Loa Phường Blog

Nguyễn Lân Thắng- Anh hùng có gan thỏ đế

Loa Phường
 Anh Ngoc's photo.

Liên tục đăng các bức ảnh xúc phạm lãnh tụ dân tộc Việt Nam, ngày 21/10/2015, Nguyễn Lân Thắng bị cộng đồng mạng do ông Trần Nhật Quang dẫn đầu kéo đến nhà “hỏi thăm”.
Ông Trần Nhật Quang đích thân gọi cửa, “siêu nhân” Nguyễn Lân Thắng ra mở cửa, thấy “bạn tâm giao” Trần Nhật Quang, “siêu nhân” Nguyễn Lân Thắng lập tức viện cớ, đóng sập cửa, chộp lấy facebook đăng tin kêu cứu khẩn cầu đồng bọn đến “giải cứu”, rằng “trùm DLV đem quân” đến đập phá nhà tôi…


Tin tức nhanh chóng lan truyền trên mạng với mức báo động đỏ SOS khắp hang cùng ngõ hẻm vì đồng bọn No-U của Nguyễn Lân Thắng luôn rất nhanh và nhạy với trò “khẩn cấp” này.
Chừng một lúc sau, fb “Nguyen Trung”, tức “Người Hà Nội”, bạn chí cốt trong nhóm No-U FC phóng xe phi thẳng đến cửa nhà Nguyễn Lân Thắng để “giải cứu” đồng bọn, trong khi vợ chồng Lân Thắng đang “cố thủ” trong nhà với “cửa đóng then cài”. Nghe nói, Nguyễn Trung hùng hổ “khẩu chiến” với các cư dân mạng nhằm “bảo vệ” Nguyễn Lân Thắng kiểu, “ông ấy (chỉ Bác Hồ) đã gây ra tội ác như vụ Tết Mậu Thân 1968, sao các người bảo vệ, bla, bla…” liền bị các thanh niên quây lại khiến tay anh hùng này “bỏ của chạy lấy người”. Cho đến nay, chưa thấy bạn chí cốt của Nguyễn Lân Thắng (Nguyễn Trung) trưng trổ các thương tích như mọi khi chúng vẫn khoe “công an đánh dân”!

Đoàn cư dân mạng do ông Trần Nhật Quang và người dân trong ngõ hẻm nhà Lân Thắng đứng chán chê ngoài cửa, lên án, cảnh cáo Nguyễn Lân Thắng đủ kiểu không khiến hắn ló mặt ra. Riết đành bỏ đi ăn cơm!

Hài thay. Đoàn quân của ông Trần Nhật Quang vừa rút thì Nguyễn Lân Thắng đã lập tức mở cửa, tru tréo đồng bọn kéo lên công an phường tố ông Trần Nhật Quang dẫn người đến “cướp tài sản”, “đánh” Nguyễn Trung. Không biết từ ngả nào, đội quân No-U già trẻ, lớn bé kéo đến “thị uy” ở công an phường trên rất đông đủ.

Cộng đồng mạng được phen tám chuyện hài, Nguyễn Lân Thắng ngày ngày kiếm cớ chửi rủa, mạt sát, xúc phạm, thách thức, khiêu khích công an, chính quyền, tuyên bố một mình chấp cả trăm công an gì đó, nay sợ ông già “lùn” Trần Nhật Quang và mấy thanh niên mạng đến nỗi phải vác mặt lên cầu cứu công an, bịa ra  trò vu khống ông Quang đến “đập phá” nhà cửa và “cướp” tài sản của Nguyễn Trung.

Hóa ra, “anh hùng siêu nhân” Nguyễn Lân Thắng chỉ giỏi chém gió với công an, “uy hiếp” ôn hòa, bất bạo động tại các đồn công an, còn gặp dân xịn 100% thì chui lủi, trốn như trạch. Blogger Mõ Làng hài hước, Nguyễn Lân Thắng vào đồn công an xin “tỵ nạn”!

Chuyện dài kỳ này con nhiều kịch tích vì cộng đồng mạng đang sôi sục hưởng ứng cộng đồng cờ đỏ Hà Nội. E rằng Nguyễn Lân Thắng từ nay ra khỏi nhà luôn ngó trước, rình sau xem có bóng cư dân mạng nào không và trong đầu luôn sẵn có địa chỉ công an phường nơi gần nhất để “tỵ nạn” nếu thấy bóng dáng của cộng đồng cờ đỏ


13 nhận xét:

 1. cái này giang hồ gọi là... tờ rym bé! chỉ biết chửi bới bôi nhọ người khác, đến khi dân tình kéo đến thì chạy phọt cứt. đám dân chủ thấy đồng đội bị vây cũng chỉ dám lờ đi coi như chưa kịp đọc FB :)) sự việc xong rồi mới dám đến vây công an. chắc biết công an thì không bao giờ đánh dân nên mới dám bu đến, còn xã hội đen thì nó tát cho lật mặt.

  Trả lờiXóa
 2. Hóa ra cũng chỉ có vậy. Dám làm mà lại không dám chịu. Nếu đã không dám đối mặt với người dân Việt Nam thì Nguyễn Lân Thắng đây đừng có mà đi bôi nhọ Bác Hồ. Thật không đáng mặt đàn ông.

  Trả lờiXóa
 3. Cứ tưởng Nguyễn Lân Thắng lâu nay hầm hố thế nào, diễu võ giương oai, anh hùng thế nào hóa ra rồi cũng lòi cái đuôi chuột, lòi cái mác anh hùng rơm, anh hùng bàn phím, nhát như thỏ đế ra

  Trả lờiXóa
 4. Việc Nguyễn Lân Thắng bị người dân kéo đến nhà đòi xử lý cũng là lẽ đương nhiên và đáng được hoan nghênh. Mong rằng, vì thế mà Nguyễn Lân Thắng hãy sớm tỉnh ngộ trước khi còn quá muộn.

  Trả lờiXóa
 5. Những loại ngu như Nguyễn Lân Thắng sớm muộn gì cũng bị ăn đánh là điều đương nhiên, xem lần này giữ hàng nghìn những kẻ rận chủ luôn dương oai múa võ mồm thì ai có thể bảo vệ được hắn

  Trả lờiXóa
 6. Bản chất hèn hạ, bẩn thỉu của Nguyễn Lân Thắng thì không ai trong chúng ta còn lạ gì...Khi ăn vạ, diễu võ, giương oai , chửi bới, vu cáo các cơ quan công an thì hắn vô cùng hùng hổ, manh miệng tuyên bố " vài chục thằng công an " còn không làm gì được hắn...Nhưng thật ra hắn chỉ là " con hổ có lá gan chuột nhắt " khi bị những người dân bất bình vây đánh vì hành động xúc phạm lãnh tụ của hắn...Khi hắn cần đồng bọn " ứng cứu " nhưng không có thằng nào nên hắn đã phải " mặt mo " trốn chui trốn lủi , nhờ tới sự giúp đỡ của những người mà hắn từng coi chăng ra gì...Thật là hèn hạ, bẩn thỉu , vô liêm sỉ và trơ tráo.

  Trả lờiXóa
 7. Hoạt cảnh Nguyễn Lân Thắng dúm dó trong nhà, tay lăm lăm cầm điện thoại để gọi điện thoại cầu cứu đồng bọn nhưng rồi trái với mong đợi. Khi biết “phe ta” đang bị “cảnh cáo”, đồng bọn của Nguyễn Lân Thắng chỉ lác đác đến “điểm danh” mà không giúp được gì hơn, khiến cho Nguyễn Lân Thắng như con cún bị chủ đánh, cụp đuôi chạy đến đồn công an xin lánh nạn

  Trả lờiXóa
 8. Kết cục thảm hại của Nguyễn Lân Thắng tối qua là quả đắng của hành động trơ trẽn, láo xược và tự coi mình là ông vương trên tất cả, thậm chí gần đây hắn còn có hành động xúc phạm, phỉ báng tới Bác Hồ. Dẫu biết rằng, dòng họ Nguyễn Lân có truyền thống Cách mạng, có học thức cao, bao đời nay vẫn một lòng tận tụy, cống hiến cho Tổ quốc mà khó có dòng họ nào sánh được nhưng Nguyễn Lân Thắng như một “đứa con lạc loài”, là “con sâu làm rầu nồi canh”, đạp đổ uy tín, danh dự của một dòng họ danh tiếng chỉ vì lợi ích cá nhân của mình.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là loại người anh hùng rơm, có gan con chuột nhắt. Những lời mình nói ra sao không dám có chính kiến của bản thân, sao không dám bảo vệ nếu cho là đúng. Lân Thắng chỉ quen cái mồm chửi rủa một cách sai trái, tội lỗi. Nay thì nhận hậu quả đi. Chửi công an, chửi chế độ còn lương nhờ công an, nhờ pháp luật bảo vệ cho mình làm chi.

  Trả lờiXóa
 10. Vậy đó "lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó thoát" Nguyễn Lân Thắng có thể chốn chui lủi, thoát được vòng lưới của pháp luật, nhưng không thể thoát được khỏi tay của những người dân yêu nước.. Hành vi lỗ mạng như vậy làm sao Lân Thắng lại được sống bình yên. Hãy can đảm mà nhận hậu quả do mình gây ra đi.

  Trả lờiXóa
 11. Đấy chính là kết cục bi thảm mà Nguyễn Lân Thắng xứng đáng được nhận.Dáng lẽ ra nó sớm đươc ''hưởng'' nhue thế rồi mới đúng những hành động ngông cuồng hành vi lời nói hết sức lỗ mãng của nó e rằng nếu còn ăn nói như thế nữa chắc rằng tính mạng bé nhỏ của nó ko biết dân mạng có để yên cho hay ko .
  từ giờ thì như con chó bị chủ đánh cụp đuôi như con chạch sống chui lủi mà thôi cái mồm làm khổ cái thân.

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là một câu chuyện hài. "Nguyễn Lân Thắng ngày ngày kiếm cớ chửi rủa, mạt sát, xúc phạm, thách thức, khiêu khích công an, chính quyền, tuyên bố một mình chấp cả trăm công an gì đó", vậy mà giờ lại phải mặt dày lên nhờ công an "giúp đỡ". Lúc người dân còn ở đó thì cấm có thấy con rận nào xuất hiện. Đến lúc hết người thì rận nào cũng muốn làm anh hùng, tranh nhau hộ tống Thắng chó lên đồn công an.

  Trả lờiXóa
 13. Bác Hồ có một con chim
  Bác bảo Thị Định tìm cho cái lồng
  Thị Định giậm cẳng, chổng mông
  Chim Bác bự thế, kiếm đâu ra lồng?
  Minh Khai đứng cạnh cuời duyên:
  “Lồng em vừa khít cho chim Bác Hồ!”
  Tăng Tuyết Minh cũng vội hô to:
  “Lồng em rất khít để chim chui vào!”
  Bác Hồ nằm giữa Ba Đình
  Nhổ râu, bút tóc vì chim với lồng!”
  *
  Vào ngày tháng 9 mồng 2
  Lợn Viên một lũ vào thăm Ba Đình
  Nhìn Bác lồng kính âm u
  Hoàng Thị Nhật "Nệ" giở mu ra chào
  Bác Hồ mới hỏi làm sao?
  Nhật "Nệ" ỏn ẻn: “Ối dào Bác quá đẹp giai!
  Chim Bác to thế nhìn là muốn...ngay!
  “Bác Hồ” bèn bảo: "Lại đây !
  Cháu ngoan, Bác” tặng… cái này, chịu không?
  Nhật "Nệ" nhìn trước ngó sau,
  Dạng chân, vén váy, chổng mông...sẵn sàng !”

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog