Loa Phường Blog

Người dân khắp cả nước tìm đến nhà và muốn hỏi tội Nguyễn Lân Thắng

Loa Phường

 Ngày 25/10/2015, kênh youtube ĐỒNG HÀNH CÙNG ZÂN CHỦ đã đưa một số hình ảnh về thành viên của nhóm ĐẤU TRANH CHỐNG LUẬN ĐIỆU XUYÊN TẠC như Lan Le Trần, Chung và Tuyên từ nhiều miền đất nước kéo về Hà Nội để tìm đến nhà Nguyễn Lân Thắng- kẻ đã có nhiều câu nói xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh, gây bức xúc trên không gian mạng. Khi tìm đến đây, nhóm này mới biết được rằng, nhà Nguyễn Lân Thắng đêm qua đã bị đổ sơn ở cổng và công an đang làm việc, Nguyễn Lân Thắng không có ở nhà.

Nhóm facebooker trên đã đi khắp ngõ 51 Thái Thịnh, phân công nhau gặp hàng xóm nhà Nguyễn Lân Thắng, đưa ảnh Thắng phỉ báng Bác Hồ cho hàng xóm nhận diện, chia sẻ lý do họ tìm đến nhà Nguyễn Lân Thắng, bày tỏ phản ứng, bức xúc về bộ mặt thật về một “hàng xóm” của họ là kẻ núp dưới danh nghĩa đấu tranh dân chủ, nhân quyền chống phá đất nước, nhận tiền, làm thuê cho đám Cờ vàng, VNCH ảo vọng lật đổ chính quyền và đỉnh điểm gây bức xúc là dám thóa mạ cả Chủ tịch Hồ Chí Minh. Những facebooker này giải thích người dân nơi đây rằng, nếu người dân chúng ta không lên tiếng, không cảnh cáo, ngăn chặn được hành vi này thì chúng dám quật mồ mả tổ tiên, phỉ báng các cha anh hy sinh, đổ máu giải phóng đất nước, biến anh hùng liệt sỹ thành “giặc”, “khủng bố”, tôn vinh đám Cờ vàng VNCH là chiến sỹ, anh hùng đấu tranh tự do, dân chủ, Bác Hồ và hàng triệu thương binh liệt sỹ là tội đồ, là kẻ xâm lược miền Nam, là tay sai quốc tế cộng sản...


 Dưới đây là những hình ảnh và chia sẻ của nhóm facebooker này https://www.youtube.com/watch?v=0Oscog-dpZY
Thật đáng tiếc cho nhóm facebooker nhiệt huyết đã không quản đường xa, tranh thủ ngày nghỉ về Hà Nội muốn gặp, lên án Nguyễn Lân Thắng không thành. Sau khi về, các facebooker vẫn nhắn nhủ rằng, các bạn sẽ còn quay trở lại Hà Nội, sẽ tiếp tục tìm đến nhà Nguyễn Lân Thắng và cùng với các facebooker khắp mọi miền đất nước thể hiện chính kiến cho đến chừng nào Nguyễn Lân Thắng và đám zận chủ điên cuồng như Đoan Trang và đồng bọn chấm dứt việc xúc phạm, bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh.


4 nhận xét:

 1. Nguyễn Lân Thắng và đồng bọn chửi thuê, sủa một cách khó nghe, thì dân tình không thể nào để yên cho chúng được. Việc người dân kéo đến đòi hỏi tội Thắng đã cho thấy tinh thần dân tộc, tôn trọng sự thật, căm ghét những kẻ phản động như Thắng. Người dân Việt Nam luôn dành cho Bác Hồ một sự kính trọng và biết ơn vô vàn. Khi Thắng dám động đến hình tượng vị cha già dân tộc, thì tất yếu dân tình không thể để cho hắn chửi thuê như vậy được nữa

  Trả lờiXóa
 2. Đúng rồi, phải vạch trần bộ mặt của Lân Thắng cho bà con hàng xóm của hắn biết để răn đe hắn. Người dân sẽ theo dõi mọi hành vi của hắn.

  Trả lờiXóa
 3. Việc nhỏ thì đã bỏ qua Nguyễn Lân Thắng lại lấn tới chửi, xúc phạm Bác Hồ khiến cho dân mạng búc xúc Nhân dân khắp cả nước sục sôi tìm đến nhà Nguyễn Lân Thắng gặp mặt để hỏi tội nhưng lại ko gặp và hẹn lần sau lại tiếp tục quay lại một cách rất cương quyết .ăn tiền chửi thuê được bao nhiêu nhưng đổi lại bây giờ nhận lại bao nhiêu hệ lụy ko biết với bộ mặt dày của Thắng có còn biết đường mà hối cải hay ko?

  Trả lờiXóa
 4. Có,chúng em có tìm đến nhà anh Nguyễn lân Thắng,nhưng chỉ để thăm hỏi sức khỏe anh ấy,và kính chúc anh ấy luôn mạnh khỏe,kiên cường và nghị lực,vì chúng em luôn thương mến và rất kính trọng anh ấy !

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog