mục đích, còn vài khoản có thể nhập nhèm, còn với những người “gà mờ” như ông Hiền Para trên thì chúng quịt luôn. Nếu ông này tố cáo thì tất cả đám hò nhau vào “khủng bố” ông ta, cướp trắng trợn kiểu này.
Nếu thấy Thảo Teresa, Mai Thanh (nhóm Cơm dân oan) vẫn ngày ngày sát cánh cùng Nguyễn Lân Thắng, dù biết rõ sự việc mười mười như trên, còn cho thấy, hóa ra chúng cá mè một lứa cả mà thôi. Kẻ đấm người xoa. Tiền từ hải ngoại vẫn đổ về các dự án của hội nọ nhóm kia. Lọt túi kẻ nọ lại nhảy vào túi kẻ kia!

Có thể hiểu tại sao chúng sống chết bảo vệ nhau, dù biết nhau toàn hạng “tiểu nhân”, “lừa đảo”, đơn giản, bởi vì chúng cấu kết với nhau, không nghề nghiệp, trở thành đám xã hội đen “hành nghề dân chủ” kiếm tiền mà thôi.

Thật tội cho các “con mồi” như ông Hiền Para kể trên. Không biết bao nhiêu con mồi đã sập bẫy đám này để chúng ăn chơi, xài hàng hiệu, “làm cách mạng” cho họ mơ tưởng.


15 nhận xét:

 1. Lấy tiền của người ta gửi về thì là dạng lừa đảo, thằng này có học mà như thằng lưu manh vậy!

  Trả lờiXóa
 2. Không lưu manh lừa đảo sao nhập được hội zân chủ? Bình luận thừa quá!

  Trả lờiXóa
 3. Có vẻ càng ngày Nguyễn Lân Thắng càng tụt sâu xuống vũng bùn dâm chủ, không quay về được với giới trí thức!

  Trả lờiXóa
 4. Không phải càng ngày càng tụt xuống mà là bây giờ nó mới bị lật hết bộ mặt khốn của nó ra.

  Trả lờiXóa
 5. Sẽ còn bị đưa ra hết những mánh bẩn!

  Trả lờiXóa
 6. bảo rồi, tiền sẽ là nguồn cho chúng sống nhưng chính những đồng tiền từ hải ngoại chuyển về sẽ khiến chúng tự cắn lẫn nhau thôi, rồi sẽ bị chia rẽ. Chúng đâu có vì dân vì nước đâu, chúng vì thân chúng đấy chứ.
  đúng là ngu mơi đi tin cái thằng Lân Thắng.

  Trả lờiXóa
 7. Mà cái ông Hiền para này,cũng là người chẳng ra gì.Cũng là ngưu gặp ngưu thôi.Đất nước đâu cần ông gửi tiền về để cho bọn đểu chống phá chế độ.Ông mất tiền mà còn kêu lên.Không khéo người ta lại ị vào mồm.

  Trả lờiXóa
 8. Mà cái ông Hiền para này,cũng là người chẳng ra gì.Cũng là ngưu gặp ngưu thôi.Đất nước đâu cần ông gửi tiền về để cho bọn đểu chống phá chế độ.Ông mất tiền mà còn kêu lên.Không khéo người ta lại ị vào mồm.

  Trả lờiXóa
 9. Một lũ lưu manh, bẩn thỉu. Hội hè của chúng lập ra cũng chỉ là công cụ để chúng kéo tiền ở nước ngoài về từ những đối tượng cực đoan, chống phá đất nước, chống phá chế độ. Những kẻ ngu muội đi tin những lời lừa đảo của chúng mà mất tiền thì ráng chịu, còn kêu cái gì nữa.

  Trả lờiXóa
 10. Bản chất của hắn thì ai mà chẳng biết, đâu phải ông gì gì này nói ra. Mấy tay dân chủ có đứa nào là tử tế đâu. Thằng ào thằng đấy đều dôí trá, đểu cáng như nhau mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Dù biết nhau xấu xa, tiểu nhân, lừa đảo như thế nào, nhưng vẫn câu kết, hợp tác với nhau, bởi bản chất của chúng là dựa vào nhau để kiếm tiền từ đám đầu trò phản động

  Trả lờiXóa
 12. Bọn nó chơi với nhau, quan hệ với nhau chẳng qua là vì lợi ích của nhau thôi, chúng sẵn sàng đạp lên lợi ích của dân tộc, của đất nước, làm những trò khó ngửi, khó chấp nhận. Và như người ta nói là ngưu tầm ngưu, mã tầm mã, nên lũ tiểu nhân này mới đi với nhâu

  Trả lờiXóa
 13. Những chiêu như với ông Hiển Para này ắt hẳn đã được Nguyễn Lân Thắng sử dụng rất nhiều lần rồi. Cái tên lưu manh Nguyễn Lân Thắng mà là người tài trong giới rận chủ là đủ để biết giới rận nó như thế nào rồi đấy.

  Trả lờiXóa
 14. Lời tố cáo này cho thấy bức tranh “côn đồ” tập thể của đám rận chủ trong và ngoài nước cấu kết với nhau móc tiền kiều bào hải ngoại. Đám zận chủ hải ngoại cùng đám trong nước truyền thông, nâng bi nhau, yểm trợ nhau móc ví các kiều bào hải ngoại, làm tiền cả các NGO và các tổ chức nhân quyền của Mỹ, phương Tây. Rận chủ là vậy mà. Chúng làm mọi cách để moi tiền thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Có thể hiểu tại sao chúng sống chết bảo vệ nhau, dù biết nhau toàn hạng “tiểu nhân”, “lừa đảo”, đơn giản, bởi vì chúng cấu kết với nhau, không nghề nghiệp, trở thành đám xã hội đen “hành nghề dân chủ” kiếm tiền mà thôi. Làm thế thì mới lừa được lũ phản động ở nước ngoài rót tiền về chứ.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog